ความสวย รีวิว แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ เสื้อผ้าแฟชั่น ความรัก ดูดวง กินเที่ยว วาไรตี้ ข่าวใหม่ ข่าวดารา ท่องเที่ยวรู้หรือไม่? สัตว์เลี้ยงของหนุ่มๆ บอกนิสัยของ

ฮวงจุ้ยโต๊ะคอมพิวเตอร์ ควรวางไว้ตำแหน่งใด งาน

แบบนี้สิ อยู่แล้วรวย! 8 ข้อรู้เลย! ฮวงจุ้ย โ

ไม่เชื่ออย่าลบหลู่! 5 ลางบอกเหตุนำโชคลาภ เงิ

เอ็นดู! เจ้าตูบจอมแสบ แอบอมกุ้งเครย์ฟิชแน่น!

อีสาน 6 จังหวัด เตรียมเฮ! ต.ค. คมนาคมชง ครม.

จ๊อบไทย เผยตลาดแรงงานไทย ชลบุรี และตะวันออก ค

น่ากลัว!! หนุ่มโพสคลิปตะคริวกินขาก้อนใหญ่มาก

ไม่มียืด ไม่มีย้วย! 6 วิธีแก้ปัญหาเสื้อยืดย๊ว

น่าร้ากก!! หมูป่าขวัญใจชาวบ้าน ชอบกินน้ำอัดลม

ราศีใดช่วงนี้ ดวงกำลังขึ้นแรงในเรื่องงานแต่ให

อยากจะบอกความรู้สึกคนวัยทำงานที่ได้สาวมหาลัยเ

ไม่น่าเชื่อว่ายังมีอยู่จริงๆ!! 17 กฎการแต่งงา

ผู้หญิงรีบอ่านด่วน!! เจ็บจี๊ดที่หัวนมอย่าทำเป

[CR]รีวิวอกหัก พร้อมวิธีการรักษา (ฉ.คนใจอ่อน)

มีโอกาสได้ไปกินข้าวกับแฟนเก่าที่เลิกไป 2ปี หล

เช็คด่วน!! ใครมี 'เส้นวีนัส' บนฝ่ามือ จะมีเสน

ความเชื่อเรื่องนาฬิกาและลางสังหรณ์ บอกเหตุร้า

"กินยาดักไข้" ความเชื่อผิดๆ ที่ควรเลิกทำซะ!!!

