ความสวย รีวิว แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ เสื้อผ้าแฟชั่น ความรัก ดูดวง กินเที่ยว วาไรตี้ ข่าวใหม่ ข่าวดารา ท่องเที่ยวรู้หรือไม่? สัตว์เลี้ยงของหนุ่มๆ บอกนิสัยของ

ฮวงจุ้ยโต๊ะคอมพิวเตอร์ ควรวางไว้ตำแหน่งใด งาน

แบบนี้สิ อยู่แล้วรวย! 8 ข้อรู้เลย! ฮวงจุ้ย โ

ไม่เชื่ออย่าลบหลู่! 5 ลางบอกเหตุนำโชคลาภ เงิ

เอ็นดู! เจ้าตูบจอมแสบ แอบอมกุ้งเครย์ฟิชแน่น!

อีสาน 6 จังหวัด เตรียมเฮ! ต.ค. คมนาคมชง ครม.

จ๊อบไทย เผยตลาดแรงงานไทย ชลบุรี และตะวันออก ค

น่ากลัว!! หนุ่มโพสคลิปตะคริวกินขาก้อนใหญ่มาก

ไม่มียืด ไม่มีย้วย! 6 วิธีแก้ปัญหาเสื้อยืดย๊ว

น่าร้ากก!! หมูป่าขวัญใจชาวบ้าน ชอบกินน้ำอัดลม

ราศีใดช่วงนี้ ดวงกำลังขึ้นแรงในเรื่องงานแต่ให

อยากจะบอกความรู้สึกคนวัยทำงานที่ได้สาวมหาลัยเ

ไม่น่าเชื่อว่ายังมีอยู่จริงๆ!! 17 กฎการแต่งงา

ผู้หญิงรีบอ่านด่วน!! เจ็บจี๊ดที่หัวนมอย่าทำเป

[CR]รีวิวอกหัก พร้อมวิธีการรักษา (ฉ.คนใจอ่อน)

มีโอกาสได้ไปกินข้าวกับแฟนเก่าที่เลิกไป 2ปี หล

เช็คด่วน!! ใครมี 'เส้นวีนัส' บนฝ่ามือ จะมีเสน

ความเชื่อเรื่องนาฬิกาและลางสังหรณ์ บอกเหตุร้า

"กินยาดักไข้" ความเชื่อผิดๆ ที่ควรเลิกทำซะ!!!

ถ้าคุณรู้ว่า คุณไม่ใช่สเปคของเเฟนคุณ คุณจะรู้


ความรัก > สำหรับความรักแล้ว ควรให้เต็มร้อย หรือ ควรเผื่อใจไว้บ้าง

สำหรับความรักแล้ว ควรให้เต็มร้อย หรือ ควรเผื่อใจไว้บ้าง
.คนเราทุกคน เมื่อตกอยู่ในห้วงแห่งรักแล้ว เราก็ต่างถูกคาดหวังให้มอบ ความรัก ที่เรามีอยู่ทั้งหมดให้กับคนที่เรารัก ความรัก คือความรู้สึกดีๆ ที่มีความสำคัญเหนือสิ่งอื่นใทั้งหมด เมื่อเรามีความรัก ก็อย่าได้เก็บซ่อนมันเอาไว้เลยค่ะ  ถ้าหากว่าคุณรู้สึกยังไง รักเค้ามากแค่ไหน ก็บอกเค้าไปตรงๆ เลยค่ะ แล้วบอกต่อไป ถึงเจตนารมณ์ของคุณ ที่คุณนั้นก้ต้องการให้เค้ามอบความรักให้กับคุณเท่าๆ กับที่คุณมีให้กับเค้าเช่นกันค่ะ
แต่การอย่าร้าง ที่มักจะเกิดขึ้นอยู่บ่อยครั้ง หลายคนก็ต่างสงสัยว่า จะเกิดอะไรขึ้นถ้าหากว่า เค้าทุ่มเทความรักที่มีอยู่ไปทั้งหมดทั้งใจ แล้วก็สูญเสียมันไปทั้งหมดเช่นกัน???
ถ้าหากว่ามีฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งเก็บซ่อนความรู้สึกบางส่วนเอาไว้ ความสัมพันธ์ของคนทั้งคู่ก็จะอยู่ได้ไม่นาน ไปด้วยกันไม่รอด มันจะกลายเป็นแค่ คำมั่นสัญญาหรือการยินยอมของคนทั้งคู่ หากว่าคุณและเค้า รักกันด้วยเงื่อนไขบางอย่าง หลังจากที่ไม่มีความรักต่อกัน มันก็จะกลายเป็นแค่ คำมั่นสัญญา
มันคือ เรื่องจริงของ ความรัก คุณๆ คิดว่ายังไงกันบ้างคะ แต่ที่แน่ๆ คนเราทุกคน น่าจะแสดงความรัก ความรู้สึกที่มี ออกไปให้เต็มที่ ด้วยอารมณ์ที่คุณและเค้านั้น ต่างก็ไม่เคยเห็น อย่ากลัวว่ารักของคุณนั้น จะล่มสลายลง อย่างน้อย หากเกิดเช่นนั้นจริงๆ คุณก็สามารถพูดได้อย่างเต็มปากว่า คุณได้ใช้ชีวิตและก็เคยมีความรักแล้วค่ะ
ที่มา : women.mthai.com
link : http://women.mthai.com/women-variety/


ใกล้เคียง

ปักษ์แรกเมษานี้! ลัคนาราศีใดชีวิตดี๊ดี การงานผมเสีย ชี้ฟูต้องอ่าน!!.. 5 ขั้นตอนผมสวยง่ายๆแฟนเราเห็นแก่ตัวหรือเปล่า ? 18+โรคกลัวอ้วน (Anorexia Nervosa)10 พฤติกรรมชวน "มโน" ของหนุ่มๆที่ทำให้สาวๆหลงมีอะไรกัน ? ในคืนวันไหว้พระจันทร์7 ไอเดียเกล้าผมสั้น สวยหรูดูดี!!สาวๆ ชอบโกหกแฟนเรื่องไหนบ้าง หลากเรื่องขี้จุ๊เรามาถึงจุดนี้ได้ไง?ยุคที่มีการเปลี่ยนแปลง อย14 ลุคสุดอินสไปร์ ใส่บีนนี่ส์ยังไงให้ดูไม่แมนสาวๆ ควรอ่าน!! 7 สิ่งเล็กๆ ที่จะทำให้คุณผู้ชาเซ็กส์ที่วัยรุ่นต้องการอยากรู้6 วิธีที่ไม่เหมือนใคร สามารถคว้าใจชายหนุ่มมา5 เทรนด์กางเกงยีนส์ สำหรับสาว ๆ ที่ควรหามาใส่ลืมรักเก่าให้หมดไปจากใจ... ต้องทำยังไงให้มากกใครไม่อยากแก่ไวต้องอ่าน! เผยเคล็ดลับหน้าเด็กดถึงเวลาของ 'ถุงเท้า' แฟชั่นหน้าหนาวที่สวมได้กมะนาว สุดยอดตัวช่วยลดน้ำหนัก กินยังไงให้ผอมไดส้มตำสายบัวกับปลาทอด เมนูแซ่บ ๆ แบบประหยัดโบราณเขาว่า ดวงสมพงศ์?เพื่อนและแฟน แทนกันไม่ไเรื่องที่ผู้ชายจะไม่ทน แม้คุณจะเป็นคนที่เขารั

ติดต่อเรา | www.meawza.com