ข่าว ! ข่าวดารา ความสวย ความงาม ความรัก กิน เที่ยว5 สัญญาณบ่งบอกว่าคุณยังไม่พร้อมที่จะมีลูก

โมเมนต์ความรักฉบับไม่ลับของโรงเรียนหญิงล้วน ท

วิธีปลอบใจและอยู่เคียงข้างเพื่อนในยามที่สูญเส

ตารางลดหุ่นของ คิมเบอร์ลี่ ลดจริง ทั้งแขน ต้น

เช็คดวงรายวัน 21 พฤษภาคม 2559

3 ท่าบริหารร่างกาย หายปวดเมื่อยแน่นอน

5 ความต่างที่ทำให้สาวๆประเภทนี้มีเสน่ห์ดึงดูด

ไอเดียถ่ายรูปคู่เพื่อนซี้ ที่ไม่ได้มีแค่ชูสอง

สลัดพฤติกรรมกินจุและหันมาใส่ใจในสุขภาพกันดีกว

20 เหตุผล คนรักมักใช้ "ปฏิเสธ" เซ็กซ์

ทายนิสัยจากเสื้อที่ชอบใส

อาถรรพ์คำสาปแช่ง การแก้-ป้องกัน คำสาป

12 เคล็ดลับ การดูแลสุขภาพ

มาเช็กกันว่าคุณมีนิสัยนี้กี่ข้อ!! 5 นิสัยอันต

วิธีเปียถัก สวยสง่าแบบสาวมั่น

อย่าพลาดสิ่งดีๆ กินฟักทองนึ่งวันละ2-3ชิ้น ช่ว

เคล็ดลับ วิธีรักษาร้อนใน ให้หายไว แถมทรมานน้อ

ถ้าเขาหายไป เราควรตามเขากลับมาไหม ?

"ซินแสเป็นหนึ่ง" เผยเลขวันเกิดที่มักเป็นคนดีท

เปลี่ยนหุ่นอวบให้อึ๋ม ! ตัวช่วยใหม่?ย้ายไขมัน


ดูดวง > ดวงรายปักษ์ 1 - 15 กรกฎาคม 2560 คนที่เกิดวันอังคาร

ดวงรายปักษ์ 1 - 15 กรกฎาคม 2560 คนที่เกิดวันอังคาร
ดวงรายปักษ์ 1 - 15 กรกฎาคม 2560 คนที่เกิดวันอังคาร
หากมีคนคุย ระวังถูกหลอก แล้วมารู้ภายหลัง หากมีคนคุย ดูไม่มีสถานะ บางคนเป็นรักซ้อนอยู่แล้วคุณก็รู้ตัว บางคนสงสัยว่าอีกฝ่าย ติดต่อยาก
ดวงรายปักษ์ 1 -15 กรกฎาคม 2560 คนที่เกิดวันอังคาร
โดย : ก้อย Love Algorithm www.marumura.com
มิติที่ 1 ความรัก (Love a relation )
คนโสด : หากมีคนคุย ระวังถูกหลอก แล้วมารู้ภายหลัง หากมีคนคุย ดูไม่มีสถานะ บางคนเป็นรักซ้อนอยู่แล้วคุณก็รู้ตัว บางคนสงสัยว่าอีกฝ่าย ติดต่อยาก จริงๆ เขาก็คุยกับคนอื่นด้วยเหมือนกันและ ขอให้คุณอย่าไปปักใจอะไรมาก บางรายอยู่ในช่วงหลง ขอให้ใช้สติเยอะๆ คุณจะมองเห็นความจริงค่ะ
คนมีคู่ : มีเรื่องปิดบัง มีเรื่องโกหกกัน บางรายก็จับได้ บางรายก็พลิ้วเนียนจับไม่ได้ โอ้โห เหมือนกำลังเล่นเกมอะไรกันอยู่ คุณมักขัดใจกับคนรักบ่อยๆ บางคู่เอาแต่ใจ จนอีกฝ่ายเอือมก็มี ทำให้หลังๆ คุณคุยกัน ถามคำตอบคำ ไม่รู้ยังเรียกว่าคบกันอยู่หรือไม่ ส่วนใครที่กำลังหวานชื่น ดูคุณหลงกันน่าดู ไม่มีอะไรเตือน ส่วนที่กล่าวมาก่อนหน้านี้สำหรับคนที่คบกันมานาน
มิติที่ 2 ครอบครัว (Love a Home)
การเงินในครอบครัว หมุนๆ ติ้วๆ กันอยู่ ค่าใช้จ่ายเพิ่มขึ้น โดยเฉพาะเรื่องการเดินทาง ค่าน้ำมัน คนในครอบครัวมีคนเกิดอุบัติเหตุกะทันหัน อาจมาจากคนอื่นทำให้เดือดร้อน หากทำธุรกิจครอบครัว รายได้ไม่แน่นอน มีการวางแผนไปต่างประเทศกัน แต่ต้องรอปั๊มเงินอีกสักระยะ
มิติที่ 3 การงาน (Love a work)
การงานจุกจิก หัวหน้าขี้บ่น คนใกล้ชิดจับผิด สำหรับคนทำงานประจำ ใครทำงานอิสระ หรือเจ้าของธุรกิจ คุณกำลังไล่เก็บทีละเล็ก ละน้อย งานจุกจิก แต่กำลังประกอบกันไปได้ด้วยดี มีคนช่วยเหลือคุณ ทำให้คุณได้ติดต่องานกับทางราชการ คุณต้องขยันมากในปักษ์นี้ การงานจึงจะสำเร็จสมหวัง
มิติที่ 4 การเงิน (Love a money)
คุณมีโอกาสได้เงิน จากการพูด การขาย การสื่อสาร และงานเกี่ยวกับเอกสารทุกชนิด ทุกอย่างที่คุณทำเป็นเงินเป็นทองไปหมด มาจากความสามารถและทักษะของคุณ คุณคิดเรื่องงานเงิน ตลอดเวลา บางทีก็เก็บความลับไม่ค่อยอยู่เรื่องเงิน คุณจะได้รับข่าวดีเรื่องการเงิน เกี่ยวกับการทำงาน ยอดเยี่ยมเลยค่ะ
มิติที่ 5 สุขภาพ (Love a Health)
ระวังโรคภายในร่มผ้า ฝีหนอง ตุ่มใส ร้อนใน หรือชอบมะโน จินตนาการ ฝันเยอะ
มิติที่ 6 ตัวเอง (Love algorithm)
ช่วงนี้มีเพศตรงข้ามมาสนใจคุณ ส่วนใหญ่อายุมากกว่า คอยดูแลปกป้องคุณ หากมีใครพูดไม่ดีเกี่ยวกับคุณ เขาคนนั้นจะแก้แทนให้ คุณขยันมาก เพราะความขยันจึงทำให้ผู้ใหญ่เอ็นดูคุณไม่น้อย และช่วยเหลือคุณอย่างเต็มที่ ขอให้คุณอ่อนน้อมถ่อมตนแบบนี้ การเดินทางมักมีปัญหา อาจหลงทาง หรือไปไม่ทัน ยังไงให้คุณเผื่อเวลาไว้ด้วยนะคะ หากคุณทำธุรกิจและทำงานประจำช่วงนี้ต้องอดทนสักหน่อย ผลสำเร็จกำลังคอยคุณอยู่
**Love a = Love algorithm
ที่มา : horoscope.marumura.com
link : http://horoscope.marumura.com/p13979/


