ความสวย รีวิว แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ เสื้อผ้าแฟชั่น ความรัก ดูดวง กินเที่ยว วาไรตี้ ข่าวใหม่ ข่าวดารา ท่องเที่ยวรู้หรือไม่? สัตว์เลี้ยงของหนุ่มๆ บอกนิสัยของ

ฮวงจุ้ยโต๊ะคอมพิวเตอร์ ควรวางไว้ตำแหน่งใด งาน

แบบนี้สิ อยู่แล้วรวย! 8 ข้อรู้เลย! ฮวงจุ้ย โ

ไม่เชื่ออย่าลบหลู่! 5 ลางบอกเหตุนำโชคลาภ เงิ

เอ็นดู! เจ้าตูบจอมแสบ แอบอมกุ้งเครย์ฟิชแน่น!

อีสาน 6 จังหวัด เตรียมเฮ! ต.ค. คมนาคมชง ครม.

จ๊อบไทย เผยตลาดแรงงานไทย ชลบุรี และตะวันออก ค

น่ากลัว!! หนุ่มโพสคลิปตะคริวกินขาก้อนใหญ่มาก

ไม่มียืด ไม่มีย้วย! 6 วิธีแก้ปัญหาเสื้อยืดย๊ว

น่าร้ากก!! หมูป่าขวัญใจชาวบ้าน ชอบกินน้ำอัดลม

ราศีใดช่วงนี้ ดวงกำลังขึ้นแรงในเรื่องงานแต่ให

อยากจะบอกความรู้สึกคนวัยทำงานที่ได้สาวมหาลัยเ

ไม่น่าเชื่อว่ายังมีอยู่จริงๆ!! 17 กฎการแต่งงา

ผู้หญิงรีบอ่านด่วน!! เจ็บจี๊ดที่หัวนมอย่าทำเป

[CR]รีวิวอกหัก พร้อมวิธีการรักษา (ฉ.คนใจอ่อน)

มีโอกาสได้ไปกินข้าวกับแฟนเก่าที่เลิกไป 2ปี หล

เช็คด่วน!! ใครมี 'เส้นวีนัส' บนฝ่ามือ จะมีเสน

ความเชื่อเรื่องนาฬิกาและลางสังหรณ์ บอกเหตุร้า

"กินยาดักไข้" ความเชื่อผิดๆ ที่ควรเลิกทำซะ!!!

