ข่าว ! ข่าวดารา ความสวย ความงาม ความรัก ดูดวง กิน เที่ยว


กิน เที่ยว
loading...
อยากมีรัก คาถาขอความรักช่วยคุณได้ ใช้ได้กับหญ

ใครว่ากินเค็มไม่ดี!? มาดู 7 ประโยชน์ของการดื่

เตือนภัย ! กินน้ำโซดาผสมมะนาวอันตรายถึงชีวิตไ

ควรทำเช่นไรหากคุณเจอเหตุการณ์เช่นนี้ (แฟนเรา

ผิดมากไหมครับ ที่เป็นผู้ชายที่ดูแลผู้หญิงคนนึ

6 ข้อ ก่อนตกลงเป็นแฟนจริงจัง รักแท้ หรือ แค่ผ

อย่าบอกเลิกทั้งที่ยังรักไม่ว่าจะด้วยเหตุผลอะไ

"เครื่องคชาภรณ์" (เครื่องประดับช้าง) ในรัชกาล

10 สเต็ป ถึงเส้นชัย อย่างไรให้เวิร์ก!

เที่ยวอย่างไรให้ถูกโฉลกกับวันเกิดและนำโชคมาให

เคยมีความรู้สึกอยากทักแฟนเก่ามั้ย ไม่ใช่ว่าอย

10 ประโยชน์ ข้อได้เปรียบของคนโสด!

การดูแลรองเท้าคู่โปรดของคุณ

เลิกตัดอ้อย ! ใส่ลายสก็อตยังไงให้ดูแพง

แฟนเย็นชา หรือไม่รักเรากันแน่ ?

เจ๋งอะ!! ผมร่วง ผมบาง เคยรักษาด้วยยาแพงๆไม่เค

รวม สีผมสวยๆ ที่ทำให้หน้าสว่าง แบบ Park Seul

เช็กให้ชัวร์! หมอช้างแจ้ง สองราศีดวงดีขึ้น เ

เคล็ดลับเขียนอายไลเนอร์ให้เข้ากับรูปตาแต่ละแบ

ปลูกผักบุ้งจีน พื้นที่ 50 ตารางวา ใช้เวลา 25
เก็บเห็ดฟางยังไงไม่ดำ และยังสดใหม่อยู่เสมอ เก

มีเคล็ดไม่ลับ ในการเก็บรักษาเห็ดฟางให้ใช้ได้นานๆ แอดมินเป็นบ่อยมาก เวลาไปซื้อเห็ดฝางที่ตลาดแล้วนำมาแช่ในตู้เย็น แต่พอเวลาจะใช้ เห็ดฟางดำ ดูไม่น่ารับประทานเอาสะเลย แอดมินเลยอยากจะนำวิธีนี้มาแชร์ให้เพื่

สูตรทำ "ปลาส้ม" ที่ทำเองได้ไม่ยุ่งยาก

ในน้ำมีปลา ในนามีข้าว เป็นคำกล่าวถึงความอุดมสมบูรณ์ของประเทศไทยในอดีต ด้วยวิถีชีวิตของคนไทยเรามีความผูกพันอย่างลึกซึ้งและแน่นแฟ้นกับแม่น้ำลำ คลอง อาหารการกินอย่างปลาน้ำจืดจะหากินได้ไม่ยาก และหา

มาทำพัฟสอดใส้บรีชีสอบกันเถอะ กรอบนอกเยิ้มใน ห

สูตรแป้งพัฟสอดใส้บรีชีสอบวิธีทำแป้งพัฟสอดใส้บรีชีสอบ เสริฟได้ 10-12 ที่ มาดูสิ่งที่คุณต้องเตรียมกันส่วนผสมแป้งพัฟสอดใส้บรีชีสอบ- แผ่นแป้งพัฟ 1 แผ่น- แป้งอเนกประสงค์ ไม้กลิ้งนวดแป้ง- บรีชีส 1 ก้อน ประม

รวมที่พักบางเสร่ ยกแก๊งค์ไปนอนชิลล์ ปาร์ตี้ปิ

บางเสร่ อยู่ในอ.สัตหีบ จ.ชลบุรี เป็นอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวน่าสนใจซึ่งอยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ มีที่พักริมทะเลในบรรยากาศส่วนตัวอยู่มากมาย แต่สำหรับใครที่วางแผนไปเที่ยวกันเป็นแก๊งค์ละก็ เราขอแนะนำที่พัก

