ข่าว ! ข่าวดารา ความสวย ความงาม ความรัก ดูดวง กิน เที่ยว


ความสวย ความงาม
loading...

ลองไปใช้กันดู?วิธีทำความสะอาดไมโครเวฟ ภายใน 3

18 ข้อความของความรักและชีวิต

ความรู้สึกนี้มันคืออะไร ใครเคยเป็นบ้าง หรือแค

โยกเอว ขยับจังหวะช้าๆ กระตุ้นต่อมความเสียวในต

หยุดหรือตามหาความจริง

เที่ยวอย่างไร? ให้ถูกโฉลกกับวันเกิดและนำโชคมา

สาวๆ ที่อยากมีผิวพรรณสวยใส เปล่งปลั่ง เต่งตึง

สาหร่ายเกลียวทองคุณประโยชน์จากธรรมชาติ

ซันซิลสีเขียว ที่เค้าบอกว่าช่วยผมยาวสวย เวิร

ทายนิสัย : ของสะสมบอกนิสัย

7 ทริค 'จีบรุ่นน้อง' สไตล์ เบล จาก รุ่นพี่ Se

แอบชอบเขามาก แต่ไม่มีวันกล้าบอก เป็นเพราะอะไร

เทคนิคการทารองพื้นให้เนียน

สาวๆ ที่อยากขาเรียวห้ามพลาด!! ท่าโยคะ เรียวขา

3 วิธีช้อปอย่างฉลาด

7 สัญญาณชี้ชัด!! พวกคุณควรขยับสถานะจาก 'เพื่อ

จังหวะรักจากดวงดาว

วิธี ให้แฟนรักแฟนหลง

ดวงรายวัน วันที่ 19 เมษายน พ.ศ. 2559

10 ประโยคจากปากหนุ่ม ๆ ที่สาว ๆ ได้ยินแล้วแทบ
สูตรลดความอ้วนพระราชทานของสมเด็จพระเทพฯ สุขภา

สูตรลดน้ำหนักพระราชทานของสมเด็จพระเทพ ซึ่งมีด้วยกัน 2 สูตร สูตรแรกจะเป็น แบบ 1 อาทิตย์ แต่สามารถลดได้ถึง 9 กิโลกรัม สูตรที่สองจะเป็นแบบ 13 วัน แต่สามารถลดน้ำหนักได้ถึง 7-20 หากใครที่ต้องการลดน้ำหนักแบ

ห้ามพลาด! น้ำเต้าหู้ กับ มะนาว คุณค่าอาหารเสร

น้ำเต้าหู้ มะนาว อาหารเสริมและยาอายุวัฒนะที่มีประสิทธิภาพสูง ของ นพ.สมเกียรติ อธิคมชัยกุลน้ำเต้าหู้ กับมะนาวเมื่อผสมกันจะมีลักษณะข้นเหมือนโยเกิร์ต รสชาดอร่อย เปรี้ยวๆ หวานๆ มีส่วนผสมดังนี้ น้ำเต้าหู้

สละเวลา สครับริมฝีปาก ซักนิด เพื่อริมฝีปากน่า

ถึงหน้าจะสวยฟรุ้งฟริ้งขนาดไหน แต่ถ้าเลื่อนมองลงมาที่งานปาก แล้วเห็นงานขุย งานลอก งานแตกแบบนี้ก็พังค่ะซิส ยังไงก็ไม่มีความปังแน่นอน ดังนั้นสละเวลาอันมีค่าของตัวเองซักนิดดด มาจัดการกับความแตกระแหง

ฉ่ำๆกันไป!! 4 ทริคง่ายๆ ช่วยให้ผิวดูสดใส Glow

สวัสดีค่ะสาวๆ วันนี้ เรา กลับมาพร้อมกับทริคดีๆ ช่วยให้ผิวสาวๆดูฉ่ำน้ำอย่างเป็นธรรมชาติกัน พร้อมแล้วก็ตามมาดูกันเลย!!1. มาส์กหน้าด้วยแอปเปิ้ลสาวๆรู้หรือไม่ว่าแอปเปิ้ลนั้นอุดมไปด้วยวิตามิน ช่วยให้ผิวชุ่

