ข่าว ! ข่าวดารา ความสวย ความงาม ความรัก กิน เที่ยว8 วิธีออกกําลังกาย สําหรับคนไม่มีเวลา อยากผอม

เหตุผลแท้จริงที่หัวหอมทำให้คุณร้องไห้

วิธีดูผู้หญิงที่เป็น "เลสเบี้ยน"

12 ประโยชน์ของมะนาว กับสุขภาพผู้หญิง พูดจริง

แฟนใหม่ของแฟนเก่าโพสต์รูปตอนมีอะไรกันเสร็จลงโ

สาวสมัยใหม่ควรรู้!! วิธีเลือกคุมกำเนิด ให้เหม

8 ทริคง่ายๆ ช่วยทำให้ขนตาดูฟูหนาดกดำ

แต่งหน้าให้สวย แม้ในวันสบายๆ

8 เมคอัพที่ควรมีติดกระเป๋าไว้ สถานการณ์ไหนก็ร

มนต์เสน่ห์แห่งสีดำจากความเชื่อคนชาติอื่น

ใครมีไอเดีย ทำให้คนที่เรากำลังจีบประทับใจบ้าง

หากความรักฟังอยู่.....โปรดส่งใครมารักฉันที

เทคนิค กระชับสัมพันธ์ใน 5 นาที 10 วิธีนี้แหละ

ขาใหญ่ไม่รู้ตัว!! 5 พฤติกรรมต้องห้าม ที่ทำให้

ศุกร์ 13 วันอาถรรพ์!! กับตำนานหายนะที่เล่าต่อ

ความโรแมนติก เช็คได้จากอักษรนำหน้าชื่อ

6 ท่ายืดขา! ปรับ 'ขาตรง เรียวสวย' จะแฟชั่นสไต

7 ไอเดียเกล้าผมสั้น สวยหรูดูดี!!

เคล็ดลับลดขนาดถุงใต้ตา ให้ดูเล็กลง

ถ้าความรักอย่างเดียวไม่พอ แล้วแบบไหนถึงจะพอ


ดูดวง > ดวงรายปักษ์ 1 - 15 กรกฎาคม 2560 คนที่เกิดวันอังคาร

ดวงรายปักษ์ 1 - 15 กรกฎาคม 2560 คนที่เกิดวันอังคาร

ดวงรายปักษ์ 1 - 15 กรกฎาคม 2560 คนที่เกิดวันอังคาร

หากมีคนคุย ระวังถูกหลอก แล้วมารู้ภายหลัง หากมีคนคุย ดูไม่มีสถานะ บางคนเป็นรักซ้อนอยู่แล้วคุณก็รู้ตัว บางคนสงสัยว่าอีกฝ่าย ติดต่อยาก

ดวงรายปักษ์ 1 -15 กรกฎาคม 2560 คนที่เกิดวันอังคาร

โดย : ก้อย Love Algorithm www.marumura.com

มิติที่ 1 ความรัก (Love a relation )

คนโสด : หากมีคนคุย ระวังถูกหลอก แล้วมารู้ภายหลัง หากมีคนคุย ดูไม่มีสถานะ บางคนเป็นรักซ้อนอยู่แล้วคุณก็รู้ตัว บางคนสงสัยว่าอีกฝ่าย ติดต่อยาก จริงๆ เขาก็คุยกับคนอื่นด้วยเหมือนกันและ ขอให้คุณอย่าไปปักใจอะไรมาก บางรายอยู่ในช่วงหลง ขอให้ใช้สติเยอะๆ คุณจะมองเห็นความจริงค่ะ

คนมีคู่ : มีเรื่องปิดบัง มีเรื่องโกหกกัน บางรายก็จับได้ บางรายก็พลิ้วเนียนจับไม่ได้ โอ้โห เหมือนกำลังเล่นเกมอะไรกันอยู่ คุณมักขัดใจกับคนรักบ่อยๆ บางคู่เอาแต่ใจ จนอีกฝ่ายเอือมก็มี ทำให้หลังๆ คุณคุยกัน ถามคำตอบคำ ไม่รู้ยังเรียกว่าคบกันอยู่หรือไม่ ส่วนใครที่กำลังหวานชื่น ดูคุณหลงกันน่าดู ไม่มีอะไรเตือน ส่วนที่กล่าวมาก่อนหน้านี้สำหรับคนที่คบกันมานาน

มิติที่ 2 ครอบครัว (Love a Home)

การเงินในครอบครัว หมุนๆ ติ้วๆ กันอยู่ ค่าใช้จ่ายเพิ่มขึ้น โดยเฉพาะเรื่องการเดินทาง ค่าน้ำมัน คนในครอบครัวมีคนเกิดอุบัติเหตุกะทันหัน อาจมาจากคนอื่นทำให้เดือดร้อน หากทำธุรกิจครอบครัว รายได้ไม่แน่นอน มีการวางแผนไปต่างประเทศกัน แต่ต้องรอปั๊มเงินอีกสักระยะมิติที่ 3 การงาน (Love a work)

