ข่าว ! ข่าวดารา ความสวย ความงาม ความรัก กิน เที่ยวเผยเคล็ดลับขจัดกลิ่นตัว กลิ่นเหงื่อ แบบคลีนๆ

เอาใจสาวผมสั้น เซ็ทง่ายๆ ก็สวยออกงาน แบบสวยมี

เปิดตำนาน!! ฆาตกรโหดฆ่าหั่นศพ บุญเพ็ง หีบเหล็

เช็คดวงรายวัน 4 มีนาคม 2559

Cute Press Evory Snow Whitening & Oil Con

วิธีแต่งหน้าลบจุด ปราบรอยดำให้หน้าเนียนสวย

สวดมนต์อย่างไร ให้เงินทองไหลมาเทมา ขอให้พยายา

แฟนไม่ทำการบ้าน อ้างโน้นอ้างนี่ บ่ายเบี่ยงตลอ

โดนใจสุดๆ!! ตรงกว่านี้มีอีกมั้ย!! ข้อคิดที่ได

หุ่นเป๊ะแบบง่าย ๆ กับ 4 ท่าออกกำลังกายง่าย ๆ

"เลเยอร์สไตล์" ใส่ทับกันหลายชั้น ไม่เวอร์วังแ

คนสมัยนี้เขาฮิตเป็นแค่คนคุย ทำตัวเหมือนแฟน แต

ปีใหม่ ปรับตัวใหม่ เริ่มต้นกันใหม่ กับรักเดิม

เช็ดดวงรายวัน 12 มกราคม 2559

คิดบวก เปลี่ยนความโสดให้เป็นความสุข

ข้อห้ามหญิงตั้งครรภ์ ตามความเชื่อคนโบราณ

อยากอ่อนเยาว์? ดื่มนมถั่วเหลืองสิ!

เป็นตัวของตัวเองน่ะ ดีที่สุดแล้ว

ระวัง!! 10 ผลิตภัณฑ์ ที่แพทย์ผิวหนังการันตีว่

อยากเกิดต้องกิน!! 5 สิ่งนี้! ในเซเว่น กินแล้ว


ความสวย ความงาม > 7 เหตุผล! รู้ปุ๊ป จะอยากซื้อ 'โทนเนอร์' ไว้ติดบ้าน!

7 เหตุผล! รู้ปุ๊ป จะอยากซื้อ 'โทนเนอร์' ไว้ติดบ้าน!
โทนเนอร์ๆๆๆ ไปอ่านบทความไหนๆ ก็เจอแต่แนะนำให้ใช้โทนเนอร์ ไม่เห็นจะเข้าใจเลยว่ามันใช้ทำอะไรกันแน่  แค่ใช้ครีมบำรุงดีๆ ก็พอมั้ง แทนที่จะซื้อโทนเนอร์ สู้เอาเงินไปซื้อครีมดีๆ ใช้ไม่ดีกว่าเรอะ?  เชื่อสิว่าต้องมีหลายคนคิดแบบนี้ ซึ่งเอาจริงๆ จนป่านนี้ก็ยังจำไม่ค่อยได้เลยว่าโทนเนอร์จริงๆ แล้วมันคืออะไรกันแน่  รู้แค่ว่ามันมีประโยชน์ คนชอบแนะนำให้ใช้   เชื่อว่าสาวๆ ก็คงเป็นแบบเรา จนกระทั่งได้รู้  " 7 เหตุผลที่ต้องใช้โทนเนอร์ "  ดูซิ! จะทำให้อยากซื้อใช้บ้างมั้ย?

7 เหตุผล! อ่านปุ๊ป.. รีบซื้อโทนเนอร์แทบไม่ทัน!

