ข่าว ! ข่าวดารา ความสวย ความงาม ความรัก ดูดวง กิน เที่ยว


ดูดวง
loading...

ลองไปใช้กันดู?วิธีทำความสะอาดไมโครเวฟ ภายใน 3

18 ข้อความของความรักและชีวิต

ความรู้สึกนี้มันคืออะไร ใครเคยเป็นบ้าง หรือแค

โยกเอว ขยับจังหวะช้าๆ กระตุ้นต่อมความเสียวในต

หยุดหรือตามหาความจริง

เที่ยวอย่างไร? ให้ถูกโฉลกกับวันเกิดและนำโชคมา

สาวๆ ที่อยากมีผิวพรรณสวยใส เปล่งปลั่ง เต่งตึง

สาหร่ายเกลียวทองคุณประโยชน์จากธรรมชาติ

ซันซิลสีเขียว ที่เค้าบอกว่าช่วยผมยาวสวย เวิร

ทายนิสัย : ของสะสมบอกนิสัย

7 ทริค 'จีบรุ่นน้อง' สไตล์ เบล จาก รุ่นพี่ Se

แอบชอบเขามาก แต่ไม่มีวันกล้าบอก เป็นเพราะอะไร

เทคนิคการทารองพื้นให้เนียน

สาวๆ ที่อยากขาเรียวห้ามพลาด!! ท่าโยคะ เรียวขา

3 วิธีช้อปอย่างฉลาด

7 สัญญาณชี้ชัด!! พวกคุณควรขยับสถานะจาก 'เพื่อ

จังหวะรักจากดวงดาว

วิธี ให้แฟนรักแฟนหลง

ดวงรายวัน วันที่ 19 เมษายน พ.ศ. 2559

10 ประโยคจากปากหนุ่ม ๆ ที่สาว ๆ ได้ยินแล้วแทบ
9 เรื่องฮวงจุ้ยควร-ไม่ควรทำ สำหรับปรับเปลี่ยน

ผู้เชี่ยวชาญศาสตร์ฮวงจุ้ย Catherine Brophy เผยเคล็ดลับที่ควรทำและไม่ควรทำ เพื่อให้เรานอนหลับโดยปราศจากความเครียด ห้องนอนที่มีความสะอาดเรียบร้อยและสงบนั้น ส่งผลต่อชีวิตของเรา ดังนั้นการตกแต่งห้องนอนจึง

5 ราศีดวงดี จะมีโชคลาภเข้ามา ในปี 2560

โดย คุณการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์จองพยากรณ์ส่วนตัว และจองดูดวงเฉพาะตัวปี 2560 คลิกที่นี่ พบกับ eBook ชุดการะเกต์พยากรณ์ GaragayHoroscopes คลิกเลยแอด LINE @garagayhoro คลิกที่นี่ ดูดวงการเงินปี 2560

เผยความเชื่อลึกลับกับสิ่งที่โบราณเชื่อว่าห้าม

คนโบราณ มักจะมีความเชื่อ หรือเครื่องเตือนสติหลายๆอย่าง ที่คอยบอกให้ลูกหลานทำตามอยู่เสมอ บางเรื่องก็เห็นผลได้กับตา บางเรื่องก็เป็นเรื่องที่เกี่ยวกับสิ่งลี้ลับ สิ่งที่มองไม่เห็น เพียงแค่เชื่อต่อๆกันมานั

ทายนิสัยจากสไตล์การอ่านหนังสือ

รักโรแมนติกเธอเป็นคนที่มีกล้ามเนื้อขาแข็งแรงกว่าเพื่อน เพราะทั้งชีวิตเธอมักจะชอบวิ่งตามล่าหาความรัก ไม่ใช่ว่าเธอเป็นคนไม่มีใครมาจีบ แต่เธอมักไม่ค่อยพอใจและอยากมีความรักที่โรแมนติกเหมือนในนิยายที่ชอบอ่

