ข่าว ! ข่าวดารา ความสวย ความงาม ความรัก กิน เที่ยวรวมกระเป๋าสุดเก๋จากหลายแบรนด์ดังที่ใส่ชื่อคุณ

ชีวิตจริง ยิ่งกว่านิยาย "รักกันไม่ได้ ไม่ได้ห

15 ต้นไม้มงคลที่ควรปลูกไว้ในบ้านเสริมบารมี เง

6 จุดนี้ในร่างกายที่คุณผู้ชายเค้าชอบ

HIIT วิธีออกกำลังกายสูตรเด็ด รีดไขมันได้ใน 20

เมื่อน้องผู้หญิงคนนึงเข้ามาจีบผมแบบจู่โจม ผมเ

ไม่สวยแล้วไง! แค่ 7 สิ่งนี้ก็ทำให้หนุ่มๆ ชอบไ

อยากรู้มั้ยทำยังไง?! "เงิน" ถึงจะเข้ากระเป๋าเ

ผิวหนังอักเสบ รับมือง่าย ๆ ด้วย 5 วิธีนี้ ?

ความโรแมนติก ของทั้ง 12 ราศี

ทายนิสัย จากการ ฟังเพลง ที่ชอบ

10 นิสัยสุดเพลีย ที่น่ารำคาญ ขณะ "ออกเดท"

ผมยาวสิเริ่ด!! มาดู 8 เหตุผล ที่พิสูจน์ว่า ?ไ

เบื่อผมม้ากันแล้วใช่มั๊ย?! 7 ทริคเด็ดในการเลี

เลือกกรอบแว่นรับกับรูปหน้า

เสริมพลังรักชีวิตคู่ ด้วยตัวเลข

ดวงรายวัน 28 สิงหาคม 2558

รวมสูตร 8 เมนูยำรสแซ่บ ทำกินมื้อเย็นได้ ไม่ต

มีใครเลิกกับแฟนแล้วรู้สึกหวงก้างไม่อยากให้เค้

พึ่งรู้ ความรักของ ทศกัณฐ์ VS พระราม มันเป็นแ


ดูดวง > ดวงรายปักษ์ 1 ? 15 กรกฎาคม 2560 คนที่เกิดวันพฤหัสบดี

ดวงรายปักษ์ 1 ? 15 กรกฎาคม 2560 คนที่เกิดวันพฤหัสบดี

ดวงรายปักษ์ 1 ? 15 กรกฎาคม 2560 คนที่เกิดวันพฤหัสบดี

มีการถูกอกถูกใจ แต่ให้ระวังจะเป็นรักซ้อน หรือมีเจ้าของมาอยู่แล้ว สุดท้ายคุณนั่นแหละจะต้องเสียน้ำตา ระวังจะเสียพรหมจรรย์ ก่อนวัยอันควร

ดวงรายปักษ์ 1 ? 15 กรกฎาคม 2560 คนที่เกิดวันพฤหัสบดี

โดย : ก้อย Love Algorithm www.marumura.com

มิติที่ 1 ความรัก (Love a relation)

คนโสด : มีการถูกอกถูกใจ แต่ให้ระวังจะเป็นรักซ้อน หรือมีเจ้าของมาอยู่แล้ว สุดท้ายคุณนั่นแหละจะต้องเสียน้ำตา ระวังจะเสียพรหมจรรย์ ก่อนวัยอันควร การคบใครต้องดูให้ดี ไม่อย่างนั้น คุณอาจต้องถูกไม่เปิดเผยสถานะ มีทุกข์มากกว่าโสด

คนมีคู่ : ดูจุกจิกจู้จี้กันตลอด ทำอะไรไม่ค่อยถูกอกถูกใจ ระวังปมปัญหาขัดแย้งด้วยเรื่องเล็กน้อย แล้วบานปลาย ระวังผู้ใหญ่ฟ้องคู่ของคุณ ทำให้คุณ หงุดหงิดง่าย มีเหตุการณ์ที่ทำให้คุณตกลงกันไม่ได้ ไปไหนด้วยกันขอให้ช่วยดูทรัพย์สิน เพราะมีเกณฑ์ของหาย ทั้งๆ ที่อยู่ด้วยกันนี่ละ

มิติที่ 2 ครอบครัว (Love a Home)

คนในครอบครัวมีความคิดเห็นไม่ตรงกัน ธุรกิจกงสี มีปัญหา เหมือนคอยจ้องจับผิด และตรวจตราบัญชี ขอให้ตกลงกันให้ดีๆ คนในครอบครัวขี้บ่น เพราะหวาดระแวง หรือกลัวว่าทำไม่ถูก ไม่มีเหตุผล ไม่ยุติธรรม สำหรับครอบครัวที่ทำราชการ ช่วงนี้ คุณกับเจ้านายความคิดไม่ตรงกัน ตำแหน่งไม่มีการปรับเปลี่ยน มีค่าใช้จ่ายในครอบครัวสูง

มิติที่ 3 การงาน (Love a work)ธุรกิจส่วนตัว : ทางหลายอย่างพร้อมๆ กัน บางคนมีธุรกิจใหม่ที่รอขึ้น แล้วก็ยังต้องเดินทางไกล มีการเรียนเพิ่มเติม

