ความสวย รีวิว แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ เสื้อผ้าแฟชั่น ความรัก ดูดวง กินเที่ยว วาไรตี้ ข่าวใหม่ ข่าวดารา ท่องเที่ยวรู้หรือไม่? สัตว์เลี้ยงของหนุ่มๆ บอกนิสัยของ

ฮวงจุ้ยโต๊ะคอมพิวเตอร์ ควรวางไว้ตำแหน่งใด งาน

แบบนี้สิ อยู่แล้วรวย! 8 ข้อรู้เลย! ฮวงจุ้ย โ

ไม่เชื่ออย่าลบหลู่! 5 ลางบอกเหตุนำโชคลาภ เงิ

เอ็นดู! เจ้าตูบจอมแสบ แอบอมกุ้งเครย์ฟิชแน่น!

อีสาน 6 จังหวัด เตรียมเฮ! ต.ค. คมนาคมชง ครม.

จ๊อบไทย เผยตลาดแรงงานไทย ชลบุรี และตะวันออก ค

น่ากลัว!! หนุ่มโพสคลิปตะคริวกินขาก้อนใหญ่มาก

ไม่มียืด ไม่มีย้วย! 6 วิธีแก้ปัญหาเสื้อยืดย๊ว

น่าร้ากก!! หมูป่าขวัญใจชาวบ้าน ชอบกินน้ำอัดลม

ราศีใดช่วงนี้ ดวงกำลังขึ้นแรงในเรื่องงานแต่ให

อยากจะบอกความรู้สึกคนวัยทำงานที่ได้สาวมหาลัยเ

ไม่น่าเชื่อว่ายังมีอยู่จริงๆ!! 17 กฎการแต่งงา

ผู้หญิงรีบอ่านด่วน!! เจ็บจี๊ดที่หัวนมอย่าทำเป

[CR]รีวิวอกหัก พร้อมวิธีการรักษา (ฉ.คนใจอ่อน)

มีโอกาสได้ไปกินข้าวกับแฟนเก่าที่เลิกไป 2ปี หล

เช็คด่วน!! ใครมี 'เส้นวีนัส' บนฝ่ามือ จะมีเสน

ความเชื่อเรื่องนาฬิกาและลางสังหรณ์ บอกเหตุร้า

"กินยาดักไข้" ความเชื่อผิดๆ ที่ควรเลิกทำซะ!!!

