ข่าว ! ข่าวดารา ความสวย ความงาม ความรัก กิน เที่ยวรวมกระเป๋าสุดเก๋จากหลายแบรนด์ดังที่ใส่ชื่อคุณ

ชีวิตจริง ยิ่งกว่านิยาย "รักกันไม่ได้ ไม่ได้ห

15 ต้นไม้มงคลที่ควรปลูกไว้ในบ้านเสริมบารมี เง

6 จุดนี้ในร่างกายที่คุณผู้ชายเค้าชอบ

HIIT วิธีออกกำลังกายสูตรเด็ด รีดไขมันได้ใน 20

เมื่อน้องผู้หญิงคนนึงเข้ามาจีบผมแบบจู่โจม ผมเ

ไม่สวยแล้วไง! แค่ 7 สิ่งนี้ก็ทำให้หนุ่มๆ ชอบไ

อยากรู้มั้ยทำยังไง?! "เงิน" ถึงจะเข้ากระเป๋าเ

ผิวหนังอักเสบ รับมือง่าย ๆ ด้วย 5 วิธีนี้ ?

ความโรแมนติก ของทั้ง 12 ราศี

ทายนิสัย จากการ ฟังเพลง ที่ชอบ

10 นิสัยสุดเพลีย ที่น่ารำคาญ ขณะ "ออกเดท"

ผมยาวสิเริ่ด!! มาดู 8 เหตุผล ที่พิสูจน์ว่า ?ไ

เบื่อผมม้ากันแล้วใช่มั๊ย?! 7 ทริคเด็ดในการเลี

เลือกกรอบแว่นรับกับรูปหน้า

เสริมพลังรักชีวิตคู่ ด้วยตัวเลข

ดวงรายวัน 28 สิงหาคม 2558

รวมสูตร 8 เมนูยำรสแซ่บ ทำกินมื้อเย็นได้ ไม่ต

มีใครเลิกกับแฟนแล้วรู้สึกหวงก้างไม่อยากให้เค้

พึ่งรู้ ความรักของ ทศกัณฐ์ VS พระราม มันเป็นแ


ความรัก > 7 สัญญาณบ่งบอกว่าเขาอยากมีลูกแล้ว

7 สัญญาณบ่งบอกว่าเขาอยากมีลูกแล้ว

หากคุณปลูกต้นรักกับชายคนหนึ่งและเริ่มคิดถึงเรื่องการสร้างครอบครัวกับเขา คุณก็จะครุ่นคิดว่าความฝันนี้จะกลายเป็นจริงได้หรือไม่ อย่างไรก็ตามก่อนที่จะเอ่ยปากถามออกไปคุณควรแน่ใจว่าเขารู้สึกเหมือนกัน และสิ่งสุดท้ายที่คุณต้องการคือทำให้เขาสติแตกโดยการพูดถึงเด็กก่อนที่เขาจะทันตั้งตัว ดังนั้นถ้าคุณกลัวเกินกว่าที่จะถามชายคนรักตรงๆเกี่ยวกับการมีลูก นี่คือ 7 สัญญาณที่สามารถบอกได้ว่าเขาอยากมีลูกหรือไม่

1
เขาสนใจรอบเดือนของคุณ

จงจำไว้ว่าผู้ชายที่ไม่สนใจการมีลูกจะไม่แคร์เลยว่าประจำเดือนของคุณจะมาเมื่อไหร่ในแต่ละเดือน แต่ผู้ชายที่ต้องการสร้างครอบครัวจะสังเกตแม้กระทั่งอารมณ์ที่เปลี่ยนไปเพียงเล็กน้อยของคุณและอาจถามด้วยว่าประจำเดือนของคุณมาหรือยัง? นั่นล่ะสัญญาณที่ดีว่าเขาอยากมีอนาคตร่วมกับคุณ

