ความสวย รีวิว แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ เสื้อผ้าแฟชั่น ความรัก ดูดวง กินเที่ยว วาไรตี้ ข่าวใหม่ ข่าวดารา ท่องเที่ยวรู้หรือไม่? สัตว์เลี้ยงของหนุ่มๆ บอกนิสัยของ

ฮวงจุ้ยโต๊ะคอมพิวเตอร์ ควรวางไว้ตำแหน่งใด งาน

แบบนี้สิ อยู่แล้วรวย! 8 ข้อรู้เลย! ฮวงจุ้ย โ

ไม่เชื่ออย่าลบหลู่! 5 ลางบอกเหตุนำโชคลาภ เงิ

เอ็นดู! เจ้าตูบจอมแสบ แอบอมกุ้งเครย์ฟิชแน่น!

อีสาน 6 จังหวัด เตรียมเฮ! ต.ค. คมนาคมชง ครม.

จ๊อบไทย เผยตลาดแรงงานไทย ชลบุรี และตะวันออก ค

น่ากลัว!! หนุ่มโพสคลิปตะคริวกินขาก้อนใหญ่มาก

ไม่มียืด ไม่มีย้วย! 6 วิธีแก้ปัญหาเสื้อยืดย๊ว

น่าร้ากก!! หมูป่าขวัญใจชาวบ้าน ชอบกินน้ำอัดลม

ราศีใดช่วงนี้ ดวงกำลังขึ้นแรงในเรื่องงานแต่ให

อยากจะบอกความรู้สึกคนวัยทำงานที่ได้สาวมหาลัยเ

ไม่น่าเชื่อว่ายังมีอยู่จริงๆ!! 17 กฎการแต่งงา

ผู้หญิงรีบอ่านด่วน!! เจ็บจี๊ดที่หัวนมอย่าทำเป

[CR]รีวิวอกหัก พร้อมวิธีการรักษา (ฉ.คนใจอ่อน)

มีโอกาสได้ไปกินข้าวกับแฟนเก่าที่เลิกไป 2ปี หล

เช็คด่วน!! ใครมี 'เส้นวีนัส' บนฝ่ามือ จะมีเสน

ความเชื่อเรื่องนาฬิกาและลางสังหรณ์ บอกเหตุร้า

"กินยาดักไข้" ความเชื่อผิดๆ ที่ควรเลิกทำซะ!!!

ถ้าคุณรู้ว่า คุณไม่ใช่สเปคของเเฟนคุณ คุณจะรู้


ความสวย ความงาม > รีวิว 11 คอลลาเจนผง...ชงแล้วดื่ม หาซื้อง่ายตามร้านสะดวกซื้อ?!!