ถ้าคุณรู้ว่า คุณไม่ใช่สเปคของเเฟนคุณ คุณจะรู้


ดูดวง > ดวงรายปักษ์ 1 ? 15 กรกฎาคม 2560 คนที่เกิดวันพฤหัสบดี

ดวงรายปักษ์ 1 ? 15 กรกฎาคม 2560 คนที่เกิดวันพฤหัสบดี
ดวงรายปักษ์ 1 ? 15 กรกฎาคม 2560 คนที่เกิดวันพฤหัสบดี
มีการถูกอกถูกใจ แต่ให้ระวังจะเป็นรักซ้อน หรือมีเจ้าของมาอยู่แล้ว สุดท้ายคุณนั่นแหละจะต้องเสียน้ำตา ระวังจะเสียพรหมจรรย์ ก่อนวัยอันควร
ดวงรายปักษ์ 1 ? 15 กรกฎาคม 2560 คนที่เกิดวันพฤหัสบดี
โดย : ก้อย Love Algorithm www.marumura.com
มิติที่ 1 ความรัก (Love a relation)
คนโสด : มีการถูกอกถูกใจ แต่ให้ระวังจะเป็นรักซ้อน หรือมีเจ้าของมาอยู่แล้ว สุดท้ายคุณนั่นแหละจะต้องเสียน้ำตา ระวังจะเสียพรหมจรรย์ ก่อนวัยอันควร การคบใครต้องดูให้ดี ไม่อย่างนั้น คุณอาจต้องถูกไม่เปิดเผยสถานะ มีทุกข์มากกว่าโสด
คนมีคู่ : ดูจุกจิกจู้จี้กันตลอด ทำอะไรไม่ค่อยถูกอกถูกใจ ระวังปมปัญหาขัดแย้งด้วยเรื่องเล็กน้อย แล้วบานปลาย ระวังผู้ใหญ่ฟ้องคู่ของคุณ ทำให้คุณ หงุดหงิดง่าย มีเหตุการณ์ที่ทำให้คุณตกลงกันไม่ได้ ไปไหนด้วยกันขอให้ช่วยดูทรัพย์สิน เพราะมีเกณฑ์ของหาย ทั้งๆ ที่อยู่ด้วยกันนี่ละ
มิติที่ 2 ครอบครัว (Love a Home)
คนในครอบครัวมีความคิดเห็นไม่ตรงกัน ธุรกิจกงสี มีปัญหา เหมือนคอยจ้องจับผิด และตรวจตราบัญชี ขอให้ตกลงกันให้ดีๆ คนในครอบครัวขี้บ่น เพราะหวาดระแวง หรือกลัวว่าทำไม่ถูก ไม่มีเหตุผล ไม่ยุติธรรม สำหรับครอบครัวที่ทำราชการ ช่วงนี้ คุณกับเจ้านายความคิดไม่ตรงกัน ตำแหน่งไม่มีการปรับเปลี่ยน มีค่าใช้จ่ายในครอบครัวสูง
มิติที่ 3 การงาน (Love a work)
ธุรกิจส่วนตัว : ทางหลายอย่างพร้อมๆ กัน บางคนมีธุรกิจใหม่ที่รอขึ้น แล้วก็ยังต้องเดินทางไกล มีการเรียนเพิ่มเติม
งานประจำ : โดนให้ควบทั้งงานเก่า งานใหม่ บางงานก็ปฏิเสธไม่ได้ บางคนถูกแก้หน้างานเลย คุณก็ต้องช่วย บางทีทีมก็ช่วยคุณไม่ได้ ต้องลุยเดี่ยวแล้วคราวนี้
การเรียน : เรียนไกล เรียนเหนื่อย ต้องเลือกเรียน อยู่ในช่วงสับสน เหนื่อย เบื่อ เซ็ง เพลีย รายงานเยอะ หาทางผ่อนคลาย (แบบที่ถูกต้อง) บ้างนะคะ
มิติที่ 4 การเงิน (Love a money)
ตายละเงินรั่วไหล เดี๋ยวจ่ายๆ คุณคงต้องวางแผนให้ดี ไม่อย่างนั้น คุณจะต้องรูดบัตร ปรี๊ดๆ ตลอดปักษ์นี้ โอ๊ยยย!!
มิติที่ 5 สุขภาพ (Love a Health)
ระวังเกี่ยวกับโรคผิวหนัง แพ้เครื่องสำอาง สบู่ ยาสระผม อะไรที่เกี่ยวกับความสวยงาม บางคน ไปทำสวยมาแล้วแย่กว่าเดิม ขอให้ตรวจสอบให้ดีนะคะ ระวังเป็นอะไรกะทันหัน โดยเฉพาะเสียเงินหลายที่แต่ไม่รู้ว่าป่วยเป็นอะไร บางรายเกิดจากการรักความสะอาดมากเกินไปก็มี หรือเกิดจากน้ำหอมของใช้แพงๆ มีราคา
มิติที่ 6 ตัวเอง (Love algorithm)
คุณชอบฝันเห็นอะไรแปลกๆ พักนี้ คิดถึงผู้เฒ่าผู้แก่ที่จากไป คุณเกี่ยวข้องกับการทำบุญ ไหว้พระ คุณอาจเดินทางไปในที่เปลี่ยว คุณไม่ควรเดินทางกลางคืน คุณอารมณ์ขึ้นๆ ลงๆ กับผู้ใหญ่ ทำให้เดาใจคุณไม่ถูก คุณชอบคิดไรเรื่อยเปื่อย บางอารมณ์ก็อยากกลับไปเรียนใหม่ บางคนโดนผู้ใหญ่ตำหนิ ถูกเข้าใจผิดได้ง่าย กว่าจะอธิบายกันรู้เรื่อง ก็เม้งกันไปหลายรอบ
**Love a = Love algorithm
ที่มา : horoscope.marumura.com
link : http://horoscope.marumura.com/p13983/


ใกล้เคียง

10 พฤติกรรมที่ทำให้ เดทแรก ของสาวๆ แป้กไม่เป็เดี๋ยวผมก็เปียกอ่ะ!! 4 วิธีทำทรงผมเก๋ๆ ในวันทอยากลดความอ้วน? "กรีกโยเกิร์ต" ช่วยได้!6 ผู้ชายตามนี้ ที่ผู้หญิงฉลาดควรเลือก!!!เคล็ดลับการดูแลทรงผมสำหรับสาวผมตรงสุดๆชีวิตคู่ที่ควรอ่านเอาใจเหล่าตัวแม่ คัดเน้น ๆ 10 ลิปสติกสีม่วงสุเป๊ะเว่อร์ 10 นางแบบเด็กรัสเซีย ที่มีหน้าตาสวโดนแฟนเก่าปล่อยภาพหลุด เห็นอวัยวะเพศ และเอาไปลงรองพื้นยังไงให้ดูเป็นผิวจริง ไม่เป็นหน้ากากสุดแม่น!! ทายนิสัยจากการคุยโทรศัพท์คอนทัวร์ขั้นเทพ!! เทคนิคแต่งหน้าแบบตัวตลก ไฮไทรงผมรวบตึงราศีใดในช่วงนี้ ควรระวัง?สาวโสดจะโดนคนมาจีบหล10 คำพูดต้องห้ามในความสัมพันธ์4 วิธี จัดการ กับ ความสัมพันธ์ แบบ "หน่วงๆ"7 นิสัยคนรัก มีแฟนแบบนี้ไม่มีซะดีกว่า!ขับถ่ายยาก ท้องอืด หายได้ง่ายๆ ด้วยสูตรอาหารลเคล็ดลับนำทาง ให้หนุ่มๆเป็นสุดยอดในเรื่องบนเตราศีใดในช่วงนี้ มีดวงเด่นเรื่องความรัก เนื้อหถามว่ามีแฟนรึยังได้คำตอบกลับมาว่า 'ไม่บอก' หม

ติดต่อเรา | www.meawza.com