ความสวย รีวิว แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ เสื้อผ้าแฟชั่น ความรัก ดูดวง กินเที่ยว วาไรตี้ ข่าวใหม่ ข่าวดารา ท่องเที่ยวรู้หรือไม่? สัตว์เลี้ยงของหนุ่มๆ บอกนิสัยของ

ฮวงจุ้ยโต๊ะคอมพิวเตอร์ ควรวางไว้ตำแหน่งใด งาน

แบบนี้สิ อยู่แล้วรวย! 8 ข้อรู้เลย! ฮวงจุ้ย โ

ไม่เชื่ออย่าลบหลู่! 5 ลางบอกเหตุนำโชคลาภ เงิ

เอ็นดู! เจ้าตูบจอมแสบ แอบอมกุ้งเครย์ฟิชแน่น!

อีสาน 6 จังหวัด เตรียมเฮ! ต.ค. คมนาคมชง ครม.

จ๊อบไทย เผยตลาดแรงงานไทย ชลบุรี และตะวันออก ค

น่ากลัว!! หนุ่มโพสคลิปตะคริวกินขาก้อนใหญ่มาก

ไม่มียืด ไม่มีย้วย! 6 วิธีแก้ปัญหาเสื้อยืดย๊ว

น่าร้ากก!! หมูป่าขวัญใจชาวบ้าน ชอบกินน้ำอัดลม

ราศีใดช่วงนี้ ดวงกำลังขึ้นแรงในเรื่องงานแต่ให

อยากจะบอกความรู้สึกคนวัยทำงานที่ได้สาวมหาลัยเ

ไม่น่าเชื่อว่ายังมีอยู่จริงๆ!! 17 กฎการแต่งงา

ผู้หญิงรีบอ่านด่วน!! เจ็บจี๊ดที่หัวนมอย่าทำเป

[CR]รีวิวอกหัก พร้อมวิธีการรักษา (ฉ.คนใจอ่อน)

มีโอกาสได้ไปกินข้าวกับแฟนเก่าที่เลิกไป 2ปี หล

เช็คด่วน!! ใครมี 'เส้นวีนัส' บนฝ่ามือ จะมีเสน

ความเชื่อเรื่องนาฬิกาและลางสังหรณ์ บอกเหตุร้า

"กินยาดักไข้" ความเชื่อผิดๆ ที่ควรเลิกทำซะ!!!

ถ้าคุณรู้ว่า คุณไม่ใช่สเปคของเเฟนคุณ คุณจะรู้


ความสวย ความงาม > คนหิวดึก หิวระหว่างวัน ควรทำ! 4 วิธี 'หยุดความหิว' แบบได้ผลอย่างไว

คนหิวดึก หิวระหว่างวัน ควรทำ! 4 วิธี 'หยุดความหิว' แบบได้ผลอย่างไว

ความหิวไม่จำเป็นต้องแก้ด้วยหาอะไรเข้าปากเสมอไป เพราะบางทีเราอาจคิดว่าร่างกายเราต้องการอาหาร แต่จริงๆ ร่างกายเราแค่กำลังขาดน้ำอยู่ ต้องการน้ำก็ได้นะ หรืออีกกรณีก็คือ บางทีเราก็เบื่อ นั่งเฉยๆ ไม่มีอะไรทำ เลยคิดว่าหิวเองก็ได้ สาวๆ ควรสำรวจร่างกายให้ดีก่อนคว้าขนมหรือทานอาหารมือใหญ่ลงท้อง #LisaGuru เลยนำ 4 วิธี ?หยุดความหิว? แบบง่ายๆ และได้ผลไว มาฝาก

1. ดื่มน้ำหรือดื่มชา

ถ้าท้องร้อง ให้กินน้ำ 2 แก้ว แต่ทางที่ดีควรมีน้ำ 1 ขวดไว้จิบระหว่างวันจะดีที่สุด วิธีนี้นอกจากจะช่วยหยุดความหิวแล้ว ยังช่วยป้องกันไม่ให้ร่างกายขาดน้ำและทำให้มีผิวพรรณที่สดใสเปร่งปรั่ง

เคล็ดลับ: ลองเปลี่ยนมาดื่มน้ำอุ่นหรือน้ำร้อนดู น้ำอุณหภูมิต่ำจะช่วยให้สดชื่นได้มากกว่าน้ำอุณหภูมิปกติ และจะทำให้ดื่มน้ำได้มากขึ้น โดยอาจเลือกดื่มเป็นชาร้อนหรือกาแฟร้อนก็ได้ แต่ก็อย่าลืมระวังเรื่องน้ำตาลด้วยนะ เดี๋ยวจะอ้วนโดยไม่รู้ตัวเอา