รีวิว 11 คอลลาเจนผง...ชงแล้วดื่ม หาซื้อง่ายตามร้านสะดวกซื้อ?!!
คอลลาเจนผงในปัจจุบันนี้ก็มีมากมาย หลากหลายยี่ห้อซะจนไม่รู้จะเลือกคอลลาเจนยี่ห้อไหนมารับประทานกันดี สรุปเทรนดี้เลยจัดรีวิวคอลลาเจนผงที่หาซื้อได้ง่ายๆ ตามร้านสะดวกซื้ออย่าง 7-11 มาฝากสาวๆกันค่าาา ^^ รู้หรือไม่ว่า..ร่างกายของคนเรานั้นเมื่ออายุ 20-25 ปี ความสามารถในการสร้างคอลลาเจนของร่างกายก็จะเริ่มเสื่อมลง ส่งผลให้ผิวพรรณเริ่มมีรอยเหี่ยวย่น ดูไม่สดใส หมองคล้ำ หมดความมั่นใจไปเลยทีเดียวซึ่งปัจจุบันเครื่องดื่มผสมคอลลาเจนก็กลายเป็นตัวเลือกสุดฮิต ที่เป็นตัวช่วยให้สาวๆได้เติมคอลลาเจนให้ผิวอย่างง่ายๆ ช่วยให้ผิวพรรณดูสวยสดใส จากภายในสู่ภายนอก ซึ่งก็ให้เลือกมีมากมายหลากหลายรสชาติและหลายยี่ห้อจนไม่รู้จะเลือกดื่มคอลลาเจนยี่ห้อไหนกันดีน๊าาาเครื่องดื่มผสมคอลลาเจน คืออะไรเป็นเครื่องดื่มที่มีคอลลาเจนเป็นส่วนประกอบ ผสมกับน้ำผลไม้หลากหลายชนิด ดื่มบำรุงผิวให้สวย เพราะคอลลาเจนจะช่วยเข้าไปซ่อมแซมผิวพรรณที่เสื่อมสภาพตามอายุซึ่งเครื่องดื่มผสมคอลลาเจนแต่ละยี่ห้อก็มีการผสมวิตามินหรือสารอาหารอื่นๆเข้าไป เพื่อให้ประโยชน์ในการบำรุงผิวที่แตกต่างกันออกไป แต่ประโยชน์สูงสุดก็คือ เพื่อการต่อต้านริ้วรอยและบำรุงผิวให้สวยสดใสเหมือนกันช่วงไหน..ควรดื่มดีคอลลาเจนดีน๊าาาการรับประทานคอลลาเจน สามารถรับประทานได้ตลอดเวลา โดยเฉพาะเวลาท้องว่าง แต่ช่วงเวลาที่ดีที่สุดที่แนะนำให้ดื่มคอลลาเจนก็คือ ก่อนนอน เพราะช่วงเวลาที่นอนหลับ จะะเป็นช่วงเวลาที่ร่างกายซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอ และสามารถดูดซึมคอลลาเจนได้ดีที่สุดเลยเป็นที่มาของรีวิวพลีชีพในวันนี้ค่ะ แบบว่าอยากจะดูดี(กับเค้าบ้าง) เลยต้องบำรุงให้สวยจากภายในสู่ภายนอกด้วยคอลลาเจนหลากยี่ห้อ ที่สามารถหาซื้อได้ง่ายๆตามร้านสะดวกซื้อใกล้บ้านแบบนี้นิงาย
 • ที่สำคัญอยากรู้ว่าอันไหนอร่อย อันไหนไม่อร่อย ดื่มง่ายหรือดื่มยาก และก็ผลพลอยได้ก็คือเพื่อผิวพรรณที่หยาบ แห้งกร้าน และหมองคล้ำ โทรมเป็นหมีแพนด้าจะได้กลับมาดูสดใสกับเค้าบ้าง 

 • ซึ่งการรีวิวคอลลาเจนทุกตัว เราใช้น้ำเปล่าที่อุณหภูมิห้องผสมกับผงคอลลาเจนทุกซองค่ะ งั้น....เรามาเริ่มที่ตัวแรกกันเลยค่าาาา 

 • 1. VISTRA Collagen Peptide 4,000mg

 • วิสทร้า คอลลาเจน เปปไทด์ 4,000 มก. รสแอปเปิ้ลเมล่อน - 1 ซอง ปริมาณ 8 กรัม ให้คอลลาเจนเปปไทด์ 4,000 มก. - มี Vitamin B3 , B6 และ B12 - ใช้สารให้ความหวานแทนน้ำตาล - ละลายในน้ำธรรมดาหรือน้ำเย็น ตัวนี้...บังเอิญมีอยู่ในกรุ ก็เลยเอามารีวิวด้วยค่ะ ราคา 195 บาท / 1 กล่อง (10 ซอง) ซื้อจาก วัตสัน

- เป็นผงคอลลาเจนสีเขียวอ่อนๆ - ละลายน้ำได้ง่ายดี - รสชาติหวานน้อย - เพราะเป็นกลิ่นแอปเปิ้ลเมล่อนหอมๆ เลยทำให้ดื่มง่ายขึ้น
 • หลังจากลองดื่มแล้ว....ก็มาให้คะแนนกันดูบ้าง (จากคะแนนเต็ม 5) ความหวาน 2/5 ความเปรี้ยว 4/5 ความขม 3/5 ความรู้สึกดื่มง่าย 4/5