รู้เขา รู้เราด้วยผ่านตัวตน ด้วยเรื่องลับด้านล

ราศีเมษ ( 15 เมษายน ? 14 พฤษภาคม )ชาวเมษเป็นราศีที่ใจอ่อน โมโหง่าย เป็นคนที่มีอารมณ์เร่าร้อน รุนแรงและค่อนข้างรุนแรงและค่อนข้างโมโหร้าย ฉุนเฉียวง่าย ไม่สามารถอดทนหรืออดกลั้นได้นานไม่ยอมเป็นสองรองใคร จ

ริมฝีปากชายหนุ่มบอกนิสัย คุณเป็นคนยังไงรู้ได้

มุมปากโค้งขึ้นแสดงว่าเขาคนนั้น เป็นคนที่มีอารมณ์สดใส สนุกสนานร่าเริง ที่สำคัญเขาสามารถทำให้คุณหัวเราะได้ทั้งวันเลยเชียวล่ะปากเล็กแสดงถึงเป็นคนที่เก็บความรู้สึกเก่ง เวลาไม่พอใจอะไรมักจะไม่แสดงออกมาให้ค

เอาแล้วไง! หมอช้าง เตือนดาวเปลี่ยน-ดวงคนเริ่ม

เฟซบุ๊ก หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา ของหมอดูชื่อดัง ได้โพสต์ข้อความทำนายทายทักกันอีกเช่นเคย โดย หมอช้าง ได้ออกมาเตือนว่าช่วงนี้เป็นช่วงที่ดวงดาวกำลังแรง เตือนให้ระวังภัยจากไฟ ระเบิด และแผ่นดินไหว และในช่วงที

ทำเลย!! 4 หลักฮวงจุ้ย เรียกเงินทองเข้าบ้าน ร่

ถ้าจะพูดถึงการเรียกทรัพย์ เรียกเงินทองเข้าบ้านนั้น ตามหลักฮวงจุ้ยจะมีด้วยกันหลากหลายแบบให้คุณเลือกทำตาม ขึ้นอยู่กับว่าคุณจะถนัดในรูปแบบไปไหน เช่น...1 อยากให้เงินทองไหลเข้าบ้านเยอะๆ ให้แขวนระฆัง หรือกร

หามาปลูกด่วน!! ต้นไม้ 17 ชนิด หามาปลูกในบริเว

ตามความเชื่อของคนโบราณที่บอกต่อกันมาช้านาน เกียวกับการปลูกต้นไม้เพื่อเป็นเคล็ดหรือเพื่อส่งเสริมคนในบ้านให้มีโชคมีชัย และในปัจจุบันก็มีหลายคนนิยมปลูกกันในบ้านและที่สำคัญต้นไม้สามารถให้ความร่มรื่น ร่มเง

เช็คดวงรายวัน 20 มกราคม 2560

ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 20 มกราคม 2560 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ สวัสดีค่ะ วันศุกร์ที่ 20 มกราคม 2560 แรม 8 ค่ำ เดือน 2 วันนี้วันพระ วันนี้เป็นวันอุบาทว์ และ

คำทำนายของ "หลวงปู่สังวาลย์ เขมโก" ที่เคยทำนา

คำเตือนภัยที่ไม่อยากให้เกิดขึ้น แต่ส่อความจริงเข้ามาทุกที จากคำทำนายของหลวงปู่สังวาลย์ ที่เคยทำนายไว้ ท่านสนทนากับหลวงพ่อสนอง กตปุญโญ ไว้ว่าว่าจะเกิดภัยพิบัติต่อประเทศของเรา ซึ่งเป็นคำทำนายที่หลาย

ควรรู้!! สีรถแบบไหนรถูกโฉลก ใช้แล้วจะเฮง

ในการตัดสินใจซื้อรถสักคัน สิ่งแรกที่คนจะมองคงเป็นเรื่องของสีรถ แต่ในการเลือกนั้นไม่เพียงแต่จะคำนึงถึงแต่ความสวยงามเท่านั้น เรื่องของการถูกโฉลกก็เป็นสิ่งสำคัญสีรถของคนเกิดวันอาทิตย์ - สีแดง หรือ โทนสีก

ไข่ทายใจ บอกนิสัยคุณเป็นคนแบบไหนกันแน่?

