ข่าว ! ข่าวดารา ความสวย ความงาม ความรัก กิน เที่ยวรวมกระเป๋าสุดเก๋จากหลายแบรนด์ดังที่ใส่ชื่อคุณ

ชีวิตจริง ยิ่งกว่านิยาย "รักกันไม่ได้ ไม่ได้ห

15 ต้นไม้มงคลที่ควรปลูกไว้ในบ้านเสริมบารมี เง

6 จุดนี้ในร่างกายที่คุณผู้ชายเค้าชอบ

HIIT วิธีออกกำลังกายสูตรเด็ด รีดไขมันได้ใน 20

เมื่อน้องผู้หญิงคนนึงเข้ามาจีบผมแบบจู่โจม ผมเ

ไม่สวยแล้วไง! แค่ 7 สิ่งนี้ก็ทำให้หนุ่มๆ ชอบไ

อยากรู้มั้ยทำยังไง?! "เงิน" ถึงจะเข้ากระเป๋าเ

ผิวหนังอักเสบ รับมือง่าย ๆ ด้วย 5 วิธีนี้ ?

ความโรแมนติก ของทั้ง 12 ราศี

ทายนิสัย จากการ ฟังเพลง ที่ชอบ

10 นิสัยสุดเพลีย ที่น่ารำคาญ ขณะ "ออกเดท"

ผมยาวสิเริ่ด!! มาดู 8 เหตุผล ที่พิสูจน์ว่า ?ไ

เบื่อผมม้ากันแล้วใช่มั๊ย?! 7 ทริคเด็ดในการเลี

เลือกกรอบแว่นรับกับรูปหน้า

เสริมพลังรักชีวิตคู่ ด้วยตัวเลข

ดวงรายวัน 28 สิงหาคม 2558

รวมสูตร 8 เมนูยำรสแซ่บ ทำกินมื้อเย็นได้ ไม่ต

มีใครเลิกกับแฟนแล้วรู้สึกหวงก้างไม่อยากให้เค้

พึ่งรู้ ความรักของ ทศกัณฐ์ VS พระราม มันเป็นแ


ความรัก > ไฉนความสัมพันธ์ที่ดีที่สุดจึงมาจากคนอกหักสองคน

ไฉนความสัมพันธ์ที่ดีที่สุดจึงมาจากคนอกหักสองคน


ความรักจะเกิดขึ้นเพียงครั้งเดียวและไม่เคยมีความรักใดที่เหมือนกัน ฉันโตมากับคำพูดนี้ตั้งแต่ที่จำความได้ แต่ฉันรู้ว่ารักแรกของคุณซึ่งไม่สำคัญว่าจะวิเศษสักแค่ไหน ก็อาจจะไม่ใช่รักครั้งสุดท้าย ที่สำคัญอย่าเสียใจหากรักครั้งนั้นยังไม่ใช่สำหรับคุณ การอกหักทำให้ฉันหมดศรัทธาในความรักอย่างสิ้นเชิง ฉันจึงตัดสินใจว่าจะไม่คบใครอีก และให้เวลาในการเลียแผลใจของตัวเอง แต่หลังจากนั้นฉันก็บังเอิญพบกับใครบางคนซึ่งทำให้ฉันรู้ว่าตัวเองต้องการอะไร ควรได้รับการปฏิบัติอย่างไร และฉันถามตัวเองว่าทำไมฉันจึงจดจำความเลวร้ายที่แฟนเก่าได้เคยทิ้งไว้ให้ฉันล่ะ? มันแค่ทำให้ฉันได้ตระหนักถึงอะไรบางอย่างที่ลึกซึ้งมาก ที่นำพาไปยังคนอกหัก 2 คนที่เห็นคุณค่ากันและกัน และนี่คือเหตุผลที่คุณควรจะให้โอกาสกับคนอกหักอีกครั้ง

1. คนอกหักจะชื่นชมกันและกัน

ใจครึ่งหนึ่งบวกกับใจอีกครึ่งหนึ่งจะเท่ากับความสมบูรณ์แบบ หัวใจจะเต้นเป็นจังหวะที่ไพเราะที่สุดบนโลกใบนี้ พวกเขาจะชื่นชมกันและกันในสิ่งที่เคยผิดหวังมาก่อนและเข้าใจถึงความเจ็บปวดที่หัวใจของทั้งคู่เคยผ่านมา

2. คนอกหักจะเข้าใจความเจ็บปวด

เราทุกคนล้วนเคยเจ็บปวด แต่เมื่อคุณรักใครสักคนที่ทำร้ายคุณอย่างไม่แยแสคุณจะรู้สึกแย่มากๆ ดังนั้นเมื่อคนอกหัก 2 คนมาเจอกันพวกเขาจะเห็นอกเห็นใจกันและทำทุกอย่างเพื่อไม่ให้อีกฝ่ายรู้สึกเหมือนอย่างที่พวกเขาเคยเจอ สิ่งนี้เองที่จะทำให้สายสัมพันธ์ยิ่งแน่นแฟ้นและสวยงามเหลือเกิน

