ความสวย รีวิว แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ เสื้อผ้าแฟชั่น ความรัก ดูดวง กินเที่ยว วาไรตี้ ข่าวใหม่ ข่าวดารา ท่องเที่ยวไม่เชื่อต้องลอง!! แจกสูตรน้ำชาเขียวมะนาวลดน้ำ

คบกันยังไงให้ยืด เมื่อ แฟนไม่มีเวลา อยู่ด้วยก

สาเหตุ ของการมีพุง แต่ไม่ใช่เพราะ ไขมัน

ตกหลุมรักซะแล้ว จะทำอย่างไรต่อไปดีนะ

Neutrogena Deep Clean Foaming Cleanser

บุคคลิกของผู้ชาย แบบไหนที่สาวๆ ใฝ่หา

คุณรู้จักอนุมูลอิสระดีแค่ไหน? 13 เรื่องน่ารู้

6 เคล็ดลับ นอนหลับให้ผิวสวยใส จบปัญหาสิวไปเลย

อย่าเพิ่งวิตก เครียดเกินไปนะคะ 3 สิ่งที่คุณคว

บทสวดมนต์ก่อนนอน แนะนำให้สวดทุกวัน ดีต่อตัวเอ

เลิกด่วน! ติดยาดม มีอันตรายต่อสุขภาพ

แอบไปตรวจเชื้อ HIV โดยไม่ได้บอกแฟน ผิดมากไหมค

คอหวยอย่ารอช้า!!! เลขเด็ด "คนเหนือดวง" หลังงว

ทึ่งสุดๆ! ไม่น่าเชื่อ ปูอัด ที่เราทานกันอย่าง

รับรองงานนี้จีบติดชัวส์!! คุณผู้หญิงห้ามพลาด!

รู้ใจคนรักจากสิ่งที่ชอบในตัวของเขา

SEX (เซ็กส์) ของทั้ง 12 ราศี

ทักษะสุดสำคัญ 7 อย่าง ที่คุณสามารถ เรียนรู้ได

ถามใจตัวเองดู ว่าอยากมีความรักหรืออยากมีเเฟน?

แชร์เก็บไว้เลย!! เคล็ดลับการทอดปลาโดยไม่ให้ติ


ความสวย ความงาม > คนหิวดึก หิวระหว่างวัน ควรทำ! 4 วิธี 'หยุดความหิว' แบบได้ผลอย่างไว

คนหิวดึก หิวระหว่างวัน ควรทำ! 4 วิธี 'หยุดความหิว' แบบได้ผลอย่างไว

ความหิวไม่จำเป็นต้องแก้ด้วยหาอะไรเข้าปากเสมอไป เพราะบางทีเราอาจคิดว่าร่างกายเราต้องการอาหาร แต่จริงๆ ร่างกายเราแค่กำลังขาดน้ำอยู่ ต้องการน้ำก็ได้นะ หรืออีกกรณีก็คือ บางทีเราก็เบื่อ นั่งเฉยๆ ไม่มีอะไรทำ เลยคิดว่าหิวเองก็ได้ สาวๆ ควรสำรวจร่างกายให้ดีก่อนคว้าขนมหรือทานอาหารมือใหญ่ลงท้อง #LisaGuru เลยนำ 4 วิธี ?หยุดความหิว? แบบง่ายๆ และได้ผลไว มาฝาก

1. ดื่มน้ำหรือดื่มชา

ถ้าท้องร้อง ให้กินน้ำ 2 แก้ว แต่ทางที่ดีควรมีน้ำ 1 ขวดไว้จิบระหว่างวันจะดีที่สุด วิธีนี้นอกจากจะช่วยหยุดความหิวแล้ว ยังช่วยป้องกันไม่ให้ร่างกายขาดน้ำและทำให้มีผิวพรรณที่สดใสเปร่งปรั่ง

เคล็ดลับ: ลองเปลี่ยนมาดื่มน้ำอุ่นหรือน้ำร้อนดู น้ำอุณหภูมิต่ำจะช่วยให้สดชื่นได้มากกว่าน้ำอุณหภูมิปกติ และจะทำให้ดื่มน้ำได้มากขึ้น โดยอาจเลือกดื่มเป็นชาร้อนหรือกาแฟร้อนก็ได้ แต่ก็อย่าลืมระวังเรื่องน้ำตาลด้วยนะ เดี๋ยวจะอ้วนโดยไม่รู้ตัวเอา

