ข่าว ! ข่าวดารา ความสวย ความงาม ความรัก กิน เที่ยวร้อนนี้ที่เกาหลี กระโปรงเทนนิสกำลังมาแรงนะ รู

10 กลยุทธ์ ปราบเมียน้อย ! ทวงคืนสามี!

รวมอาถรรพ์ศุกร์ 13 เลขสยองที่เกิดขึ้นจริงในโล

แฟนของคุณเข้าข่ายอาร์ตตัวแม่รึเปล่า?

วิธีปรับเปลี่ยนการ แต่งตัวให้ดูแพง และ ดูเป็น

ดวงเนื้อคู่ตามตำราล้านนาโบราณ

น้ำเกลือขวดเดียว ทำอะไรได้สารพัดประโยชน์ ใครย

เมื่อสามี ไม่หลง ไม่อยู่ในโอวาท ไม่เคยง้อ

10 เหตุผลของผู้ชายที่เขาจะบอกกับคุณว่า "เราเล

ถ้าคุณรู้ว่า คุณไม่ใช่สเปคของเเฟนคุณ คุณจะรู้

ปากเหม็นยกมือขึ้น! 5 กลิ่นปาก ที่บ่งบอกถึงปัญ

นี่แหละแม่ของลูก! 6 ข้อดีของผู้หญิงที่ผู้ชายต

พฤติกรรมแบบนี้เรียกอ่อยสามีชาวบ้านหรือป่าวคะ?

โอ๊ยอยากรู้!! โสดแต่ "ไม่ซิง" จริงมั้ย? ถ้าไม

ดูดวงความรัก ตามเดือนเกิด

DIY Coffee Scrub Bar วิธีง่ายๆ ใช้งบไม่ถึง 50

เคยมั้ย? รักคนๆหนึ่งมาก รอการกลับมาของเขา ทั้

ทำนายเนื้อคู่ จากไพ่ป๊อก

คนผิวดำและริมฝีปากดำควรแต่งหน้าอย่างไร ให้สวย

วันมาฆบูชา! วันแห่งความรักในทางพระพุทธศาสนา


ความสวย ความงาม > ฮอร์โมนในนม (แม้แต่ออร์แกนิก) ก็สามารถเปลี่ยนชายกลายเป็นหญิงได้

ฮอร์โมนในนม (แม้แต่ออร์แกนิก) ก็สามารถเปลี่ยนชายกลายเป็นหญิงได้

ปัจจุบันโฆษณาผลิตภัณฑ์นมเกือบทุกเรื่องในท้องตลาดมักจะป่าวประกาศว่านมของตัวเองปราศจากฮอร์โมนสังเคราะห์ ทว่าฉลากบนบรรจุภัณฑ์เหล่านั้นกลับซุกซ่อนความจริงที่สำคัญบางอย่างไว้ นั่นคือนมมีส่วนประกอบของฮอร์โมนเพศสูง ยกตัวอย่างเช่น เอสโตรเจน เป็นต้น

ผลกระทบจากนมที่มีต่อระดับฮอร์โมนเทสโทสเตอโรน

ผลิตภัณฑ์นมจะมีส่วนประกอบของฮอร์โมนเอสโตรเจนมากถึงร้อยละ 80 และหากผลิตภัณฑ์นมทั้งหมดผลิตมาจากวัวที่กำลังท้อง นมของคุณก็จะมีระดับเอสโตรเจนมากกว่านมที่ผลิตจากวัวที่ไม่ได้ท้องถึง 33 เท่า นมส่วนใหญ่ที่คุณดื่มจะมาจากวัวที่ต้องท้องเป็นเวลาปีละเกือบ 300 วัน การศึกษาพบว่านมที่ได้จากวัวท้องแก่จะมีปริมาณเอสโตรเจนมากกว่านมจากวัวที่ไม่ได้ท้องถึง 33 เท่าเลยทีเดียว

