ข่าว ! ข่าวดารา ความสวย ความงาม ความรัก กิน เที่ยวรวมกระเป๋าสุดเก๋จากหลายแบรนด์ดังที่ใส่ชื่อคุณ

ชีวิตจริง ยิ่งกว่านิยาย "รักกันไม่ได้ ไม่ได้ห

15 ต้นไม้มงคลที่ควรปลูกไว้ในบ้านเสริมบารมี เง

6 จุดนี้ในร่างกายที่คุณผู้ชายเค้าชอบ

HIIT วิธีออกกำลังกายสูตรเด็ด รีดไขมันได้ใน 20

เมื่อน้องผู้หญิงคนนึงเข้ามาจีบผมแบบจู่โจม ผมเ

ไม่สวยแล้วไง! แค่ 7 สิ่งนี้ก็ทำให้หนุ่มๆ ชอบไ

อยากรู้มั้ยทำยังไง?! "เงิน" ถึงจะเข้ากระเป๋าเ

ผิวหนังอักเสบ รับมือง่าย ๆ ด้วย 5 วิธีนี้ ?

ความโรแมนติก ของทั้ง 12 ราศี

ทายนิสัย จากการ ฟังเพลง ที่ชอบ

10 นิสัยสุดเพลีย ที่น่ารำคาญ ขณะ "ออกเดท"

ผมยาวสิเริ่ด!! มาดู 8 เหตุผล ที่พิสูจน์ว่า ?ไ

เบื่อผมม้ากันแล้วใช่มั๊ย?! 7 ทริคเด็ดในการเลี

เลือกกรอบแว่นรับกับรูปหน้า

เสริมพลังรักชีวิตคู่ ด้วยตัวเลข

ดวงรายวัน 28 สิงหาคม 2558

รวมสูตร 8 เมนูยำรสแซ่บ ทำกินมื้อเย็นได้ ไม่ต

มีใครเลิกกับแฟนแล้วรู้สึกหวงก้างไม่อยากให้เค้

พึ่งรู้ ความรักของ ทศกัณฐ์ VS พระราม มันเป็นแ


ความสวย ความงาม > How to 15 ลุค แต่งตาง่ายๆ หลากหลายสไตล์ จาก IG : mingdyuuu

How to 15 ลุค แต่งตาง่ายๆ หลากหลายสไตล์ จาก IG : mingdyuuu

สวัสดีค่ะ เคยไหมเวลาแต่งตา ยังเลือกไม่ได้เลยว่าอยากแต่งโทนสีอะไร และจุดที่ลำบากใจที่สุดคือ การลงมือแต่งเนี่ยแหละ  ไม่รู้เลยว่า จะแต่งยังไง คัดเบ้ายังไง ปัดยังไง หลายขั้นหลายตอนจนรู้สึกเหนื่อย ถอนหายใจรัวๆ 

แต่วันนี้ สิ่งที่เรานำมาให้ชมกันจะทำให้คุณหมดปัญหาเหล่านั้นไปได้ในระดับหนึ่ง เพราะสาวคนนี้ได้สอนวิธีการแต่งตาแบบง่ายเวอร์ ผ่านทางอินสตาแกรม แม้จะไม่ใช่คลิปวีดีโอ เป็นแค่รูปภาพ แต่เชื่อหรือไม่ ว่าคุณจะเข้าใจมันได้ในระยะเวลาอันสั้น ก็ดูรูปแล้วแต่งตาม ไม่ต้องมานั่งหยุดคลิปให้เมื่อย ไปชม 15 ลุค การแต่งตาที่หลากหลายของเธอกันเลยดีกว่าค่ะ ไปกันๆ

น้ำตาลประกายทอง


โทนน้ำตาลประกายทอง


วิธีสอนมาแบบเป็นขั้นเป็นตอนนะจ๊ะ ลงเบจสีครีมก่อนค่ะ ตามด้วยสีน้ำตาลทองให้ทั่วเปลือกตา ลงสีน้ำตาลเข้มช่วงหางตา และ ชิดขอบตา เติมสีทองกลางตาและขอบตาล่าง
น้ำเงินเหลือง


