ความสวย รีวิว แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ เสื้อผ้าแฟชั่น ความรัก ดูดวง กินเที่ยว วาไรตี้ ข่าวใหม่ ข่าวดารา ท่องเที่ยวรู้หรือไม่? สัตว์เลี้ยงของหนุ่มๆ บอกนิสัยของ

ฮวงจุ้ยโต๊ะคอมพิวเตอร์ ควรวางไว้ตำแหน่งใด งาน

แบบนี้สิ อยู่แล้วรวย! 8 ข้อรู้เลย! ฮวงจุ้ย โ

ไม่เชื่ออย่าลบหลู่! 5 ลางบอกเหตุนำโชคลาภ เงิ

เอ็นดู! เจ้าตูบจอมแสบ แอบอมกุ้งเครย์ฟิชแน่น!

อีสาน 6 จังหวัด เตรียมเฮ! ต.ค. คมนาคมชง ครม.

จ๊อบไทย เผยตลาดแรงงานไทย ชลบุรี และตะวันออก ค

น่ากลัว!! หนุ่มโพสคลิปตะคริวกินขาก้อนใหญ่มาก

ไม่มียืด ไม่มีย้วย! 6 วิธีแก้ปัญหาเสื้อยืดย๊ว

น่าร้ากก!! หมูป่าขวัญใจชาวบ้าน ชอบกินน้ำอัดลม

ราศีใดช่วงนี้ ดวงกำลังขึ้นแรงในเรื่องงานแต่ให

อยากจะบอกความรู้สึกคนวัยทำงานที่ได้สาวมหาลัยเ

ไม่น่าเชื่อว่ายังมีอยู่จริงๆ!! 17 กฎการแต่งงา

ผู้หญิงรีบอ่านด่วน!! เจ็บจี๊ดที่หัวนมอย่าทำเป

[CR]รีวิวอกหัก พร้อมวิธีการรักษา (ฉ.คนใจอ่อน)

มีโอกาสได้ไปกินข้าวกับแฟนเก่าที่เลิกไป 2ปี หล

เช็คด่วน!! ใครมี 'เส้นวีนัส' บนฝ่ามือ จะมีเสน

ความเชื่อเรื่องนาฬิกาและลางสังหรณ์ บอกเหตุร้า

"กินยาดักไข้" ความเชื่อผิดๆ ที่ควรเลิกทำซะ!!!