 
1. ลบเครื่องสำอางตกค้าง และสิ่งสกปรกหลงเหลือ


เหตุผลหลักๆ ที่ทำให้เกิดอยากใช้โทนเนอร์ขึ้นมาเห็นทีก็เพราะเรื่องนี้แหละ  เพื่อจะได้มั่นใจว่า หน้าของเราสะอาดเกลี้ยงแล้วจริงๆ   ไม่เชื่อลองดูสิ หลังล้างเมคอัพหมดจดแล้ว ลองใช้โทนเนอร์เช็ดซ้ำ ก็อาจพบว่ายังมีคราบสกปรกที่เราพลาดไปอีก  เหมือนกวาดบ้าน ดูดฝุ่นเสร็จ  ตบด้วยการถูพื้น ยังงี้แหละสะอาดจริง ใคร perfectionist มันก็จะฟินๆ หน่อย หากได้ใช้โทนเนอร์ 
 
2. เพิ่มความชุ่มชื้น


อีกเหตุผลที่น่าประทับใจของโทนเนอร์ซึ่งน้อยคนจะรู้ก็คือ มันสามารถเพิ่มน้ำให้แก่ผิวได้ ซึ่งจะทำให้ผิวชุ่มชื้นขึ้น   จริงๆ หลายคนมักมีความเชื่อว่าโทนเนอร์จะช่วยขับความมัน และน่าจะทำให้ผิวแห้งมากกว่าไม่ใช่เหรอ   แต่จริงๆ แล้วเป็นโทนเนอร์คนละประเภทกัน  ใครที่ผิวแห้งมองหา คำว่า Water base ให้ดีๆ  จะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นได้จ้า สำหรับผิวแพ้ง่ายปรึกษาแพทย์ก่อนก็จะดีกว่านะ
 
3. คืนความบาลานซ์ให้แก่ผิว


การคืนความสมดุลผิวตามธรรมชาติ นับเป็นจุดสำคัญสำหรับการดูแลผิว  ซึ่งโทนเนอร์ก็ดันช่วยได้อีกต่างหาก จากการวิจัยของแพทย์ผิวหนังพบว่า ปกติแล้วผิวเราค่อนข้างเป็นกรด หลังจากล้างหน้าด้วยผลิตภัณฑ์ต่างๆ จะทำให้ค่า pH เสียสมดุลไป ซึ่งจะทำให้ผิวทำงานหนักเพื่อคืนความสมดุล  แต่ทว่าโทนเนอร์ช่วยคุณได้!
 
4. คืนความสดชื่นให้ผิว
ไม่ว่าจะผ่านร้อน ฝน หนาว แดดจ้า แดดอ่อนใดๆ โทนเนอร์สามารถทำให้ผิวคุณกลับมาสดชื่นได้ทุกสภาพอากาศ  ถ้าคุณรู้สึกร้อนหน้า เหนียวเหนอะหนะ หรือรู้สึกสกปรก เพียงแค่ใช้โทนเนอร์ก็จะช่วยกระตุ้นสภาพผิวที่อ่อนล้าให้กลับมาสดชื่นได้เหมือนหลังอาบน้ำใหม่ๆ  ดูๆ ไปแล้ว อากาศประเทศไทยนี่เหมาะแก่การมีโทนเนอร์ที่สุด!
 

 
5. ช่วยให้ผิวดูดซึมสารบำรุงผิวอื่นๆ ได้ดีขึ้น


อีกเหตุผลหนึ่งที่เราควรใช้โทนเนอร์ก็คือมันจะช่วยทำให้ผิวดูดซึมครีมบำรุงตัวอื่นๆ ได้ดีขึ้น  นักเชี่ยวชาญด้านสกินแคร์บอกเราไว้ว่า โทนเนอร์อุดมด้วยสารอาหารผิวมากมาย แถมยังช่วยให้ผิวนุ่ม  กำจัดสิ่งสกปรกตกค้างออกไป เสมือนการเปิดรูขุมขนด้วย หากใช้โทนเนอร์เช็ดหน้า ก่อนทาผลิตภัณฑ์บำรุงผิวอื่นๆ จะทำให้ผิวเราได้รับคุณประโยชน์เพิ่มกว่าทาครีมเพียวๆ หลายเท่าตัวเลยนะ
 
