ข่าว ! ข่าวดารา ความสวย ความงาม ความรัก กิน เที่ยวรวมกระเป๋าสุดเก๋จากหลายแบรนด์ดังที่ใส่ชื่อคุณ

ชีวิตจริง ยิ่งกว่านิยาย "รักกันไม่ได้ ไม่ได้ห

15 ต้นไม้มงคลที่ควรปลูกไว้ในบ้านเสริมบารมี เง

6 จุดนี้ในร่างกายที่คุณผู้ชายเค้าชอบ

HIIT วิธีออกกำลังกายสูตรเด็ด รีดไขมันได้ใน 20

เมื่อน้องผู้หญิงคนนึงเข้ามาจีบผมแบบจู่โจม ผมเ

ไม่สวยแล้วไง! แค่ 7 สิ่งนี้ก็ทำให้หนุ่มๆ ชอบไ

อยากรู้มั้ยทำยังไง?! "เงิน" ถึงจะเข้ากระเป๋าเ

ผิวหนังอักเสบ รับมือง่าย ๆ ด้วย 5 วิธีนี้ ?

ความโรแมนติก ของทั้ง 12 ราศี

ทายนิสัย จากการ ฟังเพลง ที่ชอบ

10 นิสัยสุดเพลีย ที่น่ารำคาญ ขณะ "ออกเดท"

ผมยาวสิเริ่ด!! มาดู 8 เหตุผล ที่พิสูจน์ว่า ?ไ

เบื่อผมม้ากันแล้วใช่มั๊ย?! 7 ทริคเด็ดในการเลี

เลือกกรอบแว่นรับกับรูปหน้า

เสริมพลังรักชีวิตคู่ ด้วยตัวเลข

ดวงรายวัน 28 สิงหาคม 2558

รวมสูตร 8 เมนูยำรสแซ่บ ทำกินมื้อเย็นได้ ไม่ต

มีใครเลิกกับแฟนแล้วรู้สึกหวงก้างไม่อยากให้เค้

พึ่งรู้ ความรักของ ทศกัณฐ์ VS พระราม มันเป็นแ


ดูดวง > ดวงรายปักษ์ 1 - 15 กรกฎาคม 2560 คนที่เกิดวันพุธ

ดวงรายปักษ์ 1 - 15 กรกฎาคม 2560 คนที่เกิดวันพุธ

ดวงรายปักษ์ 1 - 15 กรกฎาคม 2560 คนที่เกิดวันพุธ

คุณมีเสน่ห์มาก ใครใกล้ชิดคุณก็จะเคลิ้มๆ ไปด้วย บางรายถึงขั้นติดตามคุณ คุณจะเห็นเขาแอบตามโซเชียล แล้วคุณก็ไม่เปิดใจสักที
 
ดวงรายปักษ์ 1 - 15 กรกฎาคม 2560 คนที่เกิดวันพุธ

โดย : ก้อย Love Algorithm www.marumura.com

มิติที่ 1 ความรัก (Love a relation)

คนโสด : คุณมีเสน่ห์มาก ใครใกล้ชิดคุณก็จะเคลิ้มๆ ไปด้วย บางรายถึงขั้นติดตามคุณ คุณจะเห็นเขาแอบตามโซเชียล แล้วคุณก็ไม่เปิดใจสักที อะๆ คุณมีคนที่ชอบอยู่แล้วใช่ไหม กำลังคุยกันอยู่ ความสัมพันธ์ก็ไปได้ด้วย อุ๊ยๆ ปักษ์หน้าคงขอคบกันเป็นแฟนแล้วซี

คนมีคู่ : ความรักดี มีเหตุผล คบกันแบบผู้ใหญ่ สนับสนุนกันทุกๆ ด้าน ให้ความเทคแคร์ดี ดูแลดี บางอย่างยังช่วยอธิบายให้ กรณีมีคนเข้าใจคุณผิด เรียกว่าได้คนรัก เหมือนได้คนในครอบครัวมาด้วย ผู้ใหญ่เอ็นดูคู่คุณดีค่ะ ความรักแข็งแรงดี บางคู่กำลังจะแต่งงาน

มิติที่ 2 ครอบครัว (Love a Home)

เป็นช่วงที่คนในครอบครัว กำลังต้องฝ่าฟันปัญหาบางอย่าง อาจเกี่ยวกับบุตรหลานของคุณที่เดินทางผิด ผู้ใหญ่ และคนในบ้าน ต้องช่วยกันประคับประคอง บางครอบครัว มีเรื่องกันภายใน บางอย่างรุนแรง ต้องระวังการลงไม้ลงมือ แล้วเรื่องจะไปไกลกว่าเดิม ระวังอุบัติเหตุของคนในบ้าน ทำให้กลายเป็นเรื่องใหญ่ ดูแลกันให้ดีๆ ค่ะ

