ความสวย รีวิว แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ เสื้อผ้าแฟชั่น ความรัก ดูดวง กินเที่ยว วาไรตี้ ข่าวใหม่ ข่าวดารา ท่องเที่ยวรู้หรือไม่? สัตว์เลี้ยงของหนุ่มๆ บอกนิสัยของ

ฮวงจุ้ยโต๊ะคอมพิวเตอร์ ควรวางไว้ตำแหน่งใด งาน

แบบนี้สิ อยู่แล้วรวย! 8 ข้อรู้เลย! ฮวงจุ้ย โ

ไม่เชื่ออย่าลบหลู่! 5 ลางบอกเหตุนำโชคลาภ เงิ

เอ็นดู! เจ้าตูบจอมแสบ แอบอมกุ้งเครย์ฟิชแน่น!

อีสาน 6 จังหวัด เตรียมเฮ! ต.ค. คมนาคมชง ครม.

จ๊อบไทย เผยตลาดแรงงานไทย ชลบุรี และตะวันออก ค

น่ากลัว!! หนุ่มโพสคลิปตะคริวกินขาก้อนใหญ่มาก

ไม่มียืด ไม่มีย้วย! 6 วิธีแก้ปัญหาเสื้อยืดย๊ว

น่าร้ากก!! หมูป่าขวัญใจชาวบ้าน ชอบกินน้ำอัดลม

ราศีใดช่วงนี้ ดวงกำลังขึ้นแรงในเรื่องงานแต่ให

อยากจะบอกความรู้สึกคนวัยทำงานที่ได้สาวมหาลัยเ

ไม่น่าเชื่อว่ายังมีอยู่จริงๆ!! 17 กฎการแต่งงา

ผู้หญิงรีบอ่านด่วน!! เจ็บจี๊ดที่หัวนมอย่าทำเป

[CR]รีวิวอกหัก พร้อมวิธีการรักษา (ฉ.คนใจอ่อน)

มีโอกาสได้ไปกินข้าวกับแฟนเก่าที่เลิกไป 2ปี หล

เช็คด่วน!! ใครมี 'เส้นวีนัส' บนฝ่ามือ จะมีเสน

ความเชื่อเรื่องนาฬิกาและลางสังหรณ์ บอกเหตุร้า

"กินยาดักไข้" ความเชื่อผิดๆ ที่ควรเลิกทำซะ!!!

ถ้าคุณรู้ว่า คุณไม่ใช่สเปคของเเฟนคุณ คุณจะรู้


ความสวย ความงาม > ฮอร์โมนในนม (แม้แต่ออร์แกนิก) ก็สามารถเปลี่ยนชายกลายเป็นหญิงได้

ฮอร์โมนในนม (แม้แต่ออร์แกนิก) ก็สามารถเปลี่ยนชายกลายเป็นหญิงได้

ปัจจุบันโฆษณาผลิตภัณฑ์นมเกือบทุกเรื่องในท้องตลาดมักจะป่าวประกาศว่านมของตัวเองปราศจากฮอร์โมนสังเคราะห์ ทว่าฉลากบนบรรจุภัณฑ์เหล่านั้นกลับซุกซ่อนความจริงที่สำคัญบางอย่างไว้ นั่นคือนมมีส่วนประกอบของฮอร์โมนเพศสูง ยกตัวอย่างเช่น เอสโตรเจน เป็นต้น

ผลกระทบจากนมที่มีต่อระดับฮอร์โมนเทสโทสเตอโรน

ผลิตภัณฑ์นมจะมีส่วนประกอบของฮอร์โมนเอสโตรเจนมากถึงร้อยละ 80 และหากผลิตภัณฑ์นมทั้งหมดผลิตมาจากวัวที่กำลังท้อง นมของคุณก็จะมีระดับเอสโตรเจนมากกว่านมที่ผลิตจากวัวที่ไม่ได้ท้องถึง 33 เท่า นมส่วนใหญ่ที่คุณดื่มจะมาจากวัวที่ต้องท้องเป็นเวลาปีละเกือบ 300 วัน การศึกษาพบว่านมที่ได้จากวัวท้องแก่จะมีปริมาณเอสโตรเจนมากกว่านมจากวัวที่ไม่ได้ท้องถึง 33 เท่าเลยทีเดียว

