ข่าว ! ข่าวดารา ความสวย ความงาม ความรัก กิน เที่ยว5 สัญญาณบ่งบอกว่าคุณยังไม่พร้อมที่จะมีลูก

โมเมนต์ความรักฉบับไม่ลับของโรงเรียนหญิงล้วน ท

วิธีปลอบใจและอยู่เคียงข้างเพื่อนในยามที่สูญเส

ตารางลดหุ่นของ คิมเบอร์ลี่ ลดจริง ทั้งแขน ต้น

เช็คดวงรายวัน 21 พฤษภาคม 2559

3 ท่าบริหารร่างกาย หายปวดเมื่อยแน่นอน

5 ความต่างที่ทำให้สาวๆประเภทนี้มีเสน่ห์ดึงดูด

ไอเดียถ่ายรูปคู่เพื่อนซี้ ที่ไม่ได้มีแค่ชูสอง

สลัดพฤติกรรมกินจุและหันมาใส่ใจในสุขภาพกันดีกว

20 เหตุผล คนรักมักใช้ "ปฏิเสธ" เซ็กซ์

ทายนิสัยจากเสื้อที่ชอบใส

อาถรรพ์คำสาปแช่ง การแก้-ป้องกัน คำสาป

12 เคล็ดลับ การดูแลสุขภาพ

มาเช็กกันว่าคุณมีนิสัยนี้กี่ข้อ!! 5 นิสัยอันต

วิธีเปียถัก สวยสง่าแบบสาวมั่น

อย่าพลาดสิ่งดีๆ กินฟักทองนึ่งวันละ2-3ชิ้น ช่ว

เคล็ดลับ วิธีรักษาร้อนใน ให้หายไว แถมทรมานน้อ

ถ้าเขาหายไป เราควรตามเขากลับมาไหม ?

"ซินแสเป็นหนึ่ง" เผยเลขวันเกิดที่มักเป็นคนดีท

เปลี่ยนหุ่นอวบให้อึ๋ม ! ตัวช่วยใหม่?ย้ายไขมัน


ความสวย ความงาม > กิจกรรมเฮลตี้ ที่จะทำให้คุณ 'ป่วย' มากกว่าแข็งแรง

กิจกรรมเฮลตี้ ที่จะทำให้คุณ 'ป่วย' มากกว่าแข็งแรง
ไม่ใช่แค่ดื่มเหล้า สูบบุหรี่ นอนดึก ทำงานหนัก กินอาหารขยะ เท่านั้นที่ทำให้ร่างกายของคุณแย่... แต่กิจกรรมที่จัดอยู่ในประเภท "เฮลตี้" ก็สามารถทำร้ายคุณได้เหมือนกัน
1. ออกกำลังกายมากเกินไป ? พฤติกรรมแบบนี้ไม่ได้ดีไปกว่าการไม่ออกกำลังกายเลย แถมยังแย่กว่าด้วยซ้ำ... หลังจากออกกำลังกายมาอย่างหนัก กล้ามเนื้อต้องการช่วงเวลาฟื้นฟูตัวเอง ที่น่ากลัวคือคนที่ชอบออกกำลังแบบแอโรบิคอย่างการเดิน  วิ่งเหยาะๆ วิ่งทางไกล ว่ายน้ำ ถีบจักรยาน กระโดดเชือก เต้นแอโรบิก ฯลฯ หากหักโหมเกินไปจะอันตรายต่อข้อต่อและกระดูกอ่อน อาจเป็นโรคกระดูกพรุน กระดูกเปราะ มีปัญหาที่ข้อเข่า โรคข้ออักเสบ และหัวใจเต้นผิดจังหวะ ? หากรักสุขภาพตัวเอง อย่าลืมหาเวลาพักผ่อนบ้างนะ  
2. ไม่กินมื้อเช้า ? บางคนเวลาน้อยแต่ไม่อยากกินมื้อเช้าอย่างข้าวเหนียวหมูปิ้ง ปาท่องโก๋ กาแฟ ซึ่งไม่ดีต่อสุขภาพ แต่รู้หรือไม่ว่าการไม่กินมื้อเช้าแต่จะไปจัดเต็มมื้อเที่ยงแบบเฮลตี้นั้นทำร้ายสุขภาพกว่าที่คิด... จากการศึกษาของนักวิจัยมหาวิทยาลัยฮาร์วาร์ดในปี 2013 พบว่า 27% ของคนที่ไม่กินอาหารเช้ามีแนวโน้มจะเป็นหัวใจวายและหลอดเลือดหัวใจตีบ ซึ่งการไม่มีอาหารเช้ามากระตุ้นระบบเผาผลาญจะส่งสัญญาณเตือนไปยังหัวใจ นอกจากนี้ยังเชื่อมโยงกับระดับคอเรสเตอรอลที่สูงขึ้นและเสี่ยงเป็นโรคเบาหวาน  
3. กินยาแก้ปวดมากเกินไป ?จากการศึกษาของนักประสาทวิทยาในอังกฤษพบว่าคนที่ปวดหัวถาวรนั้นเกิดจากการกินยาแก้ปวดมากเกินไป ซึ่งการจะเลิกพฤติกรรมนี้ก็ต้องได้รับการดูแลจากแพทย์อย่างใกล้ชิด... ถ้ากังวลว่าจะอยู่ในวงจรอุบาทนี้ละก็ ปรึกษาแพทย์ด่วน เพราะปัญหาจะถูกแก้ได้ง่ายๆ
4. ดื่มน้ำมากเกินไปขณะออกกำลังกาย ? อาจทำให้ร่างกายเกิดภาวะโซเดียมในเลือดต่ำ (Hyponatremia) ซึ่งมักจะเกิดกับนักกีฬา อาจทำให้เกิดอาการคลื่นไส้อาเจียน ปวดศีรษะ สับสน ไม่มีเรี่ยวแรง อ่อนเพลียง่าย กล้ามเนื้ออ่อนแรง ชัก และไม่รู้สึกตัว... การดื่มน้ำมากเกินไปยังไม่ดีกับผู้ที่มีภาวะหัวใจพิการหรือโรคเบาหวาน  
5. แปรงฟันวันละหลายครั้ง ? ทำร้ายเหงือกและฟันมากกว่าที่คิด เริ่มแรกคือแปรงสีฟันอาจสร้างรอยขีดข่วนหรือการสึกหรอของเหงือกและผิวฟัน กระทบไปถึงรากฟัน และเส้นประสาท... ทางที่ดีคือใช้แปรงขนนุ่ม แปรงวันละ 2 ครั้ง และพบทันตแพทย์อย่างสม่ำเสมอ  
เพียงเท่านี้ กิจกรรมเพื่อสุขภาพก็ไม่ทำร้ายสุขภาพของเราแล้วขอขอบคุณข้อมูลจาก Health Addict
ที่มา : thaiticketmajor.com
link : http://www.thaiticketmajor.com/%E0%B8