ผมสั้นแล้วไง ก็แนวได้แล้วกัน !!! กับ 20 ไอเดี

สาวๆ คนไหนที่หั่นผมสั้น แบบตัดตรงเป๊ะ อยู่ไม่ว่าจะโดนอาจารย์บังคับ หรือว่าตัดตามเทรนด์ก็ตาม 5555+ จะต้องเกิดปัญหาในการแมทช์การแต่งตัวให้เข้ากับผมสั้นของตัวเองเสมอ เพราะบางทีอยากแต่งหวานก็ดูไม่เหมาะ หน

"คนหลับยาก" เลิกนับแกะได้แล้ว! เผยสุดยอดเทคนิ

นี่มีชื่อเรียกว่า เทคนิคหายใจแบบ 4-7-8 ค่ะ คิดค้นโดย ดร. แอนดรูว์ วิลล์ จากอริโซน่า ซึ่งอาศัยวิธีการหายใจแบบเดียวกับการเล่นโยคะ มาเป็นต้นแบบ จึงทำให้เป็นวิธีที่ง่าย สามารถทำได้ทุกที่ ทุกเวลา โดยไม่ต้อ

ส่อง 5 สาวที่เปลี่ยนตัวเองมาตัดผมสั้น จนแฟนคล

อีกหนึ่งการเปลี่ยนแปลงยอดฮิตที่ต่อเนื่องมาตั้งแต่ปี 2016 ก็คือเทรนด์การตัดผมสั้้นที่ไม่ว่าชาติไหนๆ ก็หันมาเปลี่ยนลุคหั่นผมสั้นกันยกใหญ่ ส่วนจะมีใครบ้างนั้นไปดูกัน!Aragaki Yuiสาวญี่ปุ่นตัวแทนนักแสดงผมส

รวม 5 'เครื่องสำอาง' จาก บิวตี้บล็อกเกอร์ตัวแ

เมื่อเหล่า 'บิวตี้บล็อกเกอร์ตัวแม่' สำแดงเดชเหล่าลูกน้อยหอยสังข์ก็ได้แต่กรีดร้องอยากได้กันอยู่ด้านหลังหลายครั้งที่บิวตี้บล็อกเกอร์ก้าวไปสู่การเป็นผู้ผลิตเครื่องสำอาง และในเมื่อพวกเธอคือตัวแม่ในด้านควา

เม็ดบัว สมุนไพรต้านมะเร็งตับ แก้โรคหัวใจ และช

รู้ไว้นะ?เม็ดบัว ของดีสรรพคุณเลิศ ที่เรามองข้าม โดยหารู้ไหมว่า สารในเม็ดบัวนั้น อุดมไปด้วยวิตามินเอ วิตามินซี วิตามินอี มีโปรตีนประมาณ 23 เปอร์เซนต์ เกลือแร่ ฟอสฟอรัส เม็ดบัว มีสรรพคุณในเรื่อง บำรุงสม

ผมสวยง่ายๆ ด้วยเครื่องประดับสุดชิคสไตล์วินเทจ

ความคลาสสิกของเครื่องประดับแบบวินเทจคือการนำกลับมาใช้ใหม่ได้ทุกยุคทุกสมัย ไม่เชย แถมยังดูโรแมนติก ชิคตามสไตล์สาวๆ ฮิปสเตอร์ที่นิยมเครื่องประดับย้อนยุคอีกด้วย สาวๆ คะวันนี้เราจะพาไปอัปเดตเทรนด์เครื่องป

น่าทึ่งมากๆ วิธีทำให้รอยคราบเหลืองของเสื้อตัว

ปัญหาของคนที่ชอบทาโลออน นั้นก็คือคราบเหลืองๆที่ติดเสื้อบริเวณใต้วงแขน ยิ่งเสื้อเราสีขาวด้วยแล้วยิ่งเห็นชัดมากขึ้น ส่วนวิธีทั่วๆไปที่หลายคนนิยมทำกันนั้นเช่น ไฮเตอร์ป้ายทิ้งไว้แล้วซัก เทน้ำส้มสายชูลงบนค

7 วิธีฟื้นพลังตามธรรมชาติโดยไม่ต้องพึ่งคาเฟอี

เมื่อคุณรู้สึกถดถอยไร้เรี่ยวแรง ไม่มีอะไรเหมาะไปกว่ากาแฟอุ่นๆถ้วยหนึ่ง แม้เครื่องดื่มคาเฟอีนจะสามารถเปลี่ยนสภาพของคุณที่อิดโรยคล้ายซอมบี้ให้กลายเป็นคนที่เต็มเปี่ยมด้วยกำลังวังชาและกระชุ่มกระชวยได้ภายใ