มิติที่ 3 การงาน (Love a work)คุณมีเกณฑ์ได้โชคลาภจากผู้ใหญ่ หากกำลังหางานใหม่ จะได้เร็วๆ วันนี้ การงานดี เป็นไปอย่างที่คุณคาดหวัง รายได้ โอเค หากคุณกำลังสอบราชการ มีเกณฑ์ได้รับข่าวดีสมใจ บางคนดีไปหมด เพิ่งย้ายไปทำงาน ก็อาจได้พบรักอีกด้วย โอ้โห ได้สองต่อทั้งงานทั้งรัก บางรายซื้อลอตเตอรี่ที่ทำงานก็ถูกไปอีกว้าววว

มิติที่ 4 การเงิน (Love a money)

หาเงินเก่ง และก็ใช้เงินเก่ง มีรายจ่ายไม่คาดฝันเข้ามา เวลาซื้อของจะคิดน้อยลงทำให้คุณต้องจ่ายมากขึ้น พอซื้อมาแล้วกลับใช้ได้ไม่เต็มที่ อย่างเครื่องออกกำลังกาย หรือของใช้เครื่องครัว คุณจ่ายเงินเพื่อซื้อของแปลกๆ บางอย่าง ระวังจะสับสันกับการใช้เงินในปักษ์นี้ ดูงงๆ

มิติที่ 5 สุขภาพ (Love a Health)

ระวังอุบัติเหตุช่วงหลังหกโมงเย็น การดื่มอะไรที่แพ้ อย่างแพ้สุราบางชนิด ระวังเข้าไปในสถานที่อโคจร แล้วอาจได้ลองยาเสพติด ซึ่งนั่นไม่ใช่เรื่องดี สุดท้ายจะส่งผลต่อสุขภาพในภายหลัง ระวังหมากัด หมาดุ หรืออุบัติเหตุเกี่ยวกับหมาช่วงกลางคืน หรือหมาหาย

มิติที่ 6 ตัวเอง (Love algorithm)

คุณใจร้อน อารมณ์ไม่แน่ไม่นอน ระวังมีปัญหากับคนอื่นได้ง่าย ไม่ค่อยฟังเหตุผล อะไรที่คุณรอคอยอยู่จะผิดหวัง ระวังเกิดอุบัติเหตุระหว่างทาง ความรักดูลุ่มๆ ดอนๆ ไม่ค่อยเข้าใจกัน ระวังคนมายืมเงิน แล้วทวงหนี้ไม่ได้ภายหลัง คุณมักจะขับรถเร็ว และคุยโทรศัพท์ไปด้วย ระวังถูกตำรวจ จับปรับค่ะ

**Love a = Love algorithm

ที่มา : horoscope.marumura.com
link : http://horoscope.marumura.com/p13981/


ใกล้เคียง

5 ความจริงเกี่ยวกับผู้ชายที่สาวๆเรานั้น "ไม่เเหตุผลทางวิทยาศาสตร์ว่าทำไม คู่รักบางคู่จึงมีมะนาวรักษาสิวอุดตัน กับ 7 สูตรรักษาสิวอุดตันอยากผิวสวย แต่ไม่ชอบกินมะเขือเทศ ทำอย่างไรดีรีบไปหามาด่วนเลย!!"ไมยราพ" พืชที่หลายคนมองข้าน่าทึ่งมากๆ!! อาการปวดเข่าและปวดข้อต่อ หายได้ลาก่อน! ปิดตำนานไมโครซอฟต์ประกาศยุติพัฒนาโปรแความเชื่อโบราณว่าเสียงประหลาดบนต้นไม้ตอนกลางคแนะนำวิธีง่าย ๆ ที่คนโบราณใช้!! ด้วยวิธีสะเดา3 เคล็ดลับ แก้ ข้อศอกดำ หมดปัญหากวนใจ ไม่เกินเปียกไม่กลัว กลัวไม่สวย!! กับ 6 ชนิดเครื่องสำ20 ไอเดียแมทช์ 'กางเกงขาบาน' หลายแบบ หลายสไตลทำแบบนี้ทุกมื้อรับรองว่า ลดน้ำหนักอย่างเห็นผลเลิกซักแล้วนะ "กางเกงยีนส์" เพราะมันมีวิธีทำคคนหิวดึก หิวระหว่างวัน ควรทำ! 4 วิธี 'หยุดควาเหตุผลนี้นี่เอง ที่ตอกย้ำว่า ทำไมเราถึงต้องกิคนนี้แหละใช่เลย! 5 สัญญาณบอกให้รู้ว่า คู่ของครู้สึกท้อแท้ในชีวิต "ถ้าทุกคนเจอแบบผม" จะทำยัสาวแบบ(...............)นี่แหละที่ผู้ชายบอกว่ารับรองสะอาดเอี่ยมอ่องเหมือนซื้อใหม่! วิธีขจัเช็คด่วนก่อนสายเกินไป! ใครชอบกินกาแฟตอนเช้า!

ข่าว ! ข่าวดารา ความสวย ความงาม ความรัก กิน เที่ยว
ติดต่อเรา | www.meawza.com