ข่าว ! ข่าวดารา ความสวย ความงาม ความรัก กิน เที่ยวรู้หรือไม่? สัตว์เลี้ยงของหนุ่มๆ บอกนิสัยของ

ฮวงจุ้ยโต๊ะคอมพิวเตอร์ ควรวางไว้ตำแหน่งใด งาน

แบบนี้สิ อยู่แล้วรวย! 8 ข้อรู้เลย! ฮวงจุ้ย โ

ไม่เชื่ออย่าลบหลู่! 5 ลางบอกเหตุนำโชคลาภ เงิ

เอ็นดู! เจ้าตูบจอมแสบ แอบอมกุ้งเครย์ฟิชแน่น!

อีสาน 6 จังหวัด เตรียมเฮ! ต.ค. คมนาคมชง ครม.

จ๊อบไทย เผยตลาดแรงงานไทย ชลบุรี และตะวันออก ค

น่ากลัว!! หนุ่มโพสคลิปตะคริวกินขาก้อนใหญ่มาก

ไม่มียืด ไม่มีย้วย! 6 วิธีแก้ปัญหาเสื้อยืดย๊ว

น่าร้ากก!! หมูป่าขวัญใจชาวบ้าน ชอบกินน้ำอัดลม

ราศีใดช่วงนี้ ดวงกำลังขึ้นแรงในเรื่องงานแต่ให

อยากจะบอกความรู้สึกคนวัยทำงานที่ได้สาวมหาลัยเ

ไม่น่าเชื่อว่ายังมีอยู่จริงๆ!! 17 กฎการแต่งงา

ผู้หญิงรีบอ่านด่วน!! เจ็บจี๊ดที่หัวนมอย่าทำเป

[CR]รีวิวอกหัก พร้อมวิธีการรักษา (ฉ.คนใจอ่อน)

มีโอกาสได้ไปกินข้าวกับแฟนเก่าที่เลิกไป 2ปี หล

เช็คด่วน!! ใครมี 'เส้นวีนัส' บนฝ่ามือ จะมีเสน

ความเชื่อเรื่องนาฬิกาและลางสังหรณ์ บอกเหตุร้า

"กินยาดักไข้" ความเชื่อผิดๆ ที่ควรเลิกทำซะ!!!