รู้หรือไม่ ไข่สามารถบอกนิสัยคุณได้ เพียงเช็คลักษณะการทานไข่ของคุณ แล้วไปดูกันดีกว่าว่าคุณเป็นคนแบบไหนกันแน่ชอบทานไข่ดาว นั่นแสดงว่าคุณเป็นคนที่รักความท้าทาย กระตือรือร้น ไม่มีสิ่งใดที่คุณคิดว่าทำไม่

ความเชื่อคนเรือ อยู่กลางทะเลห้ามพูดถึงสิ่งนี้

เวลาไปทะเลคุณมักพูดถึงสิ่งใด เชื่อไหมว่าในสมัยโบราณชาวตะวันตกมักสอนลูกหลานไม่ให้พูดสิ่งเหล่านี้ จะมีอะไรบ้างต้องไปดู เมื่ออยู่กลางทะเล ชาวตะวันตกเชื่อว่า สิ่งที่ห้ามพูดถึงหรือหลุดปากออกไปเลยก็คือ โ

8 ทิศมงคล จัดบ้าน เสริมดวง รับปีระกา

ในปี 2560 ปีนักษัตรที่ต้องระวังมากที่สุด คือ ปีเถาะ เป็นปีปะทะชงโดยตรง และไม่มีดาวมงคลในปีเกิดเลย ส่วนปีชวดและปีมะเมีย แม้จะมีปะทะชงร่วมบ้างเล็กน้อย แต่ก็ยังมีดาวมงคลส่งเสริมมากอยู่ ส่วนปีระกาหลายท่าน

ความเชื่อเรื่องฟัน ทำไมฟันหลุดต้องโยนขึ้นหลัง

เคยสังสัยกันบ้างไหม ทำไมเวลาฟันหัก หรือ ฟันหลุด แล้วต้องโยนขึ้นหลังคา นั่นสินะ!ทำไมต้องทำแบบนั้นด้วยนะ แล้วคุณล่ะ! คิดว่าความเชื่อดังกล่าวนั้นเป็นเรื่องแปลกบ้างหรือเปล่า? ในสมัยก่อนนั้นคนสมัยโบรา

เอาแล้วไง!! หมอช้างออกมาเตือนขนาดนี้ กันไว้ดี

วันที่ 19 ม.ค. หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา โหรชื่อดัง โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊กเตือน 2 ราศี ที่ต้องระมัดระวังตั้งแต่ตอนนี้ถึงปลายเดือนก.พ. โดยหมอช้างระบุว่าช่วงนี้ดวงดาวแรง ระวังภัยจากไฟ,ระเบิด,แผ่นดินไหว ส่วน 2

ขนลุก!! เผยความเชื่อลึกลับกับสิ่งที่โบราณเชื่

คนโบราณ มักจะมีความเชื่อ หรือเครื่องเตือนสติหลายๆอย่าง ที่คอยบอกให้ลูกหลานทำตามอยู่เสมอ บางเรื่องก็เห็นผลได้กับตา บางเรื่องก็เป็นเรื่องที่เกี่ยวกับสิ่งลี้ลับ สิ่งที่มองไม่เห็น เพียงแค่เชื่อต่อๆกันมานั

คำทำนายของ "หลวงปู่สังวาลย์ เขมโก" ที่เคยทำนา

คำเตือนภัยที่ไม่อยากให้เกิดขึ้น แต่ส่อความจริงเข้ามาทุกที จากคำทำนายของหลวงปู่สังวาลย์ ที่เคยทำนายไว้ ท่านสนทนากับหลวงพ่อสนอง กตปุญโญ ไว้ว่าว่าจะเกิดภัยพิบัติต่อประเทศของเรา ซึ่งเป็นคำทำนายที่หลายคนไม

ริว จิตสัมผัส แนะไม่ควรเอารูปคนตายที่ไม่ใช่ พ

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ชวนขนหัวลุกสุดๆ สำหรับ คนอวดผี เทป 18 พ.ค. 59 ซึ่งมีแขกรับเชิญคือ คุณแป๋ม มาร้องทุกข์ว่าเกิดเหตุการณ์ร้ายๆในบ้านมากมาย และเธอเชื่อว่าน่าจะเป็นเพราะเจ้าที่แน่นอน เพราะที่ดินที่เ