 • 2. VISTRA Collagen Peptide 4000mg

 • วิสทร้า คอลลาเจน เปปไทด์ 4,000 มก. รสส้ม - 1 ซอง ปริมาณ 8 กรัม ให้คอลลาเจนเปปไทด์ 4,000 มก. - มี Vitamin B3 , B6 และ B12 - ใช้สารให้ความหวานแทนน้ำตาล ตัวนี้...ก็มีอยู่ในกรุเช่นกัน ก็เลยเอามารีวิวด้วยค่ะ ราคา 195 บาท / 1 กล่อง (10 ซอง) ซื้อจาก วัตสัน

- เป็นผงคอลลาเจนสีส้มอ่อนๆ - ละลายน้ำค่อนข้างง่าย แต่แอบมีตะกอนนิดหน่อย - รสชาติเป็นรสส้ม เลยไม่รู้สึกแปลกใหม่เท่าไหร่ แต่ก็อร่อยดี ดื่มง่าย
 • หลังจากลองดื่มแล้ว....ก็มาให้คะแนนกันดูบ้าง (จากคะแนนเต็ม 5) ความหวาน 3/5 ความเปรี้ยว 3/5 ความขม 1/5 ความรู้สึกดื่มง่าย 4.5/5

 • 3. VISTRA Marine Collagen Tri Peptide 10,000mg

 • วิสทร้า มารีน คอลลาเจน ไตร เปปไทด์ 10,000 มก. กลิ่นสตรอเบอรี่ ลิ้นจี่ - 1 ซอง ปริมาณ 12 กรัม ให้มารีน คอลลาเจน ไตรเปปไทด์ 10,000 มก. - มีแอล-อาร์จินีน , ไกลซีนพลัส , วิตามินซี , วิตามินอี - ราคา 85 บาท

- ลักษณะเป็นผงสีขาว เมื่อผสมกับน้ำก็เปลี่ยนเป็นสีชมพู - ละลายน้ำได้ดี - มีรสขมเล็กน้อย - หลังจากลองดื่มแล้ว รู้สึกน้ำค่อนข้างเหนียวเล็กน้อย เหมือนเป็นน้ำเจลลี่ - รสชาติได้ความเป็นสตรอเบอรี่เต็มๆ เลยไม่ค่อยไม่ได้รสชาติลิ้นจี่เลย
 • หลังจากลองดื่มแล้ว...ก็มาให้คะแนนกันดูบ้าง (จากคะแนนเต็ม 5) ความหวาน 2/5 ความเปรี้ยว 1/5 ความขม 3/5 ความรู้สึกดื่มง่าย 3.5/5

 • เปลี่ยนมาลองคอลลาเจนสำหรับคุณผู้ชายกันดูบ้าง 

 • 4. DONUTT Collagen M Plus 15,000mg

 • โดนัทท์ คอลลาเจน เอ็ม พลัส 15,000 มก. กลิ่นองุ่น - 1 ซอง ปริมาณ 15 กรัม ให้คอลลาเจนไตรเปปไทด์ 15,000 มก. - มี L-Carnitine , L-Argenine , Zinc Amino Acid Chelate และ Oyster Extract ช่วยเพิ่มสมรรถภาพทางเพศ - ราคา 29 บาท

- ลักษณะเป็นผงสีขาว เมื่อผสมกับน้ำแล้วก็เปลี่ยนเป็นสีเขียว - ให้กลิ่นองุ่นค่อนข้างชัดเจน รสชาติเจ้มจ้น(หวานมาก)เลยทีเดียว - ละลายค่อนข้างง่าย แต่ถ้าใช้น้ำเย็นอาจต้องคนกันนานนิดนึง
 • หลังจากลองดื่มแล้ว...ก็มาให้คะแนนกันดูบ้าง (จากคะแนนเต็ม 5) ความหวาน 5/5 ความเปรี้ยว 1/5 ความขม 1/5 ความรู้สึกดื่มง่าย 2/5

