ความสวย รีวิว แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ เสื้อผ้าแฟชั่น ความรัก ดูดวง กินเที่ยว วาไรตี้ ข่าวใหม่ ข่าวดารา ท่องเที่ยวเหตุผลดีๆ ที่สาวๆ ควรจะมี แฟนตลก รับรองชีวิตแ

ฉลาดขึ้นทันที! โลโก้ "7-ELEVEn" ทำไมตัว n ที่

มนต์เสน่ห์แห่งสีดำจากความเชื่อคนชาติอื่น

คู่รักชาวเกาหลีใต้ ลุกขึ้นมาเปลี่ยนแปลงตัวเอง

ปัญหาแต่ละแบบของคนแต่ละราศี โดยสิบปีพยากรณ์

เทรนด์แฟชั่นฤดูหนาว 2014 เสื้อผ้าและเครื่องปร

ผู้ใช้รถต้องรู้!! ทนายบอกมา 5 สิ่งที่ตำรวจห้า

มาเติมความไบร์ทให้กับตัวเองกันเถอะ

เปลี่ยนกางเกงวอร์ม 'Jogging Pants' ให้กลายเป็

ไอเดียมัดผมบัน 7 วัน บัน 7 แบบ

การใช้ครีมกันแดด ร้อน ๆ อย่างนี้ มาปกป้องผิวใ

"7 อย่า" เวลาจีบสาว

เหตุผลของผู้หญิง ที่เลือกครองตัวเป็นโสด

ผิวหน้าเปล่งปลั่ง อ่อนวัย

เรื่องน่ารู้ วิธีที่ทำให้หนุ่มๆ ปิ๊ง แบบเร่งด

วิธีเอาใจเจ้านายยังไงให้อยู่หมัด ตามวันเกิด

ดวงการเงินปักษ์หลัง! ลัคนาราศีที่กระเป๋าหนัก

รักแรก

8 ประโยคที่ไม่ควรพูดกับคนที่กำลังต่อสู้กับภาว

แกล้งลืมบ้างก็ได้นะ ! 6 สิ่งที่ควรลืมเสียบ้าง


ความสวย ความงาม > อัพเดทเสื้อผ้าแฟชั่นแนววินเทจ ปี 2016-2017 ที่ได้รับกลิ่นไอจากยุค 90's

อัพเดทเสื้อผ้าแฟชั่นแนววินเทจ ปี 2016-2017 ที่ได้รับกลิ่นไอจากยุค 90's
กระแสการแต่งตัวตามยุค 90 นั้น เรียกได้ว่าแรงอย่างต่อเนื่องมาตั้งแต่ปลายปีที่แล้ว โผล่มาทีละชิ้นสองชิ้น ทำเอาแฟชั่นนิสต้าเซอร์ไพรซ์อยู่ตลอด โดยหลักๆ เทรนด์ช่วงนั้นจะเน้นไปทางสาวมั่นและฮิปสเตอร์ซะเป็นส่วนใหญ่ แต่จะมีไอเทมตัวไหนท็อปฮิตติดลมบนบ้าง สาวๆ ไปส่องกันเลยดีกว่า
 
