ข่าว ! ข่าวดารา ความสวย ความงาม ความรัก กิน เที่ยวรวมกระเป๋าสุดเก๋จากหลายแบรนด์ดังที่ใส่ชื่อคุณ

ชีวิตจริง ยิ่งกว่านิยาย "รักกันไม่ได้ ไม่ได้ห

15 ต้นไม้มงคลที่ควรปลูกไว้ในบ้านเสริมบารมี เง

6 จุดนี้ในร่างกายที่คุณผู้ชายเค้าชอบ

HIIT วิธีออกกำลังกายสูตรเด็ด รีดไขมันได้ใน 20

เมื่อน้องผู้หญิงคนนึงเข้ามาจีบผมแบบจู่โจม ผมเ

ไม่สวยแล้วไง! แค่ 7 สิ่งนี้ก็ทำให้หนุ่มๆ ชอบไ

อยากรู้มั้ยทำยังไง?! "เงิน" ถึงจะเข้ากระเป๋าเ

ผิวหนังอักเสบ รับมือง่าย ๆ ด้วย 5 วิธีนี้ ?

ความโรแมนติก ของทั้ง 12 ราศี

ทายนิสัย จากการ ฟังเพลง ที่ชอบ

10 นิสัยสุดเพลีย ที่น่ารำคาญ ขณะ "ออกเดท"

ผมยาวสิเริ่ด!! มาดู 8 เหตุผล ที่พิสูจน์ว่า ?ไ

เบื่อผมม้ากันแล้วใช่มั๊ย?! 7 ทริคเด็ดในการเลี

เลือกกรอบแว่นรับกับรูปหน้า

เสริมพลังรักชีวิตคู่ ด้วยตัวเลข

ดวงรายวัน 28 สิงหาคม 2558

รวมสูตร 8 เมนูยำรสแซ่บ ทำกินมื้อเย็นได้ ไม่ต

มีใครเลิกกับแฟนแล้วรู้สึกหวงก้างไม่อยากให้เค้

พึ่งรู้ ความรักของ ทศกัณฐ์ VS พระราม มันเป็นแ


ความรัก > 5 เหตุผลที่ต้องเลิกรัก ทนต่อไปไม่ไหว เจ็บแล้วจำ...ครั้งเดียวก็เกินพอ

5 เหตุผลที่ต้องเลิกรัก ทนต่อไปไม่ไหว เจ็บแล้วจำ...ครั้งเดียวก็เกินพอ
ฮาโหลมายเฟรนด์ พูดถึงเรื่องความรักไปเยอะ วันนี้เปลี่ยนบรรยากาศมาพูดเรื่องเจ็บอกกันบ้างดีกว่า ใครเคยโดนทิ้งคงเข้าใจดี การเจอกับเหตุการณ์แย่ๆ มันไม่สนุกเลย บางคนโดนหนักหน่อยจนถึงขั้นสร้างกำแพงไม่กล้ารักใครอีก 

เกิดเป็นผู้หญิงต้องอดทน เพราะฉะนั้นแม้จะโดนทิ้งก็ต้องฮึดสู้ ความรักเป็นสิ่งสวยงาม อย่ากลัวที่จะได้รักใครสักคน คิดซะว่าวันนี้โดนทิ้ง เพื่อรอวันที่ฟ้าจะเหวี่ยงคนที่ดีกว่ามาให้ อย่าอ่อนแอเป็นดีที่สุด เอาล่ะงั้นเราไปส่อง 5 เหตุผลสุดปวดใจของสาวๆ กัน อกหักจากเรื่องไหนช้ำใจที่สุด ไปดูกันเลย

1. เธอมีเขา...ฉันไม่เข้าใจ


จากหัวข้อพูดง่ายๆ ก็คือ เห็นเต็มสองตาว่าแฟนหนุ่มมีคนอื่น แต่กลับโกหกว่ารักเราแค่คนเดียว ข้อนี้เป็นสาเหตุที่ทำให้รักร้าว และเป็นปัญหาสุดฮิตที่ทำให้คู่รักหลายคู่ต้องแยกทางกัน 