หมูแดง สูตรไม่ใช้ผงสำเร็จ เนื้อนุ่มสีสวยอร่อย

หอมอะไร ? อ้อ? กลิ่นหมูแดงย่างนั่นเอง เนื้อนุ่มสีสวย มาพร้อมสูตรหมักหมูแดง กินกับข้าวสวยพ่วงทำไส้ซาลาเปาก็ได้ รับรองอร่อยพุงกระเพื่อม หมูแดงทำยังไง ? ใครอยากทำเองง่าย ๆ แบบไม่ต้องพึ่งผงหมูแดงมาทา

5 ที่พักเชียงใหม่เปิดใหม่ล่าสุดอัพเดตปี 2017

Fun Wahn Hostel and Cafe - ที่พักเชียงใหม่เป็นโฮลเทลเปิดใหม่เมื่อปลายปี 2559 ทำเลดีใจกลางเมือง อยู่ฝั่งในของคูเมือง ด้านหลังประตูเชียงใหม่ (ข้ามถนนไปจะมีตลาดขายอาหารโต้รุ่งอร่อยๆหลายเจ้า ไม่มีคำว่าอดแ

แจกสูตรทำไส้กรอกอิสาน ด้วยกระทะไฟฟ้า หอมอร่อย

สูตรไส้กรอกอิสานไส้กรอกหมู เป็นการถนอมอาหารอย่างหนึ่ง ถ้าทำกินเองก็จะปลอดภัยจากดินประสิวค่ะส่วนผสมไส้กรอกอิสาน1.หมูสับ 8 ขีด (ใช้สันคอหมู ปนมันด้วย ถ้าใช้เนื้อล้วนจะแข็งเกินไปค่ะ)2.ข้าวสวย 3 ถ้วย (ใช้

ร้อนนัก! เที่ยวหมู่เกาะทะเลตราด ในวันฟ้าใส หา

จังหวัดตราดเป็นจังหวัดที่มีสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย โดยเฉพาะทะเลที่มีทรัพยาการสมบูรณ์ หาดสวย น้ำใสและหมู่เกาะมากมายให้นักท่องเที่ยวได้ไปสัมผัสความสวยงาม เช่น เกาะกุด เกาะหมาก เกาะช้าง ซึ่งหน้าร้อนเหมาะ

สูตรทำ Omlet Bbang ขนมหวานนี้เกาหลีกำลังฮิต ร

ขนมหวานมาแรงในตอนนี้คงต้องยกให้กับ "Omlet Bbang" (Korean Dessert Sandwich) หรือ Omelet Bread แซนด์วิชสอดไส้วิปครีมและผลไม้สด กำลังฮอตฮิตติดลมบนในประเทศเกาหลีเป็นอย่างมาก ความพิเศษอยู่ที่ขนมปังแผ่น

7 สิ่งควรรู้ก่อนไปเที่ยวประเทศลาว

ในปัจจุบันประเทศลาวถือเป็นประเทศที่ชาวไทยนิยมเดินทางไปท่องเที่ยวอย่างมาก เนื่องจากมีวัฒนธรรมและธรรมชาติที่สวยงาม แต่ก่อนที่จะเก็บกระเป๋าเดินทางสู่ประเทศลาวนั้น เรามาเรียนรู้และทำความเข้าใจกับกฎเกณฑ

เที่ยวอุทัย ไปไหนดี? กับ 12 ที่ check-in เมือ

'อุทัยธานี' จังหวัดน่ารักที่ไม่ควรมองข้าม เชื่อเลยว่าหลายคนต้องเคยผ่าน จ. อุทัยธานีไปโดยที่ไม่รู้เลยว่าที่นี่มีสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย น่ามาใช้ชีวิตแบบสโลว์ไลฟ์ในวันหยุด แถมอยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ เท่าไ

อินทผลัมสอดใส่ชีส ห่อด้วยเบคอนด้านนอก อบกรอบๆ

อินทผลัมสอดใส่ชีสห่อเบคอนสูตรและวิธีทำเบคอนห่ออินทผลัม ทำประมาณ 20-24 ชิ้น เดียวมาดูกันว่าสิ่งที่คุณต้องเตรียมนั้นมีอะไรบ้างส่วนผสมอินทผลัมสอดใส่ชีสห่อเบคอน- อินทผลัม 20-24 ลูก (12-16 ออนซ์)- ชีสนมแพะ

