ความสวย รีวิว แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ เสื้อผ้าแฟชั่น ความรัก ดูดวง กินเที่ยว วาไรตี้ ข่าวใหม่ ข่าวดารา ท่องเที่ยวรู้หรือไม่? สัตว์เลี้ยงของหนุ่มๆ บอกนิสัยของ

ฮวงจุ้ยโต๊ะคอมพิวเตอร์ ควรวางไว้ตำแหน่งใด งาน

แบบนี้สิ อยู่แล้วรวย! 8 ข้อรู้เลย! ฮวงจุ้ย โ

ไม่เชื่ออย่าลบหลู่! 5 ลางบอกเหตุนำโชคลาภ เงิ

เอ็นดู! เจ้าตูบจอมแสบ แอบอมกุ้งเครย์ฟิชแน่น!

อีสาน 6 จังหวัด เตรียมเฮ! ต.ค. คมนาคมชง ครม.

จ๊อบไทย เผยตลาดแรงงานไทย ชลบุรี และตะวันออก ค

น่ากลัว!! หนุ่มโพสคลิปตะคริวกินขาก้อนใหญ่มาก

ไม่มียืด ไม่มีย้วย! 6 วิธีแก้ปัญหาเสื้อยืดย๊ว

น่าร้ากก!! หมูป่าขวัญใจชาวบ้าน ชอบกินน้ำอัดลม

ราศีใดช่วงนี้ ดวงกำลังขึ้นแรงในเรื่องงานแต่ให

อยากจะบอกความรู้สึกคนวัยทำงานที่ได้สาวมหาลัยเ

ไม่น่าเชื่อว่ายังมีอยู่จริงๆ!! 17 กฎการแต่งงา

ผู้หญิงรีบอ่านด่วน!! เจ็บจี๊ดที่หัวนมอย่าทำเป

[CR]รีวิวอกหัก พร้อมวิธีการรักษา (ฉ.คนใจอ่อน)

มีโอกาสได้ไปกินข้าวกับแฟนเก่าที่เลิกไป 2ปี หล

เช็คด่วน!! ใครมี 'เส้นวีนัส' บนฝ่ามือ จะมีเสน

ความเชื่อเรื่องนาฬิกาและลางสังหรณ์ บอกเหตุร้า

"กินยาดักไข้" ความเชื่อผิดๆ ที่ควรเลิกทำซะ!!!

