ความสวย รีวิว แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ เสื้อผ้าแฟชั่น ความรัก ดูดวง กินเที่ยว วาไรตี้ ข่าวใหม่ ข่าวดารา ท่องเที่ยวรู้หรือไม่? สัตว์เลี้ยงของหนุ่มๆ บอกนิสัยของ

ฮวงจุ้ยโต๊ะคอมพิวเตอร์ ควรวางไว้ตำแหน่งใด งาน

แบบนี้สิ อยู่แล้วรวย! 8 ข้อรู้เลย! ฮวงจุ้ย โ

ไม่เชื่ออย่าลบหลู่! 5 ลางบอกเหตุนำโชคลาภ เงิ

เอ็นดู! เจ้าตูบจอมแสบ แอบอมกุ้งเครย์ฟิชแน่น!

อีสาน 6 จังหวัด เตรียมเฮ! ต.ค. คมนาคมชง ครม.

จ๊อบไทย เผยตลาดแรงงานไทย ชลบุรี และตะวันออก ค

น่ากลัว!! หนุ่มโพสคลิปตะคริวกินขาก้อนใหญ่มาก

ไม่มียืด ไม่มีย้วย! 6 วิธีแก้ปัญหาเสื้อยืดย๊ว

น่าร้ากก!! หมูป่าขวัญใจชาวบ้าน ชอบกินน้ำอัดลม

ราศีใดช่วงนี้ ดวงกำลังขึ้นแรงในเรื่องงานแต่ให

อยากจะบอกความรู้สึกคนวัยทำงานที่ได้สาวมหาลัยเ

ไม่น่าเชื่อว่ายังมีอยู่จริงๆ!! 17 กฎการแต่งงา

ผู้หญิงรีบอ่านด่วน!! เจ็บจี๊ดที่หัวนมอย่าทำเป

[CR]รีวิวอกหัก พร้อมวิธีการรักษา (ฉ.คนใจอ่อน)

มีโอกาสได้ไปกินข้าวกับแฟนเก่าที่เลิกไป 2ปี หล

เช็คด่วน!! ใครมี 'เส้นวีนัส' บนฝ่ามือ จะมีเสน

ความเชื่อเรื่องนาฬิกาและลางสังหรณ์ บอกเหตุร้า

"กินยาดักไข้" ความเชื่อผิดๆ ที่ควรเลิกทำซะ!!!

