ข่าว ! ข่าวดารา ความสวย ความงาม ความรัก กิน เที่ยว5 ความจริงเกี่ยวกับผู้ชายที่สาวๆเรานั้น "ไม่เ

เหตุผลทางวิทยาศาสตร์ว่าทำไม คู่รักบางคู่จึงมี

มะนาวรักษาสิวอุดตัน กับ 7 สูตรรักษาสิวอุดตัน

อยากผิวสวย แต่ไม่ชอบกินมะเขือเทศ ทำอย่างไรดี

รีบไปหามาด่วนเลย!!"ไมยราพ" พืชที่หลายคนมองข้า

น่าทึ่งมากๆ!! อาการปวดเข่าและปวดข้อต่อ หายได้

ลาก่อน! ปิดตำนานไมโครซอฟต์ประกาศยุติพัฒนาโปรแ

ความเชื่อโบราณว่าเสียงประหลาดบนต้นไม้ตอนกลางค

แนะนำวิธีง่าย ๆ ที่คนโบราณใช้!! ด้วยวิธีสะเดา

3 เคล็ดลับ แก้ ข้อศอกดำ หมดปัญหากวนใจ ไม่เกิน

เปียกไม่กลัว กลัวไม่สวย!! กับ 6 ชนิดเครื่องสำ

20 ไอเดียแมทช์ 'กางเกงขาบาน' หลายแบบ หลายสไตล

ทำแบบนี้ทุกมื้อรับรองว่า ลดน้ำหนักอย่างเห็นผล

เลิกซักแล้วนะ "กางเกงยีนส์" เพราะมันมีวิธีทำค

คนหิวดึก หิวระหว่างวัน ควรทำ! 4 วิธี 'หยุดควา

เหตุผลนี้นี่เอง ที่ตอกย้ำว่า ทำไมเราถึงต้องกิ

คนนี้แหละใช่เลย! 5 สัญญาณบอกให้รู้ว่า คู่ของค

รู้สึกท้อแท้ในชีวิต "ถ้าทุกคนเจอแบบผม" จะทำยั

สาวแบบ(...............)นี่แหละที่ผู้ชายบอกว่า

รับรองสะอาดเอี่ยมอ่องเหมือนซื้อใหม่! วิธีขจั


ความสวย ความงาม > เคล็ดลับการดูแลทรงผมสำหรับสาวผมตรงสุดๆ

เคล็ดลับการดูแลทรงผมสำหรับสาวผมตรงสุดๆ

เนื่องจากคุณเลือกอ่านบทความนี้ ฉันจึงขอเดาว่าคุณมีผมที่ตรงมากและฉันก็รู้สึกได้ถึงความเจ็บปวดของคุณ รู้ไหมว่าฉันก็พยายามทำเกือบทุกวิถีทางเพื่อให้ผมอยู่ทรงได้นานกว่า 2-3 นาทีไม่ต่างจากคุณ อย่างไรก็ตามหลังจากที่ใช้เวลาเรียนรู้มานานกว่าสองทศวรรษ ในที่สุดฉันก็ได้วิธีที่จะทำให้ผมตรงสวยและคุณก็สามารถทำตามเคล็ดลับเหล่านี้ได้ด้วย!

1. ทดสอบสเปรย์ฉีดผม

บางทีฉันอาจเป็นแค่ผู้หญิงผมตรงที่มีปัญหานี้แต่ฉันมักจะพบว่าสเปรย์ฉีดผมบางยี่ห้อทำให้ผมของฉันอยู่ทรงดีขณะที่บางยี่ห้อก็ทำให้ผมร่วงเร็วขึ้น หากใช้สเปรย์ฉีดผมมากพออยู่แล้วก็ลองหาเวลาว่างเพื่อทดสอบสเปรย์ว่าใช้ได้ผลกับเส้นผมของคุณหรือไม่ เนื่องจากคุณจะรู้สึกคุ้มค่ามากหากพบสเปรย์ที่สามารถจัดแต่งทรงผมของคุณให้สวยเข้าที่ได้!

2. สระผมทุกวัน

หากคุณเป็นสาวผมตรงก็อาจจะรู้สึกเบื่อที่ได้ยินคนพูดว่าการสระผมทุกวันนั้นน่ารำคาญจะตาย พวกเขาไม่รู้หรอกว่าคุณต้องเจอกับอะไรมาบ้างกว่าจะมีผมที่ตรงสวยได้ขนาดนี้ ดังนั้นจงสระผมทุกวันเพราะนอกจากจะทำให้เส้นผมของคุณดูดีขึ้นแล้วยังสะอาดและอยู่ทรงได้ดีกว่าผมตรงที่สกปรกอีกด้วย

3. ลองวิธีที่ไม่ใช้ความร้อน

ที่ผ่านมาหลายปีคุณอาจใช้ความร้อนในการจัดแต่งทรงผมของคุณซึ่งบ่อยครั้งก็อาจไม่ได้ผลและไม่อยู่ทรงเท่าที่ควร ดังนั้นลองเปลี่ยนมาใช้วิธีที่ไม่ใช้ความร้อน เช่น การม้วนผมด้วยถุงเท้าทั้งคืนเพื่อให้ผมอยู่ทรง เป็นต้น นอกจากนี้คุณอาจจะค้นพบวิธีใหม่ๆในการทำให้ผมอยู่ทรงได้ตลอดทั้งวันด้วย!

