ข่าว ! ข่าวดารา ความสวย ความงาม ความรัก ดูดวง กิน เที่ยว


กิน เที่ยว
loading...
5 สมุนไพรไทย พืชมหัศจรรย์ใกล้ตัวช่วย "ลดความด

รักหรือหลอกบอกมาเถิด

ดูดวง ทายนิสัย จาก ก้น ของคุณ

เสื้อผ้าเสริมดวง เมื่อต้อง.. สมัครงาน

ทำไมผู้หญิงถึงชอบ ดูดวง มากกว่าผู้ชาย มาหาคำต

ความลับสวยๆ งามๆ ที่ผู้หญิงไม่ควรพลาด!

5 นิ้วมือคนเราบอกอะไรได้บ้าง?

จัดโต๊ะทำงานตามฮวงจุ้ย สำหรับคุณผู้หญิง !! ให

สิวเสี้ยนเยอะขนาดไหนก็เอาอยู่ กับ 5 สุดยอด 'ม

ความลับบนเตียงของ 12 ราศี

ราศีใดในช่วงนี้เสน่ห์แรงจนซวย

รถ กับ แฟน จะเลือกอะไร?

10 วิธีโรแมนติกกระชับรัก 'คู่รักระยะไกล' ให้ว

จริงไหม!! ที่บอกว่าความรักทำให้เราโง่ลง?

หากคุณมีอาการใจสั่น หัวใจเต้นไม่เป็นจังหวะ เร

มาเปลี่ยนความเศร้าให้เป็นความสุขกันดีกว่า กับ

คุณจะแน่ใจได้อย่างไรว่าตอนนี้เขายังรักคุณดีอย

8 อันตรายที่ซ่อนอยู่ในตู้เสื้อผ้า

วิธีทำยำไตปลา อาหารใต้สมุนไพรแน่น หร๋อยจนน้ำต

พระราหูย้ายราศี 2559 หมอช้างแนะวิธีทำบุญและไห
Marktel&coffee ที่พักและคาเฟ่สุดชิคในเชียงใหม

อันยองงง ผมขอนำเสนอ และภูมิใจเสนอ ที่พักและคาเฟ่สุดชิคในเชียงใหม่ "Marktel & coffee"ที่พักจะเป็น โฮสเทลและด้านล่างเป็นร้านกาแฟโคตรดิบแต่งแบบสบายๆโล่งๆ เหมาะมากกับสายเที่ยวง่ายๆแบบเราๆ หรือ backpac

วุ้นสำรองลอยแก้ว ความอร่อยของคนอยากผอม

ใครอยากหุ่นสวยเป๊ะ ไร้พุง แต่กลัวการยาลดความอ้วนบ้างยกมือขึ้น วันนี้กระปุกดอทคอมมีเมนูอาหารแนะนำในการช่วยลดหน้าท้องด้วยอาหารจากธรรมชาติมาฝากกันกับเมนูวุ้นสำรองลอยแก้ว จากนิตยสาร Food News & Life

น้ำสลัดบีตรูตโยเกิร์ต ทางเลือกใหม่ในชามสลัด

แน่นอนว่าเมนูลดความอ้วน หรือควบคุมน้ำหนักอันดับหนึ่งคงหนีไม่พ้นเมนูสลัดที่มีน้ำสลัดมากมายให้เลือกรับประทานคู่ วันนี้เราจึงขอนำเสนอสูตรน้ำสลัดแบบใหม่คือ บีตรูตโยเกิร์ตสีชมพูหวานแหววไว้ให้ลองทำรับป

น้ำสลัดหลายสไตล์สูตรอร่อยไม่ซ้ำรส

น้ำสลัดหลายสไตล์สูตรอร่อยไม่ซ้ำรส (Lisa) เป็นที่น่าดีใจว่าวันนี้เรามีผลิตผลของโครงการหลวงมาเติมเต็มชีวิตที่สมบูรณ์ให้คนไทย ไม่ว่าพืชผัก ผลไม้ หรือแม้แต่สมุนไพรเมืองหนาวออกมาสู่ตลาดกันตลอดทั้งปี แล

