ข่าว ! ข่าวดารา ความสวย ความงาม ความรัก กิน เที่ยวเผยเคล็ดลับขจัดกลิ่นตัว กลิ่นเหงื่อ แบบคลีนๆ

เอาใจสาวผมสั้น เซ็ทง่ายๆ ก็สวยออกงาน แบบสวยมี

เปิดตำนาน!! ฆาตกรโหดฆ่าหั่นศพ บุญเพ็ง หีบเหล็

เช็คดวงรายวัน 4 มีนาคม 2559

Cute Press Evory Snow Whitening & Oil Con

วิธีแต่งหน้าลบจุด ปราบรอยดำให้หน้าเนียนสวย

สวดมนต์อย่างไร ให้เงินทองไหลมาเทมา ขอให้พยายา

แฟนไม่ทำการบ้าน อ้างโน้นอ้างนี่ บ่ายเบี่ยงตลอ

โดนใจสุดๆ!! ตรงกว่านี้มีอีกมั้ย!! ข้อคิดที่ได

หุ่นเป๊ะแบบง่าย ๆ กับ 4 ท่าออกกำลังกายง่าย ๆ

"เลเยอร์สไตล์" ใส่ทับกันหลายชั้น ไม่เวอร์วังแ

คนสมัยนี้เขาฮิตเป็นแค่คนคุย ทำตัวเหมือนแฟน แต

ปีใหม่ ปรับตัวใหม่ เริ่มต้นกันใหม่ กับรักเดิม

เช็ดดวงรายวัน 12 มกราคม 2559

คิดบวก เปลี่ยนความโสดให้เป็นความสุข

ข้อห้ามหญิงตั้งครรภ์ ตามความเชื่อคนโบราณ

อยากอ่อนเยาว์? ดื่มนมถั่วเหลืองสิ!

เป็นตัวของตัวเองน่ะ ดีที่สุดแล้ว

ระวัง!! 10 ผลิตภัณฑ์ ที่แพทย์ผิวหนังการันตีว่

อยากเกิดต้องกิน!! 5 สิ่งนี้! ในเซเว่น กินแล้ว


ความสวย ความงาม > อัพเดทเสื้อผ้าแฟชั่นแนววินเทจ ปี 2016-2017 ที่ได้รับกลิ่นไอจากยุค 90's

อัพเดทเสื้อผ้าแฟชั่นแนววินเทจ ปี 2016-2017 ที่ได้รับกลิ่นไอจากยุค 90'sกระแสการแต่งตัวตามยุค 90 นั้น เรียกได้ว่าแรงอย่างต่อเนื่องมาตั้งแต่ปลายปีที่แล้ว โผล่มาทีละชิ้นสองชิ้น ทำเอาแฟชั่นนิสต้าเซอร์ไพรซ์อยู่ตลอด โดยหลักๆ เทรนด์ช่วงนั้นจะเน้นไปทางสาวมั่นและฮิปสเตอร์ซะเป็นส่วนใหญ่ แต่จะมีไอเทมตัวไหนท็อปฮิตติดลมบนบ้าง สาวๆ ไปส่องกันเลยดีกว่า
 
1. กางเกงยีนส์ทรงบอย

เปิดชิ้นแรกมาสาวๆ จงยอมรับเถอะว่ามันความฮอตฮิตจริงๆ เพราะเหล่าคนดัง แฟชั่นนิสต้าตัวแม่ ต่างแห่มาใส่กันเพียบ ซึ่งมีให้เลือกทั้งแบบขากระบอก ขาม้า จะขาดมากขาดน้อยก็แล้วแต่ความใจกล้าอีกทีนึง
2. ชุดเอี๊ยม

ชุดเอี๊ยมเป็นไอเทมที่อยู่คู่ทุกยุคทุกสมัย ในช่วงปี 90 ก็เช่น เหตุผลหลักก็เพราะดีไซน์น่ารักๆ ของชุดเอี๊ยม ช่วยทำให้ใครก็ตามที่หยิบมันใส่ดูเด็กลงอย่างเห็นได้ชัด เพียงแค่เลือกสวมคู่กันเสื้อสีเรียบๆ และรองเท้าผ้าใบเท่านั้น
3. กางเกงยีนส์ขาสั้นเสมอเข่า

เด็กรุ่นใหม่อาจจะยังไม่เคยเห็นกางเกงแฟชั่นแนวนี้ก็ไม่แปลก เพราะมันอาจจะดูไม่มีคลาสและเลือกสวมกับเสื้อผ้าได้ยากสักหน่อย แต่ในยุค 90 นั้น มันฮิตจริงๆ นะเออ

4. เสื้อยืดเอวลอย

นึกถึงเพลงผ้าเช็ดหน้าของดูโอ้สาวออย่าง โบว์ จอยส์ กับเพลง ผ้าเช็ดหน้า ขึ้นมาทันที เพราะช่วงนั้นสาวๆ แต่งตามกันเป็นแถวจ้า
 


5. รองเท้าส้นตึก

รองเท้าส้นตึกหรือรองเท้าที่มีส้นสูงมากๆ ฮิตสุดในยุค 90  จนกระแสทำให้บริษัทรองเท้าสำหรับเด็กนักเรียนหญิงชื่อดังต่างเสริมส้นให้ดูสูงเพื่อเอาใจเด็กน้อยกันเลยทีเดียว

