ความสวย รีวิว แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ เสื้อผ้าแฟชั่น ความรัก ดูดวง กินเที่ยว วาไรตี้ ข่าวใหม่ ข่าวดารา ท่องเที่ยวรู้หรือไม่? สัตว์เลี้ยงของหนุ่มๆ บอกนิสัยของ

ฮวงจุ้ยโต๊ะคอมพิวเตอร์ ควรวางไว้ตำแหน่งใด งาน

แบบนี้สิ อยู่แล้วรวย! 8 ข้อรู้เลย! ฮวงจุ้ย โ

ไม่เชื่ออย่าลบหลู่! 5 ลางบอกเหตุนำโชคลาภ เงิ

เอ็นดู! เจ้าตูบจอมแสบ แอบอมกุ้งเครย์ฟิชแน่น!

อีสาน 6 จังหวัด เตรียมเฮ! ต.ค. คมนาคมชง ครม.

จ๊อบไทย เผยตลาดแรงงานไทย ชลบุรี และตะวันออก ค

น่ากลัว!! หนุ่มโพสคลิปตะคริวกินขาก้อนใหญ่มาก

ไม่มียืด ไม่มีย้วย! 6 วิธีแก้ปัญหาเสื้อยืดย๊ว

น่าร้ากก!! หมูป่าขวัญใจชาวบ้าน ชอบกินน้ำอัดลม

ราศีใดช่วงนี้ ดวงกำลังขึ้นแรงในเรื่องงานแต่ให

อยากจะบอกความรู้สึกคนวัยทำงานที่ได้สาวมหาลัยเ

ไม่น่าเชื่อว่ายังมีอยู่จริงๆ!! 17 กฎการแต่งงา

ผู้หญิงรีบอ่านด่วน!! เจ็บจี๊ดที่หัวนมอย่าทำเป

[CR]รีวิวอกหัก พร้อมวิธีการรักษา (ฉ.คนใจอ่อน)

มีโอกาสได้ไปกินข้าวกับแฟนเก่าที่เลิกไป 2ปี หล

เช็คด่วน!! ใครมี 'เส้นวีนัส' บนฝ่ามือ จะมีเสน

ความเชื่อเรื่องนาฬิกาและลางสังหรณ์ บอกเหตุร้า

"กินยาดักไข้" ความเชื่อผิดๆ ที่ควรเลิกทำซะ!!!

ถ้าคุณรู้ว่า คุณไม่ใช่สเปคของเเฟนคุณ คุณจะรู้


ความสวย ความงาม > ทิ้งด่วน! ทดลองเอา ลิปสติกหมดอายุ มาทาทิ้งไว้ ผลออกมาเป็นอะไรที่ยี้มากค่ะ

ทิ้งด่วน! ทดลองเอา ลิปสติกหมดอายุ มาทาทิ้งไว้ ผลออกมาเป็นอะไรที่ยี้มากค่ะ
เคยรู้สึกเสียดายเครื่องสำอางเก่าๆ ที่ไม่ค่อยได้ใช้ แต่ก็ตัดใจทิ้งไม่ลงซะทีกันรึเปล่าคะ? เช่น พวกลิปสติกลิมิเต็ดอิดิชั่นที่ต้องซื้อมาครอบครองให้ได้ แต่ทาแล้วมันไม่ค่อยให้ลุคที่เข้ากับตัวเราซักเท่าไหร่ เลยเก็บไว้ก่อน สุดท้ายก็ไม่ได้ใช้ แต่ก็ไม่ทิ้งซะที เพราะคำว่า "เสียดาย" แต่จงจำไว้ค่ะ อะไรที่ต้องทิ้ง ก็ทิ้งไปซะ เพราะเก็บไว้นาน อันตรายต่อสุขภาพนะเธอจ๋าSemicolon_Expected สมาชิกเว็บบอร์ดออนไลน์ชื่อดังอย่าง Reddit ได้ทำการทดลองและออกมาเตือนภัยสาวๆ ว่าให้ระวังเครื่องสำอางเก่าให้ดี ด้วยการทาลิปสติกและมาสคาร่าหมดอายุลงในจานทดลอง ทิ้งไว้ 3 วัน แล้วสังเกตสิ่งที่เกิดขึ้น ซึ่งมีเหล่าแบคทีเรียเกิดขึ้นมาอย่างเห็นได้ชัดด้วยตาเปล่าเลยค่ะถึงแม้จะมีคอมเมนต์จากผู้ใช้เว็บบอร์ดมาแสดงความคิดเห็นกันว่า มันอาจจะเป็นแบคทีเรียที่ไม่ได้มีพิษต่อร่างกายของเราก็ได้ หรือมันอาจจะอยู่ในอุณหภูมิที่ร้อนเกินไปคงทำให้เกิดการเจริญเติบโตของแบคทีเรียได้ แต่ยังไงก็ตาม อะไรที่หมดอายุแล้ว มันก็ควรที่จะถูกทิ้งและกำจัดไปจะดีกว่านะคะเธอ กันไว้ก่อนดีกว่าแก้ ขืนเอาของหมดอายุมาใช้ปากเจ่อหมดสวย จะหาว่าเราไม่เตือนไม่ได้นะคะที่มา : lisaguru
link : http://lisaguru.com/beauty/expired-ma


ใกล้เคียง

คำพูดโกหกเนียนๆ ที่ไม่เคยเนียนของสาวๆ....ดวงตก! แก้เคล็ดยังไง?30 สไตล์หลากสไตล์กับแฟชั่นมนุษย์ "Hipster"เคล็ดลับ แก้ฝันร้าย พร้อมคาถาฝันดี ตามตำราโบรเช็คดวงรายวัน 30 พฤศจิกายน 2558แฟนเก่าขู่จะแบล็คเมล์เราด้วยรูป..หมอกฤษฏ์ คอนเฟิร์ม คนเกิดวันไหน..? จะได้พบเนืเพื่อความสวยเป๊ะ ! "การผ่าตัดศัลยกรรม" ต้องดู5 วิธี เช็กว่าคุณกำลังตกอยู่ในห้วงความรักหรือทายนิสัยจาก วิธีแสดงออกกับคนรักทายนิสัย ?จากนิ้วก้อย ข้อไหนสั้น ข้อไหนยาว บอลักษณะท้องบอกเพศบุตรเลือดกรุ๊ปไหน? โกรธแล้วเป็นยังไง?เสริมดวงค้าขายดีรวมเทรนด์ฮิต 15 ทรงผมสั้นของเหล่าดาราทำยังไงให้หนุ่มๆ หันมาปิ๊ิ้งคุณรีวิวรองพื้น Nars Velvet Matte Skin Tint หน้โหระพา สมุนไพรใกล้ตัวพิธีการบวงสรวงพระราหูเพื่อให้หลุดเคราะห์ประโยชน์ดีๆ อย่าลืมแชร์!! วิธีรักษาโรคเริมควบชาวภูเก็ต-ระนอง ต่างรวมตัวจุดเทียนแสดงความอาล

ติดต่อเรา | www.meawza.com