แจกสูตรยำปลาซาบะทอดมะม่วงเบา เมนูหาทานยากแต่ท

แจกสูตรยำปลาซาบะทอดมะม่วงเบา เมนูหาทานยากแต่ทำง่าย By.Aingส่วนผสม- ปลาซาบะ (ซื้อจากห้างสีเขียวแก่ ทอดให้สดๆใหม่ๆ)- มะม่วงเบาดิบ- พริกแดง คึ่นช่าย ตะไคร้ ใบมะกรูด กระเทียม หอมแดง กระหล่ำปลี- มะนาว น้ำ

แจกสูตรยำพริก ไข่ต้ม เมนูทำง่ายลงทุนน้อย แต่อ

สูตรยำพริกไข่ต้มส่วนผสมพริกอ่อน 5-6 เม็ดหอมแดง 2 หัวกระเทียม 3 กลีบกุ้งแห้ง 1 ช้อนโต๊ะน้ำปลา 1 ช้อนโต๊ะน้ำมะนาว 1 ช้อนโต๊ะน้ำตาลทราย 1 ช้อนชาไข่ต้ม 4 ฟองหมายเหตุ : ส่วนผสมสามารถปรับได้ตามความชอบของแต่

ปีกไก่ทอดซอสสุกี้ เมนูเด็ดคู่บ้านอร่อยถูกใจไม

น้ำจิ้มสุกี้เหลือ ๆ อย่าเพิ่งทิ้งจับมาทำเมนูปีกไก่ทอด เผ็ดนิด ๆ กรอบอร่อยหอมกลิ่นงา แทะเล่นเพลิน ๆ อร่อยเด็ดไม่จำเจ เมนูไก่ทอดอีกเมนูประจำบ้าน กินได้ทั้งครอบครัว ไม่ว่าจะเป็นปีกไก่ทอดเกลือ ปีกไก่

ทัวร์พม่า นมัสการ 5 มหาบูชาสถาน สิ่งศักดิ์สิท

แนะนำมหาสถานบูชาศักดิ์สิทธิ์ประจำประเทศพม่า ที่เชื่อกันว่า ด้วยอานิสงส์ของการไหว้ จะทำให้ชีวิตพบเจอแต่ความสิริมงคล ใครไปเที่ยวพม่ารอบนี้ แนะนำให้เดินทางไปไหว้มหาสถานบูชาศักดิ์สิทธิ์ พม่าด้วยกัน

10 ชายหาดบรรยากาศสวยปัง สายโสด สายโรแมนติกเที

ชายหาดสวย ๆ ที่เที่ยวทะเลไทยที่น่าไปเช็กอินในหน้าร้อนนี้ ใครกำลังหาที่เที่ยวทะเล เพื่อไปดับร้อน ขอแนะนำชายหาดบรรยากาศสวยปัง จะมีที่ไหนบ้าง ไปดูกันเลย อันที่จริงเมืองไทยก็มีสถานที่ท่องเที่ยวสวย

15 ของฝากเกาหลี ไปเที่ยวเกาหลี ซื้ออะไรดี มาด

ของฝากเกาหลี สำหรับใครที่กำลังวางแผนไปเที่ยวเกาหลี แน่นอนว่านอกจากจะหาที่เที่ยวเกาหลีแล้ว ก็ยังจะต้องหาของอร่อยเกาหลี ที่พักเกาหลี รวมทั้งของฝากเกาหลีด้วยอย่างแน่นอน และเพื่อไม่ให้พลาดของฝากเกาหลีดี

ผักกาดขาวลุยสวน แคลอรีต่ำพุงไม่ล้ำพร้อมวิธีทำ

แจกสูตรไปทำฟรี ! เมนูผักกาดขาวลุยสวน ห่อหมูสับกับวุ้นเส้นและผักสมุนไพร พร้อมสูตรน้ำจิ้มรสเจ็บ ใครอยากพุงยุบมากินรัว ๆ กันเลย หลายคนคงคุ้นเคยกับเมนูผักกาดขาวลดน้ำหนักเป็นอย่างดี โดยเฉพาะเมนูต้มจื

