ความสวย รีวิว แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ เสื้อผ้าแฟชั่น ความรัก ดูดวง กินเที่ยว วาไรตี้ ข่าวใหม่ ข่าวดารา ท่องเที่ยวรู้หรือไม่? สัตว์เลี้ยงของหนุ่มๆ บอกนิสัยของ

ฮวงจุ้ยโต๊ะคอมพิวเตอร์ ควรวางไว้ตำแหน่งใด งาน

แบบนี้สิ อยู่แล้วรวย! 8 ข้อรู้เลย! ฮวงจุ้ย โ

ไม่เชื่ออย่าลบหลู่! 5 ลางบอกเหตุนำโชคลาภ เงิ

เอ็นดู! เจ้าตูบจอมแสบ แอบอมกุ้งเครย์ฟิชแน่น!

อีสาน 6 จังหวัด เตรียมเฮ! ต.ค. คมนาคมชง ครม.

จ๊อบไทย เผยตลาดแรงงานไทย ชลบุรี และตะวันออก ค

น่ากลัว!! หนุ่มโพสคลิปตะคริวกินขาก้อนใหญ่มาก

ไม่มียืด ไม่มีย้วย! 6 วิธีแก้ปัญหาเสื้อยืดย๊ว

น่าร้ากก!! หมูป่าขวัญใจชาวบ้าน ชอบกินน้ำอัดลม

ราศีใดช่วงนี้ ดวงกำลังขึ้นแรงในเรื่องงานแต่ให

อยากจะบอกความรู้สึกคนวัยทำงานที่ได้สาวมหาลัยเ

ไม่น่าเชื่อว่ายังมีอยู่จริงๆ!! 17 กฎการแต่งงา

ผู้หญิงรีบอ่านด่วน!! เจ็บจี๊ดที่หัวนมอย่าทำเป

[CR]รีวิวอกหัก พร้อมวิธีการรักษา (ฉ.คนใจอ่อน)

มีโอกาสได้ไปกินข้าวกับแฟนเก่าที่เลิกไป 2ปี หล

เช็คด่วน!! ใครมี 'เส้นวีนัส' บนฝ่ามือ จะมีเสน

ความเชื่อเรื่องนาฬิกาและลางสังหรณ์ บอกเหตุร้า

"กินยาดักไข้" ความเชื่อผิดๆ ที่ควรเลิกทำซะ!!!

ถ้าคุณรู้ว่า คุณไม่ใช่สเปคของเเฟนคุณ คุณจะรู้


ความรัก > สำหรับความรักแล้ว ควรให้เต็มร้อย หรือ ควรเผื่อใจไว้บ้าง

สำหรับความรักแล้ว ควรให้เต็มร้อย หรือ ควรเผื่อใจไว้บ้าง
.คนเราทุกคน เมื่อตกอยู่ในห้วงแห่งรักแล้ว เราก็ต่างถูกคาดหวังให้มอบ ความรัก ที่เรามีอยู่ทั้งหมดให้กับคนที่เรารัก ความรัก คือความรู้สึกดีๆ ที่มีความสำคัญเหนือสิ่งอื่นใทั้งหมด เมื่อเรามีความรัก ก็อย่าได้เก็บซ่อนมันเอาไว้เลยค่ะ  ถ้าหากว่าคุณรู้สึกยังไง รักเค้ามากแค่ไหน ก็บอกเค้าไปตรงๆ เลยค่ะ แล้วบอกต่อไป ถึงเจตนารมณ์ของคุณ ที่คุณนั้นก้ต้องการให้เค้ามอบความรักให้กับคุณเท่าๆ กับที่คุณมีให้กับเค้าเช่นกันค่ะ
แต่การอย่าร้าง ที่มักจะเกิดขึ้นอยู่บ่อยครั้ง หลายคนก็ต่างสงสัยว่า จะเกิดอะไรขึ้นถ้าหากว่า เค้าทุ่มเทความรักที่มีอยู่ไปทั้งหมดทั้งใจ แล้วก็สูญเสียมันไปทั้งหมดเช่นกัน???
ถ้าหากว่ามีฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งเก็บซ่อนความรู้สึกบางส่วนเอาไว้ ความสัมพันธ์ของคนทั้งคู่ก็จะอยู่ได้ไม่นาน ไปด้วยกันไม่รอด มันจะกลายเป็นแค่ คำมั่นสัญญาหรือการยินยอมของคนทั้งคู่ หากว่าคุณและเค้า รักกันด้วยเงื่อนไขบางอย่าง หลังจากที่ไม่มีความรักต่อกัน มันก็จะกลายเป็นแค่ คำมั่นสัญญา
มันคือ เรื่องจริงของ ความรัก คุณๆ คิดว่ายังไงกันบ้างคะ แต่ที่แน่ๆ คนเราทุกคน น่าจะแสดงความรัก ความรู้สึกที่มี ออกไปให้เต็มที่ ด้วยอารมณ์ที่คุณและเค้านั้น ต่างก็ไม่เคยเห็น อย่ากลัวว่ารักของคุณนั้น จะล่มสลายลง อย่างน้อย หากเกิดเช่นนั้นจริงๆ คุณก็สามารถพูดได้อย่างเต็มปากว่า คุณได้ใช้ชีวิตและก็เคยมีความรักแล้วค่ะ
ที่มา : women.mthai.com
link : http://women.mthai.com/women-variety/


ใกล้เคียง

ราศีใดที่ดวงตกสุดๆ ปี 2560 ทำอะไรก็ติดขัดดื่มน้ำเย็นหลังกินข้าวอันตราย?.ผู้เชี่ยวชาญด้สะเทือนวงการพระเครื่อง!! เผยพระเครื่องขุนพันธหลักการเลือกของใส่บาตรตามวันเกิดให้ดวงรุ่ง10 สัญญาณเตือน ว่าอาจเกิดมะเร็งในร่างกายของคุผมเปียสวย ๆ หลากสไตล์ไม่จำเจ เปลี่ยนลุคใหม่เกแฟนเปลี่ยนไป ทำตัวเหินห่างไขความลับการครองรักที่ยั่งยืนและส่งเสริมกันดื่มน้ำตอนเช้าทันทีที่ตื่นนอนดีอย่างไร 15 ข้อเป็นตัวของตัวเองน่ะ ดีที่สุดแล้วกางเกงขาบาน เทรนด์ใหม่มาแรง !ผู้ชาย...ชอบผู้หญิงรูปร่างแบบไหน?5 ประโยคเด็ดง้อสาวขี้งอน ได้ผลชัวร์รักใสๆ พี่ใหญ่เคมีประจำเดือนหนูไม่มาค่ะความโรแมนติก เช็คได้จากอักษรนำหน้าชื่อถ้าเรานัดเจอ ผญ แล้วตอนกลับเราไม่ไปส่งจะน่าเกวิธีแก้ไขมะม่วงออกดอกแล้วร่วง ไม่ติดลูก..ต่อไวิธีดูแล (ใจ) คนใกล้ตัวแบบฉบับ ยุ้ย จีระนันท์วิธีแก้เหงาเมื่ออยู่คนเดียว เปล่าเปลี่ยวแต่เของขวัญเสริมดวง?.ผู้ให้และผู้รับจะโชคดี

ติดต่อเรา | www.meawza.com