1. กางเกงยีนส์ทรงบอย เปิดชิ้นแรกมาสาวๆ จงยอมรับเถอะว่ามันความฮอตฮิตจริงๆ เพราะเหล่าคนดัง แฟชั่นนิสต้าตัวแม่ ต่างแห่มาใส่กันเพียบ ซึ่งมีให้เลือกทั้งแบบขากระบอก ขาม้า จะขาดมากขาดน้อยก็แล้วแต่ความใจกล้าอีกทีนึง
2. ชุดเอี๊ยม ชุดเอี๊ยมเป็นไอเทมที่อยู่คู่ทุกยุคทุกสมัย ในช่วงปี 90 ก็เช่น เหตุผลหลักก็เพราะดีไซน์น่ารักๆ ของชุดเอี๊ยม ช่วยทำให้ใครก็ตามที่หยิบมันใส่ดูเด็กลงอย่างเห็นได้ชัด เพียงแค่เลือกสวมคู่กันเสื้อสีเรียบๆ และรองเท้าผ้าใบเท่านั้น
3. กางเกงยีนส์ขาสั้นเสมอเข่า เด็กรุ่นใหม่อาจจะยังไม่เคยเห็นกางเกงแฟชั่นแนวนี้ก็ไม่แปลก เพราะมันอาจจะดูไม่มีคลาสและเลือกสวมกับเสื้อผ้าได้ยากสักหน่อย แต่ในยุค 90 นั้น มันฮิตจริงๆ นะเออ
4. เสื้อยืดเอวลอย นึกถึงเพลงผ้าเช็ดหน้าของดูโอ้สาวออย่าง โบว์ จอยส์ กับเพลง ผ้าเช็ดหน้า ขึ้นมาทันที เพราะช่วงนั้นสาวๆ แต่งตามกันเป็นแถวจ้า 
5. รองเท้าส้นตึก รองเท้าส้นตึกหรือรองเท้าที่มีส้นสูงมากๆ ฮิตสุดในยุค 90  จนกระแสทำให้บริษัทรองเท้าสำหรับเด็กนักเรียนหญิงชื่อดังต่างเสริมส้นให้ดูสูงเพื่อเอาใจเด็กน้อยกันเลยทีเดียว
6. โชคเกอร์ แต่ก่อนดีไซน์ของโชคเกอร์จะมีลักษณะเป็นเกลียว ทำจากพลาสติกมันวาว ลวดลายสวยงาม ส่วนมากจะเป็นสีดำ ออกแบบมาให้สวมได้ทั้งคอ นิ้วมือ ข้อแขน ข้อเท้า แต่สมัยนี้จะเน้นสวมเเฉพาะคอเท่านั้น และมีหลายสีมากขึ้น ทั้งสีดา สีขาว สีครีม รวมถึงใช้วัสดุอื่นมาทำเพื่อให้เกิดความหลากหลาย 
7. แว่นกันแดดทรงแคทอายส์ ชิ้นนี้ก็ถือว่ามาแรงสุดๆ เลยล่ะ เพราะดาราคนดัง รวมถึงแบรนด์แว่นตาระดับโลก ต่างออกคอลเลคชั่น แว่นตาทรงแคทอายส์มากับได้สอยกันเพียบ สาวคนไหนไม่อยากตกเทรนด์ รีบไปหาซื้อมาติดไว้สักอันก็ดีนะคะ
8. เสื้อยืดตัวใหญ่ สาวตัวเล็ก โปรดทราบ ไอเทมชิ้นนี้เหมาะกับพวกคุณมากๆ  เพราะเมื่อสวมใส่แล้วจะทำให้ดูน่าทะนุถนอม จนหนุ่มๆ อาจจะเข้าไปลูบหัว ด้วยความเอ็นดู ดูนางแบบของเราสิ ^^ 
9. เข็มขัดเส้นใหญ่ ต้องพกความมั่นใจมาขนาดไหน ถึงจะใส่เข็มขัดเส้นใหญ่แบบนี้แล้วดูสวย แต่หากลองเลือกใส่คู่กับกางเกงขาสั้นและเสื้อยืดตัวโคล่ง รับรองลงตัว โดดเด่นมาแต่ไกลแน่นอน
10. หมวกผ้าปีกแคบ ได้อารมณ์ยุค 90 สุดๆ เพราะไอเทมชิ้นสุดท้ายนี้ กลับมาฮิตอีกครั้ง โดยนักออกแบบได้เลือกวัสดุอย่างผ้าดิบมาตัดเย็บเป็นตัวหมวก และเพิ่มเติมดีไซน์ในส่วนของปีกให้ทิ้งตัวลงมาปกปิดใบหน้าเล็กน้อย ดูแล้วน่าค้นหาใช่เล่นเลย
 
เรื่องราวของเทรนด์เสื้อผ้าแฟชั่นมักจะหมุนเวียนกลับมาให้เราได้ทดลองสวมใส่กันอยู่เสมอ ดังนั้นจึงไม่แปลกที่แฟชั่นยุค 90 จะกลับมาอีกครั้งหนึ่ง หากใครไม่อยากตกเทรนด์ รีบไปซื้อหากันได้เลยนะคะ  ขอบคุณภาพจาก  qng.co.krdabagirl.co.krstylenanda.comdodostyle.comloveloveme.com
ที่มา : thaiticketmajor.com
link : http://www.thaiticketmajor.com/%E0%B8


ใกล้เคียง

5 พฤติกรรมที่สาวๆควรละทิ้งเพื่อให้ปีใหม่แฮปปีแชร์บอกต่อให้ทั่วถึง!! จับแน่ !! ตำรวจปรับหนขนลุก!! เรื่องราวระลึกชาติของ ด.ญ.พิมพวดี ผลกสิ่งสำคัญกว่าความรัก... ช่วยให้คบกันยาว ที่สาผิวหน้าเปล่งปลั่ง อ่อนวัยเทคนิควิธีการใช้ปัดแก้ม ให้เข้ากับรูปหน้าแบบตเซอร์ก็ได้เริ่ดก็ได้! ทรงผมมัดครึ่งหัวสไตล์ธรเคล็ดลับสำคัญเกี่ยวกับ "เครื่องเก็บเงิน" ที่จ10 วิธีแต่งตาสโมกกี้อายสำหรับสาวเอเชียเสน่ห์ที่ไม่รู้ตัวของผู้หญิง ที่ผู้ชายมองว่าเซื้อของขวัญให้ถูกใจคนแต่ละราศี ไม่ใช่เรื่องยาสิ่งที่ ผู้ชายที่ขี้งอแง อ่อนแอ อยากจะบอกดูดวงวันนี้ วันอังคาร 13 มิถุนายน 25606 สัญญาณบอก คุณกำลังตกหลุมรักเข้าแล้วอยู่คอนโดอย่างไรให้มีคู่ (ความเชื่อกับฮวงจุ้รู้ไว้จะได้ไม่อ้วน!! หิวบ่อย สาเหตุเกิดมาจากอ8 เรื่องสำคัญควรจำใส่ใจ แล้วจะเข้าใจผู้ชายมากแฟนผมยังคุยกะแฟนเก่า ปีกว่าแล้วข้อห้ามสำหรับสตรีมีครรภ์ ตามคำกล่าวโบราณท่านวเคล็ดลับการหว่านเสน่ห์ที่ใช้ได้ทุกสถานการณ์!!5 เรื่องราวที่ผู้ชายควรรู้ในตัวผู้หญิง

ติดต่อเรา | www.meawza.com