ความสวย รีวิว แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ เสื้อผ้าแฟชั่น ความรัก ดูดวง กินเที่ยว วาไรตี้ ข่าวใหม่ ข่าวดารา ท่องเที่ยวราศีใดในช่วงนี้ ถ้าทำงานกับ เจ้านายผู้หญิง จะ

6 สัญญาณเตือนคุณผู้ชาย...ถ้าเจอแบบนี้แสดงว่า

ใส่เสื้อยืด ยังไง ให้ดูเรียบร้อย

ทายใจ ทำนายนิสัย จากอักษรท้ายชื่อ

เสียงหัวเราะและดนตรี ช่วยลดความดันโลหิต

แนะนำ7 ครีมลดรอยสิว รอยแดง-ดำจากสิว

เตือนเพราะหวังดี! ลุกจาก"ที่นอน" กระทันหัน มี

คำสอนข้อคิดเตือนใจ "มงคลชีวิต 38 ประการ"

ไม่รวยตอนนี้ จะไปรวยตอนไหน!!! แจกสูตรน้ำเต้าห

7 น้ำมันบำรุงผิวหน้าจากธรรมชาติ ยิ่งใช้ยิ่งด

ไอศกรีมมะม่วงโฮมเมด 2 สไตล์ไม่ใช้เครื่อง เติม

ทรงผมสำหรับสาว หน้าผากแคบ ตัดแล้วสวยแน่นอน

ราศีที่จะเจอรักแปลกๆ เข้ามาลุ้นให้ตื่นเต้น คื

ห้ามทิ้ง! ประโยชน์ของ "เมล็ดมะขาม" เสริมภูมิค

หลายๆ คู่ต้องเลิกกันเพราะ "รักมากเกิน"

ทะเลาะกับแฟนจนเหนื่อยและท้อ แต่จะเลิกก็เลิกไ

บอกลาหูดและตาปลาได้เลย! รักษาง่ายๆ ด้วยกระเที

เคล็บลับที่น่าทึ่งนี้!! จะช่วยทำความสะอาดท่อร

โสดก็ดีนะ! 3 สัญญาณบ่งบอกว่าคุณควรอยู่คนเดียว

9 เรื่องผิด ๆ ของการกินมื้อเช้า ทำแบบนี้รู้ไว


ความรัก > ไม่หน้าเชื่อ! แค่ข้ามคืนได้กำไร 9,000 ข้าราชการเปิดร้านน้ำแข็งเกล็ดหิมะเป็นอาชีพเสริม ฟันกำไรงามในหน้าร้อนนี้ แชร์เก็บไว้เลย !

