ความสวย รีวิว แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ เสื้อผ้าแฟชั่น ความรัก ดูดวง กินเที่ยว วาไรตี้ ข่าวใหม่ ข่าวดารา ท่องเที่ยว10 เคล็ดลับ บริหารเสน่ห์...มัดใจชาย?!!

ราศีใดจะมี "โชคใหญ่" รับต้นเดือนมีนาคม

ปัญหาทางเพศสัมพันธ์ ? ที่คนมีคู่ต้องรู้!!

ลดความอ้วนด้วยน้ำเปล่า

8 พฤติกรรมที่อาจทำให้เกิดสิวอุดตัน รู้แล้วเลี

3 อันดับนิสัยผู้หญิงสุดร้ายที่ผู้ชายส่ายหัว!

รับรองว่าไม่ดูอ้วนแน่นอน! เทคนิคเลือก เสื้อลา

สูตรเครื่องดื่มธรรมชาติล้างไขมันในตับ ตับสะอา

ตามส่องเหล่าดาราสาว กับวิธีฟิตหุ่นอย่างไรถึงไ

ตะลึงทั้งโรงพยาบาล!! หญิงสาวตั้งท้อง 25 สัปดา

ความลับ 20 ข้อ ที่ทำให้ชีวิตคู่ยาวนานสุดๆ

แผ่นเช็ดเครื่องสำอางค์ฉบับ DIY เก๋ๆ

สายแข็งเผยเอง "เป่าแอลกอฮอล์" ยังไงไม่ให้เกิน

อยากรู้จัง! ว่าเนื้อคู่ที่แท้จริงหน้าตาอย่างไ

"เขาไม่ใช่อ่ะ"?แล้วเราใช่เหรอ?

รวมเคล็ดลับ วิธีล้างหน้าที่ถูกต้อง ลดสิวหน้าใ

ผู้ชายที่ไม่ได้ดีเลิศ 100% กับฉัน ผู้หญิงที่ม

ประโยคต้องห้าม ถ้าไม่อยากให้เขาทิ้งคุณไป

ทรงผมยาวประบ่าน่ารัก

วิธีล้างองุ่นให้สะอาด


ความสวย ความงาม > เลิกซักแล้วนะ "กางเกงยีนส์" เพราะมันมีวิธีทำความสะอาดทางอื่นที่กูรูแฟชั่นเขาแนะนำ

เลิกซักแล้วนะ "กางเกงยีนส์" เพราะมันมีวิธีทำความสะอาดทางอื่นที่กูรูแฟชั่นเขาแนะนำ

ซักกางเกงยีนส์ครั้งสุดท้ายกันเมื่อไหร่คะสาวๆ ? ไหนๆ ยกมือให้ดูกันหน่อย

ใครที่ชื่นชอบการใส่กางเกงยีนส์เป็นชีิวิตจิตใจ ก็จะรู้ว่าเราไม่ควรซักกางเกงยีนส์บ่อยๆ โดยเฉพาะตัวที่ราคาแพง สีสวยๆ นี่ยิ่งต้องระวัง เพราะเวลาที่เราซักกางเกงยีนส์ นอกจากสีของกางเกงที่จะเฟดลงไปแล้วในทุกครั้งที่ซัก ไซส์ของกางเกงยีนส์ก็จะหดลงไปนิดนึงด้วย ต้องหยิบมาใส่อีกวันสองวันกว่าจะฟิตเข้าตัว สวยเป๊ะเหมือนเดิม แล้วจะมีวิธีอื่นอีกมั้ยที่จะช่วยทำความสะอาดกางเกงยีนส์ตัวเก่งของเรา

ว่าแล้วก็แอบไปเอาทริคดีๆ จาก creative director และ co-founder ของแบรนด์เสื้อผ้าที่เน้นยีนส์ AYR ที่เขาแนะนำว่า วิธีการของเขาคือการนำกางเกงยีนส์ไปแช่ใน freezer หรือช่องที่เราแช่น้ำแข็งกันนั่นแหละ! อ่านไม่ผิด เอากางเกงยีนส์ที่ใส่แล้วไปแช่แข็ง เพราะความเย็นของจุดเยือกแข็งใน freezer นั้นจะช่วยยับยั้งแบคทีเรียไม่ให้จริญเติบโตมาวุ่นวายรบกวนกางเกงยีนส์แสนสวยของเรา ส่วนวิธีการก็ง่ายแสนง่าย  แค่แพ็คกางเกงยีนส์ตัวที่ต้องการจะทำความสะอาด ใส่ลงไปในถุงซิปล็อคแล้วทิ้งไว้ใน freezer ข้ามคืน เพียงเท่านี้ก็เอาออกสะบัดใส่ได้ตามปกติ แถมยังคงเป็นกางเกงยีนส์ตัวเดิมที่เราหลงรักตั้งแต่ครั้งแรกที่ตัดสินใจซื้อนั่นแหละ

cr cover:bustle; bloglovin'
ที่มา : girldaily
link : http://www.girldaily.com/fashion/styl


ใกล้เคียง

รู้หรือไม่? สัตว์เลี้ยงของหนุ่มๆ บอกนิสัยของฮวงจุ้ยโต๊ะคอมพิวเตอร์ ควรวางไว้ตำแหน่งใด งานแบบนี้สิ อยู่แล้วรวย! 8 ข้อรู้เลย! ฮวงจุ้ย โไม่เชื่ออย่าลบหลู่! 5 ลางบอกเหตุนำโชคลาภ เงิเอ็นดู! เจ้าตูบจอมแสบ แอบอมกุ้งเครย์ฟิชแน่น!อีสาน 6 จังหวัด เตรียมเฮ! ต.ค. คมนาคมชง ครม.จ๊อบไทย เผยตลาดแรงงานไทย ชลบุรี และตะวันออก คน่ากลัว!! หนุ่มโพสคลิปตะคริวกินขาก้อนใหญ่มากไม่มียืด ไม่มีย้วย! 6 วิธีแก้ปัญหาเสื้อยืดย๊วน่าร้ากก!! หมูป่าขวัญใจชาวบ้าน ชอบกินน้ำอัดลมราศีใดช่วงนี้ ดวงกำลังขึ้นแรงในเรื่องงานแต่ใหอยากจะบอกความรู้สึกคนวัยทำงานที่ได้สาวมหาลัยเไม่น่าเชื่อว่ายังมีอยู่จริงๆ!! 17 กฎการแต่งงาผู้หญิงรีบอ่านด่วน!! เจ็บจี๊ดที่หัวนมอย่าทำเป[CR]รีวิวอกหัก พร้อมวิธีการรักษา (ฉ.คนใจอ่อน)มีโอกาสได้ไปกินข้าวกับแฟนเก่าที่เลิกไป 2ปี หลเช็คด่วน!! ใครมี 'เส้นวีนัส' บนฝ่ามือ จะมีเสนความเชื่อเรื่องนาฬิกาและลางสังหรณ์ บอกเหตุร้า"กินยาดักไข้" ความเชื่อผิดๆ ที่ควรเลิกทำซะ!!!ถ้าคุณรู้ว่า คุณไม่ใช่สเปคของเเฟนคุณ คุณจะรู้อยากเลิกกับแฟนที่คบกันมา 11ปีค่ะ เพราะเขาบอกว

ติดต่อเรา | www.meawza.com