ข่าว ! ข่าวดารา ความสวย ความงาม ความรัก กิน เที่ยว
พื้นที่โฆษณา

เคล็ดลับดีๆ ที่จะช่วยคุณ "ไม่นอกใจ" แฟน

สงสัยกันมั้ย?? ทำไมผู้ชายต้องมีผู้หญิงหลายคนใ

10 ประโยคบอกเลิกยอดฮิต ที่ฟังแล้วช้ำสุดๆ

เมื่อยุคสมัยเปลี่ยนไป! วัยุร่นคิดยังไง? กับแฮ

6 เหตุผลที่ผู้ชายรู้สึกดีกับความรัก

พฤติกรรมของผู้หญิง ถ้าเจอคนแบบนี้อย่าปล่อยให้

14 สัญญาณบ่งบอกว่า ผู้ชายคนนี้จะไม่ทิ้งคุณ

ชีวิตดี๊ดี! 10 วิธีที่จะทำให้คู่รักแฮปปี้

แห้วรับประทาน 7 เหตุผลทำไมผู้ชายมักจีบผู้หญิง

5 เคล็ดลับ แอบรัก แล้วโดนเท ทำไงดี?

บอกเลยไม่ดูโคตรพลาด! หนุ่มไทบ้าน ใช้ฝาครอบพัด

5 อาการหึงที่ไม่น่ารักเอาซะเลย

เจ๋งจริงบอกต่อ!! ปลูกแก้วมังกรในกระถาง ทำง่า

30 ข้อคิดสั้นๆ เมื่อเจออุปสรรคในความรัก ก่อนจ

อย่าเผลอกินเด็ดขาด! หอยนางรมลักษณะตามนี้ กินเ

เช็คด่วนเลย! เปิด 3 เว็บ ขั้นตอนการตรวจสอบชื่

ข่าวดีมาแล้ว! ฉีดวัคซีนป้องกัน "มะเร็งปากมดลู

20 เหตุผลที่จะทำให้เลิกชอบใครสักคน

สายแข็งเผยเอง "เป่าแอลกอฮอล์" ยังไงไม่ให้เกิน

ขนส่งฯ ชี้แจงข่าวแต่งหน้า-กินข้าวบนรถผิดกฎหมาความสวย ความงาม > รวม 5 แบรนด์สุดยอดครีมกำจัดขน ที่ชะนีมีขนต้องลอง!!!

รวม 5 แบรนด์สุดยอดครีมกำจัดขน ที่ชะนีมีขนต้องลอง!!!
สวัสดีจ้า สาวๆ
ปัญหาของสาวๆ ที่ทำให้ขาดความมั่นใจเลย นั่นก็คือปัญหาของเราขนๆ นั่นเอง ไม่ว่าจะเป็นขนหน้า หน้าขา ขนแขน รวมไปถึงขนจั้กกระแร้ด้วย แบบบางทีก็สงสัยนะ ว่าเอ้....... ทำไมน้า ขนที่คิ้วต้องการให้ขึ้นกับไม่ขึ้น
แต่ขนที่ขากับขนรักแร้ไม่ต้องการให้ขึ้นกับขึ้นจัง ขึ้นจัง!!!!

เอาล่ะๆๆ สาวๆ วันนี้เราเลยได้รวม 5 แบรนด์ครีมกำจัดขน ที่สาวๆ ควรลอง ถ้าพร้อมแล้วเรามาดูกันเลยจ้าาา >///<
   
