ความสวย รีวิว แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ เสื้อผ้าแฟชั่น ความรัก ดูดวง กินเที่ยว วาไรตี้ ข่าวใหม่ ข่าวดารา ท่องเที่ยวไม่เชื่อต้องลอง!! แจกสูตรน้ำชาเขียวมะนาวลดน้ำ

คบกันยังไงให้ยืด เมื่อ แฟนไม่มีเวลา อยู่ด้วยก

สาเหตุ ของการมีพุง แต่ไม่ใช่เพราะ ไขมัน

ตกหลุมรักซะแล้ว จะทำอย่างไรต่อไปดีนะ

Neutrogena Deep Clean Foaming Cleanser

บุคคลิกของผู้ชาย แบบไหนที่สาวๆ ใฝ่หา

คุณรู้จักอนุมูลอิสระดีแค่ไหน? 13 เรื่องน่ารู้

6 เคล็ดลับ นอนหลับให้ผิวสวยใส จบปัญหาสิวไปเลย

อย่าเพิ่งวิตก เครียดเกินไปนะคะ 3 สิ่งที่คุณคว

บทสวดมนต์ก่อนนอน แนะนำให้สวดทุกวัน ดีต่อตัวเอ

เลิกด่วน! ติดยาดม มีอันตรายต่อสุขภาพ

แอบไปตรวจเชื้อ HIV โดยไม่ได้บอกแฟน ผิดมากไหมค

คอหวยอย่ารอช้า!!! เลขเด็ด "คนเหนือดวง" หลังงว

ทึ่งสุดๆ! ไม่น่าเชื่อ ปูอัด ที่เราทานกันอย่าง

รับรองงานนี้จีบติดชัวส์!! คุณผู้หญิงห้ามพลาด!

รู้ใจคนรักจากสิ่งที่ชอบในตัวของเขา

SEX (เซ็กส์) ของทั้ง 12 ราศี

ทักษะสุดสำคัญ 7 อย่าง ที่คุณสามารถ เรียนรู้ได

ถามใจตัวเองดู ว่าอยากมีความรักหรืออยากมีเเฟน?

แชร์เก็บไว้เลย!! เคล็ดลับการทอดปลาโดยไม่ให้ติ


ความรัก > สำหรับความรักแล้ว ควรให้เต็มร้อย หรือ ควรเผื่อใจไว้บ้าง

สำหรับความรักแล้ว ควรให้เต็มร้อย หรือ ควรเผื่อใจไว้บ้าง
.คนเราทุกคน เมื่อตกอยู่ในห้วงแห่งรักแล้ว เราก็ต่างถูกคาดหวังให้มอบ ความรัก ที่เรามีอยู่ทั้งหมดให้กับคนที่เรารัก ความรัก คือความรู้สึกดีๆ ที่มีความสำคัญเหนือสิ่งอื่นใทั้งหมด เมื่อเรามีความรัก ก็อย่าได้เก็บซ่อนมันเอาไว้เลยค่ะ  ถ้าหากว่าคุณรู้สึกยังไง รักเค้ามากแค่ไหน ก็บอกเค้าไปตรงๆ เลยค่ะ แล้วบอกต่อไป ถึงเจตนารมณ์ของคุณ ที่คุณนั้นก้ต้องการให้เค้ามอบความรักให้กับคุณเท่าๆ กับที่คุณมีให้กับเค้าเช่นกันค่ะ
แต่การอย่าร้าง ที่มักจะเกิดขึ้นอยู่บ่อยครั้ง หลายคนก็ต่างสงสัยว่า จะเกิดอะไรขึ้นถ้าหากว่า เค้าทุ่มเทความรักที่มีอยู่ไปทั้งหมดทั้งใจ แล้วก็สูญเสียมันไปทั้งหมดเช่นกัน???
ถ้าหากว่ามีฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งเก็บซ่อนความรู้สึกบางส่วนเอาไว้ ความสัมพันธ์ของคนทั้งคู่ก็จะอยู่ได้ไม่นาน ไปด้วยกันไม่รอด มันจะกลายเป็นแค่ คำมั่นสัญญาหรือการยินยอมของคนทั้งคู่ หากว่าคุณและเค้า รักกันด้วยเงื่อนไขบางอย่าง หลังจากที่ไม่มีความรักต่อกัน มันก็จะกลายเป็นแค่ คำมั่นสัญญา
มันคือ เรื่องจริงของ ความรัก คุณๆ คิดว่ายังไงกันบ้างคะ แต่ที่แน่ๆ คนเราทุกคน น่าจะแสดงความรัก ความรู้สึกที่มี ออกไปให้เต็มที่ ด้วยอารมณ์ที่คุณและเค้านั้น ต่างก็ไม่เคยเห็น อย่ากลัวว่ารักของคุณนั้น จะล่มสลายลง อย่างน้อย หากเกิดเช่นนั้นจริงๆ คุณก็สามารถพูดได้อย่างเต็มปากว่า คุณได้ใช้ชีวิตและก็เคยมีความรักแล้วค่ะ
ที่มา : women.mthai.com
link : http://women.mthai.com/women-variety/


ใกล้เคียง

รู้หรือไม่? สัตว์เลี้ยงของหนุ่มๆ บอกนิสัยของฮวงจุ้ยโต๊ะคอมพิวเตอร์ ควรวางไว้ตำแหน่งใด งานแบบนี้สิ อยู่แล้วรวย! 8 ข้อรู้เลย! ฮวงจุ้ย โไม่เชื่ออย่าลบหลู่! 5 ลางบอกเหตุนำโชคลาภ เงิเอ็นดู! เจ้าตูบจอมแสบ แอบอมกุ้งเครย์ฟิชแน่น!อีสาน 6 จังหวัด เตรียมเฮ! ต.ค. คมนาคมชง ครม.จ๊อบไทย เผยตลาดแรงงานไทย ชลบุรี และตะวันออก คน่ากลัว!! หนุ่มโพสคลิปตะคริวกินขาก้อนใหญ่มากไม่มียืด ไม่มีย้วย! 6 วิธีแก้ปัญหาเสื้อยืดย๊วน่าร้ากก!! หมูป่าขวัญใจชาวบ้าน ชอบกินน้ำอัดลมราศีใดช่วงนี้ ดวงกำลังขึ้นแรงในเรื่องงานแต่ใหอยากจะบอกความรู้สึกคนวัยทำงานที่ได้สาวมหาลัยเไม่น่าเชื่อว่ายังมีอยู่จริงๆ!! 17 กฎการแต่งงาผู้หญิงรีบอ่านด่วน!! เจ็บจี๊ดที่หัวนมอย่าทำเป[CR]รีวิวอกหัก พร้อมวิธีการรักษา (ฉ.คนใจอ่อน)มีโอกาสได้ไปกินข้าวกับแฟนเก่าที่เลิกไป 2ปี หลเช็คด่วน!! ใครมี 'เส้นวีนัส' บนฝ่ามือ จะมีเสนความเชื่อเรื่องนาฬิกาและลางสังหรณ์ บอกเหตุร้า"กินยาดักไข้" ความเชื่อผิดๆ ที่ควรเลิกทำซะ!!!ถ้าคุณรู้ว่า คุณไม่ใช่สเปคของเเฟนคุณ คุณจะรู้อยากเลิกกับแฟนที่คบกันมา 11ปีค่ะ เพราะเขาบอกว

ติดต่อเรา | www.meawza.com