ความสวย รีวิว แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ เสื้อผ้าแฟชั่น ความรัก ดูดวง กินเที่ยว วาไรตี้ ข่าวใหม่ ข่าวดารา ท่องเที่ยวใครจะไปรู้..ผักบุ้ง ริมรั้วจะมีประโยชน์มากกว่

เพิ่งรู้จัก... จะคุยอะไรดี

10 สิ่ง ที่คู่เดทสุดเลิศต้องมี!

ทึ่งมากๆ ผงซักฟอกและสบู่ สามารถฆ่ายุ่งในบ้านไ

ข้าวปั้นแพนด้า มุ้งมิ๊ง น่ารักฝุดๆ ><

เวรกรรมมีจริงนะ เรื่องไปแย่งคนรักเค้ามา มันเจ

แค่เพียงสบตาก็บอกนิสัยคุณได้นะ

ทายนิสัย ?จากนิ้วก้อย ข้อไหนสั้น ข้อไหนยาว บอ

ไอเดียบอกรักเก๋ ๆ แต่ซึ้งกินใจสำหรับคนพิเศษ

เสริมสวยบอกนิสัย

หนุ่มแบบไหน...ที่สาวไม่พึงปรารถนา

ผิวเสียเพราะดื่มแอลกอฮอล์

5 ผลไม้ ที่กินแล้ว ช่วยให้ "ฟันขาว" ได้ เลิกง

หน้าร้อนต้องระวัง!! 7 อาหารจานเด็ดที่ควรหลีกเ

5 เคล็ดลับถนอมสายตา สวยใสปิ๊งๆ รับหน้าร้อนนี้

คอนทัวร์ขั้นเทพ!! เทคนิคแต่งหน้าแบบตัวตลก ไฮไ

หยุด! พฤติกรรมทำร้ายผิวแบบไม่รู้ตัว

วิธีรักษา ผิวสูญเสียน้ำ

มือใหม่หัดเขียนคิ้วต้องลอง !!

10 ลักษณะนิสัยผู้ชายแบบนี้ที่คุณผู้หญิงส่วนให


ดูดวง > ดวงรายปักษ์ 1 - 15 กรกฎาคม 2560 คนที่เกิดวันพุธ

ดวงรายปักษ์ 1 - 15 กรกฎาคม 2560 คนที่เกิดวันพุธ
ดวงรายปักษ์ 1 - 15 กรกฎาคม 2560 คนที่เกิดวันพุธ
คุณมีเสน่ห์มาก ใครใกล้ชิดคุณก็จะเคลิ้มๆ ไปด้วย บางรายถึงขั้นติดตามคุณ คุณจะเห็นเขาแอบตามโซเชียล แล้วคุณก็ไม่เปิดใจสักที
 