15 เรื่องเกี่ยวกับร่างกายที่สาววัยเลข 2 ต้อง

เราหยิบ 15 เรื่องเกี่ยวกับร่างกายที่สาววัยเลข 2 ต้องรู้ มาฝากกันจ้า รู้แล้วเอาไปทำกันด่วน ๆ สาว วัยเลข 2 ถือว่าเป็นช่วงที่สดใสที่สุดและควรจะลองทำอะไรได้มากที่สุดด้วย เพราะเมื่อพ้นช่วงนี้ไปแล้

เปิดกรุที่มาส์กหน้า & สครับ 6 ตัว อันไหนที่ใช

สวัสดีค่าเพื่อนๆ ทุกคน //เพื่อนๆ คนไหนที่อยากมีผิวสวยใสสุขภาพดี ผิวนุ่มเรียบเนียน กันบ้างยกมือขึ้น! งั้นต้องไม่พลาดสิ่งที่เรียกว่าการ ' มาส์กหน้าและสครับผิว ' เลยนะคะ เพราะการสครับผิวจะช่วยผลัดเซลล์ผิ

แชร์เก็บไว้ใช้เลย!! วิธีทำให้รถแอร์เย็นฉ่ำ ไม

หากต้องขับรถไปพร้อมกับแอร์ร้อนๆ อาจทำให้อารมณ์ของผู้ขับขี่ไม่ดีและทำให้เกิดอุบัติเหตุได้ง่ายๆ ดังนั้น วันนี้เรามาเรียนรู้วิธีทำให้แอร์รถเย็นฉ่ำท่ามกลางแดดร้อนๆกันดีกว่า รับรองว่ามีประโยชน์ต่อผู้ขับขี่

15 สิ่งที่ผู้ชายทำให้ถึงแม้ว่าจะเล็กน้อยแต่มั

สิ่งเล็กๆที่แฟนหนุ่มทำเพื่อผู้หญิงอาจเป็นสิ่งที่มีคุณค่ามากที่สุดสำหรับเธอ ทำไมน่ะเหรอ? ก็เพราะนั่นคือสิ่งที่แสดงให้เห็นว่าคุณเต็มใจที่จะทุ่มเททำเพื่อเธอโดยไม่จำเป็นว่าจะต้องเป็นเทศกาลหรือโอกาสพิเศษใด

การเลือกแปรงให้เหมาะกับสภาพเส้นผม

ไม่ว่าคุณจะเป็นคนผมหยิก ผมเส้นเล็ก ผมยาว หรือผมสั้น ไม่ต้องห่วงเพราะบนโลกนี้มีแปรงสำหรับเส้นผมทุกชนิดซึ่งจะทำให้ผมของคุณดูดีทุกวัน 1. ผมหยิก : หวี Double Detangler ของ Ouidadโดยปกติผู้เชี่ยวชาญมั

10 คำแนะนำที่ทำให้คุณก้าวผ่านอุปสรรคต่างๆในชี

สิ่งดีงามในการเป็นมนุษย์คือในแต่ละช่วงชีวิตเราทุกคนจะได้รับโอกาสใหม่ๆในการเติบโตและประสบความสำเร็จ ที่สำคัญเรายังต้องไตร่ตรองถึงก้าวต่อไปในชีวิตแม้ว่าจะมีอุปสรรคมากมายแต่ใช่ว่าจะไร้ซึ่งความหวังที่จะปร

แล้วคุณจะทึ่งกับผลที่ได้รับ!! กับสูตรสมุนไพรร

กระเทียม พืชสมุนไพรไทยที่ส่วนใหญ่มักนิยมนำประกอบอาหาร เนื่องจากช่วยเพิ่มรสและกลิ่นอาหารให้มีความน่ากินมากขึ้น ทำให้กระเทียมเครื่องเทศที่ขาดไม่ได้ของแม่บ้านทั่วไปทั้งนี้ หลาย ๆ ท่านอาจไม่เคยรู้มาก่อนว่

วิธีแก้ผิวแตกแห้งกร้าน ให้หายไปง่ายๆ ด้วยวิธี

เมื่อฤดูหนาวมาถึง มือและนิ้วของคุณจะแห้งและแตก และนี่คือส่วนผสมธรรมชาติสำหรับการรักษาผิวที่มีปัญหาที่คุณสามารถทำได้เองง่ายๆ ที่บ้านขัดด้วยน้ำมันมะกอกและน้ำตาลนำน้ำตาลประมาณ 2-3 ช้อนโต๊ะ ผสมกับน้ำมันมะ