น้ำพริกหนุ่มทูน่า เมนูลดน้ำหนักตำรับน้ำพริกไท

อาหารลดน้ำหนักในวันนี้ที่เรามาเสนอเป็นน้ำพริกหนุ่มจากทางเหนือรสเด็ดยอดนิยม ที่ได้เพิ่มความพิเศษด้วยการใส่เนื้อปลาทูน่าเข้าไป เป็นเมนูที่มีแคลอรี่ต่ำเหมาะกับสาว ๆ ที่ห่วงหุ่นสวย ๆ แถมยังได้ประโยชน

พล่าปลาแซลมอนสด ลดความอ้วนกับเมนูสุดแซบแบบไทย

เมนูอาหารจากปลาคงเป็นอีกหนึ่งอย่างที่ถูกเลือกเป็นเมนูลดความอ้วน เพราะมีปริมาณแคลอรี่ต่ำแถมมีประโยชน์อีกมากมาย เราจึงขอนำเสนอสูตรลดความอ้วนสุดแซบอย่าง พล่าปลาแซลมอนสด ที่รับรองว่าแซบถึงใจถูกปากคนไทยอย

อาหารลดน้ำหนัก ลาบปลาทูน่า แซบอร่อย ได้โอเมก้

อีกหนึ่งเมนูแซบ ๆ ที่เรานำมาฝากในวันนี้สำหรับใครที่กำลังลดหุ่นแล้วคิดไม่ออกว่ามื้อเย็นจะรับประทานอะไรดี ลองนำสูตรการทำลาบปลาทูน่าไปทำดู นอกจากจะช่วยให้ลดความอ้วน เพราะปริมาณพลังงานต่ำแล้ว ยังได้ประโ

12 โลเคชั่นถ่ายทำ La La land สวยโรแมนติกสุด ๆ

โลเคชั่นถ่ายทำ La La Land รวบรวมโลเคชั่นถ่ายทำภาพยนตร์เรื่อง La La Land ในลอสแอนเจลิส รัฐแคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกา จะมีที่เที่ยวลอสแอนเจลิส ที่ไหนน่าสนใจบ้าง ไปดูกัน La La Land ภาพยนตร์น้ำดี

สลัดแตงกวา เมนูลดน้ำหนักสไตล์อินเดีย

เมนูสลัดลดน้ำหนักมาเสิร์ฟอีกแล้วค่ะ ในวันนี้ขอนำเสนอเป็นสลัดแตงกวาสไตล์อินเดีย ที่โดดเด่นด้วยรสเปรี้ยวนำ เสิร์ฟแบบเย็น ๆ ก็อร่อยไปอีกแบบ หรือจะรับประทานคู่กับแป้งโรตีกรอบ ๆ ก็อร่อยเช่นเดียวกัน เอ

น้ำพริกปลาทูน่า อาหารลดน้ำหนักแบบไทย ๆ

ใครที่กำลังลดความอ้วนอาจจะเบื่อกับเมนูสลัด ถึงแม้จะมีน้ำสลัดให้เลือกรับประทานคู่มากมาย แต่ก็ยังน่าเบื่ออยู่ดี วันนี้เรามีอาหารลดความอ้วนแบบไทย ๆ กับน้ำพริกทูน่า จากนิตยสารชีวจิต ที่มาพร้อมความพิเศษด

ไก่นึ่งตะไคร้ อร่อยและทำง่าย อาหารทำกินเอง

กินอะไรดีวันนี้? อีกหนึ่งคำถามยอดฮิตที่หลายคนต้องค้นหาคำตอบให้กับชีวิตทุกวัน บางท่านไม่มีเวลาทำอาหารกินเอง ต้องอาศัยซื้อข้าวแกงรับประทานทุกวัน จนทำให้เริ่มรู้สึกเบื่อกับรสชาติอาหารที่รับประทานบ่อยเป็น

ลดน้ำหนักด้วยเมนูใหม่ สลัดใบโอบะกับซอสสับปะรด

ถ้าพูดถึงใบโอบะหลายคนคงนึกไม่ออกว่าเป็นใบไม้แบบไหน กินได้ด้วยหรือ แต่ถ้าเป็นคออาหารญี่ปุ่นจะคุ้นเคย เพราะมักจะเห็นเจ้าใบนี้ตกแต่งจานอาหารอยู่เสมอ รูปร่างสามเหลี่ยมหยัก ๆ สีเขียว ๆ ประโยชน์ก็คือช่วยดับ

