ข่าว ! ข่าวดารา ความสวย ความงาม ความรัก กิน เที่ยวรวมกระเป๋าสุดเก๋จากหลายแบรนด์ดังที่ใส่ชื่อคุณ

ชีวิตจริง ยิ่งกว่านิยาย "รักกันไม่ได้ ไม่ได้ห

15 ต้นไม้มงคลที่ควรปลูกไว้ในบ้านเสริมบารมี เง

6 จุดนี้ในร่างกายที่คุณผู้ชายเค้าชอบ

HIIT วิธีออกกำลังกายสูตรเด็ด รีดไขมันได้ใน 20

เมื่อน้องผู้หญิงคนนึงเข้ามาจีบผมแบบจู่โจม ผมเ

ไม่สวยแล้วไง! แค่ 7 สิ่งนี้ก็ทำให้หนุ่มๆ ชอบไ

อยากรู้มั้ยทำยังไง?! "เงิน" ถึงจะเข้ากระเป๋าเ

ผิวหนังอักเสบ รับมือง่าย ๆ ด้วย 5 วิธีนี้ ?

ความโรแมนติก ของทั้ง 12 ราศี

ทายนิสัย จากการ ฟังเพลง ที่ชอบ

10 นิสัยสุดเพลีย ที่น่ารำคาญ ขณะ "ออกเดท"

ผมยาวสิเริ่ด!! มาดู 8 เหตุผล ที่พิสูจน์ว่า ?ไ

เบื่อผมม้ากันแล้วใช่มั๊ย?! 7 ทริคเด็ดในการเลี

เลือกกรอบแว่นรับกับรูปหน้า

เสริมพลังรักชีวิตคู่ ด้วยตัวเลข

ดวงรายวัน 28 สิงหาคม 2558

รวมสูตร 8 เมนูยำรสแซ่บ ทำกินมื้อเย็นได้ ไม่ต

มีใครเลิกกับแฟนแล้วรู้สึกหวงก้างไม่อยากให้เค้

พึ่งรู้ ความรักของ ทศกัณฐ์ VS พระราม มันเป็นแ


ความรัก > อยากฟินบ้างอ่ะ! รวม 5 การกระทำ ที่สาวๆ อยากให้แฟนหนุ่มแสดงให้เห็น

อยากฟินบ้างอ่ะ! รวม 5 การกระทำ ที่สาวๆ อยากให้แฟนหนุ่มแสดงให้เห็น
สวัสดีค่ะสาวๆ ไหนใครมีคู่แล้วยกมือหน่อย! แล้วเคยมีความรู้สึกแบบ นอยด์แฟน ตัวเองบ้างไหม คบกันมาก็นาน แต่เขากลับไม่เคยแสดงออกอะไรเลย อยากให้ทำแบบนั้นแบบนี้ให้บ้างก็ไม่เคยทำให้ นี่ถ้าไม่เอ่ยปากขอก็คงนิ่งเป็นท่อนไม้อยู่แบบนั้น

เซ็งจริง! มีแฟนทั้งทีช่วยเอาใจผู้หญิงอย่างฉันหน่อยได้ไหมคะ วันนี้ลองไปดูกันว่าการกระทำแบบไหนบ้างที่สาวๆ อยากให้ชายหนุ่มทำให้ แม้ไม่เอ่ยขอก็แสดงออกมาอย่างเป็นธรรมชาติ 5 การกระทำที่สาวๆ อยากได้จากแฟนหนุ่ม เพื่อความฟินในชีวิตรักจะมีอะไรบ้างไปดูกันเลยจ้า
  
เล่นผม


เปิดมาที่ข้อแรก " เล่นผม ลูบหัว " มันเป็นเรื่องธรรมดาป่ะที่ผู้หญิงก็แอบคาดหวังอะไรเล็กๆ น้อยๆ แบบนี้ คือไม่ต้องมานั่งเล่นผม ลูบหัวให้เราทุกวันก็ได้ แต่บางทีก็ช่วยทำให้สักนิดเถอะ ไม่ใช่เอะอะยีหัวจนผมฟู หรือผลักหัวจนเอนหงายหลัง นี่ก็ผู้หญิงป่ะคือก็อยากมีอารมณ์เป็นนางเอกซีรี่ส์ไง ช่วยเอ็นดูแบบน่ารักๆ ใสๆ หัวใจสี่ดวงหน่อยเถอะ พลีส~