ถ้าคุณรู้ว่า คุณไม่ใช่สเปคของเเฟนคุณ คุณจะรู้


ความสวย ความงาม > ผู้หญิง 9 คนกับการตัดสินใจที่จะไม่มีลูก

ผู้หญิง 9 คนกับการตัดสินใจที่จะไม่มีลูก
เมื่อไม่กี่ปีก่อนการเห็นความน่าเอ็นดูของเด็กๆทำให้ฉันรู้สึกตื่นเต้นอยากจะเป็นแม่คน ฉันคิดอยู่เสมอว่าฉันจะมีลูก ทว่าฉันเพิ่งรู้ว่าการมีลูกถือเป็นทางเลือกอย่างหนึ่งไม่ใช่สิ่งที่เกิดขึ้นอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ และผู้หญิง 9 คนต่อไปนี้ก็ได้ตัดสินใจแล้วว่าพวกเขาจะไม่มีลูกซึ่งพวกเขาก็ยอมรับว่ามีทั้งข้อดีและข้อเสีย งั้นเรามาดูกันดีกว่าว่ามีอะไรบ้าง
1. การไม่มีลูกทำให้ฉันมีโอกาสทำนู่นนี่นั่นอยู่เสมอ
หลังจากที่หมอบอกว่าฉันอาจจะมีลูกยากอันเนื่องมาจากปัญหาสุขภาพ ฉันก็ทำใจรับได้นะ การไม่มีลูกทำให้ฉันมีโอกาสทำนู่นนี่นั่นอยู่เสมอแต่บางครั้งฉันก็อดสงสัยไม่ได้ว่านี่คือทางเลือกที่ถูกต้องหรือเปล่า จากนั้นฉันเห็นเพื่อนที่มีลูกเล็กๆไม่สามารถทำสิ่งต่างๆได้ เช่น เรียนจบ ทำงานตามความฝันของตัวเอง หรือท่องเที่ยวไปทั่วโลก สรุปว่าฉันก็พอใจกับการตัดสินใจของตัวเองนะ ?Katie S. อายุ 26 ปี
2. หมอไม่ยอมทำหมันให้ฉันจนกว่าฉันจะแต่งงานและมีลูก 2 คน
ฉันเป็นคนไม่ชอบเด็กแม้กระทั่งตอนที่ฉันยังเป็นเด็ก ฉันใช้เวลาหลายปีในการตามหาหมอที่จะยอมทำหมันให้ฉันแต่ก็ไม่มีใครยอมทำให้จนกว่าฉันจะแต่งงานและมีลูก 2 คน โชคดีนะที่ฉันแต่งงานกับผู้หญิง นี่จึงไม่ใช่ปัญหาอีกต่อไปและฉันไม่เคยสงสัยในการตัดสินใจของตัวเองเลย ?Cori C. อายุ 31 ปี
3. สิ่งที่เลวร้ายที่สุดคือความรู้สึกแปลกแยกจากเพื่อนสนิทของตัวเอง
ตั้งแต่ที่รู้ว่านี่คือทางเลือกฉันก็ไม่คิดอยากจะมีลูก ในช่วงอายุ 20 ปีฉันมักจะได้ยินเพื่อนๆพูดว่า ?แล้วเธอจะเปลี่ยนใจ? แต่สุดท้ายเมื่อฉันมีอายุมากขึ้นทุกคนก็เคารพในการตัดสินใจของฉัน สิ่งที่เลวร้ายที่สุดคือความรู้สึกแปลกแยกจากเพื่อนสนิทของตัวเองหลังจากที่ชีวิตเปลี่ยนไปเมื่อมีลูก ?Ciara P. อายุ 37 ปี
4. หลายคนมักจะแสดงอาการไม่เชื่อ
ตอนฉันอายุ 13 ปี ฉันทำงานในสถานรับเลี้ยงเด็กที่มีเด็กอายุตั้งแต่ไม่กี่เดือนไปจนถึง 10 ปี ฉันต้องเจอกับปัญหาของเด็กๆมากมายซึ่งพ่อแม่ของเด็กทุกคนก็ต้องเจอเช่นเดียวกัน ที่สำคัญฉันก็ไม่ต้องการเป็นส่วนหนึ่งของมัน เมื่อฉันบอกคนอื่นๆพวกเขาก็มักจะแสดงอาการไม่เชื่อและแย้งกลับด้วยว่า ?ถ้าเธอแต่งงานเมื่อไหร่ เธอจะต้องเปลี่ยนใจอย่างแน่นอน? ฉันขอขลุกอยู่กับหนังสือและเพลิดเพลินกับบรรยากาศที่ไม่มีเด็กดีกว่า ?Jasmine W. อายุ 23 ปี
5. คุณค่าความเป็นผู้หญิงไม่ได้ขึ้นอยู่กับการมีลูกหรือไม่มีลูก
ในสมัยเด็กๆเพื่อนๆของฉันมักจะชอบคุยกันว่าพวกเขาจะตั้งชื่อลูกว่าอะไรดี จริงๆฉันก็มีรายชื่อเหมือนกันนะแต่นั่นเป็นชื่อสำหรับสัตว์เลี้ยงในอนาคตมากกว่า ฉันแค่ไม่ต้องการให้คุณค่าความเป็นผู้หญิงขึ้นอยู่กับการมีลูกหรือไม่มีลูกต่างหาก โชคดีที่ทุกคนไม่ว่าจะเป็นสามี พ่อแม่ และครอบครัวต่างเคารพในการตัดสินใจของฉัน ฉันอยากให้ผู้หญิงทุกคนรู้ว่าไม่เป็นไรหรอกที่เราจะเลือกเป็นแค่ผู้หญิงไม่ใช่แม่ ?Kristen M. อายุ 26 ปี
6. ฉันรักเด็กนะแต่ฉันไม่อยากรับผิดชอบ
การมีลูกอาจทำให้ชีวิตการท่องเที่ยว ความฟุ่มเฟือย และอิสรภาพของตัวเองหยุดชะงัก นอกจากนี้ครอบครัวของฉันยังต้องเผชิญกับภาวะซึมเศร้าและโรคพิษสุราเรื้อรัง โลกทุกวันนี้ก็ช่างอยู่ยากเหลือเกิน! พ่อแม่ของฉันเคารพการตัดสินใจของฉันในเรื่องที่จะไม่มีลูก ขณะที่น้องสาวของฉันอยากให้ฉันมีลูกมาก เธอมักจะพูดติดตลกว่าถ้าฉันเปลี่ยนใจตอนอายุ 40 ปีกว่าๆ เธอจะไปคลินิกมีบุตรยากกับฉันหรือช่วยรับเลี้ยงบุตรบุญธรรมด้วย ?Jessica B. อายุ 36 ปี
7. เมื่อฉันดูข่าวในกูเกิ้ล ฉันรู้สึกดีที่ไม่ต้องกลัวแทนลูกๆของฉัน
ฉันรู้ตัวว่าไม่อยากมีลูกตอนอายุประมาณ 11 ปี ขณะที่คนรักปัจจุบันของฉันทำหมันด้วยการตัดท่ออสุจิตั้งแต่ตอนอายุ 15 ปีซึ่งเรามีความเห็นตรงกันมากๆ งานของฉันต้องเกี่ยวข้องกับเรื่องเพศและกิจกรรมทางเพศ สิ่งที่ฉันเห็นจากธรรมชาติของมนุษย์ทำให้ฉันรู้ว่าหลายคนคงไม่ใจดีกับลูกๆของฉัน ดังนั้นฉันจึงเลือกที่จะไม่มีครอบครัวตามวิถีเก่าแก่ บางคนบอกว่าฉันเลือกทางเดินผิดเพราะฉันจะไม่มีลูก การมีลูกก็ไม่ใช่หน้าที่แต่เป็นทางเลือกไม่ใช่เหรอ? ?Carol Q. อายุ 58 ปี
8. ฉันรู้ว่าอะไรเหมาะสำหรับฉัน
ตอนฉันอายุ 26 ปี ฉันรู้ว่าการมีลูกเป็นทางเลือกไม่ใช่ความต้องการ ฉันไม่มีความเป็นแม่และฉันนึกไม่ออกถ้าจะมีพวกเขา ฉันโสดเพราะฉันยังไม่พบใครที่มีความคิดเหมือนกัน ผู้ชายส่วนใหญ่โกรธมากที่ไม่อาจเปลี่ยนใจของฉันได้ ฉันรู้ว่าอะไรเหมาะสำหรับฉัน ฉันจะใช้ชีวิตอย่างเต็มที่และไม่มีวันพลาดแน่นอน ?Sophia M. อายุ 34 ปี
9. นาฬิกาชีวภาพของฉันไม่เคยดัง
ตอนฉันอายุ 10 ขวบ ฉันบอกแม่ว่าฉันไม่อยากมีลูก แม่หัวเราะและบอกว่าฉันยังเด็กเกินไปที่จะตัดสินใจแบบนี้ ฉันคิดว่าแม่จะยอมรับได้กับความจริงที่ว่าท่านจะไม่ได้เป็นคุณยาย แม่บอกว่าฉันจะเปลี่ยนใจเมื่อได้พบกับคนที่ใช่แต่ฉันบอกแม่ว่าคนที่ใช่ต้องเป็นคนที่ไม่อยากมีลูก อันที่จริงฉันทำงานอยู่ในศูนย์รับเลี้ยงเด็กและเป็นครูอนุบาลมานานกว่า 15 ปีแล้ว ฉันไม่เคยรู้สึกอยากมีลูกเป็นของตัวเองเลย ฉันไม่ห่วงเรื่องมรดกหรืออะไรทั้งสิ้นเนื่องจากฉันกำลังทำงานที่ตัวเองรักอยู่ ฉันจะทำทุกอย่างเต็มที่ในแต่ละวันและไม่ต้องห่วงสิ่งที่อาจเกิดขึ้นหลังจากที่ฉันตายไปแล้ว ?Rachel W. อายุ 46 ปี
Blogger : Zahra Barnes
Source : self.com
ที่มา : issue247.com
link : http://issue247.com/life/women-on-the