ถ้าคุณรู้ว่า คุณไม่ใช่สเปคของเเฟนคุณ คุณจะรู้


ดูดวง > ดวงชะตารายวัน ประจำวันเสาร์ที่ 22 กรกฏาคม 2560

ดวงชะตารายวัน ประจำวันเสาร์ที่ 22 กรกฏาคม 2560
ตรวจเช็คดวงชะตารายวัน ดูดวงรายวัน ดูดวงฟรี ดูดวงแม่นๆ อ่านคำทำนาย ดวงชะตาได้ทุกวัน
ดูดวงรายวัน ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ วันนี้ความเป็นจริงบางอย่างต้องประจักษ์แจ้งทั้งด้านดีและมุมร้ายด้วยซี เงินสดแม้นมีแต่จงอย่าให้ใครยืมมันสูญซ้ำเป็นขี้ปากและคดีความตามมา เรื่องของความรักท่านเองยังไม่วายคิดมากหึงหวงเป็นตัวตั้ง
ดูดวงรายวัน ผู้ที่เกิดวันจันทร์ วันนี้ยังคงเจอกับความจำเจและซ้ำซากน่าเบื่อ เรื่องเก่าแต่หนหลังยังย้อนมารุงรังสมองอีกครั้ง ความหวังบางอย่างก็ยังยากลงตัวสมใจ สุขภาพท้องไส้ตอนนี้ระวังมั่ง เรื่องรักความหลังยังไม่วายคิดมากจัง
ดูดวงรายวัน ผู้ที่เกิดวันอังคาร การเงินก็ราบรื่น ได้ใช้จ่ายโดยสะดวก ถ้ามีแผนเดินทางจะได้พบกับสิ่งที่มีค่า ได้นมัสการสิ่งศักดิ์สิทธิ์ เป็นมงคลแก่ชีวิต แต่ไม่มีโชคจากการเสี่ยง ไม่ควรคาดหวังให้เสียอารมณ์ สุขภาพจะมีแปรปรวนบ้างหากเดินทางไกลๆอาจวังเวียน หน้ามืด ในสั่นหวิวๆ
ดูดวงรายวัน ผู้ที่เกิดวันพุธ วันนี้บางเรื่องบางอย่างยังคงต้องจำใจสวนกระแส หรือต้องปล่อยตามดวงบ้างหนา หากขืนฝืนธรรมชาติและเหตุการณ์อาจบานปลายยกใหญ่ ทั้งในสายงานและเรือนชาน สำหรับเรื่องรักก็ยังเหมือนดั่งเดิม
ดูดวงรายวัน ผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดี วันนี้ยังไม่วายต้องคิดมากคำนึงหลาย ทั้งเรื่องเก่าและปัญหาใหม่ที่ยังมีมาไม่ถึงด้วยซ้ำไป เงินทองยังคงเป็นตัวต่อรองที่ต้องขบคิดหนัก เดินทางก็ขลุกขลักทั้งไปและกลับ ความรักก็ยังคง ปลงไม่ตกวางใจกันได้ยาก
ดูดวงรายวัน ผู้ที่เกิดวันศุกร์ วันนี้เข้าใจใครต่อใครยากเย็นแสนเข็ญ ความเป็นไปได้บางเรื่องบางอย่างกำลังมีคนคอยขวาง เงินทองทางได้ยังดีแต่เรื่องจ่ายออกมากหลายจัง รักแบบสองสามเส้าน่าจะตัดให้เหลือแต่มุมเดียวพอเถิดหนาท่าน
ดูดวงรายวัน ผู้ที่เกิดวันเสาร์ วันนี้คิดมากเหลือหลายกับสิ่งแวดล้อมรอบกาย เรื่องเก่าใหม่ก็ยังผสมผสานผ่านเข้ามาให้ขบคิด ลาภผลแต่ละชนิดได้แน่แต่มักเป็นแบบทุกขลาภนั่นหนา สุขภาพกายก็ต้องห่วงมั่ง ความรักยังเหมือนเดิมทุกด้านทุกราย
ที่มา : Horoscope.Mthai.com
link : http://horoscope.mthai.com/daily-horo


ใกล้เคียง

ไม่หน้าเชื่อ! แค่ข้ามคืนได้กำไร 9,000 ข้าราชกหมดปัญหา!! ใครที่นอนไม่หลับ โหระพาช่วยคุณได้นคบกะแฟนแล้วทำไมเหนื่อยใจแบบนี้ ห้ามยุ่งเรื่องคำพูดที่ทำให้ความสัมพันธ์สั่นคลอนนี่ไง!! 11 ข้อดีของการมีแฟนหน้าเหียก!! แบบที่รักกันอย่างไรให้ยืนยาว?! 8 เคล็ดลับ ?รักษาควาอัพเกรดกันหน่อย!! 7 วิธีง่ายๆ เปลี่ยนสไตล์การรักตัวเองให้เป็น...เวลาไปรักคนอื่นจะได้รักเป็7 เรื่องควรเลี่ยง ในช่วงสัปดาห์สุดท้ายก่อนวัผู้ชาย 7 ประเภทที่ผู้หญิงไม่ควรเลือกมาเป็นแฟนอ่านด่วน! เคล็ดลับสุดยอด วิธีทำความสะอาดเตารีแมทช์ลุคสีเขียวตาม Pantone 2017 กันเถอะ!เช็คดวงเมืองไทยรายเดือน เมษายน 2560 โดย อ.อูเพื่อนใครกำลังอกหัก นักจิตวิทยาบอกว่า 5 วิธีนถึงจะร้อนก็ต้องบำรุงด้วยมอยซ์เจอร์ไรเซอร์หน้าใสไร้สิว ด้วยวิธีแสนจะง่ายบอกลา sex แบบเดิมๆและลืมความน่าเบื่อไปได้เลย!เช็คดวงรายวัน 23 พฤษภาคม 2559ครรภ์เป็นพิษใครบอก!! ความรักไม่เกี่ยวกับหลักทางวิทยาศาสตรประจำเดือนเป็นลิ่ม สาว ๆ อย่าเพิ่งกลุ้มจิต อั

ติดต่อเรา | www.meawza.com