มันเจ็บมากจริงๆ นะที่ต้องทนเห็นคนรักของตัวเองรักคนอื่นด้วย แม้ใจเราจะปฎิเสธหลอกตัวเองให้เชื่อใจเขา แต่ถ้าถึงขั้นเห็นกับตาตัวเองมันก็เกินจะเชื่อแล้ว อดทนกับความเจ็บปวดไม่ไหวก็ขอเป็นฝ่ายไปดีกว่า เจอเหตุการณ์แบบนี้แค่ครั้งแรกก็เกินจะทนแล้วว่าไหม

2. เป็นของตาย


ผู้ชายบางคนเห็นคนรักเป็นเพียงแค่ของตาย ต่อให้ไม่สนใจดูแลเธอก็จะไม่ไปไหน เพราะเธอรักเรา แต่เชื่อไหมว่านี่ก็เป็นอีกหนึ่งสาเหตุที่ทำให้ความรักดับวูบ แม้จะเป็นเรื่องที่ไม่ร้ายแรง แต่กลับส่งผลให้ความรู้สึกของคนถูกกระทำเจ็บปวด 

เราทุกคนเมื่อมีความรัก ก็อยากได้รับความรักจากคนรัก อยากให้เขาดูแลอยู่เคียงข้างเรา ไม่ใช่เอะอะละเลยสิ่งที่สำคัญ เห็นเราเป็นแค่แฟนคนนึงไม่เคยใส่ใจความรู้สึกของกันเลย แต่กับคนอื่นเขาให้ความสำคัญและใส่ใจอย่างดี ถ้าเลิกกันไป แล้วเลือกแฟนใหม่ได้ก็ไม่อยากได้ผู้ชายแบบนี้อีก

3. เกิดมาพร้อมเครื่องหมายผิด


แรกรักมักหวานฉ่ำ แต่พอนานเข้าจากหน้ามือเป็นหลังมือ เมื่อวันที่เธอเริ่มเบื่อฉัน หรือวันที่เธอเจอผู้หญิงใหม่ที่โดนใจกว่า จากคนที่ไม่เคยผิดในสายตา กลับดูไร้ค่าขึ้นมาทันที สาวๆ เคยไหมที่อยู่ๆ เราก็กลายเป็นคนผิดทั้งๆ ที่ยังไม่ได้ทำอะไร โดนเหวี่ยง โดนวีน ทำนู้นนี่นั่นก็ขัดหูขัดตาเขาไปซะหมด เจออารมณ์แบบนี้บอกได้คำเดียวว่าอย่าอดทนอีกเลย ถ้าเขาทำเหมือนเราไม่มีหัวใจก็จงเดินออกมาจากชีวิตเขาซะ

4. รู้สึกดี...แต่ไม่ได้รัก


สำหรับคนที่แอบรักแล้วรู้สึกว่ากำลังจะมีหวัง ถ้าโอกาสที่เขายอมเอ่ยปากขอคุณเป็นแฟนมาถึงเราขอแสดงความยินดีด้วยนะคะ แต่ถ้าเขายังทำดีกับคุณ หวงคุณ เทคแคร์คุณเหมือนคนรักแต่ไม่ยอมเอ่ยปากขอคุณคบสักที เราว่าแบบนี้ชักไม่โอเคแล้วนะ อย่าปล่อยให้ความเคยชินที่เขามีคุณข้างกายมาทำร้ายความรู้สึกของคุณ 

ถ้ารู้สึกว่าเขาไม่มีใจแค่ห่วงใยตามประสา เราอยากให้คุณคิดให้ดีๆ แล้วเลือกเดินออกมาเถอะ อย่าปิดกั้นตัวเองเพราะผู้ชายคนเดียวที่ทำเพียงแค่กั๊กคุณเอาไว้ อย่าทนเสียใจหาใหม่ง่ายกว่า

5. คบแล้วเหนื่อย


เมื่อความรักมาถึงทางตัน ต่อให้พยายามเพิ่มความรักให้กันมากแค่ไหนก็เท่านั้น เหตุอาจจะมาจากที่ทั้งสองพยายามเติมเต็มให้กันมากจนเกินไป มากจนพอนานเข้ามันเริ่มล้น ความพยายามไม่ใช่เรื่องผิด แต่การเร่งให้ความรักเติบโตก่อนเวลาที่ควรจะเป็นต่างหากที่ผิด 