 • กลับมาที่คอลลาเจนสำหรับคุณผู้หญิงกันต่อดีกว่า 

 • 5. DONUTT Collagen Peptide 10,000mg

 • โดนัทท์ คอลลาเจน เปปไทด์ 10,000 มก. กลิ่นสตรอเบอรี่ - 1 ซอง ปริมาณ 20 กรัม มีคอลลาเจน เปปไทด์ 10,000 มก. - อุดมไปด้วยโปรตีน , วิตามิน C และ E สูง - คอลลาเจน นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น - ราคา 50 บาท

- ลักษณะผงเป็นสีขาว เมื่อผสมกับน้ำแล้วก็เปลี่ยนเป็นสีชมพู - ละลายค่อนข้างยาก และเป็นฟองลอยเต็มแก้ว - กลิ่นสตรอเบอรี่ค่อนข้างชัดเจน และรสชาติหวานมาก
 • หลังจากลองดื่มแล้ว...ก็มาให้คะแนนกันดูบ้าง (จากคะแนนเต็ม 5) ความหวาน 5/5 ความเปรี้ยว 2/5 ความขม 2/5 ความรู้สึกดื่มง่าย 2/5

 • 6. Jejuvita Glutato L-Glutathione

 • เจจูวิต้า กลูตาโต้ แอล-กลูต้าไธโอน กลิ่นผลไม้รวม - 1 ซอง ปริมาณ 15 กรัม มีคอลลาเจน 10,000 มก. - โคเอนไซม์ คิว 10 , แอล-กลูต้าไธโอน และสารสกัดจากผลไม้สีแดง 3 ชนิด คือ อะเซโรล่า เชอร์รี่ , ทับทิม , มะเขือเทศ - ราคา 39 บาท

- ลักษณะเป็นผลสีขาวผสมสีแดง ดูเป็นสีชมพูอ่อนๆ เมื่อผสมกับน้ำแล้วก็กลายเป็นสีแดงอมชมพู - ละลายง่าย ไม่ตกตะกอนเป็นก้อน - รสชาติอร่อย ดื่มง่าย - ได้กลิ่นอะเซโรล่า เชอร์รี่ ชัดเจนมาก แต่รสชาติกลับคล้ายมะเขือเทศมากกว่า
 • หลังจากลองดื่มแล้ว...ก็มาให้คะแนนกันดูบ้าง (จากคะแนนเต็ม 5) ความหวาน 3/5 ความเปรี้ยว 4/5 ความขม 1/5 ความรู้สึกดื่มง่าย 4.7/5

 • 7. SUNTE Gluta-Collagen Plus 4,000mg

 • ซันต์ กลูต้า-คอลลาเจน พลัส กลิ่นสตรอเบอรรี่ - 1 ซอง มีปริมาณ 12 กรัม ให้คอลลาเจนเปปไทด์ 4,000 มก. - มีกลูต้าไธโอน + กลูต้าคอมเพล็กซ์ และวิตามิน B12 , C และ E - ราคา 35 บาท

- ลักษณะเป็นผงสีขาวอมชมพูนิดๆ เมื่อผสมน้ำก็เปลี่ยนเป็นสีชมพูอมส้ม - ละลายน้ำง่าย ไม่ค่อยมีตะกอน - กลิ่นค่อนข้างเหมือนยา ประมาณว่าเป็นกลิ่นเฉพาะ(รึเปล่า?) - รสชาติเหมือนสตรอเบอร์รี่ผสมเชอร์รี่ - รสชาติหวานน้อย ไม่เข้มข้นมาก
 • หลังจากลองดื่มแล้ว...ก็มาให้คะแนนกันดูบ้าง (จากคะแนนเต็ม 5) ความหวาน 2/5 ความเปรี้ยว 1/5 ความขม 2/5 ความรู้สึกดื่มง่าย 3/5

