ข่าว ! ข่าวดารา ความสวย ความงาม ความรัก กิน เที่ยวลายมือ บอกชะตาชีวิตเราได้ มาดูกัน!

เคล็ดลับ 12 วิธีสร้างความสุขให้กับตัวเอง ใช้ช

วิธีรีแลกซ์ระหว่างทำงาน

คดีในตำนาน!! ติดคุก 154,005 ปี ผู้หญิงคนนี้เธ

จัดสวนสวยเสริมฮวงจุ้ยกับต้นลีลาวดี เสริมอำนาจ

ใครที่อยากเสริมดวงความรักให้สมหวังดังที่ตั้งใ

เช็คดวงรายวัน 23 กันยายน 2559

6 วิธีเด็ดช่วยให้คุณยังเก๋ได้ แม้ผมมัน-ไม่ได้

เมื่อฉันอายุ 21ปีตกหลุมรักหนุ่มอายุ 43ปี

ฮวงจุ้ยหน้าบ้าน ปรับหน้าบ้านอย่างไรให้ตรงตามห

กินผิดล่ะอ้วนแน่!! 4 สัญญาณวิธีการกินแบบผิดๆท

เทรนด์ฮิตผมสั้น...รีบตัดซะจะได้ไม่เชย

โรคกลัวอ้วน (Anorexia Nervosa)

พิธีการบวงสรวงพระราหูเพื่อให้หลุดเคราะห์

สาวๆต้องอ่าน!! ถ้าอยากทำเล็บโปรฯ ต้องมีอุปกรณ

7 Beauty Blogger ไทยสายฝ.(ฝรั่ง) ที่ต้องรีบไป

9 สิ่งที่ผู้ชายแอบสังเกต ก่อนคิดจีบคุณ

อาถรรพ์ลี้ลับราชินีลูกทุ่ง พุ่มพวง ดวงจันทร์

ส่องแฟชั่น ใบเตย อาร์สยาม บินลั่นลาไกลต่างประ

มีใครที่อกหักแล้วชีวิตเปลี่ยนบ้าง เราเปลี่ยน


ดูดวง > ดวงรายปักษ์ 1 ? 15 กรกฎาคม 2560 คนที่เกิดวันพฤหัสบดี

ดวงรายปักษ์ 1 ? 15 กรกฎาคม 2560 คนที่เกิดวันพฤหัสบดี
ดวงรายปักษ์ 1 ? 15 กรกฎาคม 2560 คนที่เกิดวันพฤหัสบดี
มีการถูกอกถูกใจ แต่ให้ระวังจะเป็นรักซ้อน หรือมีเจ้าของมาอยู่แล้ว สุดท้ายคุณนั่นแหละจะต้องเสียน้ำตา ระวังจะเสียพรหมจรรย์ ก่อนวัยอันควร
ดวงรายปักษ์ 1 ? 15 กรกฎาคม 2560 คนที่เกิดวันพฤหัสบดี
โดย : ก้อย Love Algorithm www.marumura.com
มิติที่ 1 ความรัก (Love a relation)
คนโสด : มีการถูกอกถูกใจ แต่ให้ระวังจะเป็นรักซ้อน หรือมีเจ้าของมาอยู่แล้ว สุดท้ายคุณนั่นแหละจะต้องเสียน้ำตา ระวังจะเสียพรหมจรรย์ ก่อนวัยอันควร การคบใครต้องดูให้ดี ไม่อย่างนั้น คุณอาจต้องถูกไม่เปิดเผยสถานะ มีทุกข์มากกว่าโสด
คนมีคู่ : ดูจุกจิกจู้จี้กันตลอด ทำอะไรไม่ค่อยถูกอกถูกใจ ระวังปมปัญหาขัดแย้งด้วยเรื่องเล็กน้อย แล้วบานปลาย ระวังผู้ใหญ่ฟ้องคู่ของคุณ ทำให้คุณ หงุดหงิดง่าย มีเหตุการณ์ที่ทำให้คุณตกลงกันไม่ได้ ไปไหนด้วยกันขอให้ช่วยดูทรัพย์สิน เพราะมีเกณฑ์ของหาย ทั้งๆ ที่อยู่ด้วยกันนี่ละ
มิติที่ 2 ครอบครัว (Love a Home)
คนในครอบครัวมีความคิดเห็นไม่ตรงกัน ธุรกิจกงสี มีปัญหา เหมือนคอยจ้องจับผิด และตรวจตราบัญชี ขอให้ตกลงกันให้ดีๆ คนในครอบครัวขี้บ่น เพราะหวาดระแวง หรือกลัวว่าทำไม่ถูก ไม่มีเหตุผล ไม่ยุติธรรม สำหรับครอบครัวที่ทำราชการ ช่วงนี้ คุณกับเจ้านายความคิดไม่ตรงกัน ตำแหน่งไม่มีการปรับเปลี่ยน มีค่าใช้จ่ายในครอบครัวสูง
มิติที่ 3 การงาน (Love a work)
ธุรกิจส่วนตัว : ทางหลายอย่างพร้อมๆ กัน บางคนมีธุรกิจใหม่ที่รอขึ้น แล้วก็ยังต้องเดินทางไกล มีการเรียนเพิ่มเติม
งานประจำ : โดนให้ควบทั้งงานเก่า งานใหม่ บางงานก็ปฏิเสธไม่ได้ บางคนถูกแก้หน้างานเลย คุณก็ต้องช่วย บางทีทีมก็ช่วยคุณไม่ได้ ต้องลุยเดี่ยวแล้วคราวนี้
การเรียน : เรียนไกล เรียนเหนื่อย ต้องเลือกเรียน อยู่ในช่วงสับสน เหนื่อย เบื่อ เซ็ง เพลีย รายงานเยอะ หาทางผ่อนคลาย (แบบที่ถูกต้อง) บ้างนะคะ
มิติที่ 4 การเงิน (Love a money)
ตายละเงินรั่วไหล เดี๋ยวจ่ายๆ คุณคงต้องวางแผนให้ดี ไม่อย่างนั้น คุณจะต้องรูดบัตร ปรี๊ดๆ ตลอดปักษ์นี้ โอ๊ยยย!!
มิติที่ 5 สุขภาพ (Love a Health)
ระวังเกี่ยวกับโรคผิวหนัง แพ้เครื่องสำอาง สบู่ ยาสระผม อะไรที่เกี่ยวกับความสวยงาม บางคน ไปทำสวยมาแล้วแย่กว่าเดิม ขอให้ตรวจสอบให้ดีนะคะ ระวังเป็นอะไรกะทันหัน โดยเฉพาะเสียเงินหลายที่แต่ไม่รู้ว่าป่วยเป็นอะไร บางรายเกิดจากการรักความสะอาดมากเกินไปก็มี หรือเกิดจากน้ำหอมของใช้แพงๆ มีราคา
มิติที่ 6 ตัวเอง (Love algorithm)
คุณชอบฝันเห็นอะไรแปลกๆ พักนี้ คิดถึงผู้เฒ่าผู้แก่ที่จากไป คุณเกี่ยวข้องกับการทำบุญ ไหว้พระ คุณอาจเดินทางไปในที่เปลี่ยว คุณไม่ควรเดินทางกลางคืน คุณอารมณ์ขึ้นๆ ลงๆ กับผู้ใหญ่ ทำให้เดาใจคุณไม่ถูก คุณชอบคิดไรเรื่อยเปื่อย บางอารมณ์ก็อยากกลับไปเรียนใหม่ บางคนโดนผู้ใหญ่ตำหนิ ถูกเข้าใจผิดได้ง่าย กว่าจะอธิบายกันรู้เรื่อง ก็เม้งกันไปหลายรอบ
**Love a = Love algorithm
ที่มา : horoscope.marumura.com
link : http://horoscope.marumura.com/p13983/