เพราะเราเอาแต่สร้างจนไม่ดูกำลังของเราเอง กว่าจะรู้ตัวก็ใช้เวลานานพอสมควร นานพอที่จะทำให้คนทั้งสองเริ่มเหนื่อยที่จะพยายามดึงดันความรักให้ไปต่อ จากคำว่ารักมันจะกลายเป็นคำว่าเหนื่อย เมื่อถึงวันที่ความรักเปลี่ยนไป เราก็คงอยู่ด้วยกันต่อไปไม่ได้ 


เรื่องอกหักมันเป็นเรื่องเล็ก เราว่าทุกคนสามารถผ่านมันไปได้ มันขึ้นอยู่กับว่าคุณจะจัดการกับสิ่งเหล่านั้นยังไง ทางออกมันมีแน่นอนค่ะ แต่มันคงต้องใช้เวลาหน่อยกว่าเราจะเห็น เมื่อไหร่ที่คุณเริ่มเห็นค่าตัวเอง เมื่อไหร่ที่น้ำตาของคุณเริ่มแห้ง เมื่อนั้นคุณจะเห็นแสงสว่างและทางออกตรงปลายอุโมงค์ 

หวังว่าคนอกหัก และคนแอบรักทั้งหลายจะสู้ๆ อดทนกับความเสียใจ ผ่านมันไปได้อย่างเข้มแข็งนะคะ สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อน สวัสดีค่ะ

ที่มา : sistacafe.com
link : http://sistacafe.com/summaries/27698


ใกล้เคียง

5 ความจริงเกี่ยวกับผู้ชายที่สาวๆเรานั้น "ไม่เเหตุผลทางวิทยาศาสตร์ว่าทำไม คู่รักบางคู่จึงมีมะนาวรักษาสิวอุดตัน กับ 7 สูตรรักษาสิวอุดตันอยากผิวสวย แต่ไม่ชอบกินมะเขือเทศ ทำอย่างไรดีรีบไปหามาด่วนเลย!!"ไมยราพ" พืชที่หลายคนมองข้าน่าทึ่งมากๆ!! อาการปวดเข่าและปวดข้อต่อ หายได้ลาก่อน! ปิดตำนานไมโครซอฟต์ประกาศยุติพัฒนาโปรแความเชื่อโบราณว่าเสียงประหลาดบนต้นไม้ตอนกลางคแนะนำวิธีง่าย ๆ ที่คนโบราณใช้!! ด้วยวิธีสะเดา3 เคล็ดลับ แก้ ข้อศอกดำ หมดปัญหากวนใจ ไม่เกินเปียกไม่กลัว กลัวไม่สวย!! กับ 6 ชนิดเครื่องสำ20 ไอเดียแมทช์ 'กางเกงขาบาน' หลายแบบ หลายสไตลทำแบบนี้ทุกมื้อรับรองว่า ลดน้ำหนักอย่างเห็นผลเลิกซักแล้วนะ "กางเกงยีนส์" เพราะมันมีวิธีทำคคนหิวดึก หิวระหว่างวัน ควรทำ! 4 วิธี 'หยุดควาเหตุผลนี้นี่เอง ที่ตอกย้ำว่า ทำไมเราถึงต้องกิคนนี้แหละใช่เลย! 5 สัญญาณบอกให้รู้ว่า คู่ของครู้สึกท้อแท้ในชีวิต "ถ้าทุกคนเจอแบบผม" จะทำยัสาวแบบ(...............)นี่แหละที่ผู้ชายบอกว่ารับรองสะอาดเอี่ยมอ่องเหมือนซื้อใหม่! วิธีขจัเช็คด่วนก่อนสายเกินไป! ใครชอบกินกาแฟตอนเช้า!

ข่าว ! ข่าวดารา ความสวย ความงาม ความรัก กิน เที่ยว
ติดต่อเรา | www.meawza.com