เอาหล่ะเว้ย งานนี้มีเสียน้ำตา ! ชาวราศีดังต่อ

เอาหล่ะเว้ย งานนี้มีเสียน้ำตา ! เพราะวันนี้ หมอดูความรักเปิดไพ่ยิปซีความรัก เช็กดวงปักษ์หลังนี้ ชาวราศีดังต่อไปนี้ ดวงความรักเป็นศูนย์ มีเกณฑ์อาภัพรักเป็นที่สุด..!หมอเมี่ยง โทริอิ หยิบไพ่ทำนายดวงความร

เฮเลยจ้า ! ราศีที่ช่วงเวลานี้ ดวงการเงิน "กำล

เฮเลยจ้า ! อ.วันศุกร์สุข เปิดไพ่ทำนาย ดวงรายสัปดาห์ ( 16- 22 ม.ค.) ราศีที่ช่วงเวลานี้ ดวงการเงิน?กำลัง..รุ่ง? มีเงินเข้าไม่ขาดมือ?!ดวงการเงิน คนราศีเมษ ( เกิดระหว่าง 13 เม.ย. - 14 พ.ค. ) ลูกน้องบริวาร

ของไหว้ตรุษจีน 2560 กับความหมายของไหว้เจ้าวัน

สำหรับชาวจีนเทศกาลตรุษจีนคือวันขึ้นปีใหม่ และความเชื่อธรรมเนียมที่ปฏิบัติสืบทอดกันมายาวนานก็คือการไหว้เจ้า เปรียบเทียบกับธรรมเนียมไทยคือการทำบุญ และอาหารเครื่องเซ่นมงคลที่สำคัญคืออะไรบ้าง แต่ละอย่างมี

สยองมาก!! คนที่.."ชอบแอบคุยกับแฟนชาวบ้าน"..เข

สำหรับคนที่ชอบแอบคุยกับแฟนชาวบ้าน หรือแอบคุยกันขณะที่มีแฟน บาปกรรมมันมีนะค่ะ ถ้าจะถามกลับทำไมถึงบาป? ก็คนนึงเค้าซื่อสัตย์และจงรักภักดีกับคุณมาก แต่คุณกับหาเศษเดน เข้ามาทำร้ายเค้า ทำให้เค้าไม่มีความสุ

รวมแบบทดสอบทายนิสัย 5 เรื่องเลยจ้า

มาเล่นกันเถอะ! มาเล่นกันเถอะ! รวมแบบทดสอบนิสัย 5 เรื่อง [แม่นโคตร] ทั้งทายนิสัยจากรอยยิ้ม จินตนาการต่างๆ ของเรา วาดรูปบอกความรู้สึก การใช้โทรศัพท์ และจากการอาบน้ำ อย่ารอช้า! มาทำกันเลย1.ทายนิสัยจา

"เจ้าแม่สิงห์โต" สมหวังเรื่องเรียน เรื่องรัก

"เจ้าแม่สิงห์โต" หรือ "ศาลสิงห์โตทอง" รูปปั้นสิงโตเพศเมียขนาดใหญ่ตั้งอยู่บริเวณข้างตึกคณะเศรษฐศาสตร์ ในมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ (ท่าพระจันทร์) ติดริมแม่น้ำเจ้าพระยา ถือเป็นสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่นักศึก

แจกบทสวดมนต์ คาถาค้าขายดี สำหรับพ่อค้า แม่ค้า

บทสวดมนต์ คาถาค้าขายดีบทสวดมนต์แรกนี้ ก่อนอื่นเลยให้เอาใบไม้แช่น้ำใส่ขันไว้แล้วสวดภาวนา เลร็จแล้วนำน้ำไปประพรมให้ทั่วร้าน จะทำให้ขายคล่องโอมอิติพุททัตสะ สุวันนัง วารัชชะคัง วามะนีวาวัตตัง วาพัพพะยัน ล

