ข่าว ! ข่าวดารา ความสวย ความงาม ความรัก กิน เที่ยวรู้หรือไม่? สัตว์เลี้ยงของหนุ่มๆ บอกนิสัยของ

ฮวงจุ้ยโต๊ะคอมพิวเตอร์ ควรวางไว้ตำแหน่งใด งาน

แบบนี้สิ อยู่แล้วรวย! 8 ข้อรู้เลย! ฮวงจุ้ย โ

ไม่เชื่ออย่าลบหลู่! 5 ลางบอกเหตุนำโชคลาภ เงิ

เอ็นดู! เจ้าตูบจอมแสบ แอบอมกุ้งเครย์ฟิชแน่น!

อีสาน 6 จังหวัด เตรียมเฮ! ต.ค. คมนาคมชง ครม.

จ๊อบไทย เผยตลาดแรงงานไทย ชลบุรี และตะวันออก ค

น่ากลัว!! หนุ่มโพสคลิปตะคริวกินขาก้อนใหญ่มาก

ไม่มียืด ไม่มีย้วย! 6 วิธีแก้ปัญหาเสื้อยืดย๊ว

น่าร้ากก!! หมูป่าขวัญใจชาวบ้าน ชอบกินน้ำอัดลม

ราศีใดช่วงนี้ ดวงกำลังขึ้นแรงในเรื่องงานแต่ให

อยากจะบอกความรู้สึกคนวัยทำงานที่ได้สาวมหาลัยเ

ไม่น่าเชื่อว่ายังมีอยู่จริงๆ!! 17 กฎการแต่งงา

ผู้หญิงรีบอ่านด่วน!! เจ็บจี๊ดที่หัวนมอย่าทำเป

[CR]รีวิวอกหัก พร้อมวิธีการรักษา (ฉ.คนใจอ่อน)

มีโอกาสได้ไปกินข้าวกับแฟนเก่าที่เลิกไป 2ปี หล

เช็คด่วน!! ใครมี 'เส้นวีนัส' บนฝ่ามือ จะมีเสน

ความเชื่อเรื่องนาฬิกาและลางสังหรณ์ บอกเหตุร้า

"กินยาดักไข้" ความเชื่อผิดๆ ที่ควรเลิกทำซะ!!!

ถ้าคุณรู้ว่า คุณไม่ใช่สเปคของเเฟนคุณ คุณจะรู้


ดูดวง > ดวงรายปักษ์ 1 - 15 กรกฎาคม 2560 คนที่เกิดวันพุธ

ดวงรายปักษ์ 1 - 15 กรกฎาคม 2560 คนที่เกิดวันพุธ
ดวงรายปักษ์ 1 - 15 กรกฎาคม 2560 คนที่เกิดวันพุธ
คุณมีเสน่ห์มาก ใครใกล้ชิดคุณก็จะเคลิ้มๆ ไปด้วย บางรายถึงขั้นติดตามคุณ คุณจะเห็นเขาแอบตามโซเชียล แล้วคุณก็ไม่เปิดใจสักที
 