ดวงรายปักษ์ 1 - 15 กรกฎาคม 2560 คนที่เกิดวันพุธ
โดย : ก้อย Love Algorithm www.marumura.com
มิติที่ 1 ความรัก (Love a relation)
คนโสด : คุณมีเสน่ห์มาก ใครใกล้ชิดคุณก็จะเคลิ้มๆ ไปด้วย บางรายถึงขั้นติดตามคุณ คุณจะเห็นเขาแอบตามโซเชียล แล้วคุณก็ไม่เปิดใจสักที อะๆ คุณมีคนที่ชอบอยู่แล้วใช่ไหม กำลังคุยกันอยู่ ความสัมพันธ์ก็ไปได้ด้วย อุ๊ยๆ ปักษ์หน้าคงขอคบกันเป็นแฟนแล้วซี
คนมีคู่ : ความรักดี มีเหตุผล คบกันแบบผู้ใหญ่ สนับสนุนกันทุกๆ ด้าน ให้ความเทคแคร์ดี ดูแลดี บางอย่างยังช่วยอธิบายให้ กรณีมีคนเข้าใจคุณผิด เรียกว่าได้คนรัก เหมือนได้คนในครอบครัวมาด้วย ผู้ใหญ่เอ็นดูคู่คุณดีค่ะ ความรักแข็งแรงดี บางคู่กำลังจะแต่งงาน
มิติที่ 2 ครอบครัว (Love a Home)
เป็นช่วงที่คนในครอบครัว กำลังต้องฝ่าฟันปัญหาบางอย่าง อาจเกี่ยวกับบุตรหลานของคุณที่เดินทางผิด ผู้ใหญ่ และคนในบ้าน ต้องช่วยกันประคับประคอง บางครอบครัว มีเรื่องกันภายใน บางอย่างรุนแรง ต้องระวังการลงไม้ลงมือ แล้วเรื่องจะไปไกลกว่าเดิม ระวังอุบัติเหตุของคนในบ้าน ทำให้กลายเป็นเรื่องใหญ่ ดูแลกันให้ดีๆ ค่ะ
มิติที่ 3 การงาน (Love a work)
คุณมีเกณฑ์ได้โชคลาภจากผู้ใหญ่ หากกำลังหางานใหม่ จะได้เร็วๆ วันนี้ การงานดี เป็นไปอย่างที่คุณคาดหวัง รายได้ โอเค หากคุณกำลังสอบราชการ มีเกณฑ์ได้รับข่าวดีสมใจ บางคนดีไปหมด เพิ่งย้ายไปทำงาน ก็อาจได้พบรักอีกด้วย โอ้โห ได้สองต่อทั้งงานทั้งรัก บางรายซื้อลอตเตอรี่ที่ทำงานก็ถูกไปอีกว้าววว
มิติที่ 4 การเงิน (Love a money)
หาเงินเก่ง และก็ใช้เงินเก่ง มีรายจ่ายไม่คาดฝันเข้ามา เวลาซื้อของจะคิดน้อยลงทำให้คุณต้องจ่ายมากขึ้น พอซื้อมาแล้วกลับใช้ได้ไม่เต็มที่ อย่างเครื่องออกกำลังกาย หรือของใช้เครื่องครัว คุณจ่ายเงินเพื่อซื้อของแปลกๆ บางอย่าง ระวังจะสับสันกับการใช้เงินในปักษ์นี้ ดูงงๆ
มิติที่ 5 สุขภาพ (Love a Health)
ระวังอุบัติเหตุช่วงหลังหกโมงเย็น การดื่มอะไรที่แพ้ อย่างแพ้สุราบางชนิด ระวังเข้าไปในสถานที่อโคจร แล้วอาจได้ลองยาเสพติด ซึ่งนั่นไม่ใช่เรื่องดี สุดท้ายจะส่งผลต่อสุขภาพในภายหลัง ระวังหมากัด หมาดุ หรืออุบัติเหตุเกี่ยวกับหมาช่วงกลางคืน หรือหมาหาย
มิติที่ 6 ตัวเอง (Love algorithm)
คุณใจร้อน อารมณ์ไม่แน่ไม่นอน ระวังมีปัญหากับคนอื่นได้ง่าย ไม่ค่อยฟังเหตุผล อะไรที่คุณรอคอยอยู่จะผิดหวัง ระวังเกิดอุบัติเหตุระหว่างทาง ความรักดูลุ่มๆ ดอนๆ ไม่ค่อยเข้าใจกัน ระวังคนมายืมเงิน แล้วทวงหนี้ไม่ได้ภายหลัง คุณมักจะขับรถเร็ว และคุยโทรศัพท์ไปด้วย ระวังถูกตำรวจ จับปรับค่ะ
**Love a = Love algorithm
ที่มา : horoscope.marumura.com
link : http://horoscope.marumura.com/p13981/


ใกล้เคียง

รู้หรือไม่? สัตว์เลี้ยงของหนุ่มๆ บอกนิสัยของฮวงจุ้ยโต๊ะคอมพิวเตอร์ ควรวางไว้ตำแหน่งใด งานแบบนี้สิ อยู่แล้วรวย! 8 ข้อรู้เลย! ฮวงจุ้ย โไม่เชื่ออย่าลบหลู่! 5 ลางบอกเหตุนำโชคลาภ เงิเอ็นดู! เจ้าตูบจอมแสบ แอบอมกุ้งเครย์ฟิชแน่น!อีสาน 6 จังหวัด เตรียมเฮ! ต.ค. คมนาคมชง ครม.จ๊อบไทย เผยตลาดแรงงานไทย ชลบุรี และตะวันออก คน่ากลัว!! หนุ่มโพสคลิปตะคริวกินขาก้อนใหญ่มากไม่มียืด ไม่มีย้วย! 6 วิธีแก้ปัญหาเสื้อยืดย๊วน่าร้ากก!! หมูป่าขวัญใจชาวบ้าน ชอบกินน้ำอัดลมราศีใดช่วงนี้ ดวงกำลังขึ้นแรงในเรื่องงานแต่ใหอยากจะบอกความรู้สึกคนวัยทำงานที่ได้สาวมหาลัยเไม่น่าเชื่อว่ายังมีอยู่จริงๆ!! 17 กฎการแต่งงาผู้หญิงรีบอ่านด่วน!! เจ็บจี๊ดที่หัวนมอย่าทำเป[CR]รีวิวอกหัก พร้อมวิธีการรักษา (ฉ.คนใจอ่อน)มีโอกาสได้ไปกินข้าวกับแฟนเก่าที่เลิกไป 2ปี หลเช็คด่วน!! ใครมี 'เส้นวีนัส' บนฝ่ามือ จะมีเสนความเชื่อเรื่องนาฬิกาและลางสังหรณ์ บอกเหตุร้า"กินยาดักไข้" ความเชื่อผิดๆ ที่ควรเลิกทำซะ!!!ถ้าคุณรู้ว่า คุณไม่ใช่สเปคของเเฟนคุณ คุณจะรู้อยากเลิกกับแฟนที่คบกันมา 11ปีค่ะ เพราะเขาบอกว

ติดต่อเรา | www.meawza.com