ความสวย รีวิว แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ เสื้อผ้าแฟชั่น ความรัก ดูดวง กินเที่ยว วาไรตี้ ข่าวใหม่ ข่าวดารา ท่องเที่ยวรู้หรือไม่? สัตว์เลี้ยงของหนุ่มๆ บอกนิสัยของ

ฮวงจุ้ยโต๊ะคอมพิวเตอร์ ควรวางไว้ตำแหน่งใด งาน

แบบนี้สิ อยู่แล้วรวย! 8 ข้อรู้เลย! ฮวงจุ้ย โ

ไม่เชื่ออย่าลบหลู่! 5 ลางบอกเหตุนำโชคลาภ เงิ

เอ็นดู! เจ้าตูบจอมแสบ แอบอมกุ้งเครย์ฟิชแน่น!

อีสาน 6 จังหวัด เตรียมเฮ! ต.ค. คมนาคมชง ครม.

จ๊อบไทย เผยตลาดแรงงานไทย ชลบุรี และตะวันออก ค

น่ากลัว!! หนุ่มโพสคลิปตะคริวกินขาก้อนใหญ่มาก

ไม่มียืด ไม่มีย้วย! 6 วิธีแก้ปัญหาเสื้อยืดย๊ว

น่าร้ากก!! หมูป่าขวัญใจชาวบ้าน ชอบกินน้ำอัดลม

ราศีใดช่วงนี้ ดวงกำลังขึ้นแรงในเรื่องงานแต่ให

อยากจะบอกความรู้สึกคนวัยทำงานที่ได้สาวมหาลัยเ

ไม่น่าเชื่อว่ายังมีอยู่จริงๆ!! 17 กฎการแต่งงา

ผู้หญิงรีบอ่านด่วน!! เจ็บจี๊ดที่หัวนมอย่าทำเป

[CR]รีวิวอกหัก พร้อมวิธีการรักษา (ฉ.คนใจอ่อน)

มีโอกาสได้ไปกินข้าวกับแฟนเก่าที่เลิกไป 2ปี หล

เช็คด่วน!! ใครมี 'เส้นวีนัส' บนฝ่ามือ จะมีเสน

ความเชื่อเรื่องนาฬิกาและลางสังหรณ์ บอกเหตุร้า

"กินยาดักไข้" ความเชื่อผิดๆ ที่ควรเลิกทำซะ!!!

