ข่าว ! ข่าวดารา ความสวย ความงาม ความรัก กิน เที่ยวเผยเคล็ดลับขจัดกลิ่นตัว กลิ่นเหงื่อ แบบคลีนๆ

เอาใจสาวผมสั้น เซ็ทง่ายๆ ก็สวยออกงาน แบบสวยมี

เปิดตำนาน!! ฆาตกรโหดฆ่าหั่นศพ บุญเพ็ง หีบเหล็

เช็คดวงรายวัน 4 มีนาคม 2559

Cute Press Evory Snow Whitening & Oil Con

วิธีแต่งหน้าลบจุด ปราบรอยดำให้หน้าเนียนสวย

สวดมนต์อย่างไร ให้เงินทองไหลมาเทมา ขอให้พยายา

แฟนไม่ทำการบ้าน อ้างโน้นอ้างนี่ บ่ายเบี่ยงตลอ

โดนใจสุดๆ!! ตรงกว่านี้มีอีกมั้ย!! ข้อคิดที่ได

หุ่นเป๊ะแบบง่าย ๆ กับ 4 ท่าออกกำลังกายง่าย ๆ

"เลเยอร์สไตล์" ใส่ทับกันหลายชั้น ไม่เวอร์วังแ

คนสมัยนี้เขาฮิตเป็นแค่คนคุย ทำตัวเหมือนแฟน แต

ปีใหม่ ปรับตัวใหม่ เริ่มต้นกันใหม่ กับรักเดิม

เช็ดดวงรายวัน 12 มกราคม 2559

คิดบวก เปลี่ยนความโสดให้เป็นความสุข

ข้อห้ามหญิงตั้งครรภ์ ตามความเชื่อคนโบราณ

อยากอ่อนเยาว์? ดื่มนมถั่วเหลืองสิ!

เป็นตัวของตัวเองน่ะ ดีที่สุดแล้ว

ระวัง!! 10 ผลิตภัณฑ์ ที่แพทย์ผิวหนังการันตีว่

อยากเกิดต้องกิน!! 5 สิ่งนี้! ในเซเว่น กินแล้ว


ความสวย ความงาม > 9 ตัวช่วยผิวสวยในตำนานที่ยังฮิตอยู่

9 ตัวช่วยผิวสวยในตำนานที่ยังฮิตอยู่

สมัยนี้เทคโนโลยีก้าวหน้าไปมาก พวกสกินแคร์บำรุงผิวหน้าก็มีหลากหลายหาซื้อง่ายสุดๆ มาคิดดูแล้วคนสมัยก่อนเค้าบำรุงหน้ากันด้วยของที่เกิดตามธรรมชาติใช่ไหมล่ะ แล้วมีอะไรบ้างนะที่ยังคงเอามาใช้บำรุงผิวหน้าเพื่อความสวยความงามจนถึงปัจจุบัน ตามเรามาส่องกันเลยจ้า

1. นม


เคยได้ยินคำว่า อาบน้ำแร่ แช่น้ำนมไหมคะ คนสมัยก่อนเค้าก็เอาน้ำนมมาใช้อาบ ใช้ล้างหน้า เพราะว่าเจ้าน้ำนมเนี่ยมีสรรพคุณทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น พอเทคโนโลยีพัฒนาขึ้นก็เริ่มเอาน้ำนมมาดัดแปลงทำเป็นสบู่ ครีม โลชั่น แต่ไม่ว่าจะเป็นแบบไหนก็บำรุงผิวให้เนียนนุ่มได้เหมือนกันค่า

2. น้ำผึ้ง


น้ำผึ้งเนี่ยดูแล้วไม่น่าเอามาบำรุงผิวเลยเนอะ ดูยังไงก็เป็นของหวานเหนียวเหนอะที่เหมาะจะเป็นของกินมากกว่าป่ะ แต่เจ้าน้ำผึ้งเนี่ยแหละมีสรรพคุณบำรุงผิวดีนักแล ในตำนานเนี่ยสาวชาวอียิปต์ใช้น้ำผึ้งผสมกับนมแล้วเอามาพอกหน้าด้วยนะคะ เรียกได้ว่าฮิตกันมาตั้งแต่อดีตเลยทีเดียว

3. Rosewater (น้ำดอกกุหลาบ)


เคยดูหนังย้อนยุคแล้วเห็นอ่างน้ำเต็มไปด้วยกลีบดอกกุหลาบไหมคะ? นั่นแหละ คนสมัยก่อนเค้าทำกันเพื่อบำรุงผิวค่ะ แล้วยังได้ผ่อนคลายเพราะกลิ่นหอมหวานของดอกกุหลาบด้วยนะ แต่สมัยนี้ไม่ต้องถึงขนาดเหมาดอกกุหลาบมาทั้งสวนเพื่อแช่น้ำก็ได้ค่ะเพราะมีน้ำสกัดจากดอกกุหลาบออกมาขายเป็นขวด สะดวกกว่าเยอะ

4. ไข่


ไข่ที่เราเอามาทอดไข่เจียวนั่นแหละจ้า สมัยก่อนคริสต์ศักราชนู่น เค้านิยมใช้ไข่ในการบำรุงผิวหน้ากัน แล้วมันก็ฮิตมาจนถึงปัจจุบันเนี่ยแหละ ไข่ขาวเอามาพอกหน้าก็ช่วยลดอาการหน้ามันได้ ไข่แดงถ้าเอาไปผสมน้ำผึ้งแล้วพอกหน้าก็ช่วยเรื่องผิวนุ่มชุ่มชื้น หรือจะเอาไข่แดงไปหมักผมก็ได้นะ รับรองผมนุ่มสลวยเชียวล่ะเธอ