2. แปรงฟัน

วิธีนี้หลายคนทำแล้วได้ผล การแปรงฟันจะช่วยทำให้อยากอาหารน้อยลง หิวดึกๆ ครั้งหน้าก็ลุกขึ้นมาแปรงฟันสักหน่อย จะได้ไม่ต้องลงไปค้นตู้เย็นกลางดึก

เคล็ดลับ: ยิ่งถ้าใช้ยาสีฟันที่มีรสชาติจัดจ้าน ร่างกายก็จะไม่อยากอาหาร ส่วนหนึ่งก็น่าจะเป็นเพราะถ้าเราเอาอะไรเข้าปากหลังแปรงฟัน รสชาติก็จะไม่อร่อยเหมือนปกติ

3. หาอะไรตื่นเต้นๆ ทำ

บางทีเวลาเบื่อๆ เราก็รู้สึกเหมือนหิวนะ ลองนึกดูให้ดีว่าตกลงเราเบื่อ หรือหิวจริงๆ กันแน่ ต้องลองสลับหรือเปลี่ยนกิจกรรมทำ วิธีนี้จะช่วยหลอกสมองไม่ให้โฟกัสแต่เรื่องความหิว อาจจะออกไปเดินเล่น โทรศัพท์เม้ากับเพื่อน อ่านหนังสือ เล่นโซเชียล หรือจะลุกขึ้นมาปัดกวาดบ้านก็ได้

เคล็ดลับ: มีการวิจัยพบว่าเกม Tetris ช่วยให้ร่างกายอยากอาหารน้อยลง แต่ของแบบนี้ ต้องลองเอง ถึงจะรู้

4. เคี้ยวหมากฝรั่งหรือใบมิ้นต์

พวกหมากฝรั่งหรืออมลูกอมประเภทที่มีรสชาติจะไปบอกสมองว่า นี่ร่างกายเราได้ลิ้มรสชาติแล้วนี่หน่า เหมือนได้กินอาหารเข้าไปแล้ว อาการหิวต่างๆ จะลดลงอย่างรู้สึกได้

เคล็ดลับ: พกหมากฝรั่งรสชาติที่ชอบไว้ติดกระเป๋า แต่ก็อย่าลืมดูระดับน้ำตาลนะ ทางที่ดี ควรเลือกแบบ Sugar Free

ที่มา : lisaguru
link : http://lisaguru.com/wellness/health/s


ใกล้เคียง

แจก 8 ทริค 'ควบคุมอาหาร' น้ำหนักลดแบบไม่ต้องอวิธีไดเอทให้เห็นผล ด้วยการลดน้ำหนักตามรูปร่างกระทู้เรื่องจริงเตือนใจ!! ใจแทบสลาย...เมื่อเปลอนผมสวยหวานได้อย่างง่ายๆเตือน!! 7 อาการที่เกิดจากการนอนหลับทั้งที่ผมเใครชอบ..ไส้กรอก ต้องอ่าน! เผยผลตรวจดินประสิว5 วิธีสร้างภูมิคุ้มกัน โรคออฟฟิศซินโดรม[How to] เปลี่ยนชั้นตาปกติเป็นชั้นตาหนาเวอร์แรู้ไว้จะได้ไม่พลาด!! ความจริงเรื่อง เซ็กซ์ของบริหารเสน่ห์สาวๆ 12 ราศี อย่างไร? ให้ผู้ชายติผมสั้นก็หวานได้ 5 เคล็ดลับสวยหวานแบบผู้หญิงด้มีแฟนแล้ว แต่ชอบอยู่คนเดียวแปลกมั้ยคะ?เสื้อกันฝนสุดเก๋ ไอเทมสุดเริดประจำฤดูนี้ฉันชอบเที่ยวมันผิดหรือไง! 17 เหตุผลที่ สาวปารเวลา 3 ปี กับความรักที่ไร้การเอาใจใส่อยากรู้นิสัยผู้ชายให้ดูที่รองเท้า7 ไอเดียทรงผมเก๋จากเซเลบฮอลลีวูด ทำไปปาร์ตี้ไความลับหัวเข่าอมชมพู จากไอดอลเกาหลี31 สิ่งที่ผู้ชายอยากให้ผู้หญิงรู้ (เรียนภาษาอทำไงต่อกับความรักดีล่ะอย่ารู้ช้าไป!! รวม 50 ประโยชน์ดีๆ จากเบคกิ้งโ

ติดต่อเรา | www.meawza.com