ใกล้เคียง

รู้หรือไม่? สัตว์เลี้ยงของหนุ่มๆ บอกนิสัยของฮวงจุ้ยโต๊ะคอมพิวเตอร์ ควรวางไว้ตำแหน่งใด งานแบบนี้สิ อยู่แล้วรวย! 8 ข้อรู้เลย! ฮวงจุ้ย โไม่เชื่ออย่าลบหลู่! 5 ลางบอกเหตุนำโชคลาภ เงิเอ็นดู! เจ้าตูบจอมแสบ แอบอมกุ้งเครย์ฟิชแน่น!อีสาน 6 จังหวัด เตรียมเฮ! ต.ค. คมนาคมชง ครม.จ๊อบไทย เผยตลาดแรงงานไทย ชลบุรี และตะวันออก คน่ากลัว!! หนุ่มโพสคลิปตะคริวกินขาก้อนใหญ่มากไม่มียืด ไม่มีย้วย! 6 วิธีแก้ปัญหาเสื้อยืดย๊วน่าร้ากก!! หมูป่าขวัญใจชาวบ้าน ชอบกินน้ำอัดลมราศีใดช่วงนี้ ดวงกำลังขึ้นแรงในเรื่องงานแต่ใหอยากจะบอกความรู้สึกคนวัยทำงานที่ได้สาวมหาลัยเไม่น่าเชื่อว่ายังมีอยู่จริงๆ!! 17 กฎการแต่งงาผู้หญิงรีบอ่านด่วน!! เจ็บจี๊ดที่หัวนมอย่าทำเป[CR]รีวิวอกหัก พร้อมวิธีการรักษา (ฉ.คนใจอ่อน)มีโอกาสได้ไปกินข้าวกับแฟนเก่าที่เลิกไป 2ปี หลเช็คด่วน!! ใครมี 'เส้นวีนัส' บนฝ่ามือ จะมีเสนความเชื่อเรื่องนาฬิกาและลางสังหรณ์ บอกเหตุร้า"กินยาดักไข้" ความเชื่อผิดๆ ที่ควรเลิกทำซะ!!!ถ้าคุณรู้ว่า คุณไม่ใช่สเปคของเเฟนคุณ คุณจะรู้อยากเลิกกับแฟนที่คบกันมา 11ปีค่ะ เพราะเขาบอกว

ข่าว ! ข่าวดารา ความสวย ความงาม ความรัก กิน เที่ยว
ติดต่อเรา | www.meawza.com