ความสวย รีวิว แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ เสื้อผ้าแฟชั่น ความรัก ดูดวง กินเที่ยว วาไรตี้ ข่าวใหม่ ข่าวดารา ท่องเที่ยวรู้หรือไม่? สัตว์เลี้ยงของหนุ่มๆ บอกนิสัยของ

ฮวงจุ้ยโต๊ะคอมพิวเตอร์ ควรวางไว้ตำแหน่งใด งาน

แบบนี้สิ อยู่แล้วรวย! 8 ข้อรู้เลย! ฮวงจุ้ย โ

ไม่เชื่ออย่าลบหลู่! 5 ลางบอกเหตุนำโชคลาภ เงิ

เอ็นดู! เจ้าตูบจอมแสบ แอบอมกุ้งเครย์ฟิชแน่น!

อีสาน 6 จังหวัด เตรียมเฮ! ต.ค. คมนาคมชง ครม.

จ๊อบไทย เผยตลาดแรงงานไทย ชลบุรี และตะวันออก ค

น่ากลัว!! หนุ่มโพสคลิปตะคริวกินขาก้อนใหญ่มาก

ไม่มียืด ไม่มีย้วย! 6 วิธีแก้ปัญหาเสื้อยืดย๊ว

น่าร้ากก!! หมูป่าขวัญใจชาวบ้าน ชอบกินน้ำอัดลม

ราศีใดช่วงนี้ ดวงกำลังขึ้นแรงในเรื่องงานแต่ให

อยากจะบอกความรู้สึกคนวัยทำงานที่ได้สาวมหาลัยเ

ไม่น่าเชื่อว่ายังมีอยู่จริงๆ!! 17 กฎการแต่งงา

ผู้หญิงรีบอ่านด่วน!! เจ็บจี๊ดที่หัวนมอย่าทำเป

[CR]รีวิวอกหัก พร้อมวิธีการรักษา (ฉ.คนใจอ่อน)

มีโอกาสได้ไปกินข้าวกับแฟนเก่าที่เลิกไป 2ปี หล

เช็คด่วน!! ใครมี 'เส้นวีนัส' บนฝ่ามือ จะมีเสน

ความเชื่อเรื่องนาฬิกาและลางสังหรณ์ บอกเหตุร้า

"กินยาดักไข้" ความเชื่อผิดๆ ที่ควรเลิกทำซะ!!!