แต่งตาโทนน้ำเงินเหลือง แฟนซีนิดๆนะจ่ะ


วิธีการแต่ง จะลงสีเหลืองให้ทั่วก่อน และตามด้วยสีน้ำเงินตรงหางตาปัดขึ้นมาให้ชิดขอบตามากที่สุดเว้นสีเหลืองช่วงบนเอาไว้ เติมประกายมุขให้ดูวิบวับช่วงกลางตา กรีดไลเนอร์สีขาว
น้ำตาลส้ม


แต่งตาโทนน้ำตาลส้ม


ลงสีพีชอ่อนเป็นเบจก่อน ตามด้วยพีชสีเข้มขึ้นมาอีกระดับ ทาทับให้ทั่วด้านบนและหางตาด้านล่าง เอาสีน้ำตาลแดงผสมน้ำตาลเข้มทาลงให้ทั่วเปลือกตา แต่แค่ช่วงขอบตาจนรอยพับตา และขอบตาด้านล่างนะค่ะ สุดท้ายลงไฮไลท์สีทองกลางตาและขอบตาล่าง
เขียวมรกตประกายทอง


โทนเขียวมรกตประกายทอง ออกงาน


ลงเบจสีประกายมุขก่อน ถัดมาสีน้ำตาลทองทั่วเปลือกตาและขอบตาล่าง เลือกสีเขียวมรกตทาหางตาจนถึงกลางตา และช่วงหัวตา แต่เว้นสีน้ำตาลทองตรงกลางด้านบนไว้ ทาสีเขียวมรกตตรงหางตาล่างด้วยนะ กรีดไลเนอร์สีดำ ดัดขนตา ปัดขนตา เสร็จ
สีส้ม


แต่งตาดโทนส้ม


ลงสีส้มทั่วเปลือกตา ตามด้วยสีน้ำตาลช่วงขอบตาบนจนถึงรอยพับตา ถัดมาลงไฮไลท์กลางตาและขอบตาด้านล่าง กรีดไลเนอร์สีดำ ปัดขนตา ดัดขนตา
ฟ้าชมพู


แต่งตาแฟนซีโทนฟ้าชมพู


ลงสีฟ้าเข้มทั่วเปลือกตาและขอบตาด้านล่าง ตามด้วยสีน้ำเงินเข้มที่หางตาและชิดขอบตาบน ถัดมาสีชมพูตรงหัวตาไปจนกลางตาด้านบนวิงหางเหมือนกรีดไลเนอร์ ใช้แปรงเกลี่ยระหว่างสีชมพูกับสีฟ้าให้เข้ากัน กรีดไลเนอร์สีดำเข้ม
ชมพูขาว


แต่งแนวไอศครีมสตอเบอรี่ชีทเค้กโทนสีชมพูขาว


ลงเบจสีอ่อนก่อนเลยจ้า ตามด้วยสีชมพูทาไปเลยแบบจบเดียวให้ทั่วเปลือกตา จากนั้นกรีดไลเนอร์สีดำชิดขอบตา ถ้าสียังอ่อนไปหน่อยให้เติมสีชมพูแดงลงไป สุดท้ายไลเนอร์สีขาวเขียนหัวตา ใต้คิ้ว เหนือไลเนอร์ดำ
smokey eye


smokey eye ตาเฉี่ยวคมดุดัน
ลงสีทองให้ทั่วเปลือกตาก่อนเลย อย่าลืมขอบตาล่างด้วยนะ ถัดมาลงสีดำหรือน้ำตาลเข้มสุดที่หางตาปัดวนๆ ไล่มาจนถึงกลางตาและชิดขอบตาบน ไฮไลท์สีทองขอบตาด้านล่าง กรีดไลเนอร์สีดำเข้ม
ส้มพีช