ไม่หน้าเชื่อ! แค่ข้ามคืนได้กำไร 9,000 ข้าราชการเปิดร้านน้ำแข็งเกล็ดหิมะเป็นอาชีพเสริม ฟันกำไรงามในหน้าร้อนนี้ แชร์เก็บไว้เลย !
นอกจากน้ำปั่น น้ำดื่ม หรือไอติมที่เป็นอาหารยอดฮิตทำกำไรดีในฤดูร้อนนี้แล้ว ของหวานประเภทน้ำแข็งไส หรือเกล็ดหิมะก็ทำกำไรได้ดีเช่นกัน ใครที่กำลังหาอาชีพเสริมลองดูไอเดียของคุณศรีสุดา ตาปัน ข้าราชการที่เปิดร้านน้ำแข็งเกล็ดหิมะ ได้เงินถึงคืนละ 9,000 บาท!! 
คุณศรีสุดา ตาปัน แม่ค้าวัย 39 ปี เจ้าของร้าน ไอซ์กิโม ที่ยึดอาชีพนี้เป็นอาชีพเสริม เล่าว่า ปัจจุบันเธอมีอาชีพหลัก มั่นคง ในตำแหน่ง  เจ้าหน้าที่การเงิน โครงการสารานุกรมไทยสำหรับเยาวชน โดยพระราชประสงค์ในพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว แต่คุณศรีสุดา ก็ยังหารายได้เสริมโดยการเปิดร้านขายน้ำแข็งเกล็ดหิมะ ด้วยเพราะมีภาระค่าใช้จ่ายที่ต้องจัดการสูง จึงทำให้เธอมองอาชีพค้าขาย เป็นอีกอาชีพหนึ่งที่ช่วยสร้างรายได้ให้เธอได้ จุดเริ่มต้นเกิดจากการที่พ่อแม่ ย้ายจากต่างจังหวัดมาอยู่ด้วยที่กรุงเทพฯ แล้วทั้งสองท่านก็อยากหาอะไรทำ เธอจึงทำการเสิร์จอินเตอร์เน็ต ค้นหาธุรกิจเล็กๆ ที่น่าสนใจและคนแก่สามารถทำได้ ทำการค้นหาจนได้เจอกับธุรกิขน้ำแข็งเกล็ดหิมะ ?ไอซ์กิโม? จึงตัดสินใจลงทุนซื้อแฟรนซ์ไซซ์นี้มา โดยเล่าว่า แต่ก่อนนั้น ให้พ่อกับแม่ เปิดร้านขายอยู่แถวศาลายา ขายช่วงวันเสาร์-อาทิตย์ ถือว่าขายดี เปิดร้านขายมากว่า 6 ปีแล้ว ก่อนจะย้ายมาขายที่ตลาดคลองหลอด ตั้งแต่ตอนตลาดคลองหลอดอยู่ที่ สนามหลวง จนตอนนี้ตลาดคลองหลอดถูกย้ายมาที่สายใต้ใหม่ ก็ยังขายได้ อีกทั้งยังมีลูกค้าประจำตามมากินถึงที่ร้าน บางคนมาจากบางใหญ่ บางแค หรือพระราม 2 ก็มี เพื่อมารอกินน้ำแข็งเกล็ดหิมะที่ร้าน
โดยเธอบอกว่า ขายในราคาที่ไม่สูงมาก เพราะอยากให้ลูกค้ามีโอกาสได้กินด้วยในเศรษฐกิจแบบนี้ ในขณะที่คนขายก็พออยู่ได้ วินกันทั้งสองฝ่าย ปัจจุบันนี้ก็ยังทำงานประจำเป็นปกติ เข้าทำงานตั้งแต่ 08.30 ถึง 16.30 หลังจากเลิกจากการทำงานตัวเธอและแฟนจะมุ่งหน้าไปเปิดร้านขายน้ำแข็งเกล็ดหิมะต่อทันที
ร้าน?ไอซ์กิโม? ขายน้ำแข็งเกล็ดหิมะทั้งหมด 3 ขนาด รสชาติที่หอมหวาน กลมกล่อมด้วยสูตรนมสดแท้ๆ และน้ำเชื่อม และมีท็อปปิ้งผลไม้ให้เลือกหลากหลายชนิด ราคาขายมีตั้งแต่ ถ้วยขนาดเล็ก ราคา 25 บาท เลือกท็อปปิ้งได้ 2 อย่าง, ขนาดกลาง ราคา 35 บาท เลือกท็อปปิ้งได้ 3 อย่างและขนาดจัมโบ้ ราคา 45 บาท สามารถเลือกท็อปปิ้งได้ 4 อย่าง
หากถามถึงยอดขาย คุณศรีสุดา บอกว่า ?ในวันที่ขายดีมากๆ เฉลี่ยตกอยู่ที่คืนละประมาณ 8-9 พันบาท อย่างวันที่ขายไม่ค่อยดีเท่าไหร่ก็ยังสามารถขายได้ถึง 5-6 พันบาท กำไรจากยอดขายอยู่ที่ 50-60 เปอร์เซ็นต์?
ร้านไอซ์กิโม ของคุณศรีสุดา เปิดร้านอยู่ที่ตลาดคลองหลอด สถานีขนส่งสายใต้ใหม่ เปิดทุกวันอังคาร-วันอาทิตย์และหยุดทุกจันทร์ เปิดขายตั้งแต่เวลาหกโมงไปจนถึงประมาณเที่ยงคืน
ข้อมูลจาก : เส้นทางเศรษฐี
ที่มา : siamdrama.com
link : http://www.siamdrama.com/view-6095.ht


ใกล้เคียง

รู้หรือไม่? สัตว์เลี้ยงของหนุ่มๆ บอกนิสัยของฮวงจุ้ยโต๊ะคอมพิวเตอร์ ควรวางไว้ตำแหน่งใด งานแบบนี้สิ อยู่แล้วรวย! 8 ข้อรู้เลย! ฮวงจุ้ย โไม่เชื่ออย่าลบหลู่! 5 ลางบอกเหตุนำโชคลาภ เงิเอ็นดู! เจ้าตูบจอมแสบ แอบอมกุ้งเครย์ฟิชแน่น!อีสาน 6 จังหวัด เตรียมเฮ! ต.ค. คมนาคมชง ครม.จ๊อบไทย เผยตลาดแรงงานไทย ชลบุรี และตะวันออก คน่ากลัว!! หนุ่มโพสคลิปตะคริวกินขาก้อนใหญ่มากไม่มียืด ไม่มีย้วย! 6 วิธีแก้ปัญหาเสื้อยืดย๊วน่าร้ากก!! หมูป่าขวัญใจชาวบ้าน ชอบกินน้ำอัดลมราศีใดช่วงนี้ ดวงกำลังขึ้นแรงในเรื่องงานแต่ใหอยากจะบอกความรู้สึกคนวัยทำงานที่ได้สาวมหาลัยเไม่น่าเชื่อว่ายังมีอยู่จริงๆ!! 17 กฎการแต่งงาผู้หญิงรีบอ่านด่วน!! เจ็บจี๊ดที่หัวนมอย่าทำเป[CR]รีวิวอกหัก พร้อมวิธีการรักษา (ฉ.คนใจอ่อน)มีโอกาสได้ไปกินข้าวกับแฟนเก่าที่เลิกไป 2ปี หลเช็คด่วน!! ใครมี 'เส้นวีนัส' บนฝ่ามือ จะมีเสนความเชื่อเรื่องนาฬิกาและลางสังหรณ์ บอกเหตุร้า"กินยาดักไข้" ความเชื่อผิดๆ ที่ควรเลิกทำซะ!!!ถ้าคุณรู้ว่า คุณไม่ใช่สเปคของเเฟนคุณ คุณจะรู้อยากเลิกกับแฟนที่คบกันมา 11ปีค่ะ เพราะเขาบอกว

ติดต่อเรา | www.meawza.com