ถ้าคุณรู้ว่า คุณไม่ใช่สเปคของเเฟนคุณ คุณจะรู้


ความรัก > ไฉนความสัมพันธ์ที่ดีที่สุดจึงมาจากคนอกหักสองคน

ไฉนความสัมพันธ์ที่ดีที่สุดจึงมาจากคนอกหักสองคน
ความรักจะเกิดขึ้นเพียงครั้งเดียวและไม่เคยมีความรักใดที่เหมือนกัน ฉันโตมากับคำพูดนี้ตั้งแต่ที่จำความได้ แต่ฉันรู้ว่ารักแรกของคุณซึ่งไม่สำคัญว่าจะวิเศษสักแค่ไหน ก็อาจจะไม่ใช่รักครั้งสุดท้าย ที่สำคัญอย่าเสียใจหากรักครั้งนั้นยังไม่ใช่สำหรับคุณ การอกหักทำให้ฉันหมดศรัทธาในความรักอย่างสิ้นเชิง ฉันจึงตัดสินใจว่าจะไม่คบใครอีก และให้เวลาในการเลียแผลใจของตัวเอง แต่หลังจากนั้นฉันก็บังเอิญพบกับใครบางคนซึ่งทำให้ฉันรู้ว่าตัวเองต้องการอะไร ควรได้รับการปฏิบัติอย่างไร และฉันถามตัวเองว่าทำไมฉันจึงจดจำความเลวร้ายที่แฟนเก่าได้เคยทิ้งไว้ให้ฉันล่ะ? มันแค่ทำให้ฉันได้ตระหนักถึงอะไรบางอย่างที่ลึกซึ้งมาก ที่นำพาไปยังคนอกหัก 2 คนที่เห็นคุณค่ากันและกัน และนี่คือเหตุผลที่คุณควรจะให้โอกาสกับคนอกหักอีกครั้ง
1. คนอกหักจะชื่นชมกันและกัน
ใจครึ่งหนึ่งบวกกับใจอีกครึ่งหนึ่งจะเท่ากับความสมบูรณ์แบบ หัวใจจะเต้นเป็นจังหวะที่ไพเราะที่สุดบนโลกใบนี้ พวกเขาจะชื่นชมกันและกันในสิ่งที่เคยผิดหวังมาก่อนและเข้าใจถึงความเจ็บปวดที่หัวใจของทั้งคู่เคยผ่านมา
2. คนอกหักจะเข้าใจความเจ็บปวด
เราทุกคนล้วนเคยเจ็บปวด แต่เมื่อคุณรักใครสักคนที่ทำร้ายคุณอย่างไม่แยแสคุณจะรู้สึกแย่มากๆ ดังนั้นเมื่อคนอกหัก 2 คนมาเจอกันพวกเขาจะเห็นอกเห็นใจกันและทำทุกอย่างเพื่อไม่ให้อีกฝ่ายรู้สึกเหมือนอย่างที่พวกเขาเคยเจอ สิ่งนี้เองที่จะทำให้สายสัมพันธ์ยิ่งแน่นแฟ้นและสวยงามเหลือเกิน
3. คนอกหักเป็นทีมที่มีความเข้มแข็งมากๆ
คุณเข้าใจคำว่าเป็นทีมไหม? คุณจะทำทุกอย่างได้ตามใจอิสระและรู้ว่าคนอื่นต้องเข้าใจไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นก็ตาม เนื่องจากคนอกหักจะเป็นประเภทของผู้ที่เจ็บแล้วจำและไม่ต้องการทิ้งเพื่อนร่วมทีมให้อยู่คนเดียวอีกต่อไป การถูกอีกฝ่ายทิ้งเพื่อไปหาคนอื่นเป็นเรื่องที่เลวร้ายยิ่งกว่าและเราต่างก็เคยมีประสบการณ์เหล่านี้กันมาแล้ว ดังนั้นเมื่อคนอกหัก 2 คนมาเจอกัน พวกเขาจะไม่มีวันทิ้งทีมของตัวเองเนื่องจากรู้ว่าอีกฝ่ายจะรู้สึกอย่างไร
4. คนอกหักจะเคารพกันและกัน
การเคารพถือเป็นสิ่งสำคัญที่สุดในความสัมพันธ์ แม้ว่าอาจจะเป็นเรื่องน่าเบื่อสำหรับใครบางคนแต่ก็ควรให้ความสำคัญเป็นอันดับแรก คนอกหักล้วนต้องเคยอยู่ในสถานการณ์ที่โดดเดี่ยวที่สุด เช่น การถูกทิ้งให้อยู่คนเดียวในห้องที่เต็มไปด้วยคนแปลกหน้า การกลายเป็นตัวตลกต่อหน้าคนอื่น หรือแม้แต่เป็นเครื่องมือเพื่อให้คนอื่นได้หัวเราะเยาะ ทว่าเมื่อคนอกหัก 2 คนมาเจอกัน พวกเขาจะเข้าใจถึงความสำคัญของการเคารพกันทั้งในเรื่องความรู้สึก ความเชื่อ และครอบครัว เป็นต้น
5. คนอกหักจะเข้มแข็งที่สุด
เราทุกคนต่างก็เคยได้รับการปฏิบัติที่ไม่ดี คบคนผิดและปล่อยให้พวกเขาย่ำยีจิตใจเรา คุณจะรู้สึกว่าตัวเองไม่สำคัญและไร้ค่า แต่เชื่อเถอะว่าความเข้มแข็งมากมายที่ซ่อนอยู่หลังจากที่คุณผ่านเหตุการณ์สะเทือนใจมาจะทำให้คุณก้าวผ่านอุปสรรคเหล่านี้ไปได้ คุณจะเป็นคนที่เข้มแข็งที่สุด เข้มแข็งกว่าที่คุณจินตนาการตัวเองไว้ เมื่อเวลาผ่านไปคุณก็จะได้พบกับคนที่ถูกย่ำยีทางอารมณ์และมีรอยแผลเช่นเดียวกับคุณ จากนั้นคุณทั้งคู่ก็จะรู้สึกได้ถึงความรักมากมายที่มีให้แก่กัน ความรักล้นปรี่และทำให้คุณลืมเรื่องราวเลวร้ายทั้งหมดที่เคยผ่านมาในอดีต ฉันทำได้ คุณก็ต้องทำได้เช่นกัน!
Blogger : Kaveri Khorana
Source : elitedaily.com
ที่มา : issue247.com
link : http://issue247.com/relationship/why-


ใกล้เคียง

คำพูดโกหกเนียนๆ ที่ไม่เคยเนียนของสาวๆ....ดวงตก! แก้เคล็ดยังไง?30 สไตล์หลากสไตล์กับแฟชั่นมนุษย์ "Hipster"เคล็ดลับ แก้ฝันร้าย พร้อมคาถาฝันดี ตามตำราโบรเช็คดวงรายวัน 30 พฤศจิกายน 2558แฟนเก่าขู่จะแบล็คเมล์เราด้วยรูป..หมอกฤษฏ์ คอนเฟิร์ม คนเกิดวันไหน..? จะได้พบเนืเพื่อความสวยเป๊ะ ! "การผ่าตัดศัลยกรรม" ต้องดู5 วิธี เช็กว่าคุณกำลังตกอยู่ในห้วงความรักหรือทายนิสัยจาก วิธีแสดงออกกับคนรักทายนิสัย ?จากนิ้วก้อย ข้อไหนสั้น ข้อไหนยาว บอลักษณะท้องบอกเพศบุตรเลือดกรุ๊ปไหน? โกรธแล้วเป็นยังไง?เสริมดวงค้าขายดีรวมเทรนด์ฮิต 15 ทรงผมสั้นของเหล่าดาราทำยังไงให้หนุ่มๆ หันมาปิ๊ิ้งคุณรีวิวรองพื้น Nars Velvet Matte Skin Tint หน้โหระพา สมุนไพรใกล้ตัวพิธีการบวงสรวงพระราหูเพื่อให้หลุดเคราะห์ประโยชน์ดีๆ อย่าลืมแชร์!! วิธีรักษาโรคเริมควบชาวภูเก็ต-ระนอง ต่างรวมตัวจุดเทียนแสดงความอาล

ติดต่อเรา | www.meawza.com