ใกล้เคียง

รู้หรือไม่? สัตว์เลี้ยงของหนุ่มๆ บอกนิสัยของฮวงจุ้ยโต๊ะคอมพิวเตอร์ ควรวางไว้ตำแหน่งใด งานแบบนี้สิ อยู่แล้วรวย! 8 ข้อรู้เลย! ฮวงจุ้ย โไม่เชื่ออย่าลบหลู่! 5 ลางบอกเหตุนำโชคลาภ เงิเอ็นดู! เจ้าตูบจอมแสบ แอบอมกุ้งเครย์ฟิชแน่น!อีสาน 6 จังหวัด เตรียมเฮ! ต.ค. คมนาคมชง ครม.จ๊อบไทย เผยตลาดแรงงานไทย ชลบุรี และตะวันออก คน่ากลัว!! หนุ่มโพสคลิปตะคริวกินขาก้อนใหญ่มากไม่มียืด ไม่มีย้วย! 6 วิธีแก้ปัญหาเสื้อยืดย๊วน่าร้ากก!! หมูป่าขวัญใจชาวบ้าน ชอบกินน้ำอัดลมราศีใดช่วงนี้ ดวงกำลังขึ้นแรงในเรื่องงานแต่ใหอยากจะบอกความรู้สึกคนวัยทำงานที่ได้สาวมหาลัยเไม่น่าเชื่อว่ายังมีอยู่จริงๆ!! 17 กฎการแต่งงาผู้หญิงรีบอ่านด่วน!! เจ็บจี๊ดที่หัวนมอย่าทำเป[CR]รีวิวอกหัก พร้อมวิธีการรักษา (ฉ.คนใจอ่อน)มีโอกาสได้ไปกินข้าวกับแฟนเก่าที่เลิกไป 2ปี หลเช็คด่วน!! ใครมี 'เส้นวีนัส' บนฝ่ามือ จะมีเสนความเชื่อเรื่องนาฬิกาและลางสังหรณ์ บอกเหตุร้า"กินยาดักไข้" ความเชื่อผิดๆ ที่ควรเลิกทำซะ!!!ถ้าคุณรู้ว่า คุณไม่ใช่สเปคของเเฟนคุณ คุณจะรู้อยากเลิกกับแฟนที่คบกันมา 11ปีค่ะ เพราะเขาบอกว

ข่าว ! ข่าวดารา ความสวย ความงาม ความรัก กิน เที่ยว
ติดต่อเรา | www.meawza.com