ฮอร์โมนเกือบ 60 ชนิดสามารถพบได้ในนมวัว การศึกษาหนึ่งพบว่านมวัวมีฮอร์โมนเอสโตรเจน จากการวิเคราะห์ตัวอย่างนม 4 ชนิดของวัวที่ไม่ได้ท้องพบว่าค่าฟรีเอสโทรนอยู่ที่ 23, 22, 27 และ 24 pg/mL และค่าเอสโทรนทั้งหมดอยู่ที่ 162, 208, 174 และ 243 pg/mL แต่ระดับเอสโตรเจนในนมจากวัวท้องนั้นสูงกว่ามากโดยจะสูงขึ้นเรื่อยๆตั้งแต่ 80-100 pg/mL ปจนถึง 1,000 pg/mL ดังนั้นหมายความว่าคุณกำลังบริโภคนมที่มีระดับเอสโตรเจนสูงเกือบ 1,000 pg/mL ซึ่งน่ากลัวมากจริงๆ

การดื่มนมจากวัวท้องอาจทำให้ระดับเอสโตรเจนภายในร่างกายของเราสูงขึ้นถึงร้อยละ 60-70 กลุ่มนักวิจัยสังเกตว่าโรคมะเร็งที่เกี่ยวข้องกับฮอร์โมนส่วนใหญ่ เช่น โรคมะเร็งเต้านม โรคมะเร็งอัณฑะ และโรคมะเร็งต่อมลูกหมาก มักจะเกิดขึ้นกับผู้ที่นิยมดื่มนมและบริโภคผลิตภัณฑ์นมในปริมาณที่สูงมาก

Source : livingtraditionally.com

ที่มา : issue247.com
link : http://issue247.com/health/hormones-i


ใกล้เคียง

ต้องลองทำบ้างแล้ว! สูตรเด็ด!! วิธีต้มไข่แดงทะฮวงจุ้ย บ้าน ที่ทำงาน ! เปิดทิศ อสูร และ ทิศดโดนบอกเลิกด้วยคำว่า "อยากอยู่คนเดียว"ถ้าความรักอย่างเดียวไม่พอ แล้วแบบไหนถึงจะพอทำนายเนื้อคู่ จากเดือนเกิดทายนิสัย ?จากนิ้วก้อย ข้อไหนสั้น ข้อไหนยาว บอใครที่กำลังอยากลดน้ำหนัก ท้าให้ลอง! 2 สูตรโยเแฟนไปทำแฟนเก่าท้อง แล้วจะทิ้งเราไปคบกับแฟนเก่แขนเฟิร์มสวย กระชับ ด้วยท่าบริหารง่ายๆ ภายในขวัญ อุษามณี กับทรงผมนี้!! อีกหนึ่งไอเดีย สำหระวังเครื่องสำอางหมดอายุ ดูได้ง่ายๆจากสิ่งนี้เช็คดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 6 - 12 มีวิธีการจัดแต่งทรงผมง่ายๆด้วยตัวเอง12 เหตุผลที่คุณควรเริ่มปั่นจักรยานได้แล้ว!ชี้ชัด! ผู้ชายเลือกคบ แฟนเหมือนแม่ ตัวเอง!อาหารชะลอแก่ฉันทำถูกเเล้วใช่มั้ย ที่เดินออกมาจากผู้ชายเเบดูดวงจากลายมือ ว่าคุณจะได้ลูกเพศไหน7 วิธีสื่อรักสุดโรแมนติก กระชับความรักให้กุ๊กสวยใสด้วย ?5 คุณประโยชน์? จาก ?น้ำมะพร้าว? ทีการแต่งงานไม่ใช่จุดสูงสุดของชีวิตคู่

ติดต่อเรา | www.meawza.com