ความสวย รีวิว แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ เสื้อผ้าแฟชั่น ความรัก ดูดวง กินเที่ยว วาไรตี้ ข่าวใหม่ ข่าวดารา ท่องเที่ยวรู้หรือไม่? สัตว์เลี้ยงของหนุ่มๆ บอกนิสัยของ

ฮวงจุ้ยโต๊ะคอมพิวเตอร์ ควรวางไว้ตำแหน่งใด งาน

แบบนี้สิ อยู่แล้วรวย! 8 ข้อรู้เลย! ฮวงจุ้ย โ

ไม่เชื่ออย่าลบหลู่! 5 ลางบอกเหตุนำโชคลาภ เงิ

เอ็นดู! เจ้าตูบจอมแสบ แอบอมกุ้งเครย์ฟิชแน่น!

อีสาน 6 จังหวัด เตรียมเฮ! ต.ค. คมนาคมชง ครม.

จ๊อบไทย เผยตลาดแรงงานไทย ชลบุรี และตะวันออก ค

น่ากลัว!! หนุ่มโพสคลิปตะคริวกินขาก้อนใหญ่มาก

ไม่มียืด ไม่มีย้วย! 6 วิธีแก้ปัญหาเสื้อยืดย๊ว

น่าร้ากก!! หมูป่าขวัญใจชาวบ้าน ชอบกินน้ำอัดลม

ราศีใดช่วงนี้ ดวงกำลังขึ้นแรงในเรื่องงานแต่ให

อยากจะบอกความรู้สึกคนวัยทำงานที่ได้สาวมหาลัยเ

ไม่น่าเชื่อว่ายังมีอยู่จริงๆ!! 17 กฎการแต่งงา

ผู้หญิงรีบอ่านด่วน!! เจ็บจี๊ดที่หัวนมอย่าทำเป

[CR]รีวิวอกหัก พร้อมวิธีการรักษา (ฉ.คนใจอ่อน)

มีโอกาสได้ไปกินข้าวกับแฟนเก่าที่เลิกไป 2ปี หล

เช็คด่วน!! ใครมี 'เส้นวีนัส' บนฝ่ามือ จะมีเสน

ความเชื่อเรื่องนาฬิกาและลางสังหรณ์ บอกเหตุร้า

"กินยาดักไข้" ความเชื่อผิดๆ ที่ควรเลิกทำซะ!!!

ถ้าคุณรู้ว่า คุณไม่ใช่สเปคของเเฟนคุณ คุณจะรู้


ความสวย ความงาม > แต่งตัวไปเที่ยวเกาหลี หน้าร้อน 2017 สาวเกาหลี ฮิตแต่งตัวยังไง?