2. แปรงฟัน

วิธีนี้หลายคนทำแล้วได้ผล การแปรงฟันจะช่วยทำให้อยากอาหารน้อยลง หิวดึกๆ ครั้งหน้าก็ลุกขึ้นมาแปรงฟันสักหน่อย จะได้ไม่ต้องลงไปค้นตู้เย็นกลางดึก

เคล็ดลับ: ยิ่งถ้าใช้ยาสีฟันที่มีรสชาติจัดจ้าน ร่างกายก็จะไม่อยากอาหาร ส่วนหนึ่งก็น่าจะเป็นเพราะถ้าเราเอาอะไรเข้าปากหลังแปรงฟัน รสชาติก็จะไม่อร่อยเหมือนปกติ

3. หาอะไรตื่นเต้นๆ ทำ

บางทีเวลาเบื่อๆ เราก็รู้สึกเหมือนหิวนะ ลองนึกดูให้ดีว่าตกลงเราเบื่อ หรือหิวจริงๆ กันแน่ ต้องลองสลับหรือเปลี่ยนกิจกรรมทำ วิธีนี้จะช่วยหลอกสมองไม่ให้โฟกัสแต่เรื่องความหิว อาจจะออกไปเดินเล่น โทรศัพท์เม้ากับเพื่อน อ่านหนังสือ เล่นโซเชียล หรือจะลุกขึ้นมาปัดกวาดบ้านก็ได้

เคล็ดลับ: มีการวิจัยพบว่าเกม Tetris ช่วยให้ร่างกายอยากอาหารน้อยลง แต่ของแบบนี้ ต้องลองเอง ถึงจะรู้

4. เคี้ยวหมากฝรั่งหรือใบมิ้นต์

พวกหมากฝรั่งหรืออมลูกอมประเภทที่มีรสชาติจะไปบอกสมองว่า นี่ร่างกายเราได้ลิ้มรสชาติแล้วนี่หน่า เหมือนได้กินอาหารเข้าไปแล้ว อาการหิวต่างๆ จะลดลงอย่างรู้สึกได้

เคล็ดลับ: พกหมากฝรั่งรสชาติที่ชอบไว้ติดกระเป๋า แต่ก็อย่าลืมดูระดับน้ำตาลนะ ทางที่ดี ควรเลือกแบบ Sugar Free

ที่มา : lisaguru
link : http://lisaguru.com/wellness/health/s


ใกล้เคียง

รู้หรือไม่? สัตว์เลี้ยงของหนุ่มๆ บอกนิสัยของฮวงจุ้ยโต๊ะคอมพิวเตอร์ ควรวางไว้ตำแหน่งใด งานแบบนี้สิ อยู่แล้วรวย! 8 ข้อรู้เลย! ฮวงจุ้ย โไม่เชื่ออย่าลบหลู่! 5 ลางบอกเหตุนำโชคลาภ เงิเอ็นดู! เจ้าตูบจอมแสบ แอบอมกุ้งเครย์ฟิชแน่น!อีสาน 6 จังหวัด เตรียมเฮ! ต.ค. คมนาคมชง ครม.จ๊อบไทย เผยตลาดแรงงานไทย ชลบุรี และตะวันออก คน่ากลัว!! หนุ่มโพสคลิปตะคริวกินขาก้อนใหญ่มากไม่มียืด ไม่มีย้วย! 6 วิธีแก้ปัญหาเสื้อยืดย๊วน่าร้ากก!! หมูป่าขวัญใจชาวบ้าน ชอบกินน้ำอัดลมราศีใดช่วงนี้ ดวงกำลังขึ้นแรงในเรื่องงานแต่ใหอยากจะบอกความรู้สึกคนวัยทำงานที่ได้สาวมหาลัยเไม่น่าเชื่อว่ายังมีอยู่จริงๆ!! 17 กฎการแต่งงาผู้หญิงรีบอ่านด่วน!! เจ็บจี๊ดที่หัวนมอย่าทำเป[CR]รีวิวอกหัก พร้อมวิธีการรักษา (ฉ.คนใจอ่อน)มีโอกาสได้ไปกินข้าวกับแฟนเก่าที่เลิกไป 2ปี หลเช็คด่วน!! ใครมี 'เส้นวีนัส' บนฝ่ามือ จะมีเสนความเชื่อเรื่องนาฬิกาและลางสังหรณ์ บอกเหตุร้า"กินยาดักไข้" ความเชื่อผิดๆ ที่ควรเลิกทำซะ!!!ถ้าคุณรู้ว่า คุณไม่ใช่สเปคของเเฟนคุณ คุณจะรู้อยากเลิกกับแฟนที่คบกันมา 11ปีค่ะ เพราะเขาบอกว

ติดต่อเรา | www.meawza.com