ถ้าคุณรู้ว่า คุณไม่ใช่สเปคของเเฟนคุณ คุณจะรู้


ดูดวง > ดวงรายปักษ์ 1 - 15 กรกฎาคม 2560 คนที่เกิดวันอังคาร

ดวงรายปักษ์ 1 - 15 กรกฎาคม 2560 คนที่เกิดวันอังคาร
ดวงรายปักษ์ 1 - 15 กรกฎาคม 2560 คนที่เกิดวันอังคาร
หากมีคนคุย ระวังถูกหลอก แล้วมารู้ภายหลัง หากมีคนคุย ดูไม่มีสถานะ บางคนเป็นรักซ้อนอยู่แล้วคุณก็รู้ตัว บางคนสงสัยว่าอีกฝ่าย ติดต่อยาก
ดวงรายปักษ์ 1 -15 กรกฎาคม 2560 คนที่เกิดวันอังคาร
โดย : ก้อย Love Algorithm www.marumura.com
มิติที่ 1 ความรัก (Love a relation )
คนโสด : หากมีคนคุย ระวังถูกหลอก แล้วมารู้ภายหลัง หากมีคนคุย ดูไม่มีสถานะ บางคนเป็นรักซ้อนอยู่แล้วคุณก็รู้ตัว บางคนสงสัยว่าอีกฝ่าย ติดต่อยาก จริงๆ เขาก็คุยกับคนอื่นด้วยเหมือนกันและ ขอให้คุณอย่าไปปักใจอะไรมาก บางรายอยู่ในช่วงหลง ขอให้ใช้สติเยอะๆ คุณจะมองเห็นความจริงค่ะ
คนมีคู่ : มีเรื่องปิดบัง มีเรื่องโกหกกัน บางรายก็จับได้ บางรายก็พลิ้วเนียนจับไม่ได้ โอ้โห เหมือนกำลังเล่นเกมอะไรกันอยู่ คุณมักขัดใจกับคนรักบ่อยๆ บางคู่เอาแต่ใจ จนอีกฝ่ายเอือมก็มี ทำให้หลังๆ คุณคุยกัน ถามคำตอบคำ ไม่รู้ยังเรียกว่าคบกันอยู่หรือไม่ ส่วนใครที่กำลังหวานชื่น ดูคุณหลงกันน่าดู ไม่มีอะไรเตือน ส่วนที่กล่าวมาก่อนหน้านี้สำหรับคนที่คบกันมานาน
มิติที่ 2 ครอบครัว (Love a Home)
การเงินในครอบครัว หมุนๆ ติ้วๆ กันอยู่ ค่าใช้จ่ายเพิ่มขึ้น โดยเฉพาะเรื่องการเดินทาง ค่าน้ำมัน คนในครอบครัวมีคนเกิดอุบัติเหตุกะทันหัน อาจมาจากคนอื่นทำให้เดือดร้อน หากทำธุรกิจครอบครัว รายได้ไม่แน่นอน มีการวางแผนไปต่างประเทศกัน แต่ต้องรอปั๊มเงินอีกสักระยะ
มิติที่ 3 การงาน (Love a work)
การงานจุกจิก หัวหน้าขี้บ่น คนใกล้ชิดจับผิด สำหรับคนทำงานประจำ ใครทำงานอิสระ หรือเจ้าของธุรกิจ คุณกำลังไล่เก็บทีละเล็ก ละน้อย งานจุกจิก แต่กำลังประกอบกันไปได้ด้วยดี มีคนช่วยเหลือคุณ ทำให้คุณได้ติดต่องานกับทางราชการ คุณต้องขยันมากในปักษ์นี้ การงานจึงจะสำเร็จสมหวัง
มิติที่ 4 การเงิน (Love a money)
คุณมีโอกาสได้เงิน จากการพูด การขาย การสื่อสาร และงานเกี่ยวกับเอกสารทุกชนิด ทุกอย่างที่คุณทำเป็นเงินเป็นทองไปหมด มาจากความสามารถและทักษะของคุณ คุณคิดเรื่องงานเงิน ตลอดเวลา บางทีก็เก็บความลับไม่ค่อยอยู่เรื่องเงิน คุณจะได้รับข่าวดีเรื่องการเงิน เกี่ยวกับการทำงาน ยอดเยี่ยมเลยค่ะ
มิติที่ 5 สุขภาพ (Love a Health)
ระวังโรคภายในร่มผ้า ฝีหนอง ตุ่มใส ร้อนใน หรือชอบมะโน จินตนาการ ฝันเยอะ
มิติที่ 6 ตัวเอง (Love algorithm)
ช่วงนี้มีเพศตรงข้ามมาสนใจคุณ ส่วนใหญ่อายุมากกว่า คอยดูแลปกป้องคุณ หากมีใครพูดไม่ดีเกี่ยวกับคุณ เขาคนนั้นจะแก้แทนให้ คุณขยันมาก เพราะความขยันจึงทำให้ผู้ใหญ่เอ็นดูคุณไม่น้อย และช่วยเหลือคุณอย่างเต็มที่ ขอให้คุณอ่อนน้อมถ่อมตนแบบนี้ การเดินทางมักมีปัญหา อาจหลงทาง หรือไปไม่ทัน ยังไงให้คุณเผื่อเวลาไว้ด้วยนะคะ หากคุณทำธุรกิจและทำงานประจำช่วงนี้ต้องอดทนสักหน่อย ผลสำเร็จกำลังคอยคุณอยู่
**Love a = Love algorithm
ที่มา : horoscope.marumura.com
link : http://horoscope.marumura.com/p13979/


ใกล้เคียง

อะไรจะดวงดีขนาดนั้น! 3 ราศีดวงดีสุด งาน เงินดวงเนื้อคู่! กับนิสัยผู้หญิงทั้ง 12 นักษัตรเทคนิคมัดใจแฟนหนุ่มไม่ให้เขาเบื่อทำยังไงดี เจอโทรศัพท์ลับของแฟนอีกเครื่อง?ไขข้อสงสัย!! ทำข้าวผัดใส่ไข่ก่อนหรือหลังข้าวแจกสูตรกล้วยปิ้งน้ำกะทิ หอม อร่อยละมุนลิ้น แถเช็คดวงรายวัน 8 พฤศจิกายน 255810 ผักพื้นบ้าน สุดยอดอาหารบำรุงสมอง ต้านความจ5 ข้อดีของการดื่มกาแฟทุกวันกินเถอะ! ข้าวโพดวันละ 1 ฝัก รับรองว่าดีมีประโจีบเด็ก ยังไงไม่ให้รู้สึกเป็น พี่อย่าเพิ่งเครียดไป!! 3 สิ่งที่คุณควรทำ เมื่อแฟ10 ทรงผมเปลี่ยนลุคให้เริ่ดทลายกำแพงแห่งความเบื่อโฟมล้าง 7 ตัว จัดว่าเด็ดสุดในชั่วโมงนี้ทรงผมแกละเมื่อความรัก ไม่ได้เป็นอย่างที่หวัง..5 สัญญาณเตือนจากร่างกาย ที่กำลังบอกว่าคุณอาจมมะนาวรักษาสิวอุดตัน กับ 7 สูตรรักษาสิวอุดตันบริหารเสน่ห์สาวๆ 12 ราศี อย่างไร? ให้ผู้ชายติผลไม้ใกล้ตัว ที่กินแล้วอ้วน

ติดต่อเรา | www.meawza.com