ถ้าคุณรู้ว่า คุณไม่ใช่สเปคของเเฟนคุณ คุณจะรู้


ดูดวง > ดวงรายปักษ์ 1 - 15 กรกฎาคม 2560 คนที่เกิดวันอังคาร

ดวงรายปักษ์ 1 - 15 กรกฎาคม 2560 คนที่เกิดวันอังคาร
ดวงรายปักษ์ 1 - 15 กรกฎาคม 2560 คนที่เกิดวันอังคาร
หากมีคนคุย ระวังถูกหลอก แล้วมารู้ภายหลัง หากมีคนคุย ดูไม่มีสถานะ บางคนเป็นรักซ้อนอยู่แล้วคุณก็รู้ตัว บางคนสงสัยว่าอีกฝ่าย ติดต่อยาก
ดวงรายปักษ์ 1 -15 กรกฎาคม 2560 คนที่เกิดวันอังคาร
โดย : ก้อย Love Algorithm www.marumura.com
มิติที่ 1 ความรัก (Love a relation )
คนโสด : หากมีคนคุย ระวังถูกหลอก แล้วมารู้ภายหลัง หากมีคนคุย ดูไม่มีสถานะ บางคนเป็นรักซ้อนอยู่แล้วคุณก็รู้ตัว บางคนสงสัยว่าอีกฝ่าย ติดต่อยาก จริงๆ เขาก็คุยกับคนอื่นด้วยเหมือนกันและ ขอให้คุณอย่าไปปักใจอะไรมาก บางรายอยู่ในช่วงหลง ขอให้ใช้สติเยอะๆ คุณจะมองเห็นความจริงค่ะ
คนมีคู่ : มีเรื่องปิดบัง มีเรื่องโกหกกัน บางรายก็จับได้ บางรายก็พลิ้วเนียนจับไม่ได้ โอ้โห เหมือนกำลังเล่นเกมอะไรกันอยู่ คุณมักขัดใจกับคนรักบ่อยๆ บางคู่เอาแต่ใจ จนอีกฝ่ายเอือมก็มี ทำให้หลังๆ คุณคุยกัน ถามคำตอบคำ ไม่รู้ยังเรียกว่าคบกันอยู่หรือไม่ ส่วนใครที่กำลังหวานชื่น ดูคุณหลงกันน่าดู ไม่มีอะไรเตือน ส่วนที่กล่าวมาก่อนหน้านี้สำหรับคนที่คบกันมานาน
มิติที่ 2 ครอบครัว (Love a Home)
การเงินในครอบครัว หมุนๆ ติ้วๆ กันอยู่ ค่าใช้จ่ายเพิ่มขึ้น โดยเฉพาะเรื่องการเดินทาง ค่าน้ำมัน คนในครอบครัวมีคนเกิดอุบัติเหตุกะทันหัน อาจมาจากคนอื่นทำให้เดือดร้อน หากทำธุรกิจครอบครัว รายได้ไม่แน่นอน มีการวางแผนไปต่างประเทศกัน แต่ต้องรอปั๊มเงินอีกสักระยะ
มิติที่ 3 การงาน (Love a work)
การงานจุกจิก หัวหน้าขี้บ่น คนใกล้ชิดจับผิด สำหรับคนทำงานประจำ ใครทำงานอิสระ หรือเจ้าของธุรกิจ คุณกำลังไล่เก็บทีละเล็ก ละน้อย งานจุกจิก แต่กำลังประกอบกันไปได้ด้วยดี มีคนช่วยเหลือคุณ ทำให้คุณได้ติดต่องานกับทางราชการ คุณต้องขยันมากในปักษ์นี้ การงานจึงจะสำเร็จสมหวัง
มิติที่ 4 การเงิน (Love a money)
คุณมีโอกาสได้เงิน จากการพูด การขาย การสื่อสาร และงานเกี่ยวกับเอกสารทุกชนิด ทุกอย่างที่คุณทำเป็นเงินเป็นทองไปหมด มาจากความสามารถและทักษะของคุณ คุณคิดเรื่องงานเงิน ตลอดเวลา บางทีก็เก็บความลับไม่ค่อยอยู่เรื่องเงิน คุณจะได้รับข่าวดีเรื่องการเงิน เกี่ยวกับการทำงาน ยอดเยี่ยมเลยค่ะ
มิติที่ 5 สุขภาพ (Love a Health)
ระวังโรคภายในร่มผ้า ฝีหนอง ตุ่มใส ร้อนใน หรือชอบมะโน จินตนาการ ฝันเยอะ
มิติที่ 6 ตัวเอง (Love algorithm)
ช่วงนี้มีเพศตรงข้ามมาสนใจคุณ ส่วนใหญ่อายุมากกว่า คอยดูแลปกป้องคุณ หากมีใครพูดไม่ดีเกี่ยวกับคุณ เขาคนนั้นจะแก้แทนให้ คุณขยันมาก เพราะความขยันจึงทำให้ผู้ใหญ่เอ็นดูคุณไม่น้อย และช่วยเหลือคุณอย่างเต็มที่ ขอให้คุณอ่อนน้อมถ่อมตนแบบนี้ การเดินทางมักมีปัญหา อาจหลงทาง หรือไปไม่ทัน ยังไงให้คุณเผื่อเวลาไว้ด้วยนะคะ หากคุณทำธุรกิจและทำงานประจำช่วงนี้ต้องอดทนสักหน่อย ผลสำเร็จกำลังคอยคุณอยู่
**Love a = Love algorithm
ที่มา : horoscope.marumura.com
link : http://horoscope.marumura.com/p13979/


ใกล้เคียง

ราศีใดที่ดวงตกสุดๆ ปี 2560 ทำอะไรก็ติดขัดดื่มน้ำเย็นหลังกินข้าวอันตราย?.ผู้เชี่ยวชาญด้สะเทือนวงการพระเครื่อง!! เผยพระเครื่องขุนพันธหลักการเลือกของใส่บาตรตามวันเกิดให้ดวงรุ่ง10 สัญญาณเตือน ว่าอาจเกิดมะเร็งในร่างกายของคุผมเปียสวย ๆ หลากสไตล์ไม่จำเจ เปลี่ยนลุคใหม่เกแฟนเปลี่ยนไป ทำตัวเหินห่างไขความลับการครองรักที่ยั่งยืนและส่งเสริมกันดื่มน้ำตอนเช้าทันทีที่ตื่นนอนดีอย่างไร 15 ข้อเป็นตัวของตัวเองน่ะ ดีที่สุดแล้วกางเกงขาบาน เทรนด์ใหม่มาแรง !ผู้ชาย...ชอบผู้หญิงรูปร่างแบบไหน?5 ประโยคเด็ดง้อสาวขี้งอน ได้ผลชัวร์รักใสๆ พี่ใหญ่เคมีประจำเดือนหนูไม่มาค่ะความโรแมนติก เช็คได้จากอักษรนำหน้าชื่อถ้าเรานัดเจอ ผญ แล้วตอนกลับเราไม่ไปส่งจะน่าเกวิธีแก้ไขมะม่วงออกดอกแล้วร่วง ไม่ติดลูก..ต่อไวิธีดูแล (ใจ) คนใกล้ตัวแบบฉบับ ยุ้ย จีระนันท์วิธีแก้เหงาเมื่ออยู่คนเดียว เปล่าเปลี่ยวแต่เของขวัญเสริมดวง?.ผู้ให้และผู้รับจะโชคดี

ติดต่อเรา | www.meawza.com