5. Sugar Scrub (น้ำตาลขัดผิว)
ตัวเพิ่มความหวานที่เรารู้จักกันดี รู้ไหมว่าคนสมัยก่อนเค้านิยมใช้น้ำตาลเนี่ยแหละมาขัดผิวนะแก วิธีใช้ก็ง่ายๆ ผสมน้ำตาลกับนำมันมะกอกหรือน้ำมันมะพร้าว แค่นี้ก็เอามาขัดผิวได้ง่ายๆ แล้ว หรือใครขี้เกียจทำเองก็มีขายทั่วไปตามห้างสรรพสินค้านะคะ

6. น้ำมันมะกอก น้ำมันมะพร้าว


สมัยนี้ก็มีคนใช้น้ำมันมะกอกและน้ำมันมะพร้าวอยู่นะคะ ฮิตกันมาตั้งแต่สมัยก่อนเลย จะเอามาทาตัวเพื่อบำรุงผิวหนังให้ชุ่มชื้นก็ได้ เอาไปหมักผมให้ผมมีน้ำหนักนุ่มสลวยก็ได้ เก๋ไหมล่ะซิส

7. อะโวคาโด


ผลอะโวคาโดเนี่ยสาวๆ มักนำมาทำอาหารเพื่อลดน้ำหนักกัน แต่มันก็เอามาบำรุงผิวได้ด้วยนะ เพราะว่ามีสรรพคุณที่จะช่วยให้ผิวมีความชุ่มชื้น ดูผิวเต่งตึง แค่นำผลอะโวคาโดมาบดให้ละเอียดแล้วพอกทิ้งไว้สักพักแล้วล้างออกค่ะ แค่นี้ก็จะได้ผิวที่สุขภาพดีแล้ว

8. น้ำมะนาว


ด้วยความที่มี Citric Acid เป็นกรดในผลไม้ที่จะช่วยทำให้ผิวหน้ากระจ่างใสขึ้น สาวๆ เลยฮิตเอามันมาผสมกับน้ำผึ้งเพื่อพอกหน้ากันตั้งแต่สมัยก่อนแล้วจ้า แต่พอกเสร็จแล้วต้องล้างออกนะคะไม่งั้นมดขึ้นไม่รู้ด้วยนะเธอ

9. โคลน


ฟังแล้วร้องอี๋เลยสิ ก็โคลนมันสกปรกนี่ ถ้าสมัยนี้โคลนทั่วไปมันก็สกปรกแหละค่ะ แต่สมัยก่อนที่ยังไม่มีมลภาวะเค้าก็เอามาพอกหน้ากันเพราะมันช่วยให้หน้าเต่งตึง รูขุมขนกระชับ และลดความมันค่ะ ปัจจุบันก็มีขายและก็ทำออกมาให้ใช้ง่ายขึ้น แค่พอกทิ้งไว้สักพักแล้วล้างออกก็เสร็จแล้ว ง่ายนิดเดียวค่ะ

ที่มา : ladyissue.com
link : http://www.ladyissue.com/89798


ใกล้เคียง

5 ความจริงเกี่ยวกับผู้ชายที่สาวๆเรานั้น "ไม่เเหตุผลทางวิทยาศาสตร์ว่าทำไม คู่รักบางคู่จึงมีมะนาวรักษาสิวอุดตัน กับ 7 สูตรรักษาสิวอุดตันอยากผิวสวย แต่ไม่ชอบกินมะเขือเทศ ทำอย่างไรดีรีบไปหามาด่วนเลย!!"ไมยราพ" พืชที่หลายคนมองข้าน่าทึ่งมากๆ!! อาการปวดเข่าและปวดข้อต่อ หายได้ลาก่อน! ปิดตำนานไมโครซอฟต์ประกาศยุติพัฒนาโปรแความเชื่อโบราณว่าเสียงประหลาดบนต้นไม้ตอนกลางคแนะนำวิธีง่าย ๆ ที่คนโบราณใช้!! ด้วยวิธีสะเดา3 เคล็ดลับ แก้ ข้อศอกดำ หมดปัญหากวนใจ ไม่เกินเปียกไม่กลัว กลัวไม่สวย!! กับ 6 ชนิดเครื่องสำ20 ไอเดียแมทช์ 'กางเกงขาบาน' หลายแบบ หลายสไตลทำแบบนี้ทุกมื้อรับรองว่า ลดน้ำหนักอย่างเห็นผลเลิกซักแล้วนะ "กางเกงยีนส์" เพราะมันมีวิธีทำคคนหิวดึก หิวระหว่างวัน ควรทำ! 4 วิธี 'หยุดควาเหตุผลนี้นี่เอง ที่ตอกย้ำว่า ทำไมเราถึงต้องกิคนนี้แหละใช่เลย! 5 สัญญาณบอกให้รู้ว่า คู่ของครู้สึกท้อแท้ในชีวิต "ถ้าทุกคนเจอแบบผม" จะทำยัสาวแบบ(...............)นี่แหละที่ผู้ชายบอกว่ารับรองสะอาดเอี่ยมอ่องเหมือนซื้อใหม่! วิธีขจัเช็คด่วนก่อนสายเกินไป! ใครชอบกินกาแฟตอนเช้า!

ข่าว ! ข่าวดารา ความสวย ความงาม ความรัก กิน เที่ยว
ติดต่อเรา | www.meawza.com