 • 8. Bshine Acerola Collagen peptide Plus Gluta-Acerola 10,000mg

 • บีไชน์ อะเซโรล่า คอลลาเจน เปปไทด์ พลัส กลูต้า-อะเซโรล่า 10,000 มก. กลิ่นมิกซ์เบอร์รี่ - 1 ซอง ปริมาณ 15 กรัม ให้คอลลาเจน เปปไทด์ 10,000 มก. - ผสมอะเซโรล่า เชอร์รี่สกัด และเบอร์รี่มิกซ์ - มีวิตามิน C และ E , แอล-กลูต้าไธโอน 250 มก. - ราคา 50 บาท

- ลักษณะผงสีขาวอมชมพู เมื่อผสมน้ำแล้วกลายเป็นสีแดงอมชมพู - รสชาติเหมือนน้ำเบอร์รี่ หวานน้อย ไม่เข้มข้นมาก - ละลายน้ำง่าย และเพราะมีรสเปรี้ยวจากอะเซโรล่า เชอร์รี่ เลยทำให้รู้สึกอร่อย ดื่มง่ายขึ้น
 • หลังจากลองดื่มแล้ว...ก็มาให้คะแนนกันดูบ้าง (จากคะแนนเต็ม 5) ความหวาน 2/5 ความเปรี้ยว 4/5 ความขม 1/5 ความรู้สึกดื่มง่าย 4.5/5

 • 9. Bshine Acerola Collagen 10,000mg

 • บีไชน์ อะเซโรล่า คอลลาเจน เปปไทด์ พลัส กลูต้า-อะเซโรล่า 10,000 มก. กลิ่นเลมอน - 1 ซอง ปริมาณ 15 กรัม ให้คอลลาเจน เปปไทด์ 10,000 มก. - ผสมอะเซโรล่า เชอร์รี่สกัด - มีวิตามิน C และ E , แอล-กลูต้าไธโอน 250 มก. - ราคา 50 บาท

- ลักษณะเป็นผงสีขาวอมเหลือง เมื่อผสมน้ำก็เปลี่ยนเป็นสีเหลือง - ละลายน้ำค่อนข้างยาก - ไม่มีรสเปรี้ยวหรือความเปรี้ยวแบบสดชื่นของเลมอนเลย - รสชาติหวานน้อย
 • หลังจากลองดื่มแล้ว...ก็มาให้คะแนนกันดูบ้าง (จากคะแนนเต็ม 5) ความหวาน 2/5 ความเปรี้ยว 1/5 ความขม 3/5 ความรู้สึกดื่มง่าย 3.5/5

 • 10. Bshine Amino Collagen Peptide Plus Amino-Gluta 6,000mg.

 • บีไชน์ คอลลาเจน เปปไทด์ พลัส อะมิโน-กลูต้า 6,000 มก. กลิ่นสตรอเบอร์รี่ - 1 ซอง ปริมาณ 10 กรัม ให้มารีน คอลลาเจน เปปไทด์ 6,000 มก. - ผสมเบอร์รี่มิกซ์ , แอล-อาร์จินีน - มีวิตามิน C และ E , แอล-กลูต้าไธโอน 50 มก. - ราคา 35 บาท

- ลักษณะเป็นผงสีขาว เมื่อผสมน้ำแล้วเปลี่ยนเป็นสีชมพูอมส้มอ่อนๆ - หวานน้อย และมีรสขมเล็กน้อย - ละลายน้ำง่าย - มีรสเปรี้ยวและได้กลิ่นสตรอเบอร์รี่ค่อนข้างชัดเจน
 • หลังจากลองดื่มแล้ว...ก็มาให้คะแนนกันดูบ้าง (จากคะแนนเต็ม 5) ความหวาน 2/5 ความเปรี้ยว 4/5 ความขม 3/5 ความรู้สึกดื่มง่าย 3.5/5