6. โชคเกอร์

แต่ก่อนดีไซน์ของโชคเกอร์จะมีลักษณะเป็นเกลียว ทำจากพลาสติกมันวาว ลวดลายสวยงาม ส่วนมากจะเป็นสีดำ ออกแบบมาให้สวมได้ทั้งคอ นิ้วมือ ข้อแขน ข้อเท้า แต่สมัยนี้จะเน้นสวมเเฉพาะคอเท่านั้น และมีหลายสีมากขึ้น ทั้งสีดา สีขาว สีครีม รวมถึงใช้วัสดุอื่นมาทำเพื่อให้เกิดความหลากหลาย
 
7. แว่นกันแดดทรงแคทอายส์

ชิ้นนี้ก็ถือว่ามาแรงสุดๆ เลยล่ะ เพราะดาราคนดัง รวมถึงแบรนด์แว่นตาระดับโลก ต่างออกคอลเลคชั่น แว่นตาทรงแคทอายส์มากับได้สอยกันเพียบ สาวคนไหนไม่อยากตกเทรนด์ รีบไปหาซื้อมาติดไว้สักอันก็ดีนะคะ
8. เสื้อยืดตัวใหญ่

สาวตัวเล็ก โปรดทราบ ไอเทมชิ้นนี้เหมาะกับพวกคุณมากๆ  เพราะเมื่อสวมใส่แล้วจะทำให้ดูน่าทะนุถนอม จนหนุ่มๆ อาจจะเข้าไปลูบหัว ด้วยความเอ็นดู ดูนางแบบของเราสิ ^^
 

9. เข็มขัดเส้นใหญ่

ต้องพกความมั่นใจมาขนาดไหน ถึงจะใส่เข็มขัดเส้นใหญ่แบบนี้แล้วดูสวย แต่หากลองเลือกใส่คู่กับกางเกงขาสั้นและเสื้อยืดตัวโคล่ง รับรองลงตัว โดดเด่นมาแต่ไกลแน่นอน
10. หมวกผ้าปีกแคบ

ได้อารมณ์ยุค 90 สุดๆ เพราะไอเทมชิ้นสุดท้ายนี้ กลับมาฮิตอีกครั้ง โดยนักออกแบบได้เลือกวัสดุอย่างผ้าดิบมาตัดเย็บเป็นตัวหมวก และเพิ่มเติมดีไซน์ในส่วนของปีกให้ทิ้งตัวลงมาปกปิดใบหน้าเล็กน้อย ดูแล้วน่าค้นหาใช่เล่นเลย
 

เรื่องราวของเทรนด์เสื้อผ้าแฟชั่นมักจะหมุนเวียนกลับมาให้เราได้ทดลองสวมใส่กันอยู่เสมอ ดังนั้นจึงไม่แปลกที่แฟชั่นยุค 90 จะกลับมาอีกครั้งหนึ่ง หากใครไม่อยากตกเทรนด์ รีบไปซื้อหากันได้เลยนะคะ ขอบคุณภาพจาก  qng.co.krdabagirl.co.krstylenanda.comdodostyle.comloveloveme.com
ที่มา : thaiticketmajor.com
link : http://www.thaiticketmajor.com/%E0%B8


ใกล้เคียง

5 ความจริงเกี่ยวกับผู้ชายที่สาวๆเรานั้น "ไม่เเหตุผลทางวิทยาศาสตร์ว่าทำไม คู่รักบางคู่จึงมีมะนาวรักษาสิวอุดตัน กับ 7 สูตรรักษาสิวอุดตันอยากผิวสวย แต่ไม่ชอบกินมะเขือเทศ ทำอย่างไรดีรีบไปหามาด่วนเลย!!"ไมยราพ" พืชที่หลายคนมองข้าน่าทึ่งมากๆ!! อาการปวดเข่าและปวดข้อต่อ หายได้ลาก่อน! ปิดตำนานไมโครซอฟต์ประกาศยุติพัฒนาโปรแความเชื่อโบราณว่าเสียงประหลาดบนต้นไม้ตอนกลางคแนะนำวิธีง่าย ๆ ที่คนโบราณใช้!! ด้วยวิธีสะเดา3 เคล็ดลับ แก้ ข้อศอกดำ หมดปัญหากวนใจ ไม่เกินเปียกไม่กลัว กลัวไม่สวย!! กับ 6 ชนิดเครื่องสำ20 ไอเดียแมทช์ 'กางเกงขาบาน' หลายแบบ หลายสไตลทำแบบนี้ทุกมื้อรับรองว่า ลดน้ำหนักอย่างเห็นผลเลิกซักแล้วนะ "กางเกงยีนส์" เพราะมันมีวิธีทำคคนหิวดึก หิวระหว่างวัน ควรทำ! 4 วิธี 'หยุดควาเหตุผลนี้นี่เอง ที่ตอกย้ำว่า ทำไมเราถึงต้องกิคนนี้แหละใช่เลย! 5 สัญญาณบอกให้รู้ว่า คู่ของครู้สึกท้อแท้ในชีวิต "ถ้าทุกคนเจอแบบผม" จะทำยัสาวแบบ(...............)นี่แหละที่ผู้ชายบอกว่ารับรองสะอาดเอี่ยมอ่องเหมือนซื้อใหม่! วิธีขจัเช็คด่วนก่อนสายเกินไป! ใครชอบกินกาแฟตอนเช้า!

ข่าว ! ข่าวดารา ความสวย ความงาม ความรัก กิน เที่ยว
ติดต่อเรา | www.meawza.com