ถ้าคุณรู้ว่า คุณไม่ใช่สเปคของเเฟนคุณ คุณจะรู้


ความรัก > ไฉนความสัมพันธ์ที่ดีที่สุดจึงมาจากคนอกหักสองคน

ไฉนความสัมพันธ์ที่ดีที่สุดจึงมาจากคนอกหักสองคน
ความรักจะเกิดขึ้นเพียงครั้งเดียวและไม่เคยมีความรักใดที่เหมือนกัน ฉันโตมากับคำพูดนี้ตั้งแต่ที่จำความได้ แต่ฉันรู้ว่ารักแรกของคุณซึ่งไม่สำคัญว่าจะวิเศษสักแค่ไหน ก็อาจจะไม่ใช่รักครั้งสุดท้าย ที่สำคัญอย่าเสียใจหากรักครั้งนั้นยังไม่ใช่สำหรับคุณ การอกหักทำให้ฉันหมดศรัทธาในความรักอย่างสิ้นเชิง ฉันจึงตัดสินใจว่าจะไม่คบใครอีก และให้เวลาในการเลียแผลใจของตัวเอง แต่หลังจากนั้นฉันก็บังเอิญพบกับใครบางคนซึ่งทำให้ฉันรู้ว่าตัวเองต้องการอะไร ควรได้รับการปฏิบัติอย่างไร และฉันถามตัวเองว่าทำไมฉันจึงจดจำความเลวร้ายที่แฟนเก่าได้เคยทิ้งไว้ให้ฉันล่ะ? มันแค่ทำให้ฉันได้ตระหนักถึงอะไรบางอย่างที่ลึกซึ้งมาก ที่นำพาไปยังคนอกหัก 2 คนที่เห็นคุณค่ากันและกัน และนี่คือเหตุผลที่คุณควรจะให้โอกาสกับคนอกหักอีกครั้ง
1. คนอกหักจะชื่นชมกันและกัน
ใจครึ่งหนึ่งบวกกับใจอีกครึ่งหนึ่งจะเท่ากับความสมบูรณ์แบบ หัวใจจะเต้นเป็นจังหวะที่ไพเราะที่สุดบนโลกใบนี้ พวกเขาจะชื่นชมกันและกันในสิ่งที่เคยผิดหวังมาก่อนและเข้าใจถึงความเจ็บปวดที่หัวใจของทั้งคู่เคยผ่านมา
2. คนอกหักจะเข้าใจความเจ็บปวด
เราทุกคนล้วนเคยเจ็บปวด แต่เมื่อคุณรักใครสักคนที่ทำร้ายคุณอย่างไม่แยแสคุณจะรู้สึกแย่มากๆ ดังนั้นเมื่อคนอกหัก 2 คนมาเจอกันพวกเขาจะเห็นอกเห็นใจกันและทำทุกอย่างเพื่อไม่ให้อีกฝ่ายรู้สึกเหมือนอย่างที่พวกเขาเคยเจอ สิ่งนี้เองที่จะทำให้สายสัมพันธ์ยิ่งแน่นแฟ้นและสวยงามเหลือเกิน
3. คนอกหักเป็นทีมที่มีความเข้มแข็งมากๆ
คุณเข้าใจคำว่าเป็นทีมไหม? คุณจะทำทุกอย่างได้ตามใจอิสระและรู้ว่าคนอื่นต้องเข้าใจไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นก็ตาม เนื่องจากคนอกหักจะเป็นประเภทของผู้ที่เจ็บแล้วจำและไม่ต้องการทิ้งเพื่อนร่วมทีมให้อยู่คนเดียวอีกต่อไป การถูกอีกฝ่ายทิ้งเพื่อไปหาคนอื่นเป็นเรื่องที่เลวร้ายยิ่งกว่าและเราต่างก็เคยมีประสบการณ์เหล่านี้กันมาแล้ว ดังนั้นเมื่อคนอกหัก 2 คนมาเจอกัน พวกเขาจะไม่มีวันทิ้งทีมของตัวเองเนื่องจากรู้ว่าอีกฝ่ายจะรู้สึกอย่างไร
4. คนอกหักจะเคารพกันและกัน
การเคารพถือเป็นสิ่งสำคัญที่สุดในความสัมพันธ์ แม้ว่าอาจจะเป็นเรื่องน่าเบื่อสำหรับใครบางคนแต่ก็ควรให้ความสำคัญเป็นอันดับแรก คนอกหักล้วนต้องเคยอยู่ในสถานการณ์ที่โดดเดี่ยวที่สุด เช่น การถูกทิ้งให้อยู่คนเดียวในห้องที่เต็มไปด้วยคนแปลกหน้า การกลายเป็นตัวตลกต่อหน้าคนอื่น หรือแม้แต่เป็นเครื่องมือเพื่อให้คนอื่นได้หัวเราะเยาะ ทว่าเมื่อคนอกหัก 2 คนมาเจอกัน พวกเขาจะเข้าใจถึงความสำคัญของการเคารพกันทั้งในเรื่องความรู้สึก ความเชื่อ และครอบครัว เป็นต้น
5. คนอกหักจะเข้มแข็งที่สุด
เราทุกคนต่างก็เคยได้รับการปฏิบัติที่ไม่ดี คบคนผิดและปล่อยให้พวกเขาย่ำยีจิตใจเรา คุณจะรู้สึกว่าตัวเองไม่สำคัญและไร้ค่า แต่เชื่อเถอะว่าความเข้มแข็งมากมายที่ซ่อนอยู่หลังจากที่คุณผ่านเหตุการณ์สะเทือนใจมาจะทำให้คุณก้าวผ่านอุปสรรคเหล่านี้ไปได้ คุณจะเป็นคนที่เข้มแข็งที่สุด เข้มแข็งกว่าที่คุณจินตนาการตัวเองไว้ เมื่อเวลาผ่านไปคุณก็จะได้พบกับคนที่ถูกย่ำยีทางอารมณ์และมีรอยแผลเช่นเดียวกับคุณ จากนั้นคุณทั้งคู่ก็จะรู้สึกได้ถึงความรักมากมายที่มีให้แก่กัน ความรักล้นปรี่และทำให้คุณลืมเรื่องราวเลวร้ายทั้งหมดที่เคยผ่านมาในอดีต ฉันทำได้ คุณก็ต้องทำได้เช่นกัน!
Blogger : Kaveri Khorana
Source : elitedaily.com
ที่มา : issue247.com
link : http://issue247.com/relationship/why-


ใกล้เคียง

10 เคล็ดลับ! ที่ทำให้มีคู่ชีวิตที่ดีตลอดไปเดทแรกสุดประทับใจ!! 7 สิ่งที่เขาอยากให้คุณทำห้ามทำเด็ดขาด!!! 10 นิสัยที่คนเป็นแฟนกัน "รังเสียงหัวเราะและดนตรี ช่วยลดความดันโลหิตโสดมานาน.. จนแม่ถามว่าเมื่อไหร่จะมีแฟน? ทั้งททวงเงินเพื่อนจะกลายเป็นคนไม่ดี5 วิธีการปัดมาสคาร่าแบบผิดๆ ที่ควรหยุดทำน้ำสมุนไพรไทยนี้ ช่วยบำรุงหัวใจ ลดความดัน คอเโดนแฟนทิ้ง เจ็บใจมากๆค่ะ ทำยังไงจะผ่านไปได้เผลอเข้าไปในชีวิตเขา แล้วออกมาไม่ได้ค่ะ4 วิธี บอก "ยกเลิกเดท" แบบฉุกเฉิน ไม่ใช่ ก็คือยู่ๆ แฟนขอแชร์ ค่าใช่จ่ายต่างๆ แบบที่เมื่อก่จริงป่ะ? 10 คำพูดของแฟนหนุ่มที่ได้ยินทีไร ฟิน6 วิธีมีริมฝีปากนุ่มสวยน่าจุ๊บ แถมยังอมชมพูอ่านแล้วหามากินเลย! คุณผู้หญิงควรรู้ ช่วงมีปรใส่ Maxi Dress ไปทำงานสิ เลิศจะตาย!ลองกินน้ำเหล่านี้ดูแล้วคุณจะติดใจ! สุดยอด เครการที่เราดีมากไปเนี้ยมันทำให้เราโดนทิ้งได้จริ5 วัน 5 ทรง ทรงผมไปทำงานสำหรับสาวผมยาวประบ่า16 สัญญาณบอก แฟนยังรักเราไม่มากพอทิฟฟานี่ (Tiffany) วง Girl?s Generation เผยล

ข่าว ! ข่าวดารา ความสวย ความงาม ความรัก กิน เที่ยว
ติดต่อเรา | www.meawza.com