 • 11. Bshine Amino Collagen Peptide Plus Amino-Gluta 6000mg

 • บีไชน์ คอลลาเจน เปปไทด์ พลัส อะมิโน-กลูต้า 6,000 มก. กลิ่นส้ม - 1 ซอง ปริมาณ 10 กรัม ให้มารีน คอลลาเจน เปปไทด์ 6,000 มก. - ผสมเบอร์รี่มิกซ์ , แอล-อาร์จินีน - มีวิตามิน C และ E , แอล-กลูต้าไธโอน 50 มก. - ราคา 35 บาท

- ลักษณะเป็นผงสีขาว เมื่อผสมน้ำแล้วเปลี่ยนเป็นสีเหลืองเข้ม - หวานน้อย - ละลายน้ำง่าย - ดื่มง่าย รสชาติคล้ายน้ำส้มสดหลังจากลองดื่มแล้ว...ก็มาให้คะแนนกันดูบ้าง (จากคะแนนเต็ม 5) ความหวาน 2/5 ความเปรี้ยว 3/5 ความขม 1/5 ความรู้สึกดื่มง่าย 4/5เป็นยังไงกันบ้างคะ ชอบแบบไหนกันบ้างเอ่ย ดูไว้เป็นแนวทางหรือเป็นข้อมูลทางเลือก ก่อนจะตัดสินใจซื้อคอลลาเจนขนาดจริงมากินบำรุงความสวย ก็ลองซื้อแบบซองตามร้านสะดวกซื้ออย่าง 7-11 ใกล้ๆบ้าน มาลองกันดูก่อนก็ได้นะคะอยากให้สาวๆสรุปเทรนดี้สวยและดูดีทุกคนค่ะ ชอบใจกดไลค์ โดนใจกดแชร์...เป็นกำลังใจให้เรากันด้วยนะค๊าาาาาๆ
ที่มา : saroop.net/
link : http://saroop.net/topic-1980


ใกล้เคียง

ราศีใดที่ดวงตกสุดๆ ปี 2560 ทำอะไรก็ติดขัดดื่มน้ำเย็นหลังกินข้าวอันตราย?.ผู้เชี่ยวชาญด้สะเทือนวงการพระเครื่อง!! เผยพระเครื่องขุนพันธหลักการเลือกของใส่บาตรตามวันเกิดให้ดวงรุ่ง10 สัญญาณเตือน ว่าอาจเกิดมะเร็งในร่างกายของคุผมเปียสวย ๆ หลากสไตล์ไม่จำเจ เปลี่ยนลุคใหม่เกแฟนเปลี่ยนไป ทำตัวเหินห่างไขความลับการครองรักที่ยั่งยืนและส่งเสริมกันดื่มน้ำตอนเช้าทันทีที่ตื่นนอนดีอย่างไร 15 ข้อเป็นตัวของตัวเองน่ะ ดีที่สุดแล้วกางเกงขาบาน เทรนด์ใหม่มาแรง !ผู้ชาย...ชอบผู้หญิงรูปร่างแบบไหน?5 ประโยคเด็ดง้อสาวขี้งอน ได้ผลชัวร์รักใสๆ พี่ใหญ่เคมีประจำเดือนหนูไม่มาค่ะความโรแมนติก เช็คได้จากอักษรนำหน้าชื่อถ้าเรานัดเจอ ผญ แล้วตอนกลับเราไม่ไปส่งจะน่าเกวิธีแก้ไขมะม่วงออกดอกแล้วร่วง ไม่ติดลูก..ต่อไวิธีดูแล (ใจ) คนใกล้ตัวแบบฉบับ ยุ้ย จีระนันท์วิธีแก้เหงาเมื่ออยู่คนเดียว เปล่าเปลี่ยวแต่เของขวัญเสริมดวง?.ผู้ให้และผู้รับจะโชคดี

ติดต่อเรา | www.meawza.com