3. คนอกหักเป็นทีมที่มีความเข้มแข็งมากๆคุณเข้าใจคำว่าเป็นทีมไหม? คุณจะทำทุกอย่างได้ตามใจอิสระและรู้ว่าคนอื่นต้องเข้าใจไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นก็ตาม เนื่องจากคนอกหักจะเป็นประเภทของผู้ที่เจ็บแล้วจำและไม่ต้องการทิ้งเพื่อนร่วมทีมให้อยู่คนเดียวอีกต่อไป การถูกอีกฝ่ายทิ้งเพื่อไปหาคนอื่นเป็นเรื่องที่เลวร้ายยิ่งกว่าและเราต่างก็เคยมีประสบการณ์เหล่านี้กันมาแล้ว ดังนั้นเมื่อคนอกหัก 2 คนมาเจอกัน พวกเขาจะไม่มีวันทิ้งทีมของตัวเองเนื่องจากรู้ว่าอีกฝ่ายจะรู้สึกอย่างไร

4. คนอกหักจะเคารพกันและกัน

การเคารพถือเป็นสิ่งสำคัญที่สุดในความสัมพันธ์ แม้ว่าอาจจะเป็นเรื่องน่าเบื่อสำหรับใครบางคนแต่ก็ควรให้ความสำคัญเป็นอันดับแรก คนอกหักล้วนต้องเคยอยู่ในสถานการณ์ที่โดดเดี่ยวที่สุด เช่น การถูกทิ้งให้อยู่คนเดียวในห้องที่เต็มไปด้วยคนแปลกหน้า การกลายเป็นตัวตลกต่อหน้าคนอื่น หรือแม้แต่เป็นเครื่องมือเพื่อให้คนอื่นได้หัวเราะเยาะ ทว่าเมื่อคนอกหัก 2 คนมาเจอกัน พวกเขาจะเข้าใจถึงความสำคัญของการเคารพกันทั้งในเรื่องความรู้สึก ความเชื่อ และครอบครัว เป็นต้น

5. คนอกหักจะเข้มแข็งที่สุด

เราทุกคนต่างก็เคยได้รับการปฏิบัติที่ไม่ดี คบคนผิดและปล่อยให้พวกเขาย่ำยีจิตใจเรา คุณจะรู้สึกว่าตัวเองไม่สำคัญและไร้ค่า แต่เชื่อเถอะว่าความเข้มแข็งมากมายที่ซ่อนอยู่หลังจากที่คุณผ่านเหตุการณ์สะเทือนใจมาจะทำให้คุณก้าวผ่านอุปสรรคเหล่านี้ไปได้ คุณจะเป็นคนที่เข้มแข็งที่สุด เข้มแข็งกว่าที่คุณจินตนาการตัวเองไว้ เมื่อเวลาผ่านไปคุณก็จะได้พบกับคนที่ถูกย่ำยีทางอารมณ์และมีรอยแผลเช่นเดียวกับคุณ จากนั้นคุณทั้งคู่ก็จะรู้สึกได้ถึงความรักมากมายที่มีให้แก่กัน ความรักล้นปรี่และทำให้คุณลืมเรื่องราวเลวร้ายทั้งหมดที่เคยผ่านมาในอดีต ฉันทำได้ คุณก็ต้องทำได้เช่นกัน!

Blogger : Kaveri Khorana
Source : elitedaily.com

ที่มา : issue247.com
link : http://issue247.com/relationship/why-


ใกล้เคียง

5 ความจริงเกี่ยวกับผู้ชายที่สาวๆเรานั้น "ไม่เเหตุผลทางวิทยาศาสตร์ว่าทำไม คู่รักบางคู่จึงมีมะนาวรักษาสิวอุดตัน กับ 7 สูตรรักษาสิวอุดตันอยากผิวสวย แต่ไม่ชอบกินมะเขือเทศ ทำอย่างไรดีรีบไปหามาด่วนเลย!!"ไมยราพ" พืชที่หลายคนมองข้าน่าทึ่งมากๆ!! อาการปวดเข่าและปวดข้อต่อ หายได้ลาก่อน! ปิดตำนานไมโครซอฟต์ประกาศยุติพัฒนาโปรแความเชื่อโบราณว่าเสียงประหลาดบนต้นไม้ตอนกลางคแนะนำวิธีง่าย ๆ ที่คนโบราณใช้!! ด้วยวิธีสะเดา3 เคล็ดลับ แก้ ข้อศอกดำ หมดปัญหากวนใจ ไม่เกินเปียกไม่กลัว กลัวไม่สวย!! กับ 6 ชนิดเครื่องสำ20 ไอเดียแมทช์ 'กางเกงขาบาน' หลายแบบ หลายสไตลทำแบบนี้ทุกมื้อรับรองว่า ลดน้ำหนักอย่างเห็นผลเลิกซักแล้วนะ "กางเกงยีนส์" เพราะมันมีวิธีทำคคนหิวดึก หิวระหว่างวัน ควรทำ! 4 วิธี 'หยุดควาเหตุผลนี้นี่เอง ที่ตอกย้ำว่า ทำไมเราถึงต้องกิคนนี้แหละใช่เลย! 5 สัญญาณบอกให้รู้ว่า คู่ของครู้สึกท้อแท้ในชีวิต "ถ้าทุกคนเจอแบบผม" จะทำยัสาวแบบ(...............)นี่แหละที่ผู้ชายบอกว่ารับรองสะอาดเอี่ยมอ่องเหมือนซื้อใหม่! วิธีขจัเช็คด่วนก่อนสายเกินไป! ใครชอบกินกาแฟตอนเช้า!

ข่าว ! ข่าวดารา ความสวย ความงาม ความรัก กิน เที่ยว
ติดต่อเรา | www.meawza.com