ข่าว ! ข่าวดารา ความสวย ความงาม ความรัก กิน เที่ยวรวมกระเป๋าสุดเก๋จากหลายแบรนด์ดังที่ใส่ชื่อคุณ

ชีวิตจริง ยิ่งกว่านิยาย "รักกันไม่ได้ ไม่ได้ห

15 ต้นไม้มงคลที่ควรปลูกไว้ในบ้านเสริมบารมี เง

6 จุดนี้ในร่างกายที่คุณผู้ชายเค้าชอบ

HIIT วิธีออกกำลังกายสูตรเด็ด รีดไขมันได้ใน 20

เมื่อน้องผู้หญิงคนนึงเข้ามาจีบผมแบบจู่โจม ผมเ

ไม่สวยแล้วไง! แค่ 7 สิ่งนี้ก็ทำให้หนุ่มๆ ชอบไ

อยากรู้มั้ยทำยังไง?! "เงิน" ถึงจะเข้ากระเป๋าเ

ผิวหนังอักเสบ รับมือง่าย ๆ ด้วย 5 วิธีนี้ ?

ความโรแมนติก ของทั้ง 12 ราศี

ทายนิสัย จากการ ฟังเพลง ที่ชอบ

10 นิสัยสุดเพลีย ที่น่ารำคาญ ขณะ "ออกเดท"

ผมยาวสิเริ่ด!! มาดู 8 เหตุผล ที่พิสูจน์ว่า ?ไ

เบื่อผมม้ากันแล้วใช่มั๊ย?! 7 ทริคเด็ดในการเลี

เลือกกรอบแว่นรับกับรูปหน้า

เสริมพลังรักชีวิตคู่ ด้วยตัวเลข

ดวงรายวัน 28 สิงหาคม 2558

รวมสูตร 8 เมนูยำรสแซ่บ ทำกินมื้อเย็นได้ ไม่ต

มีใครเลิกกับแฟนแล้วรู้สึกหวงก้างไม่อยากให้เค้

พึ่งรู้ ความรักของ ทศกัณฐ์ VS พระราม มันเป็นแ


ความสวย ความงาม > แต่งตัวไปเที่ยวเกาหลี หน้าร้อน 2017 สาวเกาหลี ฮิตแต่งตัวยังไง?

แต่งตัวไปเที่ยวเกาหลี หน้าร้อน 2017 สาวเกาหลี ฮิตแต่งตัวยังไง?อย่าเพิ่งงงไป ว่าทำไมเราถึงมาพูดเรื่องหน้าร้อนเอาตอนนี้ จริงอยู่ที่บ้านเรามันผ่านช่วงซัมเมอร์ไปแล้ว แต่ที่เกาหลีเค้ากำลังเข้าช่วงหน้าร้อนนะ แล้วมันก็เป็นจังหวะดีที่คนไทยอย่างเราจะไป? ทำไมน่ะเหรอ? ก็ไปตอนนี้ไม่ต้องเสียเวลามาเตรียมเสื้อหนาวให้ยุ่งยาก หน้าร้อนของเกาหลี มันก็พอๆ กับหน้าร้อนของไทย ชุดที่เราใส่อยู่ทุกวันใส่ไปเกาหลีได้ ไม่ต้องกลัวเด๋อ แต่ประเด็นคือไหนๆ ก็ได้ไปเที่ยวทั้งที ก็อยากทำตัวเนียนๆ ให้เหมือนคนที่นั่นบ้าง สีผิว เบ้าหน้าก็พอจะไปทางนั้นได้อยู่ ติดตรงที่แฟชั่นนี่แหละ ช่วงหน้าร้อนนี้สาวเกาหลีเค้าฮิตแต่งตัวยังไงกัน วันนี้เราไปดูพร้อมกัน
1.เสื้อ กางเกงยีนส์ รองเท้าส้นเตี้ย เหมาะกับการใส่ไปเที่ยวทุกที่ในช่วงหน้าร้อน ไม่เฉพาะแค่เกาหลีหรอกนะ เดินก็สบาย สะดวกคล่องตัวทุกอย่าง เสื้อท่อนบนอยากให้ดูหวานๆ หน่อยก็ต้องเน้นลูกไม้ ระบายอะไรเอาให้มีบ้างแต่พองาม แต่ขอให้เป็นสีเรียบๆ ไม่ฉูดฉาด ลุคคลีนๆ แบบนี้สาวเกาหลีนิยมกันมาก แต่ถ้าอยากไปเดินช้อปสวยๆ เปลี่ยนเป็นส้นสูง หรือส้นหนาก็ดูสวยแบบคุณหนูๆ ดีนะ

2.สายชิลแบบสาวเกาหลี ด้วยเสื้อยืดตัวใหญ่กับกางเกงยีนส์ เวลาใส่ให้เสียบเฉพาะเสื้อด้านหน้าเข้ากางเกง ทิ้งเสื้อด้านหลังให้ยาวๆ ไป อันนี้ก็ฮิตนะคะ ใส่สบายไม่อึดอัด ดูมีความแคชชวล ไม่ต้องพยายามมาก ดูแล้วเนียนๆ เหมือนเด็กเกาหลีออกมาช้อปปิ้งแปบเดียวแล้วกลับบ้าน