เช็ดเหงื่อ


ข้อที่สอง " เช็ดเหงื่อ พัดให้ " เมืองไทยมันก็อากาศร้อนไง เวลาเดินกลางแจ้งเหงื่อมันก็ออกง้ายง่ายใช่ป่ะ แล้วแบบมันก็ร้อนมากๆ ด้วยอ่ะ คือบางทีถ้าเธอเห็นเราร้อน หรือมีเม็ดเหงื่อผุดบนหน้า แค่สังเกตเราสักนิดว่าสีหน้าเราเริ่มไม่โอเคแล้ว ก็ช่วยโบกมือพัดๆ ให้เราหน่อย หรือไม่ก็เช็ดเหงื่อให้เรานิดนึง อย่าต้องให้ร้องขอสิ เรื่องแบบนี้มันต้องใส่ใจกันบ้าง เอาจริงๆ ก็ไม่ค่อยอยากบ่นไง เพราะถ้าบ่นว่า ' ร้อนวะ! ' เธอก็จะไม่พอใจเรา แถมยังดุเราอีก เพราะงั้นช่วยเทคแคร์เราหน่อยนะ

ผูกเชือกรองเท้า


ข้อที่สาม " เชือกหลุดก็ผูกให้หน่อย " นี่แบบแอบเห็นในเฟสบุ๊คแชร์รูปผู้ชายผูกเชือกรองเท้าให้ผู้หญิง ช้อบชอบอ่ะ มันละมุนมากๆ แถมมีความใส่ใจ ห่วงใยคนข้างกายด้วย บางทีผู้หญิงอย่างเราก็ไม่รู้หรอกว่าเชือกหลุดตอนไหน เราไม่ได้ก้มหน้ามองดินแล้วเดิน เธอเดินข้างๆ เราถ้าเธอสังเกตเห็นก็ช่วยผูกให้เราหน่อยได้ไหม อย่าปล่อยให้เราเดินไปทั้งๆ ที่เชือกยังหลุดอยู่แบบนั้น หรือต้องให้เราจูบกับพื้นปูนก่อนถึงจะใส่ใจกัน แค่ความเป็นสุภาพบุรุษนิ้ดเดียวทำให้กันได้ป่ะล่ะแฟนใคร...ใครก็หวง


ข้อที่สี่ " อย่ามองแฟนข้า " เคยไหมที่บางทีก็อยากให้แฟนหนุ่มหวงเราบ้าง มันก็น่าอึดอัดนะที่มีแฟนขี้หึง แต่มันก็น่าน้อยใจเหมือนกันที่แฟนเราทำเหมือนไม่หวงเราเลย บางทีมีบ้างสักนิดก็ดี แบบเดินสวยๆ แล้วมีผู้ชายมองเรา จนแฟนข้างกายทนไม่ไหวต้องแสดงอาการหวงของ หรือแสดงความเป็นเจ้าของ เช่น โอบเอว โอบไหล่ ดันให้ไปเดินอีกฝั่ง จับมือ หรือจ้องหน้าผู้ชายคนนั้น เพราะเธอเป็นผู้ชายของเรา และเราก็เป็นคนของเธออย่างน้อยก็ช่วยแสดงสิ่งเหล่านี้ให้เราหน่อย ให้เรารู้ว่าอย่างน้อยเธอก็ไม่ได้ปล่อยให้เราหึงหวงเธอฝ่ายเดียว

เรียกร้องความสนใจ


ข้อสุดท้าย " สนใจกันบ้างดิ " ปกติผู้หญิงจะเป็นฝ่ายเรียกร้องความสนใจกับแฟนหนุ่มมากกว่า เวลาแฟนเราเอาแต่สนใจอย่างอื่น จนไม่หันมามองหน้า หรือคุยกับเราเลย มันก็แอบเหงาเหมือนกันนะ แล้วถ้าสมมติว่ากลับกัน กลายเป็นเราที่เมินเฉย ไม่สนใจเขาบ้าง ใจลึกๆ ก็อยากให้เขาแสดงอาการงอแง เรียกร้องความสนใจจากเรานะ มันคงจะน่ารักมากๆ แน่เลย อีกอย่างถ้าได้เห็นมุมนี้ของผู้ชายขี้เก๊ก เราว่าคุณนั่นแหละที่จะยิ้มไม่หยุด