แต่งตัวไปเที่ยวเกาหลี หน้าร้อน 2017 สาวเกาหลี ฮิตแต่งตัวยังไง?
อย่าเพิ่งงงไป ว่าทำไมเราถึงมาพูดเรื่องหน้าร้อนเอาตอนนี้ จริงอยู่ที่บ้านเรามันผ่านช่วงซัมเมอร์ไปแล้ว แต่ที่เกาหลีเค้ากำลังเข้าช่วงหน้าร้อนนะ แล้วมันก็เป็นจังหวะดีที่คนไทยอย่างเราจะไป? ทำไมน่ะเหรอ? ก็ไปตอนนี้ไม่ต้องเสียเวลามาเตรียมเสื้อหนาวให้ยุ่งยาก หน้าร้อนของเกาหลี มันก็พอๆ กับหน้าร้อนของไทย ชุดที่เราใส่อยู่ทุกวันใส่ไปเกาหลีได้ ไม่ต้องกลัวเด๋อ แต่ประเด็นคือไหนๆ ก็ได้ไปเที่ยวทั้งที ก็อยากทำตัวเนียนๆ ให้เหมือนคนที่นั่นบ้าง สีผิว เบ้าหน้าก็พอจะไปทางนั้นได้อยู่ ติดตรงที่แฟชั่นนี่แหละ ช่วงหน้าร้อนนี้สาวเกาหลีเค้าฮิตแต่งตัวยังไงกัน วันนี้เราไปดูพร้อมกัน1.เสื้อ กางเกงยีนส์ รองเท้าส้นเตี้ย เหมาะกับการใส่ไปเที่ยวทุกที่ในช่วงหน้าร้อน ไม่เฉพาะแค่เกาหลีหรอกนะ เดินก็สบาย สะดวกคล่องตัวทุกอย่าง เสื้อท่อนบนอยากให้ดูหวานๆ หน่อยก็ต้องเน้นลูกไม้ ระบายอะไรเอาให้มีบ้างแต่พองาม แต่ขอให้เป็นสีเรียบๆ ไม่ฉูดฉาด ลุคคลีนๆ แบบนี้สาวเกาหลีนิยมกันมาก แต่ถ้าอยากไปเดินช้อปสวยๆ เปลี่ยนเป็นส้นสูง หรือส้นหนาก็ดูสวยแบบคุณหนูๆ ดีนะ2.สายชิลแบบสาวเกาหลี ด้วยเสื้อยืดตัวใหญ่กับกางเกงยีนส์ เวลาใส่ให้เสียบเฉพาะเสื้อด้านหน้าเข้ากางเกง ทิ้งเสื้อด้านหลังให้ยาวๆ ไป อันนี้ก็ฮิตนะคะ ใส่สบายไม่อึดอัด ดูมีความแคชชวล ไม่ต้องพยายามมาก ดูแล้วเนียนๆ เหมือนเด็กเกาหลีออกมาช้อปปิ้งแปบเดียวแล้วกลับบ้าน3.เสื้อยืดทับเดรส ปกติคนไทยไม่ค่อยใส่กันนะ เพราะฉะนั้นถ้าอยากดูแตกต่าง ไปเกาหลีต้องแต่งตัวแบบนี้เลย เสื้อยืดธรรมดา จะตัวเล็กตัวใหญ่ช่างมันได้หมด เอามาใส่คู่กับเดรส หรือว่าชุดเอี๊ยมกระโปรง ดูแล้วมีความ Local มีความเกาหลี เข้ากับซัมเมอร์มากๆๆๆๆ4.เสื้อยืดตัวใหญ่ๆ กับกางเกงขาสั้นเอวสูง ช่วงนี้สาวเกาหลีเค้าฮิตใส่เสื้อตัวใหญ่แบบนี้กับขาสั้นเอวสูงนะคะ เอาเสื้อพี่ชาย น้องชายมาใส่ หรือจะซื้อใหม่ไปเลยก็ได้ ลุคนี้มีความวัยรุ่น ใส่ก็สบาย เอากลับมาใส่ที่ไทยได้ ใครมีเสื้อใหญ่ๆ ปกติเอาไว้ใส่นอน หรือใส่อยู่บ้านบัดนี้ถึงเวลาแล้วที่จะเอามาออกมาสู่สายตาประชาชน5.เดรสลายดอก ไม่รู้ทำไม เวลาถึงซัมเมอร์ทีไรเดรสลายดอกต้องออกมาทุกที เพราะมันดูพริ้วๆ ใส่แล้วสบายดี หรือเพราะมันเข้ากับบรรยากาศหน้าร้อนก็ไม่รู้ เอาเป็นว่าเดรสลายดอกฮิต เอาไปใส่ได้เหมือนสาวเกาหลีจริงๆ6.เสื้อตัวโคร่งๆ ใส่ด้านในกับเดรสลายดอก เมื่อกี้เหมือนพูดไปแล้ว แต่อันนี้เป็นการเอามาแมชต์กันอีกที คือรวมเสื้อตัวใหญ่ กับ เดรสลายดอกเอามาไว้ด้วยกัน ลุคนี้สาวๆ ก็ชอบมากนะ ใส่กันทั่วเลย ถ้าอยากดูเนียนให้คนมึนๆ เล่นว่าเป็นคนเกาหลี ไปรอบนี้ก็แต่งตัวเนียนๆ ให้เหมือนคนที่นั่นดู7.เสื้อตัวใหญ่ๆ กับกระโปรงสั้นเอวสูง บอกแล้วว่าหน้าร้อนนี้สไตล์ที่มาแรงมากๆ คือเสื้อตัวใหญ่โอเวอร์ไซส์ การแต่งตัวที่ฮิตสุดๆ แบบสุดท้ายคือการเอามาใส่คู่กับกระโปรงเอวสูง อยากให้ดูเท่ๆ ก็เพิ่มดีเทลเข้าไป จะเป็นการเลือกกระโปรงที่มีลวดลาย สไตล์ออกแบบที่สะดุดตาก็ได้ หรือจะเอาเสื้อเชิ้ตมาผูกไว้ก็เก๋ๆที่มา : lady108.com
link : http://www.lady108.com/52098/%e0%b9%8


ใกล้เคียง

อื้อหือ!! รอเวลานี้มานานแล้ว?จะจัดให้หนักเลยสาวๆ ไม่อยากพลาด ควรอ่าน!! สิ่งที่ผู้หญิงไม่คสีกระเป๋าสตางค์ ตามวันเกิดที่ถูกโฉลกกในปี 25510 สัญญาณที่บอกว่าเขาคิดกับคุณแค่เพื่อน50เหตุผลที่ควรจะเป็น โสดเมื่อแฟนบอกว่า "รัก" แต่ไม่เคยใส่ใจ....ควรอยูหมดห่วงเรื่องนับแคล!! อาหาร 10 ชนิด ที่ ?Callแต่งตัวยังไง ไม่ให้มีเหนียงโหงวเฮ้งจมูก แบบไหน เรียกทรัพย์ เรียกเงินหลวงพ่อทันใจ กับความศักดิ์สิทธิ์สมคำร่ำลือ"กริ่ง" เรียกสิ่งมงคลเข้าบ้านเป็นสาวลุคคุณหนูวินเทจ ด้วยเสื้อแบบตีเกร็ด จัโบกมือลาตาแพนด้า ด้วย 7 คอนซีลเลอร์ใต้ตาลูกจ้างมีเฮ! 10 โรคมะเร็งรักษาฟรี ประกันสังคมเรื่องเล่าสุดสยอง 10 ตุ๊กตาผีที่มีอยู่จริง!ไอเดียเก๋ Pinata Cake เค้กสุดเซอร์ไพรส์ !Feminine Looks! แต่งตัวแบบหญิงๆ ให้สวยมีพลัง!ดูดวง จิตวิทยา ทายนิสัย คุณโกหกเก่งรึเปล่าเคล็ดลับพื้นฐานเพื่อผิวสวยและสุขภาพสะอาดจากภาสัญญาณอันตราย!! มือ เท้าบวม ไม่ใช่แค่โรคไต ใควิธีทำบุญอุทิศให้กับดวงวิญญาณที่หิวโหยสัมภเวส

ติดต่อเรา | www.meawza.com