ความสวย รีวิว แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ เสื้อผ้าแฟชั่น ความรัก ดูดวง กินเที่ยว วาไรตี้ ข่าวใหม่ ข่าวดารา ท่องเที่ยวข้อคิดดีๆ ที่จะทำให้คุณ 'ขอโทษ' ได้ง่ายขึ้น

7 วิธีรีเฟรชตัวเองให้สดชื่นภายใน 5 นาที เปลี

สยบทุกคราบมัน!! 2 เทคนิค ?ขจัดคราบมัน? บนเสื้

Maybelline Eye & Lip Make-up Remover

เช็คดวงรายวัน 24 เมษายน 2560

แฟนบอกว่าหมดรักเราแล้ว จะมีซักทางไหมที่ทำให้เ

ทำแผนออกเดท ให้น่าตื่นเต้นเหมือนคราวเดทแรก

รู้หรือไม่! การดื่มน้ำผลไม้ ก็สามารถทำลายสุขภ

ลักษณะของ "ปู่โสมเฝ้าทรัพย์" ผีเฝ้าสมบัติ ที่

เตือนให้รู้ไว้! 6 ภาชนะ ต่อไปนี้ ห้ามใช้กับไม

แค่หั่นแตงโมใส่จานน่ะเชยไปแล้วนะจ๊ะ!! มาลอง 1

สร้างความสุขด้วยกิจกรรมบนเตียง

วิธี จีบผู้ชายมีเจ้าของ แล้ว แบบเนียนๆ

19 ข้อคิดให้กำลังใจตัวเอง อ่านกี่ครั้งก็ไม่เบ

เผย ขั้นตอน "การขึ้นเงิน" เมื่อถูกรางวัล"สลาก

ผลิตภัณฑ์ล้างหน้าลดสิว 7 ผู้ช่วยดี ๆ เพื่อหน้

วิธีการ "ไหว้พระภูมิเจ้าที่-ศาลตายาย" ในบ้าน

9 วิธีเขี่ยผู้ชายห่วยๆ ออกไปจากชีวิต

เช็ดดวงรายวัน 31 สิงหาคม 2558

ควรอ่าน! สามีแอบไปหาชู้ขณะภรรยาท้องนอนอยู่โรง


เรื่องเด่น ประเด็นร้อน ! > ฝรั่งสุดเกรียน!! เผย 4 คลิปวีระกรรมของ "My mate nate" ที่คนไทยเอือมระอากับพฤติกรรมสุดจะทน [ชมคลิป]

ฝรั่งสุดเกรียน!! เผย 4 คลิปวีระกรรมของ "My mate nate" ที่คนไทยเอือมระอากับพฤติกรรมสุดจะทน [ชมคลิป]
เมื่อพูดถึง Mymate nate คงไม่มีใครไม่รู้จักในเวลานี้ เพราะแต่ละคลิปที่ออกมาทำเอาคนไทยรุมด่ารุมว่าแต่ก็ยังไม่หยุด และทุกๆครั้งเจ้าตัวจะออกมาทำคลิปขอโทษเสมอและเรื่องก็เงียบไป แต่พอสักพักก็จะกลับมาทำคลิปให้คนไทยด่าต่อแล้วก็เปิดการ์ดขอโทษอีกเช่นเคย แต่ล่าสุดคลิปที่ทำเอาส่ออาจโดนกฏหมายเล่นงานนั้นก็คือคิป นำเหรียญไปวางบนรางรถไฟเพื่อให้รถไฟทับ งานนี้บอกเลยว่าแค่คนวิจารณ์ด่ากันสนั่นอาจไม่พอเพราะอาจมีข้อกฏหมายเข้ามาเกี่ยวข้องแถมเพจใหญ่ๆก็เปิดวอร์เป็นที่เรียบร้อย เราก็ต้องดูกันต่อไปว่างานนี้จะออกมาเปิดการ์ดอะไรแล้วถึงจะรอดตัว วันนี้เลยจะพาส่องวีรกรรมอันแสนเกรียน ที่ทำเอาสังคมไทยรุมวิจาร์ณสนั่นว่านี้คือการสร้างสรรค์แล้วใช่ไหม ว่าแล้วก็ไปชมกันเลยจ้า
.
1# อัดคลิปแกล้งเอาเหรียญสตางค์ 1,600 เหรียญจ่ายพนักงาน 7-11 แถมหัวเราะเยาะพนักงานอีก !! คลิปดูได้มันไม่ได้ยอดวิวเพราะคนละที่มาไม่ใช่ของเจ้าตัว
2# ขอจับหน้าอกผู้หญิงไทย 
 
3# คนรักแมวแจ้งจับ ?Mate Nate? ขอหาทารุณกรรมสัตว์ ?คลิปแมวสู้กับแมงป่อง?
 
4# เอาเหรียญวางบนรางรถไฟเพื่อทดสองเมื่อรถไฟเหยียบแล้วเหรียญจะเป็นยังไง ?
 
ขอขอบคุณเนื้อหาที่มา http://huagean.com
ที่มา : tamtid.com
link : http://www.tamtid.com/14927


ใกล้เคียง

รู้หรือไม่? สัตว์เลี้ยงของหนุ่มๆ บอกนิสัยของฮวงจุ้ยโต๊ะคอมพิวเตอร์ ควรวางไว้ตำแหน่งใด งานแบบนี้สิ อยู่แล้วรวย! 8 ข้อรู้เลย! ฮวงจุ้ย โไม่เชื่ออย่าลบหลู่! 5 ลางบอกเหตุนำโชคลาภ เงิเอ็นดู! เจ้าตูบจอมแสบ แอบอมกุ้งเครย์ฟิชแน่น!อีสาน 6 จังหวัด เตรียมเฮ! ต.ค. คมนาคมชง ครม.จ๊อบไทย เผยตลาดแรงงานไทย ชลบุรี และตะวันออก คน่ากลัว!! หนุ่มโพสคลิปตะคริวกินขาก้อนใหญ่มากไม่มียืด ไม่มีย้วย! 6 วิธีแก้ปัญหาเสื้อยืดย๊วน่าร้ากก!! หมูป่าขวัญใจชาวบ้าน ชอบกินน้ำอัดลมราศีใดช่วงนี้ ดวงกำลังขึ้นแรงในเรื่องงานแต่ใหอยากจะบอกความรู้สึกคนวัยทำงานที่ได้สาวมหาลัยเไม่น่าเชื่อว่ายังมีอยู่จริงๆ!! 17 กฎการแต่งงาผู้หญิงรีบอ่านด่วน!! เจ็บจี๊ดที่หัวนมอย่าทำเป[CR]รีวิวอกหัก พร้อมวิธีการรักษา (ฉ.คนใจอ่อน)มีโอกาสได้ไปกินข้าวกับแฟนเก่าที่เลิกไป 2ปี หลเช็คด่วน!! ใครมี 'เส้นวีนัส' บนฝ่ามือ จะมีเสนความเชื่อเรื่องนาฬิกาและลางสังหรณ์ บอกเหตุร้า"กินยาดักไข้" ความเชื่อผิดๆ ที่ควรเลิกทำซะ!!!ถ้าคุณรู้ว่า คุณไม่ใช่สเปคของเเฟนคุณ คุณจะรู้อยากเลิกกับแฟนที่คบกันมา 11ปีค่ะ เพราะเขาบอกว

ติดต่อเรา | www.meawza.com