1 Veet Hair Removal Cream Aloe Vera & Vitamin E Sensitive Skin


ครีมกำจัดขนที่ทำให้ผิวคุณเรียบเนียนอย่างง่ายดายพร้อมช่วยให้ผิวนุ่มน่าสัมผัสด้วยไฮโดรเรสเตอร์ที่คงความชุ่มชื่นของผิวพร้อมด้วยส่วนผสมของอโลเวร่าและวิตามินอี เหมาะสำหรับผิวบอบบาง วิธีใช้ ใช้ที่ปาดครีมที่แนบมาในกล่อง ทาวีท ครีมกำจัดขนลงบนผิวให้ทั่วบริเวณที่ต้องการใช้ โดยทาครีมให้ปกคุมเส้นผมให้ทั่ว ทิ้งไว้ประมาณ 5 -10 นาที แล้วจึงปาดครีมออกหรือจะใช้ผ้าหรือฟองน้ำเช็ดครีมออก ก็จะทำให้ขนหลุดออกง่ายขึ้น ล้างออกด้วยน้ำสะอาดอีกครั้ง แล้วเช็ดด้วยผ้าแห้ง ใช้ครีมบำรุงผิวทาอีกครั้งเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิวเนียนนุ่ม น่าสัมผัส
 
2.LANSLEY Aloe Vera Cold Wax


ครีมกำจัดขนสกัดจาก อะโล เวร่า ( Aloe Vera Extract ) สามารถถอนขนได้อย่างมีประสิทธิภาพด้วยเนื้อแว๊กซ์ที่เข้มข้น ทำให้ถอนขนได้อย่างเกลี้ยงเกลา ช่วยชะลอการเกิดขนใหม่ เนื้อครีม อ่อนนุ่ม เบาบางเป็นธรรมชาติ และด้วยสารสกัดจาก อะโลเวร่า มีคุณสมบัติในการสมานแผลและไม่ทำให้เกิดการอับเสบและระคายเคือง ช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม กระจ่างใส วิธีใช้ ใช้ที่ปาดครีมที่แนบมาในกล่อง ทาครีมให้ทั่วบริเวณผิวที่ต้องการกำจัด นำแผ่นผ้าแปะแว็กซ์แปะไปตามที่เราทาครีมไว้ ทิ้งไว้สักครู่แลัวดึงออก ขนจะติดออกมากับแผ่นแว็กซ์ หลังจากนั้นทาครีมบำรุงผิวด้วยนะ
  
3.Epilat Hair Removing Body Cream
ครีมกำจัดขนสูตรบำรุงผิว บำรุงผิวให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื่นด้วยเชียร์บัตเตอร์แมคคาเดเนียมออยส์สารสกัดคาร์โมบายและสาหร่ายทะเล ขจัดขนให้เรียบเนียน เกลี้ยงเกลา และมีกลิ่นหอมทำให้ผิวเนียนนุ่มไม่แห้งหลังจากการใช้ วิธีใช้ ใช้ที่ปาดครีมที่แนบมาในกล่องทาครีมให้ทั่วผิวที่ต้องการจะกำจัด ทิ้งไว้ประมาณ 5-10 นาที หลังจากนั้นล้างออกด้วยน้ำสะอาดหรือจะเช็ดด้วยผ้า หรือฟองน้ำให้สะอาด อีกครั้ง หลังจากล้างน้ำแล้วทาครีมบำรุงผิวช่วยให้ผิวชุ่มชื่นอีกครั้ง
  
4.Silkia Body Wax Strips


เป็นสเปย์โฟม สำหรับผู้หญิงเรื่องความสวยความงามเป็นเรื่องสำคัญเป็นอันดับแรก ต้องนี่เลยสเปย์โฟม Silkia แว็กซ์กำจัดขน เพียงฉีดโฟมไปที่ผิวที่ต้องการกำจัดชน ทิ้งไว้ 5-10 นาที แล้วเช็ดออกด้วยผ้าหรือฟองน้ำ ขนจะหลุดออกมาอย่างง่ายดายสะดวกใช้ง่าย ล้างด้วยน้ำสะอาดอีกครั้งหลังจากเช็ดผิวแล้วจะสัมผัสได้ถึงความเนียนนุ่ม ไม่ทำให้ผิวแห้ง หรือระคายเคืองเพิ่มความนุ่มของผิวทาครีมบำรุงผิวอีกครั้งก็ได้นะคะ
   