แต่งตาสีสดใส ส้มพีช everyday look


ลงสีส้มอ่อนสุดแมทเป็นเบจก่อนนะ ตามด้วยส้มพีชที่เข้มขึ้นมาอีกนิดลงให้ทั่วเปลือกตาเน้นช่วงขอบตาบนให้เข้มหน่อยแล้วตามลงมาที่ขอบตาล่างด้วย สุดท้ายลงสีทองประกายมุขกลางตา หัวตา และขอบตาล่ง กรีดไลเนอร์ให้ชิดขอบตามากที่สุด
ชมพูวินเทจ


แต่งตาแน่นกับโทนสีชมพูแนววินเทจ


ลงไพรเมอร์ก่อนเลย ตามด้วยสีชมพูอมน้ำตาล หรือถ้าใครไม่มีให้เอาสีชมพูหวานผสมกับกับตาลอ่อนปัดให้นัวเข้ากัน ตามด้วยน้ำตาลเข้มลงหางตาจนถึงหัวตาแต่แค่ขอบตาบนจนรอยพับตาเว้นช่วงบนไว้ กรีดไลเนอร์เกลี่ยขอบให้เบลอไม่ต้องคมมาก
ชมพูส้ม


สดใส ซุกซน กับโทนสีชมพูส้ม


ลงสีส้มแมทให้ทั่วเปลือกตาและขอบตาด้านล่าง ถัดมาสีชมพูประกายมุขทาให้ทั่วทับสีส้มแมทไปเลย เน้นบริเวณขอบตาบนให้สีเด่นชัด และขอบตาล่างช่วงหางตาให้เชื่อมกับด้านบน กรีดไลเนอร์สีดำเกลี่ยขอบให้ฟุ้ง ดัดขนตาปัดขนตา
น้ำตาลขาว


แต่งตาสุดแซ่บออกงาน กับโทนสีน้ำตาลขาว


ลงสีน้ำตาลช่วงด้านบนรอยพับเปลือกตาทาเป็นลักษณะครึ่งวงกลม ลงสีน้ำตาลเข้มช่วงหัวตาและหางตาด้านบน และขอบตาด้านล่างเล็กน้อย สุดท้ายลงสีขาวช่วงกลางตาที่เว้นไว้ทาเป็นวงรีเกลี่ยขอบให้ฟุ้งเข้ากัน กรีดไลเนอร์สีดำคม
น้ำตาลเขียว


แต่งตาไอศกรีมชาเขียวช็อกโกแลต กับโทนสีเขียวน้ำตาล


ทาสีเขียวลงไปเลยทั่วเปลือกตาทั้งด้านบนและหางตาด้านล่าง ลงสีเขียวแก่ที่หางตาด้านบนปัดวนๆ มาจนกลางตา ตามด้วยสีน้ำตาลทาขอบเหนือสีเขียวแก่ขึ้นไปจากหางตาจนถึงหัวตา ไฮไลท์ขอบตาและหัวตา กรีดไลเนอร์สีดำเข้ม
ชมพูเชอรี่


ไอศกรีมรสเชอรี่ กับโทนสีชมพูเชอรี่


ลงสีชมพูอ่อนทั่วเปลือกตา ตามด้วยสีชมพูแดงช่วงหัวตาและหางตา ลงสีชมพูที่ขอบตาด้านล่าง ถัดมาลงสีน้ำตาลเข้มเล็กน้อยช่วงหัวตา กรีดไลเนอร์สีชมพูเข้มวิงหางขึ้น ลงไลเนอร์สีดำช่วงหางไลเนอร์สีชมพูดัดขนตา ปัดขนตา เกลี่ยขอบอายแชโดว์ให้เข้ากัน
เหลืองทอง