สปาเกตตีผัก อาหารลดน้ำหนักแบบไม่น่าเบื่อ

ถ้าอยากผอมต้องเลิกกินสลัดแล้วหันมากินสปาเกตตีจานนี้ เมนูดี ๆ ที่ไร้แป้ง ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ สปาเกตตีผัก (Spaghetti Vegetables) เมนูลดความอ้วนเด็ด ๆ จากนิตยสาร Gourmet & Cuisine ที่ขอมาเอาใจสา

โจ๊กอกไก่ปั่น สูตรอาหารเพิ่มกล้ามเนื้อ โปรตีน

โจ๊กอกไก่ปั่น อาหารเพิ่มกล้ามเนื้อ ทำเป็นอาหารลดน้ำหนักได้ จับอกไก่มาปั่นรวมกับกับโจ๊ก ไม่ใส่ผงชูรส อิ่มโปรตีนแน่น กินสบายอยู่ท้อง สำหรับคนที่กำลังต้องการเมนูอาหารเพิ่มกล้ามเนื้อลดไขมัน หรือกำล

อาหารลดน้ำหนัก สลัดผักกวางตุ้งกับอกไก่ต้ม เสิ

มีสลัดอร่อย ๆ มาฝากคนที่กำลังลดน้ำหนักกันอีกแล้วจ้า ในสลัดชามนี้ใช้ผักกวางตุ้ง ที่หลายคนอาจจะคุ้นเคยในชามบะหมี่มาลองทำเป็นสลัดดูบ้าง เพิ่มเนื้อสัตว์ที่มีแคลอรี่ต่ำอย่างอกไก่ต้มฉีก ๆ ใส่ลงไปด้วย เ

สำหรับคนกลัวอ้วน! ไก่ม้วนผัก CHICKEN ROLL อร่

สำหรับใครที่กำลังควบคุมน้ำหนักแต่อยากจะทานอะไรอร่อยๆ บอกเลยว่าต้องเจอกับเมนูนี้เลย ไก่ม้วนผัก Chicken Roll ที่บอกเลยว่าทำง่าย แถมยังคลีนชนิดที่กินแล้วไม่ต้องกลัวอ้วนอีกด้วย ไปชมวิธีทำกันเลยดีกว่า

ไก่อบกะเพรา เมนูใหม่ ที่น่าลอง จากอาหารที่แม่

วันนี้ สยามอาชีพ ขอแนะนำเมนูใหม่ จากอาหารที่แม่สอน "ไก่อบกระเพรา" ซึ่งเป็นเมนูใหม่ที่น่าลองมากๆ ด้วยกลิ่นหอมของใบกระเพรา บวกกับรสชาติเผ็ดร้อนของพริกไทยและเครื่องปรุงรสที่ลงตัว จึงทำให้เมนูนี้ กลายเป็น

ลดน้ำหนักด้วย ต้มรากบัวกระดูกหมูอ่อนใส่ถั่วลิ

ใครที่ชอบกินรากบัวต้มต้องลองทำเมนูนี้เลยค่ะกับ ต้มรากบัวกระดูกหมูอ่อนใส่ถั่วลิสง ที่เรานำมาฝากจากนิตยสารแม่บ้าน แถมยังเป็นเมนูลดน้ำหนักได้อีกด้วย ซึ่งถ้วยนี้มีพลังงานที่ได้รับโดยประมาณอยู่ที่ 265 ก

ยำมะเขือยาวเผากุ้งสด เมนูลดน้ำหนักสุดแซ่บแบบค

ยำมะเขือยาวเผากุ้งสดเกริ่นนำโดยกระปุกดอทคอม ยำมะเขือยาวเผา ไม่ใช่แค่เป็นเมนูสุดฮิตของรุ่นพ่อรุ่นแม่ของเราเท่านั้นนะคะ เพราะยังลามไปฮิตในหมู่คนที่กำลังไดเอตอยู่ด้วยนะจ๊ะ ถึงหน้าตาจะไม่น่ากินเท่าไหร

วันหยุดห้ามพลาด นั่งรถไฟลอยน้ำเหนือเขื่อนป่า

เที่ยวด้วยรถไฟชมเขื่อนป่าสักชลสิทธิ์ 2560 มาแล้วกับการเปิดเส้นทาง ?รถไฟลอยน้ำ? ชมเขื่อนป่าสักชลสิทธิ์ของเดือนมกราคม 2560 ใครอยากเที่ยวเขื่อนป่าศักดิ์ชลสิทธิ์สุดพิเศษต้องไม่พลาด เขื่อนป่าสั