ถ้าคุณรู้ว่า คุณไม่ใช่สเปคของเเฟนคุณ คุณจะรู้


ความรัก > 7 สัญญาณบ่งบอกว่าเขาอยากมีลูกแล้ว

7 สัญญาณบ่งบอกว่าเขาอยากมีลูกแล้ว
หากคุณปลูกต้นรักกับชายคนหนึ่งและเริ่มคิดถึงเรื่องการสร้างครอบครัวกับเขา คุณก็จะครุ่นคิดว่าความฝันนี้จะกลายเป็นจริงได้หรือไม่ อย่างไรก็ตามก่อนที่จะเอ่ยปากถามออกไปคุณควรแน่ใจว่าเขารู้สึกเหมือนกัน และสิ่งสุดท้ายที่คุณต้องการคือทำให้เขาสติแตกโดยการพูดถึงเด็กก่อนที่เขาจะทันตั้งตัว ดังนั้นถ้าคุณกลัวเกินกว่าที่จะถามชายคนรักตรงๆเกี่ยวกับการมีลูก นี่คือ 7 สัญญาณที่สามารถบอกได้ว่าเขาอยากมีลูกหรือไม่
1
เขาสนใจรอบเดือนของคุณ
จงจำไว้ว่าผู้ชายที่ไม่สนใจการมีลูกจะไม่แคร์เลยว่าประจำเดือนของคุณจะมาเมื่อไหร่ในแต่ละเดือน แต่ผู้ชายที่ต้องการสร้างครอบครัวจะสังเกตแม้กระทั่งอารมณ์ที่เปลี่ยนไปเพียงเล็กน้อยของคุณและอาจถามด้วยว่าประจำเดือนของคุณมาหรือยัง? นั่นล่ะสัญญาณที่ดีว่าเขาอยากมีอนาคตร่วมกับคุณ
2
เห็นความสำคัญของการป้องกันขณะมีเซ็กส์น้อยลง
เมื่อเดทกันมาสักพักหนึ่งแล้วหรือแต่งงานกันแล้วก็เป็นไปได้ว่าคุณจะใช้ถุงยางในการป้องกันขณะมีเซ็กส์น้อยลง แต่ถ้าคุณจะเลิกรับประทานยาคุมกำเนิดด้วยก็ควรบอกให้คนรักรู้ก่อนที่จะตัดสินใจทำเช่นนั้นเสมอ อย่างไรก็ตามถ้าคุณกำลังมองหาสัญญาณว่าเขาอยากมีลูกหรือไม่ ลองบอกเขาไปว่าคุณจะไม่ใช้อุปกรณ์ป้องกันขณะมีเซ็กส์และสังเกตปฏิกิริยาของเขาดู เขาดูตกใจหรือกังวลหรือไม่? หากไม่..ก็มีแนวโน้มว่าเขาน่าจะมีแผนอยู่ในใจแล้ว
3
เขาดูหลงใหลในตัวคุณมากเวลาที่คุณอุ้มเด็กทารก
ถ้าพี่สาวหรือเพื่อนของคุณเพิ่งคลอดลูก ลองสังเกตเวลาที่เขาเฝ้ามองคุณอยู่เงียบๆขณะที่คุณกำลังมีความสุขอยู่ท่ามกลางเด็กๆ เขาอาจกำลังดูว่าคุณจะเป็นแม่ที่ดีได้หรือไม่ (แสดงว่าเขาก็อยากเป็นพ่อด้วยเช่นกัน) พยายามสังเกตสีหน้าของเขาเพื่อหาสัญญาณว่าเขาอยากมีลูกจริงๆหรือเปล่า
4
เขาบอกคุณอยู่เสมอว่าคุณจะต้องเป็นแม่ที่ดีได้อย่างแน่นอน
ชัดเจนมากหากเขาชมว่าวันหนึ่งคุณจะเป็นแม่ที่ดีได้อย่างแน่นอน เขาต้องการสื่อว่าเขาอยากมีลูกกับคุณนั่นเอง รับรองว่าคุณจะมีเขาอยู่เคียงข้างตลอดเวลา
5
พูดถึงเรื่องเด็กๆบ่อยมาก
คุณมักจะรู้สึกผ่อนคลายเมื่อได้พูดคุยเรื่อง ?การมีลูก? กับเขาหรือไม่? และดูเหมือนว่าช่วงนี้คุณกับเขาจะคุยถึงเรื่องนี้กันบ่อยๆซะด้วย เขาเล่นมุกเกี่ยวกับการมีลูกหรือพูดถึงโฆษณาเด็กทารกในแง่บวกบ้างหรือเปล่า? อย่าลืมว่าผู้ชายที่ไม่สนใจการมีลูกแม้แต่นิดเดียวจะไม่เปิดประเด็นเรื่อง ?การมีลูก? กับคุณอย่างแน่นอน
6
เขาจะทำทุกทางเพื่อให้ครอบครัวของคุณกลายเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตของเขา
เมื่อผู้ชายคนหนึ่งกำลังมีความรัก..จนถึงจุดที่เขาอยากเห็นตัวเองมีลูกกับคุณ เขาจะทำทุกอย่างเพื่อให้ครอบครัวของคุณเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตของเขา หากนั่นหมายถึงการออกไปทำกิจกรรมกับพ่อของคุณหรือเมาท์ยาวๆกับแม่ของคุณหรือชวนพี่น้องของคุณเล่นเกม บอกเลยว่านี่คือหนึ่งในสัญญาณที่บ่งบอกว่าเขาต้องการมีลูกกับคุณและอยากมีส่วนร่วมกับครอบครัวของคุณ
7
เขามีความสุขที่ได้มีปฏิสัมพันธ์กับเด็กๆ
หากผู้ชายคนหนึ่งสนใจอยากมีลูกเป็นของตัวเองเขาจะไม่มีปัญหาเลยกับการเข้าหาเด็กคนอื่นๆ หากเขาดูมีความสุขกับเด็กๆในงานปาร์ตี้หรือชอบพูดคุยหยอกล้อกับลูกๆของเพื่อนก็เป็นไปได้ว่าเขาพร้อมแล้วที่จะต้อนรับเด็กตัวน้อยๆเข้ามาในชีวิตของตัวเอง อย่างไรก็ตามวิธีที่ดีที่สุดคือการถามเขาไปตรงๆ เปิดอกคุยกับเขาไปเลยเกี่ยวกับการมีลูก ไม่แน่คำตอบที่ได้อาจทำให้คุณรู้สึกประหลาดใจสุดๆ
แถม
เขาพูดว่า ?สักวันหนึ่งเขาจะเป็นคุณพ่อที่ดีได้?
จงจำไว้ว่าผู้ชายที่อยากเป็นพ่อเขาจะพูดประโยคนี้ออกมาไม่วันใดก็วันหนึ่ง ทั้งนี้คุณควรพิจารณาในสิ่งที่เขาพูดออกมาไม่ว่าจะเป็นสิ่งที่เขาต้องการหรือไม่ต้องการ ผู้หญิงบางคนจะเลือกเชื่อแต่ในสิ่งที่พวกเขาต้องการเพียงเพื่อหลีกเลี่ยงความจริงเท่านั้น อย่าทำตัวแบบนั้นเด็ดขาด ผู้ชายเป็นสิ่งมีชีวิตที่ค่อนข้างตรงไปตรงมา พวกเขาจะพูดออกมาตรงๆหรือไม่ก็ส่งสัญญาณที่สื่อความหมายได้อย่างชัดเจน ดังนั้นขึ้นอยู่กับผู้หญิงเราแล้วล่ะว่าจะฟังไหม?
Blogger : Zenka
Source : youqueen.com
ที่มา : issue247.com
link : http://issue247.com/relationship/tell