4. จัดแต่งทรงผมด้วยลมเย็นหากเป่าผมด้วยลมร้อนใช้ไม่ได้ผล คราวนี้ก็ลองเปลี่ยนมาจัดแต่งทรงผมด้วยลมเย็นดูบ้าง การใช้ลมเย็นจะช่วยให้ผมอยู่ทรงได้ดีขึ้น หากคุณไม่มีไดร์เป่าผมที่ตั้งค่าความเย็นได้ ขอแนะนำให้คุณยื่นศีรษะเข้าไปในช่องแช่แข็งซึ่งอาจจะฟังดูตลกและทำให้คุณปวดศีรษะได้แต่เชื่อไหมว่าเส้นผมของคุณจะหยิกเป็นลอนสวยได้เกือบในทันที!

5. ใช้แปรงกลมและโรลม้วนผมตีนตุ๊กแก

หากคุณไม่สามารถทำให้ผมดูหนาขึ้นได้และเหนื่อยที่จะก้มหัวเพื่อเป่าผมให้แห้งแล้วก็ควรเปลี่ยนไปใช้วิธีอื่น จงหยิบแปรงกลมขึ้นมาและหวีผมขณะที่กำลังเป่าให้แห้ง จากนั้นก็ใช้โรลม้วนผมตีนตุ๊กแกม้วนผมส่วนที่แห้งแล้วขึ้นไป

6. อย่านอนหลับทั้งที่ผมเปียก

ฉันว่าหากคุณมีผมตรงก็น่าจะรู้แล้วว่าไม่ควรนอนหลับทั้งๆที่ผมเปียก แต่ถ้าคุณไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้ก็ควรเป่าโคนผมให้แห้งจากนั้นก็ม้วนผมส่วนที่เหลือด้วยถุงเท้า เนื่องจากการมวยผมที่เปียกไว้ตลอดทั้งคืนจะทำให้คุณสามารถจัดแต่งทรงผมได้อย่างง่ายดายในตอนเช้า!

7. ฝึกถักเปีย

หากจะมีสิ่งใดที่ผู้หญิงผมตรงอย่างเราสามารถทำได้ดีกว่าคนอื่นๆก็คงหนีไม่พ้นการถักเปีย เส้นผมของเราไม่จำเป็นต้องผ่านความวุ่นวายหลายขั้นตอนก่อนที่จะถักเปีย เพียงปล่อยผมให้แห้งคุณก็สามารถถักเปียทรงอะไรก็ได้ที่สวยสะดุดตา ดังนั้นคุณควรหาเวลาในการฝึกถักเปียเจ๋งๆเผื่อในกรณีที่คุณไม่ต้องการรวบผมหางม้าธรรมดาในทุกๆเช้า

Blogger : Teresa Fata
Source : hair.allwomenstalk.com

ที่มา : issue247.com
link : http://issue247.com/beauty/hair-nails


ใกล้เคียง

หากคุณรู้สึกแบบนี้อยู่...ก็ปล่อยเขาไปเถอะ!สาวประเภทไหน ที่ผู้ชายต้องถอยห่างสีรถจักรยานเสริมดวงตามวันเกิด 7 วันกินดีมีชัยไปกว่าครึ่ง!! ด้วยอาหาร 7 อย่างที่ม10 โมเมนท์ทีเผลอของสาวๆ ที่หนุ่มๆ ขอโหวตว่า "10 พฤติกรรมที่ควรเลิกเมื่อเข้าสู่อายุ 24 ปีวิธีไหว้ขอพรพระพรหมให้สำเร็จผลแม่นมาก!! ทายนิสัยทำนายตัวตนจากนิ้วมือผิวแสบร้อนจากแดด รักษาง่าย ๆ ด้วยวิธีใกล้ตัวเปิดราศี "ดวงดี-ดวงซวย" ปี 60 "หมอช้าง? แนะวิ8 กฎเหล็ก! ทำแค่นี้...คนไม่ชอบออกกำลังกายก็ผอเจอแบบนี้เตรียมทำใจไว้เลย 12 สัญญาณอันตรายบอกไข้ทับระดู ภัยร้ายที่ไม่ควรมองข้ามนี่ไง....เบ้าหน้ายอดนิยม!? สไตล์ สาวๆกิมจิ!?ทะลวงเส้นเลือดอุดตัน เพียง 2 นาที เคล็ดลับภูมกรรมติดจรวด!!! เปิด 10 เหตุผล ทำชีวิตไม่รุ่ง.กินฝรั่ง ช่วยชะลอวัย ลดความเสี่ยงโรคมะเร็ง แล7 สถานการณ์ของหนุ่มๆ ที่ทำให้ผู้หญิงไม่แฮปปี้10 งานฟรีแลนซ์ออนไลน์น่าสนใจ หาเงินง่าย ๆ ที่ทรงผมหน้าม้า 3 สไตล์ของสาวไซส์มินิ "ออม สุชารผลกรรมที่จะได้รับ...หากผู้ชายนอกใจ

ข่าว ! ข่าวดารา ความสวย ความงาม ความรัก กิน เที่ยว
ติดต่อเรา | www.meawza.com