ใกล้เคียง

รู้หรือไม่? สัตว์เลี้ยงของหนุ่มๆ บอกนิสัยของฮวงจุ้ยโต๊ะคอมพิวเตอร์ ควรวางไว้ตำแหน่งใด งานแบบนี้สิ อยู่แล้วรวย! 8 ข้อรู้เลย! ฮวงจุ้ย โไม่เชื่ออย่าลบหลู่! 5 ลางบอกเหตุนำโชคลาภ เงิเอ็นดู! เจ้าตูบจอมแสบ แอบอมกุ้งเครย์ฟิชแน่น!อีสาน 6 จังหวัด เตรียมเฮ! ต.ค. คมนาคมชง ครม.จ๊อบไทย เผยตลาดแรงงานไทย ชลบุรี และตะวันออก คน่ากลัว!! หนุ่มโพสคลิปตะคริวกินขาก้อนใหญ่มากไม่มียืด ไม่มีย้วย! 6 วิธีแก้ปัญหาเสื้อยืดย๊วน่าร้ากก!! หมูป่าขวัญใจชาวบ้าน ชอบกินน้ำอัดลมราศีใดช่วงนี้ ดวงกำลังขึ้นแรงในเรื่องงานแต่ใหอยากจะบอกความรู้สึกคนวัยทำงานที่ได้สาวมหาลัยเไม่น่าเชื่อว่ายังมีอยู่จริงๆ!! 17 กฎการแต่งงาผู้หญิงรีบอ่านด่วน!! เจ็บจี๊ดที่หัวนมอย่าทำเป[CR]รีวิวอกหัก พร้อมวิธีการรักษา (ฉ.คนใจอ่อน)มีโอกาสได้ไปกินข้าวกับแฟนเก่าที่เลิกไป 2ปี หลเช็คด่วน!! ใครมี 'เส้นวีนัส' บนฝ่ามือ จะมีเสนความเชื่อเรื่องนาฬิกาและลางสังหรณ์ บอกเหตุร้า"กินยาดักไข้" ความเชื่อผิดๆ ที่ควรเลิกทำซะ!!!ถ้าคุณรู้ว่า คุณไม่ใช่สเปคของเเฟนคุณ คุณจะรู้อยากเลิกกับแฟนที่คบกันมา 11ปีค่ะ เพราะเขาบอกว

ข่าว ! ข่าวดารา ความสวย ความงาม ความรัก กิน เที่ยว
ติดต่อเรา | www.meawza.com