ดวงรายปักษ์ 1 - 15 กรกฎาคม 2560 คนที่เกิดวันพุธ
โดย : ก้อย Love Algorithm www.marumura.com
มิติที่ 1 ความรัก (Love a relation)
คนโสด : คุณมีเสน่ห์มาก ใครใกล้ชิดคุณก็จะเคลิ้มๆ ไปด้วย บางรายถึงขั้นติดตามคุณ คุณจะเห็นเขาแอบตามโซเชียล แล้วคุณก็ไม่เปิดใจสักที อะๆ คุณมีคนที่ชอบอยู่แล้วใช่ไหม กำลังคุยกันอยู่ ความสัมพันธ์ก็ไปได้ด้วย อุ๊ยๆ ปักษ์หน้าคงขอคบกันเป็นแฟนแล้วซี
คนมีคู่ : ความรักดี มีเหตุผล คบกันแบบผู้ใหญ่ สนับสนุนกันทุกๆ ด้าน ให้ความเทคแคร์ดี ดูแลดี บางอย่างยังช่วยอธิบายให้ กรณีมีคนเข้าใจคุณผิด เรียกว่าได้คนรัก เหมือนได้คนในครอบครัวมาด้วย ผู้ใหญ่เอ็นดูคู่คุณดีค่ะ ความรักแข็งแรงดี บางคู่กำลังจะแต่งงาน
มิติที่ 2 ครอบครัว (Love a Home)
เป็นช่วงที่คนในครอบครัว กำลังต้องฝ่าฟันปัญหาบางอย่าง อาจเกี่ยวกับบุตรหลานของคุณที่เดินทางผิด ผู้ใหญ่ และคนในบ้าน ต้องช่วยกันประคับประคอง บางครอบครัว มีเรื่องกันภายใน บางอย่างรุนแรง ต้องระวังการลงไม้ลงมือ แล้วเรื่องจะไปไกลกว่าเดิม ระวังอุบัติเหตุของคนในบ้าน ทำให้กลายเป็นเรื่องใหญ่ ดูแลกันให้ดีๆ ค่ะ
มิติที่ 3 การงาน (Love a work)
คุณมีเกณฑ์ได้โชคลาภจากผู้ใหญ่ หากกำลังหางานใหม่ จะได้เร็วๆ วันนี้ การงานดี เป็นไปอย่างที่คุณคาดหวัง รายได้ โอเค หากคุณกำลังสอบราชการ มีเกณฑ์ได้รับข่าวดีสมใจ บางคนดีไปหมด เพิ่งย้ายไปทำงาน ก็อาจได้พบรักอีกด้วย โอ้โห ได้สองต่อทั้งงานทั้งรัก บางรายซื้อลอตเตอรี่ที่ทำงานก็ถูกไปอีกว้าววว
มิติที่ 4 การเงิน (Love a money)
หาเงินเก่ง และก็ใช้เงินเก่ง มีรายจ่ายไม่คาดฝันเข้ามา เวลาซื้อของจะคิดน้อยลงทำให้คุณต้องจ่ายมากขึ้น พอซื้อมาแล้วกลับใช้ได้ไม่เต็มที่ อย่างเครื่องออกกำลังกาย หรือของใช้เครื่องครัว คุณจ่ายเงินเพื่อซื้อของแปลกๆ บางอย่าง ระวังจะสับสันกับการใช้เงินในปักษ์นี้ ดูงงๆ
มิติที่ 5 สุขภาพ (Love a Health)
ระวังอุบัติเหตุช่วงหลังหกโมงเย็น การดื่มอะไรที่แพ้ อย่างแพ้สุราบางชนิด ระวังเข้าไปในสถานที่อโคจร แล้วอาจได้ลองยาเสพติด ซึ่งนั่นไม่ใช่เรื่องดี สุดท้ายจะส่งผลต่อสุขภาพในภายหลัง ระวังหมากัด หมาดุ หรืออุบัติเหตุเกี่ยวกับหมาช่วงกลางคืน หรือหมาหาย
มิติที่ 6 ตัวเอง (Love algorithm)
คุณใจร้อน อารมณ์ไม่แน่ไม่นอน ระวังมีปัญหากับคนอื่นได้ง่าย ไม่ค่อยฟังเหตุผล อะไรที่คุณรอคอยอยู่จะผิดหวัง ระวังเกิดอุบัติเหตุระหว่างทาง ความรักดูลุ่มๆ ดอนๆ ไม่ค่อยเข้าใจกัน ระวังคนมายืมเงิน แล้วทวงหนี้ไม่ได้ภายหลัง คุณมักจะขับรถเร็ว และคุยโทรศัพท์ไปด้วย ระวังถูกตำรวจ จับปรับค่ะ
**Love a = Love algorithm
ที่มา : horoscope.marumura.com
link : http://horoscope.marumura.com/p13981/


ใกล้เคียง

เสียงลือเสียงเล่าอ้าง ?กวาวเครือ? อัพอึ๋มตู้มแฟนลบออกจากเฟสบุ๊คคำสารภาพจากปากผู้ชาย 10 อย่างที่อยากให้หวานใจ12 วิธีปลูกผักสวนครัวในน้ำ วิธีปลูกผักไร้ดินไ5 สิ่งที่ต้องทำ!! เพื่อหน้าอกเต่งตึง ไม่หย่อนผญ ที่คิดว่าตัวเองคือคนดี เค้ามีสิทธิ์แย่งสามแจ่มเลย วิธีทําให้ผิวขาวใส?? เลิกดำสักที! "กลออกกำลังกายแบบ 3 วิธีนี้สิ เวิร์กชัวร์!เพื่อนกับแฟน ขาดเธอก็เหงาขาดเขาก็เสียใจ10 ข้อคิดโดนๆ ที่จะทำให้คุณเข้าใจ 'ความรัก' ไแบ่งปันคนที่คุณรักและห่วงใย 4 อาหารกินช่วยทำคอยากรวยฟังทางนี้! เคล็ดลับความรวยที่ หมอช้างมาดูแลสุขภาพเท้าด้วย 5 เคล็ดลับดูแลสุขภาพเท้าแฟนผมชอบทำให้ผมอยากจีบทุกๆวัน แทนที่เราก็เป็นเพียงใช้วิคส์ทาในหูของคุณทิ้งไว้ทั้งคืน คุณจะนิยามความรักของคุณคืออะไร???9 ทรงผมฮิตสำหรับหน้าร้อนผลบวกของ "เบอร์โทรศัพท์มือถือ" สามารถ "ทายนิส5 สาเหตุที่ทำให้อ้วน อยากผอมหุ่นดีต้องเลี่ยงใปัสสาวะรดที่นอน เกิดจากอะไร?ทำนายนิสัยตัวเองง่ายๆจากการใส่ยีนส์ตัวโปรด

ข่าว ! ข่าวดารา ความสวย ความงาม ความรัก กิน เที่ยว
ติดต่อเรา | www.meawza.com