3.เสื้อยืดทับเดรส ปกติคนไทยไม่ค่อยใส่กันนะ เพราะฉะนั้นถ้าอยากดูแตกต่าง ไปเกาหลีต้องแต่งตัวแบบนี้เลย เสื้อยืดธรรมดา จะตัวเล็กตัวใหญ่ช่างมันได้หมด เอามาใส่คู่กับเดรส หรือว่าชุดเอี๊ยมกระโปรง ดูแล้วมีความ Local มีความเกาหลี เข้ากับซัมเมอร์มากๆๆๆๆ

4.เสื้อยืดตัวใหญ่ๆ กับกางเกงขาสั้นเอวสูง ช่วงนี้สาวเกาหลีเค้าฮิตใส่เสื้อตัวใหญ่แบบนี้กับขาสั้นเอวสูงนะคะ เอาเสื้อพี่ชาย น้องชายมาใส่ หรือจะซื้อใหม่ไปเลยก็ได้ ลุคนี้มีความวัยรุ่น ใส่ก็สบาย เอากลับมาใส่ที่ไทยได้ ใครมีเสื้อใหญ่ๆ ปกติเอาไว้ใส่นอน หรือใส่อยู่บ้านบัดนี้ถึงเวลาแล้วที่จะเอามาออกมาสู่สายตาประชาชน
5.เดรสลายดอก ไม่รู้ทำไม เวลาถึงซัมเมอร์ทีไรเดรสลายดอกต้องออกมาทุกที เพราะมันดูพริ้วๆ ใส่แล้วสบายดี หรือเพราะมันเข้ากับบรรยากาศหน้าร้อนก็ไม่รู้ เอาเป็นว่าเดรสลายดอกฮิต เอาไปใส่ได้เหมือนสาวเกาหลีจริงๆ6.เสื้อตัวโคร่งๆ ใส่ด้านในกับเดรสลายดอก เมื่อกี้เหมือนพูดไปแล้ว แต่อันนี้เป็นการเอามาแมชต์กันอีกที คือรวมเสื้อตัวใหญ่ กับ เดรสลายดอกเอามาไว้ด้วยกัน ลุคนี้สาวๆ ก็ชอบมากนะ ใส่กันทั่วเลย ถ้าอยากดูเนียนให้คนมึนๆ เล่นว่าเป็นคนเกาหลี ไปรอบนี้ก็แต่งตัวเนียนๆ ให้เหมือนคนที่นั่นดู

7.เสื้อตัวใหญ่ๆ กับกระโปรงสั้นเอวสูง บอกแล้วว่าหน้าร้อนนี้สไตล์ที่มาแรงมากๆ คือเสื้อตัวใหญ่โอเวอร์ไซส์ การแต่งตัวที่ฮิตสุดๆ แบบสุดท้ายคือการเอามาใส่คู่กับกระโปรงเอวสูง อยากให้ดูเท่ๆ ก็เพิ่มดีเทลเข้าไป จะเป็นการเลือกกระโปรงที่มีลวดลาย สไตล์ออกแบบที่สะดุดตาก็ได้ หรือจะเอาเสื้อเชิ้ตมาผูกไว้ก็เก๋ๆ
ที่มา : lady108.com
link : http://www.lady108.com/52098/%e0%b9%8


ใกล้เคียง

5 ความจริงเกี่ยวกับผู้ชายที่สาวๆเรานั้น "ไม่เเหตุผลทางวิทยาศาสตร์ว่าทำไม คู่รักบางคู่จึงมีมะนาวรักษาสิวอุดตัน กับ 7 สูตรรักษาสิวอุดตันอยากผิวสวย แต่ไม่ชอบกินมะเขือเทศ ทำอย่างไรดีรีบไปหามาด่วนเลย!!"ไมยราพ" พืชที่หลายคนมองข้าน่าทึ่งมากๆ!! อาการปวดเข่าและปวดข้อต่อ หายได้ลาก่อน! ปิดตำนานไมโครซอฟต์ประกาศยุติพัฒนาโปรแความเชื่อโบราณว่าเสียงประหลาดบนต้นไม้ตอนกลางคแนะนำวิธีง่าย ๆ ที่คนโบราณใช้!! ด้วยวิธีสะเดา3 เคล็ดลับ แก้ ข้อศอกดำ หมดปัญหากวนใจ ไม่เกินเปียกไม่กลัว กลัวไม่สวย!! กับ 6 ชนิดเครื่องสำ20 ไอเดียแมทช์ 'กางเกงขาบาน' หลายแบบ หลายสไตลทำแบบนี้ทุกมื้อรับรองว่า ลดน้ำหนักอย่างเห็นผลเลิกซักแล้วนะ "กางเกงยีนส์" เพราะมันมีวิธีทำคคนหิวดึก หิวระหว่างวัน ควรทำ! 4 วิธี 'หยุดควาเหตุผลนี้นี่เอง ที่ตอกย้ำว่า ทำไมเราถึงต้องกิคนนี้แหละใช่เลย! 5 สัญญาณบอกให้รู้ว่า คู่ของครู้สึกท้อแท้ในชีวิต "ถ้าทุกคนเจอแบบผม" จะทำยัสาวแบบ(...............)นี่แหละที่ผู้ชายบอกว่ารับรองสะอาดเอี่ยมอ่องเหมือนซื้อใหม่! วิธีขจัเช็คด่วนก่อนสายเกินไป! ใครชอบกินกาแฟตอนเช้า!

ข่าว ! ข่าวดารา ความสวย ความงาม ความรัก กิน เที่ยว
ติดต่อเรา | www.meawza.com