เตรียมจด!! 11 สูตรความงามด้วย ง่ายๆ ด้วยมะนาว

สูตรความงามด้วยวิธีธรรมชาติมีมากมายร้อยแปด และหลายๆสูตรก็ได้ผลดีจนเกินคุ้ม แต่จะมีไม่กี่อย่างที่จะสารพัดประโยชน์ได้แบบรอบด้าน อย่างเช่น มะนาวถึงจะเห็นว่า มะนาวผลเล็กๆ แต่สรรพคุณของเขาไม่เล็ก มะนาวสามา

เก๋ล้ำไปอีกขั้น กับแฟชั่น 'ยีนส์ขาด' แบบเมทัล

เงาวิ้งค์ กระแทกตากันไปเลย กับแฟชั่นยีนส์ขาด สีเงินเมทัลลิค เงาๆ ล้ำๆ ไม่เหมือนใครสวัสดีค่าาา ไหนใครกำลังอินกับกางเกงยีนส์ขาขาด ที่กำลังมาในช่วงนี้บ้างเอ่ย? เชื่อว่าคงมีไม่มากเลยล่ะเนอะ สำหรับวันนี้เร

5 แบบทรงผมสำหรับ 'สาวผมยาว' ทำสวยๆ ต้อนรับวั

อีกไม่นานค่ะสาวๆ ก็ใกล้ถึงเทศกาลสำคัญกันแล้ว นั่นคือเทศกาลตรุษจีน หรือวันขึ้นปีใหม่ทางจันทรคติของชาวจีนนั่นเอง วันนี้เราเลยนำไอเดียมัดผมให้ดูสวยรับวันตรุษจีน เพื่อความสดใส และสดชื่นสำหรับสาวผมสั้นมาฝา

รีวิวสูตร DIY สครับขัดผิวกาแฟที่ทั้งถูกและดีม

วันนี้ Momypedia ได้สูตรสำหรับการดูแลผิวมาจากคุณ ~บุลภรณ์~ ซึ่งได้รีวิวสูตร DIY Coffee & Coconut Oil Scrub สครับกาแฟ ไว้ที่ pantip.com สูตรนี้ง่าย ไม่แพง และได้ผลจริงๆ ค่ะ ลองมาดูกันค่ะเป็นสครับที

ความผิดพลาด 11 ประการที่คุณอาจต้องเจอเมื่อใช้

คุณไม่จำเป็นต้องเป็นผู้เชี่ยวชาญก็รู้ว่าการจ่ายบิลค่าบัตรเครดิตช้านั้นไม่ดี แต่ยังมีอีกหลายอย่างที่คุณอาจมองข้ามไปในการใช้บัตรเครดิต และนี่คือข้อผิดพลาด 11 ประการที่คุณอาจเผลอทำลงไป แต่ไม่ต้องกังวลนะเ

7 เคล็ดลับ ทำสีผม ยังไงให้ สีสวยแซ่บ สตรอง รั

การ ทำสีผม ถือเป็นอีกหนึ่งวิธีที่ผู้หญิงเรานิยมเลือกเป็น New Year Resolution เพื่อแปลงโฉมตัวเองให้ดูไม่น่าเบื่อ และสดใสอยู่เสมอ แต่อย่าเพิ่งคิดว่าการทำสีผมจะเป็นเรื่องง่าย หรือแค่เดินเข้าไปในร้

10 ไพรเมอร์ ตัวเด็ด! พรางรูขุมขนมิด หน้าไม่มั

ลายคนยังไม่รู้จักว่าเจ้าไพรเมอร์คืออะไร มีประโยชน์ยังไง สุดฯ ขอบอกเลยว่า สาวหน้ามันต้องลองหามาใช้ด่วนๆ เพราะ ไพรเมอร์ เป็นตัวช่วยให้ผิวหน้าดูเรียบเนียนขึ้น กระจ่างใสขึ้น ช่วยอำพรางรูขุมขน ที่สำค

5 สีผมสุดฮิตจากเหล่าไอดอล ที่ใครๆ ก็ทำตามได้

ต้องบอกก่อนเลยว่าเทรนด์สีผมของเกาหลีถือว่าเป็นอะไรที่มาแรงมาก โดยเฉพาะ สีผมสุดฮิตจากเหล่าไอดอล ที่เราเห็นกันอยู่บ่อยๆ ซึ่งสุดฯ ว่าคนไทยก็สามารถทำตามได้ ไปดูกันหน่อยดีกว่า?ว่ามีสีอะไรบ้าง Hani E