ผักกาดขาวลุยสวน แคลอรีต่ำพุงไม่ล้ำพร้อมวิธีทำ

แจกสูตรไปทำฟรี ! เมนูผักกาดขาวลุยสวน ห่อหมูสับกับวุ้นเส้นและผักสมุนไพร พร้อมสูตรน้ำจิ้มรสเจ็บ ใครอยากพุงยุบมากินรัว ๆ กันเลย หลายคนคงคุ้นเคยกับเมนูผักกาดขาวลด น้ำหนักเป็นอย่างดี โดยเฉพาะเมนูต้มจื

Line friends x Golden Tulip M Seoul Hotel ห้อ

มีให้เลือกทั้ง ห้อง Brown ที่มาในสีน้ำเงินแบบแมนๆ หน่อย'' ส่วนราคาหรือรายละเอียดเพิ่มเติม ตามไปที่เว็บไซต์ของโรงแรมได้เลยค่ะ http://en.goldentulipmseoulhotel.com/sub.php?code=LINE-FRIENDS

ไข่ออนเซ็นไมโครเวฟ หน้าตาเป๊ะถอดแบบใครก็ทำได้

ง่ายเว่อร์ ! ชวนทำไข่ออนเซ็นด้วยไมโครเวฟง่าย ๆ เมนูไข่ลวกสไตล์ญี่ปุ่น ทำได้เองหน้าตางามล้ำเหมือนต้นฉบับ จะกินแบบอุ่นหรือแบบเย็นก็อร่อย ตอนเช้าเพิ่มพลังด้วยเมนูไข่กันเถอะ โดยเฉพาะไข่ลวก ยิ่งถ้าใส่

เมนูกินเล่น ทอดมันโหระพา ทำกินง่าย ทำขายก็ยัง

มีเมนูอาหารง่ายๆมาแนะนำ นั่นคือ ทอดมันโหระพา นั่นเอง จะทำกินเอง หรือจะเอาไว้ทำขายเป็นอาชีพเสริมก็ยังได้เพราะขั้นตอนการทำนั้นไม่ยุ่งยากอะไรเลย พร้อมแล้วไปดูวิธีกำกันเลยวัตถุดิบหมูสับ 200 กรัมผงปรงรสหมู

ข้าวเหนียวทอด จับของเหลือมาทำเมนูใหม่ไม่จำเจ

ไข่นกกระทาผัดหน่อไม้ 3 พริก ใครชอบกินเผ็ดต้อง

วันนี้มีเมนูเผ็ดๆ มาแนะนำ ใครที่ชอบอาหารเผ็ดชอบพริกๆ ต้องห้ามพลาดกับเมนูนี้ ไข่นกกระทาผัดหน่อไม้ 3 พริก เป็นเมนูที่ทำง่ายเพราะสามารถปรุงรสชาติได้ตามที่เราต้องการเลย เผ็ดมาก เผ็ดน้อยแล้วแต่เราเลย ไปดูว

พุดดิ้งขนมปัง สูตรหวานน้อยหอมละมุนถอดแบบคาเฟ่

พุดดิ้งขนมปัง เสิร์ฟอาหารเช้าหอมกรุ่น กรอบนอกหวานนุ่มเนื้อคัสตาร์ด รสละมุนด้วยซอสวานิลลา เย็นฉ่ำคู่กับซอฟต์ครีมนม ถ้าใครทำให้รักตายเลย ใครกำลังมองหาเมนูขนมปังสำหรับคนพิเศษ กระปุกดอทคอมอยากให้ลองท

อะเมซิ่ง! 15 ภาพสะพานลอยสำหรับสัตว์ (Animal B

ในปัจจุบันมีสัตว์นับร้อยนับพันชีวิตที่ต้องสูญเสียหรือบาดเจ็บ จากการถูกยานพาหนะเฉี่ยวชน และปัญหานี้ก็ทำให้เกิดไอเดียดีๆ นี้ขึ้น ?สะพานลอยสำหรับสัตว์? ที่สามารถช่วยชีวิตพวกมันได้นับพันชีวิตต่อปี!