6. ช่วยขจัดคลอรีน และแร่ธาตุหลงเหลือ


น้ำตบส่วนใหญ่จะมีส่วนผสมของคลอรีนและแร่ธาตุต่างๆ ที่เป็นเคมี ซึ่งอาจส่งผลทำให้ผิวหน้าแห้งได้  แต่โทนเนอร์สามารถกำจัดสารตกค้างเหล่านั้นจากน้ำตบได้ ซึ่งจะทำให้ผิวหน้าของเราชุ่มชื้น ไม่ขาดน้ำ  และไม่ถูกเคลือบด้วยสารเคมีบางอย่างที่ไม่จำเป็นกับผิวหน้าของเรา 
 
7. ปกป้องผิว


สุดท้าย แต่ไม่ท้ายสุด โทนเนอร์เป็นตำแหน่งซัพพอร์ตสำคัญให้กับเกราะปกป้องผิว  โทนเนอร์จะช่วยทำความสะอาดรูขุมขน พร้อมกระชับช่องว่างระหว่างเซลล์ผิวที่เกิดขึ้นหลังล้างหน้า  ซึ่งช่องว่างระหว่างเซลล์ผิว จะส่งผลให้สิ่งแปลกปลอมสารเคมีตกค้างต่างๆ แทรกซึมเข้ามาได้  นอกจากนี้โทนเนอร์ยังทำหน้าที่เพิ่มน้ำให้กับผิว พร้อมทั้งมอบสารอาหารมากมาย ซึ่งสามารถปกป้องสิ่งที่อันตรายต่อผิวได้
 
แหม่ พอรู้แบบนี้แล้ว ไม่ต้องถึง 7 ข้อหรอก วิ่งไปซื้อโทนเนอร์ตั้งกะเหตุผลข้อแรกแล้วเนี่ย อะไรจะมีประโยชน์ขนาดนี้ รู้งี้ซื้อใช้ตั้งนานแล้วเนอะ

ที่มา : sistacafe.com
link : http://sistacafe.com/summaries/25252


ใกล้เคียง

5 ความจริงเกี่ยวกับผู้ชายที่สาวๆเรานั้น "ไม่เเหตุผลทางวิทยาศาสตร์ว่าทำไม คู่รักบางคู่จึงมีมะนาวรักษาสิวอุดตัน กับ 7 สูตรรักษาสิวอุดตันอยากผิวสวย แต่ไม่ชอบกินมะเขือเทศ ทำอย่างไรดีรีบไปหามาด่วนเลย!!"ไมยราพ" พืชที่หลายคนมองข้าน่าทึ่งมากๆ!! อาการปวดเข่าและปวดข้อต่อ หายได้ลาก่อน! ปิดตำนานไมโครซอฟต์ประกาศยุติพัฒนาโปรแความเชื่อโบราณว่าเสียงประหลาดบนต้นไม้ตอนกลางคแนะนำวิธีง่าย ๆ ที่คนโบราณใช้!! ด้วยวิธีสะเดา3 เคล็ดลับ แก้ ข้อศอกดำ หมดปัญหากวนใจ ไม่เกินเปียกไม่กลัว กลัวไม่สวย!! กับ 6 ชนิดเครื่องสำ20 ไอเดียแมทช์ 'กางเกงขาบาน' หลายแบบ หลายสไตลทำแบบนี้ทุกมื้อรับรองว่า ลดน้ำหนักอย่างเห็นผลเลิกซักแล้วนะ "กางเกงยีนส์" เพราะมันมีวิธีทำคคนหิวดึก หิวระหว่างวัน ควรทำ! 4 วิธี 'หยุดควาเหตุผลนี้นี่เอง ที่ตอกย้ำว่า ทำไมเราถึงต้องกิคนนี้แหละใช่เลย! 5 สัญญาณบอกให้รู้ว่า คู่ของครู้สึกท้อแท้ในชีวิต "ถ้าทุกคนเจอแบบผม" จะทำยัสาวแบบ(...............)นี่แหละที่ผู้ชายบอกว่ารับรองสะอาดเอี่ยมอ่องเหมือนซื้อใหม่! วิธีขจัเช็คด่วนก่อนสายเกินไป! ใครชอบกินกาแฟตอนเช้า!

ข่าว ! ข่าวดารา ความสวย ความงาม ความรัก กิน เที่ยว
ติดต่อเรา | www.meawza.com