ความสวย รีวิว แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ เสื้อผ้าแฟชั่น ความรัก ดูดวง กินเที่ยว วาไรตี้ ข่าวใหม่ ข่าวดารา ท่องเที่ยวรู้หรือไม่? สัตว์เลี้ยงของหนุ่มๆ บอกนิสัยของ

ฮวงจุ้ยโต๊ะคอมพิวเตอร์ ควรวางไว้ตำแหน่งใด งาน

แบบนี้สิ อยู่แล้วรวย! 8 ข้อรู้เลย! ฮวงจุ้ย โ

ไม่เชื่ออย่าลบหลู่! 5 ลางบอกเหตุนำโชคลาภ เงิ

เอ็นดู! เจ้าตูบจอมแสบ แอบอมกุ้งเครย์ฟิชแน่น!

อีสาน 6 จังหวัด เตรียมเฮ! ต.ค. คมนาคมชง ครม.

จ๊อบไทย เผยตลาดแรงงานไทย ชลบุรี และตะวันออก ค

น่ากลัว!! หนุ่มโพสคลิปตะคริวกินขาก้อนใหญ่มาก

ไม่มียืด ไม่มีย้วย! 6 วิธีแก้ปัญหาเสื้อยืดย๊ว

น่าร้ากก!! หมูป่าขวัญใจชาวบ้าน ชอบกินน้ำอัดลม

ราศีใดช่วงนี้ ดวงกำลังขึ้นแรงในเรื่องงานแต่ให

อยากจะบอกความรู้สึกคนวัยทำงานที่ได้สาวมหาลัยเ

ไม่น่าเชื่อว่ายังมีอยู่จริงๆ!! 17 กฎการแต่งงา

ผู้หญิงรีบอ่านด่วน!! เจ็บจี๊ดที่หัวนมอย่าทำเป

[CR]รีวิวอกหัก พร้อมวิธีการรักษา (ฉ.คนใจอ่อน)

มีโอกาสได้ไปกินข้าวกับแฟนเก่าที่เลิกไป 2ปี หล

เช็คด่วน!! ใครมี 'เส้นวีนัส' บนฝ่ามือ จะมีเสน

ความเชื่อเรื่องนาฬิกาและลางสังหรณ์ บอกเหตุร้า

"กินยาดักไข้" ความเชื่อผิดๆ ที่ควรเลิกทำซะ!!!

ถ้าคุณรู้ว่า คุณไม่ใช่สเปคของเเฟนคุณ คุณจะรู้


ความรัก > เตือนภัย!! ข้าวสารปลอมระบาด..อึ้งเลย หากรู้ทำมาจากอะไร

เตือนภัย!! ข้าวสารปลอมระบาด..อึ้งเลย หากรู้ทำมาจากอะไร
โซเชียลเน็ตเวิร์คแชร์ ตอนนี้มีการผลิตข้าวสารปลอมออกมาแล้ว โดยทำจากส่วนผสมของมันฝรังกับเม็ดพลาสติก ข้าวสารชนิดนี้ไม่มีคุณค่าทางสารอาหารเลย ตามข่าวรายงานว่ามีการซื้อขายกันเกลื่อนกลาดในเมืองไท่หยวน มณฑลชานซี ประเทศจีน
กรรมวิธีการผลิต
ทำมาจากส่วนผสมของมันฝรั่งกับเม็ดพลาสติก โดยการผลิตนั้นขั้นแรกก็คือ นำมันฝรั่งมาบดก่อนแล้วมาผสมกับเรซิ่นสังเคราะห์ หรือว่าพลาสติกเหลวนั่นเอง เพื่อนำมาผสมสารทำให้แข็งตัวแล้วก็จับตัวแข็ง ต่อมาก็จะนำมาขึ้นรูปด้วยการอัดเม็ดให้มีลักษณะเหมือนเม็ดข้าวสารจริงๆ ซึ่งข้าวสารปลอมพวกนี้ พอนำมาหุงก็จะมีมีลักษณะที่แข็งกว่าข้าวสารจริงเล็กน้อย แต่จะไม่เละหรือว่าเหลวเวลาหุง ทำให้ข้าวสวยงาม
แต่ข่าวนี้ก็ต้องติดตามกันต่อไปว่าทางประเทศจีนเขาจะว่ายังไง มันเป็นเรื่องจริงหรือเปล่า แต่ยังไงเราก็ต้องป้องกันตัวเองไว้ก่อน โดยการซื้อข้าวสารจากแหล่งที่น่าเชื่อถือได้ เพราะเวลาบางคนเลือกซื้อมักจะเห็นแก่ความถูกไว้ก่อน? > เตือนภัยช่วยกันแชร์นะคะ
ที่มา : saraupdate.com
link : http://www.saraupdate.com/20679


ใกล้เคียง

9 รถใหม่ จาก 9 ค่าย ที่จะมายั่วน้ำลายคุณในปี20 เคล็ดลับการไดเอตอย่างถูกวิธีที่สาว ๆ ควรรูฤกษ์ดี ฤกษ์มงคล เดือนมิถุนายน พ.ศ.2560ไขปัญหาข้องใจ คนใส่ชุดโป๊ๆ เค้าใส่ชุดชั้นในแบควรทำยังไงกับความรักครั้งนี้ดี?อย่าปล่อยให้สาย! ลองใช้มือแตะที่ปลายนิ้วเท้าข20 อย่างที่ควรทำตอน "อายุ 30" เพื่อชีวิตดีๆ ตไหว้พระธาตุประจำปีเกิด 12 ปีนักษัตร เพื่อเสริแพ็คเกจเริ่ด! เมื่อลอรีอัลจับมือกับเจ้าหญิงโ7 ลิปทินท์ยอดนิยม อวดริมฝีปากสวยธรรมชาติ น่าจดูดวงตามราศีเกิด-สิงห์ทายนิสัยแม่นๆจากวิธีเปลื้องเสื้อผ้า!!ทายนิสัยจากชาสุดโปรด ของคุณฝังเข็มทองคำ! เครื่องรางพุทธคุณ ป้องกันอันตรา8 พฤติกรรมของสาวๆ ที่ผู้ชายร้องยี้หนักมากทำไมคนโบราณชอบพูดว่าเพราะพรหมลิขิต16 ข้อห้ามตามหลักฮวงจุ้ยสาว ๆ อย่าได้ใกล้ อยู่ห่าง ๆ ดีสุ!! ผู้ชาย 5แบบทดสอบ รักนี้รู้สึกอย่างไรแบบทดสอบ ความเป็นชายแท้ ชายเทียมดื่มอย่างไร...ให้ผิวดี

ติดต่อเรา | www.meawza.com