ยำมะม่วงปลาแซลมอน เมนูลดความอ้วนสุดแซ่บที่ต้อ

ยำมะม่วงปลาแซลมอน อาหารลดความอ้วนสุดแซ่บไอเดียเก๋ จับเมนูปลาแซลมอนสด ๆ มารวมกับยำมะม่วงไทย ๆ ได้รสชาติจี๊ดจ๊าดที่กินแล้วหยุดไม่อยู่แน่นอน เมนูลดความอ้วนที่เป็นที่นิยมนั้น นอกจากจะเป็นพวกสลัดต่า

อุโมงค์สุด " อาร์ต " เมืองแห่งศิลปะล้านนา จ.เ

อุโมงค์ที่เห็นดังภาพนั้นเป็นอุโมงค์ทางลอดแม่วาง ระหว่างออกสู่ถนนสายเชียงใหม่ - แม่ฮ่องสอน เป็นทางเลี่ยงเมือง ช่วงรอยต่ออำเภอสันป่าตองและแม่วาง ซึ่งเป็นทางผ่านที่มุ่งสู่ สถานที่ท่องเที่ยวที่ขึ้นชื่อดอ

ย้อนยุคไปกับบรรยากาศเก่าๆ สุดคลาสสิกที่ร้าน อ

ใครที่ผ่านไปแถวย่านเจริญกรุง ต้องคุ้นตากับร้านกาแฟโบราณเก่าแก่ ที่เต็มไปด้วยเสน่ห์และบรรยากาศสุดคลาสสิกอย่างแน่นอน เดิมทีออนล๊อกหยุ่นเป็นร้านกาแฟโบราณที่ก่อตั้งมานานกว่า 80 ปี ปัจจุบันมีชื่อเสียงในเรื

อาหารว่างเพื่อสุขภาพ "BANANA ROLL" ทานเป็นอาห

สำหรับใครที่กำลังลดความอ้วน ลดน้ำหนัก หรือกินคลีนอยู่ละก็ เจ้มีเมนูมาแนะนำเป็นอาหารว่างก็ได้ อาหารเช้าก็ดี สำหรับเมนูอาหารเพื่อสุขภาพนี้คือ "Banana Roll" รับรองว่าถูกใจสาวเฮลท์ตี้แน่นอน

สลัดต้นอ่อนทานตะวันทูน่า ลดน้ำหนักด้วยสลัดผัก

อาหารลดน้ำหนักในวันนี้ที่เรานำมาเสนอ เป็นเมนูสลัดใหม่ ๆ ที่นอกจากจะไม่ส่งผลต่อน้ำหนักแล้ว ยังมีประโยชน์ต่อสุขภาพอีกด้วย ชื่อเมนูว่า สลัดต้นอ่อนทานตะวันปลาทูน่า จาก นิตยสารแม่บ้าน ที่จับเอาผักออร์

เต้าหู้ขาวผัดพริกเผา เมนูลดน้ำหนักอิ่มอร่อยแบ

หากใครที่อยากลดอาหารในมื้อเย็นแต่ก็เบื่อกับเมนูผักสลัดอยากลองเปลี่ยนมารับประทานอาหารแบบอื่นบ้าง เราขอแนะนำเมนูเต้าหู้ขาวผัดพริกเผาที่ไร้แป้งได้โปรตีนจากเต้าหู้ แถมยังอร่อยไปกับรสเด็ดเผ็ดจัดจ้านจากน้ำพ

เส้นบัควีทผัดซีอิ๊ว อาหารจานเดียวเมนูเส้น อิ่

โบกมือลาผัดซีอิ๊ว อาหารจานเดียวที่เคยใช้เส้นใหญ่ หรือเส้นหมี่ที่มีแคลอรีสูงปรี๊ดไปได้เลย ลองดัดแปลงใส่เส้นบัควีทแบบญี่ปุ่นดู กลาายเป็นอาหารเพื่อสุขภาพแนวใหม่สไตล์ไทย แคลอรีต่ำกว่าเห็น ๆ ตอนเที่ยง

สูตรการทำ "หมี่กระเฉดหมูแดง" ทำกินเองง่ายๆ ได

เมนูอาหารวันนี้ สยามอาชีพ.คอม ขอนำเสนอเมนู "หมี่กระเฉดหมูแดง" กับสูตรการทำที่ง่ายๆ ที่เราได้นำเสนอในวันนี้ ทั้งการเตรียมวัตถุดิบและขั้นตอนการทำที่ทำตามได้เลย รับรองได้ว่ารสชาติภูกอกถูกใจทุกคนแน่นอน พร

