ความสวย รีวิว แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ เสื้อผ้าแฟชั่น ความรัก ดูดวง กินเที่ยว วาไรตี้ ข่าวใหม่ ข่าวดารา ท่องเที่ยวท้าให้ลอง! 5 สิ่งยิ่งกินยิ่งผอม ?

อยากดวงดีเข้ามาเลย!! สวมแหวนนิ้วไหนถึงจะเสริม

ราศีใดที่ดวงตกสุดๆ ปี 2560 ทำอะไรก็ติดขัด

เมืองไทยฮอตมาก! มารับมือกับ "ภาวะร่างกายขาดน้

เรามาถึงจุดนี้ได้ไง?ยุคที่มีการเปลี่ยนแปลง อย

เทคนิค ปกปิดริ้วรอย เยอะแค่ไหนก็เอาอยู่

เพื่อนเขาทำกันแบบนี้หรอ?

อะไรทำให้ผู้หญิงเจ้าชู้ยอมหยุดกับผู้ชายธรรมดา

เกลียด สถานะ "คนที่ไม่มีสถานะ"

สั้นก็สวยได้ 3 สไตล์การจัดแต่ง ?ทรงผมสั้น? ขอ

ทายนิสัยจากสไตล์การอ่านหนังสือ

"ริว จิตสัมผัส" แนะวิธีแก้ ชาติหน้าไม่อยากเป

คอนเฟิร์ม! ลดความอ้วน ลดไขมัน ไม่ต้องอดอาหาร

อย่าลืมสังเกต! ตุ่มน้ำใสๆ บนนิ้วมือ ฝ่ามือ ฝ่

4 เทคนิค ทาลิปสติกให้สวยโดนใจ!!

ความเชื่อแห่งเรื่องการขอพรให้ได้สามีที่ดี ไม่

เสกขาให้สวยด้วย 3 เคล็ดลับเนรมิตขาเรียวเป๊ะเว

ลางร้ายบอกเหตุ ความเชื่อโบราณน่ารู้

สวยเปลี่ยนลุคจนจำแทบไม่ได้ 5 สาวคนดังยอมทุนเง

30 ทรงผมสั้น แสกกลาง...สวยซอฟต์ ดูชิคแบบหวานๆ


ความรัก > 4 วิธี จัดการ กับ ความสัมพันธ์ แบบ "หน่วงๆ"

4 วิธี จัดการ กับ ความสัมพันธ์ แบบ "หน่วงๆ"

อย่ามาเพ้อฝัน จิ้นๆ ฟินๆ ไปคนเดียว เพราะ มันไม่ได้ทำอะไรให้ดีขึ้น! ความสัมพันธ์แบบที่เรียกว่า จะเพื่อนก็ไม่ใช่ จะแฟนก็ไม่เชิง หรือ ความรู้สึกแบบหน่วงๆ เป็นอะไรที่น่าอึดอัดใจ ถึงแม้ว่าแรกๆ มันจะนำมาซึ่งความตื่นเต้น แต่เชื่อเถอะ ไม่ว่าใครๆ ก็อยากได้ความชัดเจนทั้งนั้น มันเป็นสิ่งสำคัญ เพื่อที่จะทำให้เราได้รู้ว่า เราอยู่ในสถานะอะไร และควรทำตัวแบบไหน วันนี้ Campus-Star จะพาคุณไปดู 4 วิธี จัดการ กับ ความสัมพันธ์ แบบ ?หน่วงๆ? สลัดความอึดอัดใจออกไป เปิดใจเคลียร์ทุกความรู้สึก!

แก้ความสัมพันธ์แบบหน่วงๆ โดย?

1. ถามตัวเองว่ารู้สึกยังไง

อย่าเพิ่งไปถามอีกฝ่ายหากคุณยังไม่แน่ใจว่า ตัวเองรู้สึกยังไง ก่อนที่อะไรๆ จะจริงจังมากกว่าไปกว่านี้ คุณควรเคลียร์ความรู้สึกของตัวเองก่อน ถ้าคิดดีแล้ว แล้วเขาไม่ใช่จริงๆ คุณก็ควรพูดไปตรงๆ จะได้ไม่ต้องมาเสียเวลากันทั้งคู่ แต่ถ้าเขาใช่ล่ะก็ คุณรู้นะว่าต้องทำยังไง