งานประจำ : โดนให้ควบทั้งงานเก่า งานใหม่ บางงานก็ปฏิเสธไม่ได้ บางคนถูกแก้หน้างานเลย คุณก็ต้องช่วย บางทีทีมก็ช่วยคุณไม่ได้ ต้องลุยเดี่ยวแล้วคราวนี้

การเรียน : เรียนไกล เรียนเหนื่อย ต้องเลือกเรียน อยู่ในช่วงสับสน เหนื่อย เบื่อ เซ็ง เพลีย รายงานเยอะ หาทางผ่อนคลาย (แบบที่ถูกต้อง) บ้างนะคะ

มิติที่ 4 การเงิน (Love a money)

ตายละเงินรั่วไหล เดี๋ยวจ่ายๆ คุณคงต้องวางแผนให้ดี ไม่อย่างนั้น คุณจะต้องรูดบัตร ปรี๊ดๆ ตลอดปักษ์นี้ โอ๊ยยย!!

มิติที่ 5 สุขภาพ (Love a Health)

ระวังเกี่ยวกับโรคผิวหนัง แพ้เครื่องสำอาง สบู่ ยาสระผม อะไรที่เกี่ยวกับความสวยงาม บางคน ไปทำสวยมาแล้วแย่กว่าเดิม ขอให้ตรวจสอบให้ดีนะคะ ระวังเป็นอะไรกะทันหัน โดยเฉพาะเสียเงินหลายที่แต่ไม่รู้ว่าป่วยเป็นอะไร บางรายเกิดจากการรักความสะอาดมากเกินไปก็มี หรือเกิดจากน้ำหอมของใช้แพงๆ มีราคา

มิติที่ 6 ตัวเอง (Love algorithm)

คุณชอบฝันเห็นอะไรแปลกๆ พักนี้ คิดถึงผู้เฒ่าผู้แก่ที่จากไป คุณเกี่ยวข้องกับการทำบุญ ไหว้พระ คุณอาจเดินทางไปในที่เปลี่ยว คุณไม่ควรเดินทางกลางคืน คุณอารมณ์ขึ้นๆ ลงๆ กับผู้ใหญ่ ทำให้เดาใจคุณไม่ถูก คุณชอบคิดไรเรื่อยเปื่อย บางอารมณ์ก็อยากกลับไปเรียนใหม่ บางคนโดนผู้ใหญ่ตำหนิ ถูกเข้าใจผิดได้ง่าย กว่าจะอธิบายกันรู้เรื่อง ก็เม้งกันไปหลายรอบ

**Love a = Love algorithm

ที่มา : horoscope.marumura.com
link : http://horoscope.marumura.com/p13983/


ใกล้เคียง

5 ความจริงเกี่ยวกับผู้ชายที่สาวๆเรานั้น "ไม่เเหตุผลทางวิทยาศาสตร์ว่าทำไม คู่รักบางคู่จึงมีมะนาวรักษาสิวอุดตัน กับ 7 สูตรรักษาสิวอุดตันอยากผิวสวย แต่ไม่ชอบกินมะเขือเทศ ทำอย่างไรดีรีบไปหามาด่วนเลย!!"ไมยราพ" พืชที่หลายคนมองข้าน่าทึ่งมากๆ!! อาการปวดเข่าและปวดข้อต่อ หายได้ลาก่อน! ปิดตำนานไมโครซอฟต์ประกาศยุติพัฒนาโปรแความเชื่อโบราณว่าเสียงประหลาดบนต้นไม้ตอนกลางคแนะนำวิธีง่าย ๆ ที่คนโบราณใช้!! ด้วยวิธีสะเดา3 เคล็ดลับ แก้ ข้อศอกดำ หมดปัญหากวนใจ ไม่เกินเปียกไม่กลัว กลัวไม่สวย!! กับ 6 ชนิดเครื่องสำ20 ไอเดียแมทช์ 'กางเกงขาบาน' หลายแบบ หลายสไตลทำแบบนี้ทุกมื้อรับรองว่า ลดน้ำหนักอย่างเห็นผลเลิกซักแล้วนะ "กางเกงยีนส์" เพราะมันมีวิธีทำคคนหิวดึก หิวระหว่างวัน ควรทำ! 4 วิธี 'หยุดควาเหตุผลนี้นี่เอง ที่ตอกย้ำว่า ทำไมเราถึงต้องกิคนนี้แหละใช่เลย! 5 สัญญาณบอกให้รู้ว่า คู่ของครู้สึกท้อแท้ในชีวิต "ถ้าทุกคนเจอแบบผม" จะทำยัสาวแบบ(...............)นี่แหละที่ผู้ชายบอกว่ารับรองสะอาดเอี่ยมอ่องเหมือนซื้อใหม่! วิธีขจัเช็คด่วนก่อนสายเกินไป! ใครชอบกินกาแฟตอนเช้า!

ข่าว ! ข่าวดารา ความสวย ความงาม ความรัก กิน เที่ยว
ติดต่อเรา | www.meawza.com