2
เห็นความสำคัญของการป้องกันขณะมีเซ็กส์น้อยลง

เมื่อเดทกันมาสักพักหนึ่งแล้วหรือแต่งงานกันแล้วก็เป็นไปได้ว่าคุณจะใช้ถุงยางในการป้องกันขณะมีเซ็กส์น้อยลง แต่ถ้าคุณจะเลิกรับประทานยาคุมกำเนิดด้วยก็ควรบอกให้คนรักรู้ก่อนที่จะตัดสินใจทำเช่นนั้นเสมอ อย่างไรก็ตามถ้าคุณกำลังมองหาสัญญาณว่าเขาอยากมีลูกหรือไม่ ลองบอกเขาไปว่าคุณจะไม่ใช้อุปกรณ์ป้องกันขณะมีเซ็กส์และสังเกตปฏิกิริยาของเขาดู เขาดูตกใจหรือกังวลหรือไม่? หากไม่..ก็มีแนวโน้มว่าเขาน่าจะมีแผนอยู่ในใจแล้ว

3
เขาดูหลงใหลในตัวคุณมากเวลาที่คุณอุ้มเด็กทารก

ถ้าพี่สาวหรือเพื่อนของคุณเพิ่งคลอดลูก ลองสังเกตเวลาที่เขาเฝ้ามองคุณอยู่เงียบๆขณะที่คุณกำลังมีความสุขอยู่ท่ามกลางเด็กๆ เขาอาจกำลังดูว่าคุณจะเป็นแม่ที่ดีได้หรือไม่ (แสดงว่าเขาก็อยากเป็นพ่อด้วยเช่นกัน) พยายามสังเกตสีหน้าของเขาเพื่อหาสัญญาณว่าเขาอยากมีลูกจริงๆหรือเปล่า

4
เขาบอกคุณอยู่เสมอว่าคุณจะต้องเป็นแม่ที่ดีได้อย่างแน่นอน

ชัดเจนมากหากเขาชมว่าวันหนึ่งคุณจะเป็นแม่ที่ดีได้อย่างแน่นอน เขาต้องการสื่อว่าเขาอยากมีลูกกับคุณนั่นเอง รับรองว่าคุณจะมีเขาอยู่เคียงข้างตลอดเวลา5
พูดถึงเรื่องเด็กๆบ่อยมาก

คุณมักจะรู้สึกผ่อนคลายเมื่อได้พูดคุยเรื่อง ?การมีลูก? กับเขาหรือไม่? และดูเหมือนว่าช่วงนี้คุณกับเขาจะคุยถึงเรื่องนี้กันบ่อยๆซะด้วย เขาเล่นมุกเกี่ยวกับการมีลูกหรือพูดถึงโฆษณาเด็กทารกในแง่บวกบ้างหรือเปล่า? อย่าลืมว่าผู้ชายที่ไม่สนใจการมีลูกแม้แต่นิดเดียวจะไม่เปิดประเด็นเรื่อง ?การมีลูก? กับคุณอย่างแน่นอน

6
เขาจะทำทุกทางเพื่อให้ครอบครัวของคุณกลายเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตของเขา

เมื่อผู้ชายคนหนึ่งกำลังมีความรัก..จนถึงจุดที่เขาอยากเห็นตัวเองมีลูกกับคุณ เขาจะทำทุกอย่างเพื่อให้ครอบครัวของคุณเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตของเขา หากนั่นหมายถึงการออกไปทำกิจกรรมกับพ่อของคุณหรือเมาท์ยาวๆกับแม่ของคุณหรือชวนพี่น้องของคุณเล่นเกม บอกเลยว่านี่คือหนึ่งในสัญญาณที่บ่งบอกว่าเขาต้องการมีลูกกับคุณและอยากมีส่วนร่วมกับครอบครัวของคุณ

7
เขามีความสุขที่ได้มีปฏิสัมพันธ์กับเด็กๆ

หากผู้ชายคนหนึ่งสนใจอยากมีลูกเป็นของตัวเองเขาจะไม่มีปัญหาเลยกับการเข้าหาเด็กคนอื่นๆ หากเขาดูมีความสุขกับเด็กๆในงานปาร์ตี้หรือชอบพูดคุยหยอกล้อกับลูกๆของเพื่อนก็เป็นไปได้ว่าเขาพร้อมแล้วที่จะต้อนรับเด็กตัวน้อยๆเข้ามาในชีวิตของตัวเอง อย่างไรก็ตามวิธีที่ดีที่สุดคือการถามเขาไปตรงๆ เปิดอกคุยกับเขาไปเลยเกี่ยวกับการมีลูก ไม่แน่คำตอบที่ได้อาจทำให้คุณรู้สึกประหลาดใจสุดๆ

แถม
เขาพูดว่า ?สักวันหนึ่งเขาจะเป็นคุณพ่อที่ดีได้?