ใกล้เคียง

แชร์ต่อ!! ปี 2560 นี้ ฉีดวัคซีนป้องกันมะเร็งปมหัศจรรย์เปลี่ยนชีวิตแค่เปลี่ยนนิ้วสวมแหวนเคล็ดลับทำน้ำปลาพริก ทำอย่างไรให้สีพริกสดใหม่รวมข้อมูล เรื่องสุขภาพมั่วๆ ที่คนมักเข้าใจผิดรวมกระเป๋าสุดเก๋จากหลายแบรนด์ดังที่ใส่ชื่อคุณ8 เหตุผลที่ต้อง "จูบ" เพราะมันทำให้คุณมีสุขภาเสริมความสวยให้ตัวเองในหน้าหนาวต่างหูแบบนี้แหละที่นาทีนี้สาวๆ ต้องมี'เครื่องแต่งกาย' ที่ไม่ควรพลาดในปี 20168 เมคอัพสกินแคร์ต้องหยิบจ่าย ถ้าไปเกาหลี!รู้ทั้งรู้แต่ก็ยังทำ! 6 นิสัยแย่ๆ ที่ผู้หญิงร4 เคล็ดลับง่ายๆที่ควรทำในตอนเช้า เพื่อผิวสวยสขอขัดใจตัวเองแปลงโฉมเป็นสาวหวาน "ชมพู้ ชมพู"ทายนิสัย : เป็นคนแบบไหนสังเกตได้จากการอาบน้ำซอร์เบท์กีวี (Kiwi Sorbet)สูตรเด็ดทำง่าย ไม่อ12 สูตรลับ อาหารเย็นลดน้ำหนัก กินแบบนี้หุ่นดีมันผิดปกติมั้ยคะ ที่ผช.หน้าตาprofile ok จะตามความรักกับความสมหวัง"ซินแสเป็นหนึ่ง" เผยเคล็ดลับสร้างชื่อเสียงเรีแม่นเว่อร์! วิธีทายใจของชาวจีน ใช้แค่กระดาษกัหลับผิดปกติ ไม่ใช่แค่ข่มตาไม่ลง

ติดต่อเรา | www.meawza.com