ฮอร์โมนเกือบ 60 ชนิดสามารถพบได้ในนมวัว การศึกษาหนึ่งพบว่านมวัวมีฮอร์โมนเอสโตรเจน จากการวิเคราะห์ตัวอย่างนม 4 ชนิดของวัวที่ไม่ได้ท้องพบว่าค่าฟรีเอสโทรนอยู่ที่ 23, 22, 27 และ 24 pg/mL และค่าเอสโทรนทั้งหมดอยู่ที่ 162, 208, 174 และ 243 pg/mL แต่ระดับเอสโตรเจนในนมจากวัวท้องนั้นสูงกว่ามากโดยจะสูงขึ้นเรื่อยๆตั้งแต่ 80-100 pg/mL ปจนถึง 1,000 pg/mL ดังนั้นหมายความว่าคุณกำลังบริโภคนมที่มีระดับเอสโตรเจนสูงเกือบ 1,000 pg/mL ซึ่งน่ากลัวมากจริงๆ

การดื่มนมจากวัวท้องอาจทำให้ระดับเอสโตรเจนภายในร่างกายของเราสูงขึ้นถึงร้อยละ 60-70 กลุ่มนักวิจัยสังเกตว่าโรคมะเร็งที่เกี่ยวข้องกับฮอร์โมนส่วนใหญ่ เช่น โรคมะเร็งเต้านม โรคมะเร็งอัณฑะ และโรคมะเร็งต่อมลูกหมาก มักจะเกิดขึ้นกับผู้ที่นิยมดื่มนมและบริโภคผลิตภัณฑ์นมในปริมาณที่สูงมาก

Source : livingtraditionally.com

ที่มา : issue247.com
link : http://issue247.com/health/hormones-i


ใกล้เคียง

รู้หรือไม่? สัตว์เลี้ยงของหนุ่มๆ บอกนิสัยของฮวงจุ้ยโต๊ะคอมพิวเตอร์ ควรวางไว้ตำแหน่งใด งานแบบนี้สิ อยู่แล้วรวย! 8 ข้อรู้เลย! ฮวงจุ้ย โไม่เชื่ออย่าลบหลู่! 5 ลางบอกเหตุนำโชคลาภ เงิเอ็นดู! เจ้าตูบจอมแสบ แอบอมกุ้งเครย์ฟิชแน่น!อีสาน 6 จังหวัด เตรียมเฮ! ต.ค. คมนาคมชง ครม.จ๊อบไทย เผยตลาดแรงงานไทย ชลบุรี และตะวันออก คน่ากลัว!! หนุ่มโพสคลิปตะคริวกินขาก้อนใหญ่มากไม่มียืด ไม่มีย้วย! 6 วิธีแก้ปัญหาเสื้อยืดย๊วน่าร้ากก!! หมูป่าขวัญใจชาวบ้าน ชอบกินน้ำอัดลมราศีใดช่วงนี้ ดวงกำลังขึ้นแรงในเรื่องงานแต่ใหอยากจะบอกความรู้สึกคนวัยทำงานที่ได้สาวมหาลัยเไม่น่าเชื่อว่ายังมีอยู่จริงๆ!! 17 กฎการแต่งงาผู้หญิงรีบอ่านด่วน!! เจ็บจี๊ดที่หัวนมอย่าทำเป[CR]รีวิวอกหัก พร้อมวิธีการรักษา (ฉ.คนใจอ่อน)มีโอกาสได้ไปกินข้าวกับแฟนเก่าที่เลิกไป 2ปี หลเช็คด่วน!! ใครมี 'เส้นวีนัส' บนฝ่ามือ จะมีเสนความเชื่อเรื่องนาฬิกาและลางสังหรณ์ บอกเหตุร้า"กินยาดักไข้" ความเชื่อผิดๆ ที่ควรเลิกทำซะ!!!ถ้าคุณรู้ว่า คุณไม่ใช่สเปคของเเฟนคุณ คุณจะรู้อยากเลิกกับแฟนที่คบกันมา 11ปีค่ะ เพราะเขาบอกว

ข่าว ! ข่าวดารา ความสวย ความงาม ความรัก กิน เที่ยว
ติดต่อเรา | www.meawza.com