ถ้าคุณรู้ว่า คุณไม่ใช่สเปคของเเฟนคุณ คุณจะรู้


ความสวย ความงาม > เคล็ดลับการดูแลทรงผมสำหรับสาวผมตรงสุดๆ

เคล็ดลับการดูแลทรงผมสำหรับสาวผมตรงสุดๆ
เนื่องจากคุณเลือกอ่านบทความนี้ ฉันจึงขอเดาว่าคุณมีผมที่ตรงมากและฉันก็รู้สึกได้ถึงความเจ็บปวดของคุณ รู้ไหมว่าฉันก็พยายามทำเกือบทุกวิถีทางเพื่อให้ผมอยู่ทรงได้นานกว่า 2-3 นาทีไม่ต่างจากคุณ อย่างไรก็ตามหลังจากที่ใช้เวลาเรียนรู้มานานกว่าสองทศวรรษ ในที่สุดฉันก็ได้วิธีที่จะทำให้ผมตรงสวยและคุณก็สามารถทำตามเคล็ดลับเหล่านี้ได้ด้วย!
1. ทดสอบสเปรย์ฉีดผม
บางทีฉันอาจเป็นแค่ผู้หญิงผมตรงที่มีปัญหานี้แต่ฉันมักจะพบว่าสเปรย์ฉีดผมบางยี่ห้อทำให้ผมของฉันอยู่ทรงดีขณะที่บางยี่ห้อก็ทำให้ผมร่วงเร็วขึ้น หากใช้สเปรย์ฉีดผมมากพออยู่แล้วก็ลองหาเวลาว่างเพื่อทดสอบสเปรย์ว่าใช้ได้ผลกับเส้นผมของคุณหรือไม่ เนื่องจากคุณจะรู้สึกคุ้มค่ามากหากพบสเปรย์ที่สามารถจัดแต่งทรงผมของคุณให้สวยเข้าที่ได้!
2. สระผมทุกวัน
หากคุณเป็นสาวผมตรงก็อาจจะรู้สึกเบื่อที่ได้ยินคนพูดว่าการสระผมทุกวันนั้นน่ารำคาญจะตาย พวกเขาไม่รู้หรอกว่าคุณต้องเจอกับอะไรมาบ้างกว่าจะมีผมที่ตรงสวยได้ขนาดนี้ ดังนั้นจงสระผมทุกวันเพราะนอกจากจะทำให้เส้นผมของคุณดูดีขึ้นแล้วยังสะอาดและอยู่ทรงได้ดีกว่าผมตรงที่สกปรกอีกด้วย
3. ลองวิธีที่ไม่ใช้ความร้อน
ที่ผ่านมาหลายปีคุณอาจใช้ความร้อนในการจัดแต่งทรงผมของคุณซึ่งบ่อยครั้งก็อาจไม่ได้ผลและไม่อยู่ทรงเท่าที่ควร ดังนั้นลองเปลี่ยนมาใช้วิธีที่ไม่ใช้ความร้อน เช่น การม้วนผมด้วยถุงเท้าทั้งคืนเพื่อให้ผมอยู่ทรง เป็นต้น นอกจากนี้คุณอาจจะค้นพบวิธีใหม่ๆในการทำให้ผมอยู่ทรงได้ตลอดทั้งวันด้วย!
4. จัดแต่งทรงผมด้วยลมเย็น
หากเป่าผมด้วยลมร้อนใช้ไม่ได้ผล คราวนี้ก็ลองเปลี่ยนมาจัดแต่งทรงผมด้วยลมเย็นดูบ้าง การใช้ลมเย็นจะช่วยให้ผมอยู่ทรงได้ดีขึ้น หากคุณไม่มีไดร์เป่าผมที่ตั้งค่าความเย็นได้ ขอแนะนำให้คุณยื่นศีรษะเข้าไปในช่องแช่แข็งซึ่งอาจจะฟังดูตลกและทำให้คุณปวดศีรษะได้แต่เชื่อไหมว่าเส้นผมของคุณจะหยิกเป็นลอนสวยได้เกือบในทันที!
5. ใช้แปรงกลมและโรลม้วนผมตีนตุ๊กแก
หากคุณไม่สามารถทำให้ผมดูหนาขึ้นได้และเหนื่อยที่จะก้มหัวเพื่อเป่าผมให้แห้งแล้วก็ควรเปลี่ยนไปใช้วิธีอื่น จงหยิบแปรงกลมขึ้นมาและหวีผมขณะที่กำลังเป่าให้แห้ง จากนั้นก็ใช้โรลม้วนผมตีนตุ๊กแกม้วนผมส่วนที่แห้งแล้วขึ้นไป
6. อย่านอนหลับทั้งที่ผมเปียก
ฉันว่าหากคุณมีผมตรงก็น่าจะรู้แล้วว่าไม่ควรนอนหลับทั้งๆที่ผมเปียก แต่ถ้าคุณไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้ก็ควรเป่าโคนผมให้แห้งจากนั้นก็ม้วนผมส่วนที่เหลือด้วยถุงเท้า เนื่องจากการมวยผมที่เปียกไว้ตลอดทั้งคืนจะทำให้คุณสามารถจัดแต่งทรงผมได้อย่างง่ายดายในตอนเช้า!
7. ฝึกถักเปีย
หากจะมีสิ่งใดที่ผู้หญิงผมตรงอย่างเราสามารถทำได้ดีกว่าคนอื่นๆก็คงหนีไม่พ้นการถักเปีย เส้นผมของเราไม่จำเป็นต้องผ่านความวุ่นวายหลายขั้นตอนก่อนที่จะถักเปีย เพียงปล่อยผมให้แห้งคุณก็สามารถถักเปียทรงอะไรก็ได้ที่สวยสะดุดตา ดังนั้นคุณควรหาเวลาในการฝึกถักเปียเจ๋งๆเผื่อในกรณีที่คุณไม่ต้องการรวบผมหางม้าธรรมดาในทุกๆเช้า
Blogger : Teresa Fata
Source : hair.allwomenstalk.com
ที่มา : issue247.com
link : http://issue247.com/beauty/hair-nails


ใกล้เคียง

อื้อหือ!! รอเวลานี้มานานแล้ว?จะจัดให้หนักเลยสาวๆ ไม่อยากพลาด ควรอ่าน!! สิ่งที่ผู้หญิงไม่คสีกระเป๋าสตางค์ ตามวันเกิดที่ถูกโฉลกกในปี 25510 สัญญาณที่บอกว่าเขาคิดกับคุณแค่เพื่อน50เหตุผลที่ควรจะเป็น โสดเมื่อแฟนบอกว่า "รัก" แต่ไม่เคยใส่ใจ....ควรอยูหมดห่วงเรื่องนับแคล!! อาหาร 10 ชนิด ที่ ?Callแต่งตัวยังไง ไม่ให้มีเหนียงโหงวเฮ้งจมูก แบบไหน เรียกทรัพย์ เรียกเงินหลวงพ่อทันใจ กับความศักดิ์สิทธิ์สมคำร่ำลือ"กริ่ง" เรียกสิ่งมงคลเข้าบ้านเป็นสาวลุคคุณหนูวินเทจ ด้วยเสื้อแบบตีเกร็ด จัโบกมือลาตาแพนด้า ด้วย 7 คอนซีลเลอร์ใต้ตาลูกจ้างมีเฮ! 10 โรคมะเร็งรักษาฟรี ประกันสังคมเรื่องเล่าสุดสยอง 10 ตุ๊กตาผีที่มีอยู่จริง!ไอเดียเก๋ Pinata Cake เค้กสุดเซอร์ไพรส์ !Feminine Looks! แต่งตัวแบบหญิงๆ ให้สวยมีพลัง!ดูดวง จิตวิทยา ทายนิสัย คุณโกหกเก่งรึเปล่าเคล็ดลับพื้นฐานเพื่อผิวสวยและสุขภาพสะอาดจากภาสัญญาณอันตราย!! มือ เท้าบวม ไม่ใช่แค่โรคไต ใควิธีทำบุญอุทิศให้กับดวงวิญญาณที่หิวโหยสัมภเวส

ติดต่อเรา | www.meawza.com