"Bluesky Garden" สวนดอกไม้สไตล์อังกฤษ อ.เขาค

"Bluesky Garden" สวนดอกไม้สไตล์อังกฤษบนเนื้อที่กว่า 30 ไร่ ของ บลูสกายรีสอร์ท เขาค้อ จ.เพชรบูรณ์ เอาใจนักท่องเที่ยวที่ชื่นชอบดอกไม้ บรรยากาศธรรมชาติจริงๆ ภายในบริเวณประกอบไปด้วย สวนอังกฤษและทุ่งดอ

5 ร้านคาเฟ่อุบลฮิประดับสิบดาว เห็นแล้วต้องร้อ

หลังจากทำการลงพื้นที่ไปเยือนอุบลราชธานี เมืองแสนมีเสน่ห์ทางภาคตะวันออกเฉียงเหนือของไทย ชิลไปไหนก็ค้นพบว่า เฮ้ยยย ! อุบลมันดีเว่อร์วังอะ ไม่ว่าจะคาเฟ่ หรือที่พักอะไรก็น่ารักไปหมด อะไรนะ ไม่เชื่อเหรอ...

กระเพาะปลาผัดแห้ง เครื่องแน่นเต็มคำพ่วงเคล็ดล

กระเพาะปลาทำอะไรได้บ้าง ? นอกจากเสิร์ฟแบบน้ำเหนียวข้นแล้ว ก็เอามาทำเมนูกระเพาะปลาผัดแห้งสิคะ เครื่องเคราแน่นเต็มจาน พร้อมวิธีล้างกระเพาะปลาขจัดกลิ่นหืน ใครทำเสร็จโชว์ภาพรัว ๆ กันเลย หลายคนสงสัยว่

กล้วยฉาบเคลือบคาราเมล หอมกรอบหวานมันทำกินทำขา

ตกบ่ายก็ชักจะง่วง มาทำเมนูกล้วยฉาบเคลือบคาราเมลเก็บไว้หน่อย สูตรขนมกรอบอร่อย เหมาะกินเล่นยามบ่าย ถ้าทำเยอะก็เอาไปขายกำไรงาม กล้วยน้ำว้าเยอะแยะกินกันไม่ทันแน่นอน จับมาทำเมนูกล้วยน้ำว้ากันเถอะ โดยเ

Miffy's Garden น่ารักสุดๆ จนฉุดไม่อยู่ ที่ Sa

พูดถึงชะอำ เราเชื่อว่าใครๆ ก็ต้องนึกถึง Santorini Park เมื่อพูดถึง Santorini Park ก็ต้องนึกถึงชิงช้าสวรรค์เครื่องเล่นชื้นใหญ่ ที่ไม่ว่าใครที่ผ่านไปผ่านมาบนเส้นทางชะอำ - หัวหิน เป็นต้องสะดุดในความสุดชิ

เค้ก Red Velvet สูตรเค้กไมโครเวฟ ทำง่ายใน 3 น

สายมุ้งมิ้งมาทางนี้ มาลองทำเค้กเรด เวลเวท (Red Velvet) สูตรเค้กไมโครเวฟ ขนมสีแดงสวยพริ้ง เพิ่มความหรูด้วยวิปครีม ทำมอบแด่คนพิเศษกันได้ทุกโอกาส อย่างที่รู้ ๆ กันว่าเค้กเรด เวลเวทราคาแพง แต่ถ้าอยาก

เต้าหู้หน้าไข่เห็ดหอม

วันนี้มีเมนูเพื่อสุขภาพมาฝาก ใครที่กำลังมองหาเมนูสุขภาพ ต้องไม่พลาดเมนูนี้ เต้าหู้หน้าไข่เห็ดหอม เป็นเมนูที่นำไข่มาเป็นส่วนประกอบที่สามาร?ถทานคู่กับเต้าหู้และเห็ดหอมผัดได้เป็นอย่?างดีวัตถุดิบไข่ไก่ 2

เมนูลดน้ำหนัก กับสุกี้ 250 แคลอรี่ คลิ๊กดูวิธ

วันนี้มีสูตรอาหารลดน้ำหนักมาฝาก เป็นเมนูที่สามารถทำเองได้ง่ายๆ ขั้นตอนไม่ยุ่งยากอะไรมากนัก อารมณ์แบบว่าเหลืออะไร มีอะไรก็ใส่อันนั้น เมนูลดน้ำหนักวันนี้คือ สุกี้ 250 แคลอรี่ ไปดูกันเลยวัตถุดิบน้ำเปล่า

พื้นที่โฆษณา


ข่าว ! ข่าวดารา ความสวย ความงาม ความรัก ดูดวง กิน เที่ยว
ติดต่อเรา | www.meawza.com