ซีซาร์สลัด อาหารลดน้ำหนักยอดนิยม

บ่อยครั้งที่นึกถึงอาหารลดความอ้วนอย่างเมนูสลัดผักก็มักจะต้องสั่งซีซาร์สลัดมารับประทานอยู่เสมอ ถือเป็นสลัดยอดฮิตที่ร้านอาหารมักจะมีบริการอยู่เสมอ แต่บางครั้งไปรับประทานที่ร้านก็มักจะมีผักที่เราไม่ชอบ

วิธีทำข้าวต้มมัด ไม่ยากอย่างที่คิด สูตรแนะนำจ

ข้าวต้มมัด หรือ ข้าวต้มผัด เป็นขนมชนิดหนึ่งที่ทำด้วยข้าวเหนียวผัดกับกะทิ แล้วนำไปห่อด้วยใบตองหรือใบมะพร้าวอ่อน ใส่ไส้กล้วย นำไปนึ่งให้สุก ทางภาคใต้ใช้ข้าวเหนียวกับน้ำกะทิ ห่อด้วยใบพ้อ เรียกห่อต้ม ถ้าห

สลัดผักย่าง 5 สีกับน้ำสลัดงาข้น หอมอร่อยกว่าเ

เกริ่นนำโดยกระปุกดอทคอม ใครที่ลดความอ้วน ควบคุมน้ำหนัก หรือรักษาสุขภาพอยู่ก็คงคุ้นเกับคยสลัดผักสดกรอบ ๆ นานาชนิดพร้อมกับน้ำสลัดหลากรส ถือเป็นเมนูพื้นฐานเลยก็ว่าได้ แต่วันนี้เราขอมอบความพิเศษให้กับ

"ร้านเก๊ามะขามกาแฟ" ร้านกาแฟบนต้นมะขาม แลนด์ม

วันนี้เรามีร้านกาแฟนั่งชิลมาแนะนำกันอีกแล้วครับ สำหรับร้านดังกล่าวเป็นร้านกาแฟบนต้นมะขามสุดเก๋!!! วิวสวยขั้นเทพ อีกแหล่งท่องเที่ยวที่อยากแนะนำให้แวะไปดู ซึ่งเป็นกระแสกำลังมาแรงมากใน ณ ตอนนี้เป็

ยำคำสวย อาหารลดน้ำหนักสีสันสดใส

ยำคำสวยจานนี้หน้าตาและรสชาติก็คล้าย ๆ กับก๋วยเตี๋ยวลุยสวนที่เราคุ้นเคยนั่นแหละ แต่สีสันน่ากินทีเดียวเชียว สีม่วงอ่อน ๆ จากแผ่นแป้งตัดกับสีเขียวของผักต่าง ๆ มีประโยชน์ต่อสุขภาพ จากผักนานาชนิดที่ห่อรวม

ซูซิปลาทูฟักทอง ซูชิแนวใหม่เอาใจคนลดความอ้วน

เมนูลดอ้วน (นิตยสารชีวจิต)เรื่อง: มนัสวี แสงวิเชียรกิจ / ภาพ: ศูนย์ข้อมูลอมรินทร์ เมนูลดอ้วนได้รวมพลังของ 2 คู่หูที่จะมาช่วยปราบน้ำหนักให้อยู่หมัด นั่นคือปลาทูและฟักทอง ซึ่งมีรสชาติอร่อยลงตัว แถมไ

เส้นบุกผัดน้ำสลัดงาซีอิ๊วญี่ปุ่น เมนูลดความอ้

อย่างที่รู้ ๆ กันว่า คนที่กำลังลดความอ้วนจำเป็นที่ต้องลดการกินแป้ง โดยให้หันไปกินอย่างอื่นทดแทน แน่นอนว่า เส้นบุก ก็น่าจะเป็นตัวเลือกที่ดีไม่น้อย เพราะเส้นบุกมีพลังงานต่ำ และมีเส้นใยอาหารสูง เอา

พื้นที่โฆษณา


ข่าว ! ข่าวดารา ความสวย ความงาม ความรัก ดูดวง กิน เที่ยว
ติดต่อเรา | www.meawza.com