5 Beaute Herb (โบเต้ เฮิร์บ)


เป็นผลิตภัณฑ์ที่กำจัดขนด้วยวิธีทำง่าย ๆไม่เจ็บ และทำให้ผิวเนียนนุ่มขาวเนียนใส เป็นผลิตภัณท์จากธรรมชาติ ภูมิปัญญาไทยไม่เป็นอันตรายต่อผิว มากำจัดขนส่วนเกินออกไป เผยผิวเนียนใสกันดีกว่า มาเริ่มทำกันดีกว่า ทาครีมให้ทั่วผิวที่ต้องการจะกำจัดให้ทั่วทิ้งไว้ 5-10 นาที เมื่อครบเวลาใช้ช้อนปาดครีมออกโดยการย้อนขนขึ้นไปแล้วทิ้งไว้อีก 2-3 นาที หลังจากนั้นให้เช็ดด้วยผ้าหรือฟองน้ำ เพื่อความสะอาดควรล้างออกด้วยน้ำสะอาดอีกครั้ง เช็ดให้แห้ง เพิ่มความนุ่มเนียมด้วยการทาครีมบำรุงผิวอีกครั้งเพื่อเพิ่มความสดชื่นของผิว
   

เป็นอย่างไรบ้างคะสาว ๆ ปัญหาเรื่องขนที่ไม่พึ่งปรารถนา ถ้าเราสามารถแก้ปัญหาด้วยการใช้ครีมกำจัดขนได้ ก็จะสะดวกและหาซื้อได้ง่าย สร้างความมั่นใจกลับคืนมาเวลาที่สาว ๆใส่กระโปรงสั้น หรือนุ่งกางเกงขาสั้น แต่เพื่อความปลอดภัยสาวๆ ควรอ่านวิธีใช้ให้เข้าใจ เพื่อความปลอดภัยนะคะ

ที่มา : sistacafe.com
link : http://sistacafe.com/summaries/23026


น่าสนใจ


ใกล้เคียง

จัดการงานบ้านอย่างไรโดยไร้ปัญหาทะเลาะกันกีวี ลดหุ่นดี สารอาหารแน่นเคยไหม"ยอมทำทุกอย่าง เพื่อให้เรายังมีเค้าอยู10 ของขวัญวาเลนไทน์ ไม่ต้องจ่ายแพงแต่ก็ได้ใจสาวๆ อย่าทำแบบนี้เด็ดขาด!! ถ้าไม่อยากให้รักพัรู้ก่อนจะหมดตัว!! เพราะหวังพึ่งกุญแจ ตัวละ 105 แฟนชั่นสุดแปลกที่ไม่ว่ายังไง ก็รับไม่ด๊ายย!27 ทรงผมประบ่าสไตล์ เกาหลี....เกร๋ ชิค ตัดแล้คนนี้แหละ! เจ้าแม่กลิตเตอร์สุดอาร์ตกับเทรนด์ล"มายองเนส" ประโยชน์สุดเริ่ด.. สวยตั้งแต่หัวจโรครังแค แก้ไม่ยาก! อย่าปล่อยไว้ถ้าไม่อยากให้น้ำผึ้ง มะนาวและอบเชย เครื่องดื่มสูตรนี้..จะช6 อ. ชะลอวัยเคยไหมโดนทิ้งแบบไม่มีเหตุผล"แต่งทำไม ไร้สาระ " คุณคิดว่าแฟนผมเพี้ยนหรือเถ้าแฟนไม่ใส่ใจควรเรียกร้องหรือปล่อยไปดีคะเคล็ดลับการหว่านเสน่ห์ที่ใช้ได้ทุกสถานการณ์!!5 วิธีสร้างภูมิคุ้มกัน โรคออฟฟิศซินโดรมไขปริศนา 10 ประโยคที่ผู้หญิงชอบพูดบ่อยๆ แต่ผูพิมผิด !!! หัวใจแทบวายเลยงานนี้!!!!!!! จุดจบเไม่อยากเสียเซลฟ์ รีบจัดการด่วนจี๋ ! 6 วิธีแก้

พื้นที่โฆษณา


ข่าว ! ข่าวดารา ความสวย ความงาม ความรัก กิน เที่ยว
ติดต่อเรา | www.meawza.com