การงานจุกจิก หัวหน้าขี้บ่น คนใกล้ชิดจับผิด สำหรับคนทำงานประจำ ใครทำงานอิสระ หรือเจ้าของธุรกิจ คุณกำลังไล่เก็บทีละเล็ก ละน้อย งานจุกจิก แต่กำลังประกอบกันไปได้ด้วยดี มีคนช่วยเหลือคุณ ทำให้คุณได้ติดต่องานกับทางราชการ คุณต้องขยันมากในปักษ์นี้ การงานจึงจะสำเร็จสมหวัง

มิติที่ 4 การเงิน (Love a money)

คุณมีโอกาสได้เงิน จากการพูด การขาย การสื่อสาร และงานเกี่ยวกับเอกสารทุกชนิด ทุกอย่างที่คุณทำเป็นเงินเป็นทองไปหมด มาจากความสามารถและทักษะของคุณ คุณคิดเรื่องงานเงิน ตลอดเวลา บางทีก็เก็บความลับไม่ค่อยอยู่เรื่องเงิน คุณจะได้รับข่าวดีเรื่องการเงิน เกี่ยวกับการทำงาน ยอดเยี่ยมเลยค่ะ

มิติที่ 5 สุขภาพ (Love a Health)

ระวังโรคภายในร่มผ้า ฝีหนอง ตุ่มใส ร้อนใน หรือชอบมะโน จินตนาการ ฝันเยอะ

มิติที่ 6 ตัวเอง (Love algorithm)

ช่วงนี้มีเพศตรงข้ามมาสนใจคุณ ส่วนใหญ่อายุมากกว่า คอยดูแลปกป้องคุณ หากมีใครพูดไม่ดีเกี่ยวกับคุณ เขาคนนั้นจะแก้แทนให้ คุณขยันมาก เพราะความขยันจึงทำให้ผู้ใหญ่เอ็นดูคุณไม่น้อย และช่วยเหลือคุณอย่างเต็มที่ ขอให้คุณอ่อนน้อมถ่อมตนแบบนี้ การเดินทางมักมีปัญหา อาจหลงทาง หรือไปไม่ทัน ยังไงให้คุณเผื่อเวลาไว้ด้วยนะคะ หากคุณทำธุรกิจและทำงานประจำช่วงนี้ต้องอดทนสักหน่อย ผลสำเร็จกำลังคอยคุณอยู่

**Love a = Love algorithm

ที่มา : horoscope.marumura.com
link : http://horoscope.marumura.com/p13979/


ใกล้เคียง

5 ความจริงเกี่ยวกับผู้ชายที่สาวๆเรานั้น "ไม่เเหตุผลทางวิทยาศาสตร์ว่าทำไม คู่รักบางคู่จึงมีมะนาวรักษาสิวอุดตัน กับ 7 สูตรรักษาสิวอุดตันอยากผิวสวย แต่ไม่ชอบกินมะเขือเทศ ทำอย่างไรดีรีบไปหามาด่วนเลย!!"ไมยราพ" พืชที่หลายคนมองข้าน่าทึ่งมากๆ!! อาการปวดเข่าและปวดข้อต่อ หายได้ลาก่อน! ปิดตำนานไมโครซอฟต์ประกาศยุติพัฒนาโปรแความเชื่อโบราณว่าเสียงประหลาดบนต้นไม้ตอนกลางคแนะนำวิธีง่าย ๆ ที่คนโบราณใช้!! ด้วยวิธีสะเดา3 เคล็ดลับ แก้ ข้อศอกดำ หมดปัญหากวนใจ ไม่เกินเปียกไม่กลัว กลัวไม่สวย!! กับ 6 ชนิดเครื่องสำ20 ไอเดียแมทช์ 'กางเกงขาบาน' หลายแบบ หลายสไตลทำแบบนี้ทุกมื้อรับรองว่า ลดน้ำหนักอย่างเห็นผลเลิกซักแล้วนะ "กางเกงยีนส์" เพราะมันมีวิธีทำคคนหิวดึก หิวระหว่างวัน ควรทำ! 4 วิธี 'หยุดควาเหตุผลนี้นี่เอง ที่ตอกย้ำว่า ทำไมเราถึงต้องกิคนนี้แหละใช่เลย! 5 สัญญาณบอกให้รู้ว่า คู่ของครู้สึกท้อแท้ในชีวิต "ถ้าทุกคนเจอแบบผม" จะทำยัสาวแบบ(...............)นี่แหละที่ผู้ชายบอกว่ารับรองสะอาดเอี่ยมอ่องเหมือนซื้อใหม่! วิธีขจัเช็คด่วนก่อนสายเกินไป! ใครชอบกินกาแฟตอนเช้า!

ข่าว ! ข่าวดารา ความสวย ความงาม ความรัก กิน เที่ยว
ติดต่อเรา | www.meawza.com