ใกล้เคียง

แจก 8 ทริค 'ควบคุมอาหาร' น้ำหนักลดแบบไม่ต้องอวิธีไดเอทให้เห็นผล ด้วยการลดน้ำหนักตามรูปร่างกระทู้เรื่องจริงเตือนใจ!! ใจแทบสลาย...เมื่อเปลอนผมสวยหวานได้อย่างง่ายๆเตือน!! 7 อาการที่เกิดจากการนอนหลับทั้งที่ผมเใครชอบ..ไส้กรอก ต้องอ่าน! เผยผลตรวจดินประสิว5 วิธีสร้างภูมิคุ้มกัน โรคออฟฟิศซินโดรม[How to] เปลี่ยนชั้นตาปกติเป็นชั้นตาหนาเวอร์แรู้ไว้จะได้ไม่พลาด!! ความจริงเรื่อง เซ็กซ์ของบริหารเสน่ห์สาวๆ 12 ราศี อย่างไร? ให้ผู้ชายติผมสั้นก็หวานได้ 5 เคล็ดลับสวยหวานแบบผู้หญิงด้มีแฟนแล้ว แต่ชอบอยู่คนเดียวแปลกมั้ยคะ?เสื้อกันฝนสุดเก๋ ไอเทมสุดเริดประจำฤดูนี้ฉันชอบเที่ยวมันผิดหรือไง! 17 เหตุผลที่ สาวปารเวลา 3 ปี กับความรักที่ไร้การเอาใจใส่อยากรู้นิสัยผู้ชายให้ดูที่รองเท้า7 ไอเดียทรงผมเก๋จากเซเลบฮอลลีวูด ทำไปปาร์ตี้ไความลับหัวเข่าอมชมพู จากไอดอลเกาหลี31 สิ่งที่ผู้ชายอยากให้ผู้หญิงรู้ (เรียนภาษาอทำไงต่อกับความรักดีล่ะอย่ารู้ช้าไป!! รวม 50 ประโยชน์ดีๆ จากเบคกิ้งโ

ติดต่อเรา | www.meawza.com