2. อย่าใกล้กันเกินไป

จริงอยู่ที่คุณควรใช้เวลาด้วยกัน เรียนรู้ซึ่งกันและกัน แต่ไม่ใช่การอยู่ติดกันเป็นตังเม พูดจริงๆ นะ ถ้ามันไม่ใช่ ก็คือไม่ใช่อ่ะ ต่อให้อยู่ใกล้กันทุกที่ ทุกเวลา มันก็ไม่ช่วยอะไรหรอก ปล่อยให้เป็นไปตามธรรมชาติ ใช้หัวใจนำทาง

3. ชั่งน้ำหนังข้อดีข้อเสียในการเลิกหรือคบต่อ

ถ้าอยากให้ความรักของคุณดีต่อใจ คุณก็ต้องทำแบบนี้ อย่าให้ความสัมพันธ์มันมาบีบให้คุณรู้สึกอึดอัดหรือกดดัน ลองคิดดูให้ดีๆ เปรียบเทียบกันดูระหว่าง ข้อดี-ข้อเสีย ในการเลิกหรือจะคบต่อ ถ้าข้อไหนมากกว่าก็ไปทางนั้นแหละ

4. เรียนรู้ที่จะอยู่กับปัจจุบัน

ตอนนี้ เวลานี้เท่านั้นที่สำคัญ เวลาที่อื่นที่ผ่านมาแล้วก็ช่างมัน การวางแผนอาจเวิร์คสำหรับในหลายๆ เรื่อง แต่ไม่ใช่เรื่องของความรัก ดังนั้น ไอ้ความรู้สึกหน่วงๆ ที่เกิดขึ้นเนี่ย มันอาจจะเป็นบทเรียนที่ทำให้คุณรู้จักการรอคอยและการอยู่กับปัจจุบันก็ได้ ดังนั้นก็ไม่ต้องไปคิดเยอะ ทำวันนี้ให้ดีที่สุดพอ

ที่มา http://www.hercampus.com

ที่มา : campus-star.com
link : http://love.campus-star.com/relations


ใกล้เคียง

รู้หรือไม่? สัตว์เลี้ยงของหนุ่มๆ บอกนิสัยของฮวงจุ้ยโต๊ะคอมพิวเตอร์ ควรวางไว้ตำแหน่งใด งานแบบนี้สิ อยู่แล้วรวย! 8 ข้อรู้เลย! ฮวงจุ้ย โไม่เชื่ออย่าลบหลู่! 5 ลางบอกเหตุนำโชคลาภ เงิเอ็นดู! เจ้าตูบจอมแสบ แอบอมกุ้งเครย์ฟิชแน่น!อีสาน 6 จังหวัด เตรียมเฮ! ต.ค. คมนาคมชง ครม.จ๊อบไทย เผยตลาดแรงงานไทย ชลบุรี และตะวันออก คน่ากลัว!! หนุ่มโพสคลิปตะคริวกินขาก้อนใหญ่มากไม่มียืด ไม่มีย้วย! 6 วิธีแก้ปัญหาเสื้อยืดย๊วน่าร้ากก!! หมูป่าขวัญใจชาวบ้าน ชอบกินน้ำอัดลมราศีใดช่วงนี้ ดวงกำลังขึ้นแรงในเรื่องงานแต่ใหอยากจะบอกความรู้สึกคนวัยทำงานที่ได้สาวมหาลัยเไม่น่าเชื่อว่ายังมีอยู่จริงๆ!! 17 กฎการแต่งงาผู้หญิงรีบอ่านด่วน!! เจ็บจี๊ดที่หัวนมอย่าทำเป[CR]รีวิวอกหัก พร้อมวิธีการรักษา (ฉ.คนใจอ่อน)มีโอกาสได้ไปกินข้าวกับแฟนเก่าที่เลิกไป 2ปี หลเช็คด่วน!! ใครมี 'เส้นวีนัส' บนฝ่ามือ จะมีเสนความเชื่อเรื่องนาฬิกาและลางสังหรณ์ บอกเหตุร้า"กินยาดักไข้" ความเชื่อผิดๆ ที่ควรเลิกทำซะ!!!ถ้าคุณรู้ว่า คุณไม่ใช่สเปคของเเฟนคุณ คุณจะรู้อยากเลิกกับแฟนที่คบกันมา 11ปีค่ะ เพราะเขาบอกว

ติดต่อเรา | www.meawza.com