น้ำหอมตัวท๊อปจากความเซ็กซี่ของ Victoria's sec

เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ความหอมที่สาวๆ ต้องรู้จัก กับ Victoria's secret ที่เปิดตัวช้อปในไทยมาหลายปี แถมน้ำหอมเองก็มีหลายกลิ่นนับไม่ถ้วน แต่ความหอมของบ้านเหล่านางฟ้าจะมีตัวท๊อปที่นางฟ้าวิคตอเรีย ซีเคร็

13 ประโยชน์ดีๆจากกล้วยที่จะทำให้คุณอยากทานกล้

กล้วยประกอบไปด้วยน้ำตาลธรรมชาติ 3 ชนิด ได้แก่ ซูโครส ฟรุกโตส และกลูโคส บวกกับเส้นใยอาหาร ซึ่งกล้วยหนึ่งผลจะทำให้คุณมีพลังงานเพิ่มขึ้นทันที การวิจัยเปิดเผยว่ากล้วยแค่ 2 ผลสามารถให้พลังงานมากพอที่จะออกก

มาเปลี่ยนลุคกัน!! กับเทรนด์แฟชั่นชุดดำ สวย เท

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ กลับมาพบกันกับ พะยูนน้อย อีกแล้วนะคะ มาพบกันคราวนี้ก็มีอะไรดีๆ มาแนะนำอีกเช่นเคยในเรื่องราวของแฟชั่นเท่ๆ อย่างสไตล์ ' Rock chic ' แบบสาวขาร็อค ที่มาในสไตล์ชุดดำ เสื้อหนัง ปักหมุดเหล็ก

เผย วิธีหุงข้าวเหนียว แบบง่ายๆ ด้วยหม้อหุงข้า

หลายคนน่าจะมีปัญหาเกี่ยวกับการนึ่งข้าวเหนียวเพราะขาดอุปกรณ์ที่เรียกว่าซึ้ง ครั้นจะนึ่งข้าวเหนียวในหม้อหุงข้าว ก็อาจจะสุกไม่เสมอกัน ทำให้อรรถรสในการรับประทานข้าวเหนียวลดน้อยลงไปได้ แต่รู้หรือไม่ว่าการท

แชร์เก็บไว้เลย สูตรน้ำสับปะรด+โหระพา ดื่มช่วย

สำหรับคนที่ทำงานหนักมากๆ หน้าซีดหน้าเซียว ผิวพรรณไม่สดใส ร่างกายอ่อนเพลียง่าย พักผ่อนไม่เพียงพอหน้ามืดเป็นลม ทำสูตรนี้ดื่มเป็นประจำสม่ำเสมอช่วยได้ค่ะสรรพคุณทำให้เลือดเลี้ยงสมองส่วนหน้าดีขึ้น แก้อาการเ

แอบส่องคู่มือการเป็นสุภาพบุรุษคืนเดียว (18+)

นี่เป็นคู่มือการล่าสวาทสำหรับหนุ่มๆที่ผู้หญิงอย่างเราๆควรแอบรู้เอาไว้! อ่านผ่านๆบ้างก็ยังดีนะ อย่างน้อยก็จะได้รับมือกับเหตุการณ์ไม่คาดฝันที่อาจจะเกิดขึ้น (หรือเคยเกิดขึ้นแล้ว..แล้วคุณรู้สึกคุ้นๆ เอ๊ะย

เผยสุดยอดวิธีช่วยลดความอ้วน และไขมันหน้าท้อง.

ปกติน้ำแข็งจะถูกนำมาใช้เพื่อลดอาการบวมหรือลดการอักเสบ ล่าสุดนักวิทยาศาสตร์โรงเรียนแพทย์ แห่งมหาวิทยาลัยเคนตักกี พบว่า น้ำแข็งสามารถช่วย ลดน้ำหนัก ได้จริง เพียงแค่ใช้น้ำแข็งนาบบริเวณที่มีการสะสมของไขมั

พื้นที่โฆษณา


ข่าว ! ข่าวดารา ความสวย ความงาม ความรัก ดูดวง กิน เที่ยว
ติดต่อเรา | www.meawza.com