ใช่หรือไม่ ไม่รู้ ต้องถามใจตัวเองแล้วล่ะ คือทั้ง 5 การกระทำ มันเป็นการแสดงออกที่น่ารักนะ มันไม่ได้เยอะ ไม่เวอร์เกินไป แต่มันเป็นเหมือนการแสดงให้เห็นว่า เพียงแค่เรื่องเล็กๆ น้อยๆ ก็ยังทำให้เราใส่ใจกัน รักกัน อย่างลูบหัว เล่นผมมันไม่ได้เกิดขึ้นทุกวันหรอก แต่มันเป็นการแสดงอาการที่มากกว่าการที่คุณมองตาหวานๆ ใส่ ก็เหมือนกับเวลาผู้หญิงเจอผู้ชายหล่อแล้วกรี๊ด หน้าแดงอะไรแบบนั้น 

ลองสังเกตแฟนหนุ่มของคุณดูนะคะว่าเขาเคยทำอะไรแบบนี้ให้คุณบ้างไหม ถ้าโชคดีเจอสักข้อก็รักกันนานๆ หวานกันเรื่อยๆ แต่ถ้ายังไม่เจอก็ไม่ต้องน้อยใจ เชื่อไว้ว่าเขารักคุณ ไปแล้วค่ะ บ๊ายบาย

ที่มา : sistacafe.com
link : http://sistacafe.com/summaries/27699


ใกล้เคียง

5 ความจริงเกี่ยวกับผู้ชายที่สาวๆเรานั้น "ไม่เเหตุผลทางวิทยาศาสตร์ว่าทำไม คู่รักบางคู่จึงมีมะนาวรักษาสิวอุดตัน กับ 7 สูตรรักษาสิวอุดตันอยากผิวสวย แต่ไม่ชอบกินมะเขือเทศ ทำอย่างไรดีรีบไปหามาด่วนเลย!!"ไมยราพ" พืชที่หลายคนมองข้าน่าทึ่งมากๆ!! อาการปวดเข่าและปวดข้อต่อ หายได้ลาก่อน! ปิดตำนานไมโครซอฟต์ประกาศยุติพัฒนาโปรแความเชื่อโบราณว่าเสียงประหลาดบนต้นไม้ตอนกลางคแนะนำวิธีง่าย ๆ ที่คนโบราณใช้!! ด้วยวิธีสะเดา3 เคล็ดลับ แก้ ข้อศอกดำ หมดปัญหากวนใจ ไม่เกินเปียกไม่กลัว กลัวไม่สวย!! กับ 6 ชนิดเครื่องสำ20 ไอเดียแมทช์ 'กางเกงขาบาน' หลายแบบ หลายสไตลทำแบบนี้ทุกมื้อรับรองว่า ลดน้ำหนักอย่างเห็นผลเลิกซักแล้วนะ "กางเกงยีนส์" เพราะมันมีวิธีทำคคนหิวดึก หิวระหว่างวัน ควรทำ! 4 วิธี 'หยุดควาเหตุผลนี้นี่เอง ที่ตอกย้ำว่า ทำไมเราถึงต้องกิคนนี้แหละใช่เลย! 5 สัญญาณบอกให้รู้ว่า คู่ของครู้สึกท้อแท้ในชีวิต "ถ้าทุกคนเจอแบบผม" จะทำยัสาวแบบ(...............)นี่แหละที่ผู้ชายบอกว่ารับรองสะอาดเอี่ยมอ่องเหมือนซื้อใหม่! วิธีขจัเช็คด่วนก่อนสายเกินไป! ใครชอบกินกาแฟตอนเช้า!

ข่าว ! ข่าวดารา ความสวย ความงาม ความรัก กิน เที่ยว
ติดต่อเรา | www.meawza.com