6 ราศี ที่มีเกณฑ์ได้พบรัก พบคนถูกใจ ในปี 2560

โดย คุณการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์จองพยากรณ์ส่วนตัว และจองดูดวงเฉพาะตัวปี 2560 คลิกที่นี่ พบกับ eBook ชุดการะเกต์พยากรณ์ GaragayHoroscopes คลิกเลยแอด LINE @garagayhoro คลิกที่นี่ ดูดวงความรักปี 2560 ม

เช็คดวงรายวัน 19 มกราคม 2560

ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 19 มกราคม 2560 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ สวัสดีค่ะ วันพฤหัสบดีที่ 19 มกราคม 2560 แรม 7 ค่ำ เดือน 2 วันนี้เป็นวันฤกษ์ดีมีมงคล เหมาะสำห

ทายนิสัยจากอักษรภาษาอังกฤษตัวสุดท้าย

หนุ่มๆสาวๆทั้งหลายอาจยังไม่เคยรู้ว่า...ชื่อของเรานั้นถ้านำมาเขียนเป็น "อักษรภาษาอังกฤษ" สามารถนำ "อักษรหรือสระ...ตัวสุดท้าย"มาทดสอบนิสัยใจคอของเราได้เหมือนกันนะ ถ้าพร้อทแล้วมาลองทายใจจากชื่อ "อักษรภาษ

ทำนายความรักเมื่อต้องไปบ้านแฟน

เมื่อคุณต้องไปบ้านแฟน การต้อนรับจากบ้านแฟนจะบ่งบอกถึงอนาคตความรักของคุณ ว่าจะไปกันได้ดีแค่ไหน มาดูว่าปฏิกิริยาจากคนที่บ้านแฟนของคุณ ว่าเค้ามีท่าทางต่อคุณเช่นไรกันนะ 1.ถ้าคุณกำลังจะไปบ้านคนรัก และมีถนน

เลขมงคลดีปีระกาสำหรับข้าราชการ

คติความเชื่อคนโบราณว่าชีวิตทุกคนมีความสัมพันธ์กับตัวเลข ลองสังเกตว่าเหตุการณ์สำคัญ ๆ ที่เกิดกับคุณในชีวิตบางครั้งทำไมเกิดตรงกับตัวเลขตัวเดิมซ้ำ ๆ กัน ชะตาชีวิตทุกคนจะไม่เหมือนกันและจะดึงดูดตัวเลขที่ม

เรื่องเล่าสืบต่อกันมานาน กินข้าวก้นบาตรแล้วได

เวลาพระสงฆ์ฉันเสร็จจะมีข้าวเหลือในสำรับอาหาร คนโบราณมีธรรมเนียมปฏิบัติสืบทอดกันมานานว่าให้กินอาหารเหล่านั้น เพราะเชื่อว่าจะได้บุญ เป็นการสะเดาะเคราะห์ได้บารมี แต่ความเป็นจริงไม่ได้มีแค่นั้น มีความเชื

แม่นมาก กรรมของผู้ที่เกิดในแต่ละวัน พร้อมวิธี

1. ท่านที่เกิดวันอาทิตย์เป็นคนใจใหญ่รักพวกพ้องกตัญญู และชอบคิดในเรื่องบุญคุณอยู่เสมอ คิดถึงความมั่นคงจนเหมือนเป็นคนเครียด และคิดมาก ไม่ชอบการโดนเอาเปรียบ เป็นคนตรงๆ บางครั้งดูเหมือนจะถือตัวสักนิดกรรมท

ดวงใครมีเกณฑ์ 'เสียเงิน' ก้อนโต ก่อนสิ้นเดือน

เทพทาโร่ท์ เตือน! คนเกิดราศีใดในช่วงปักษหลังมกราคม ดวงการเงินตกต่ำ มีเกณฑ์ 'เสียเงิน' ก้อนโต ส่งท้ายเดือนนี้ แต่ใครจะดวงซวย มาเช็กกัน..!หมอเจฟ หยิบไพ่ยิปซี ดูดวงชาวราศีกันย์ (16 กันยายน ? 15 ตุลาคม) แ

พื้นที่โฆษณา


ข่าว ! ข่าวดารา ความสวย ความงาม ความรัก ดูดวง กิน เที่ยว
ติดต่อเรา | www.meawza.com