จงจำไว้ว่าผู้ชายที่อยากเป็นพ่อเขาจะพูดประโยคนี้ออกมาไม่วันใดก็วันหนึ่ง ทั้งนี้คุณควรพิจารณาในสิ่งที่เขาพูดออกมาไม่ว่าจะเป็นสิ่งที่เขาต้องการหรือไม่ต้องการ ผู้หญิงบางคนจะเลือกเชื่อแต่ในสิ่งที่พวกเขาต้องการเพียงเพื่อหลีกเลี่ยงความจริงเท่านั้น อย่าทำตัวแบบนั้นเด็ดขาด ผู้ชายเป็นสิ่งมีชีวิตที่ค่อนข้างตรงไปตรงมา พวกเขาจะพูดออกมาตรงๆหรือไม่ก็ส่งสัญญาณที่สื่อความหมายได้อย่างชัดเจน ดังนั้นขึ้นอยู่กับผู้หญิงเราแล้วล่ะว่าจะฟังไหม?

Blogger : Zenka
Source : youqueen.com

ที่มา : issue247.com
link : http://issue247.com/relationship/tell


ใกล้เคียง

5 ความจริงเกี่ยวกับผู้ชายที่สาวๆเรานั้น "ไม่เเหตุผลทางวิทยาศาสตร์ว่าทำไม คู่รักบางคู่จึงมีมะนาวรักษาสิวอุดตัน กับ 7 สูตรรักษาสิวอุดตันอยากผิวสวย แต่ไม่ชอบกินมะเขือเทศ ทำอย่างไรดีรีบไปหามาด่วนเลย!!"ไมยราพ" พืชที่หลายคนมองข้าน่าทึ่งมากๆ!! อาการปวดเข่าและปวดข้อต่อ หายได้ลาก่อน! ปิดตำนานไมโครซอฟต์ประกาศยุติพัฒนาโปรแความเชื่อโบราณว่าเสียงประหลาดบนต้นไม้ตอนกลางคแนะนำวิธีง่าย ๆ ที่คนโบราณใช้!! ด้วยวิธีสะเดา3 เคล็ดลับ แก้ ข้อศอกดำ หมดปัญหากวนใจ ไม่เกินเปียกไม่กลัว กลัวไม่สวย!! กับ 6 ชนิดเครื่องสำ20 ไอเดียแมทช์ 'กางเกงขาบาน' หลายแบบ หลายสไตลทำแบบนี้ทุกมื้อรับรองว่า ลดน้ำหนักอย่างเห็นผลเลิกซักแล้วนะ "กางเกงยีนส์" เพราะมันมีวิธีทำคคนหิวดึก หิวระหว่างวัน ควรทำ! 4 วิธี 'หยุดควาเหตุผลนี้นี่เอง ที่ตอกย้ำว่า ทำไมเราถึงต้องกิคนนี้แหละใช่เลย! 5 สัญญาณบอกให้รู้ว่า คู่ของครู้สึกท้อแท้ในชีวิต "ถ้าทุกคนเจอแบบผม" จะทำยัสาวแบบ(...............)นี่แหละที่ผู้ชายบอกว่ารับรองสะอาดเอี่ยมอ่องเหมือนซื้อใหม่! วิธีขจัเช็คด่วนก่อนสายเกินไป! ใครชอบกินกาแฟตอนเช้า!

ข่าว ! ข่าวดารา ความสวย ความงาม ความรัก กิน เที่ยว
ติดต่อเรา | www.meawza.com