แต่งตาไอศกรีมวนิลาสัปปะรด โทนสีเหลืองทอง


ทาสีเหลืองให้ทั่วเลยค่ะ แล้วลงสีน้ำตาลทองเป็นขอบสีเหลืองด้านบน เลือกไฮไลท์สีทองทาระหว่างสีเหลืองกับสีน้ำตาลทองดั่งภาพ กรีดไลเนอร์สีดำ ส่วนจุดใต้คิ้วนั้นจะใช้สีหรือคอนซีลเลอร์ก็ได้จ้า

ครบแล้วค่ะ แต่ยังไม่หมดนะสามารถเข้าไปดูแบบอื่นๆ รวมถึงการรีวิวสีลิปสวยๆ ได้ในไอจีของสาวคนนี้ค่ะ อาจจะมีผิดพลาดเรื่องการอธิบายวิธีการเล็กน้อย ต้องขออภัยด้วย แต่งตามรูปเลยก็ได้เนอะ ไม่ได้ยากอะไร ลองลงตามทีละขั้น เดี๋ยวก็ออกมาสวย...เชื่อสิ ส่วนเรื่องเครื่องสำอางไม่ต้องคิดมาก เอาสิ่งที่เรามีนั่นแหละมาแต่งตาม ไม่ต้องเสียเงินซื้อใหม่ มีอะไรก็เอามาใช้ จะได้ประหยัดๆ

IG : mingdyuuu
Youtube :  Mingdyu

สำหรับวันนี้ไปแล้วนะคะ แล้วเจอกัน สวัสดีค่ะ

ที่มา : sistacafe.com
link : http://sistacafe.com/summaries/24702


ใกล้เคียง

5 ความจริงเกี่ยวกับผู้ชายที่สาวๆเรานั้น "ไม่เเหตุผลทางวิทยาศาสตร์ว่าทำไม คู่รักบางคู่จึงมีมะนาวรักษาสิวอุดตัน กับ 7 สูตรรักษาสิวอุดตันอยากผิวสวย แต่ไม่ชอบกินมะเขือเทศ ทำอย่างไรดีรีบไปหามาด่วนเลย!!"ไมยราพ" พืชที่หลายคนมองข้าน่าทึ่งมากๆ!! อาการปวดเข่าและปวดข้อต่อ หายได้ลาก่อน! ปิดตำนานไมโครซอฟต์ประกาศยุติพัฒนาโปรแความเชื่อโบราณว่าเสียงประหลาดบนต้นไม้ตอนกลางคแนะนำวิธีง่าย ๆ ที่คนโบราณใช้!! ด้วยวิธีสะเดา3 เคล็ดลับ แก้ ข้อศอกดำ หมดปัญหากวนใจ ไม่เกินเปียกไม่กลัว กลัวไม่สวย!! กับ 6 ชนิดเครื่องสำ20 ไอเดียแมทช์ 'กางเกงขาบาน' หลายแบบ หลายสไตลทำแบบนี้ทุกมื้อรับรองว่า ลดน้ำหนักอย่างเห็นผลเลิกซักแล้วนะ "กางเกงยีนส์" เพราะมันมีวิธีทำคคนหิวดึก หิวระหว่างวัน ควรทำ! 4 วิธี 'หยุดควาเหตุผลนี้นี่เอง ที่ตอกย้ำว่า ทำไมเราถึงต้องกิคนนี้แหละใช่เลย! 5 สัญญาณบอกให้รู้ว่า คู่ของครู้สึกท้อแท้ในชีวิต "ถ้าทุกคนเจอแบบผม" จะทำยัสาวแบบ(...............)นี่แหละที่ผู้ชายบอกว่ารับรองสะอาดเอี่ยมอ่องเหมือนซื้อใหม่! วิธีขจัเช็คด่วนก่อนสายเกินไป! ใครชอบกินกาแฟตอนเช้า!

ข่าว ! ข่าวดารา ความสวย ความงาม ความรัก กิน เที่ยว
ติดต่อเรา | www.meawza.com