ข่าว ! ข่าวดารา ความสวย ความงาม ความรัก กิน เที่ยว


ความสวย ความงาม
น่าทึ่ง! เพียงแค่ออกกำลังกายท่านี้ท่าเดียว น้

10 เรื่องดีๆ ของคนมีรัก

แฟนจับได้ว่านอกใจ แต่เราสำนึกผิด ไม่อยากเลิกค

เมื่อแฟนเรากับแฟนเก่าคุยกัน

กรีดอายไลน์เนอร์ขอบตาล่าง แบบแคทอายส์สุดเฉี่ย

เช็กด่วน! ดวงการเงินสัปดาห์นี้ ใครจะ 'รวย' เว

ความเชื่อเรื่องการทำสมาธิ

เลี่ยงเถอะ! 10 อาหารอันตราย ไม่มีประโยชน์ กิน

ต้องหามากินบ้างซะแล้ว !! แค่กล้วยปิ้งธรรมดาๆ

10 สูตรรักษากระแดด...สำหรับคนงบน้อย!!

5 วิธีแก้ริมฝีปากดำ ให้ปากน่าจุ๊บ!

โกลว์แบบมือโปร!! 5 ทริค ?ลง Highlighter? ให้ส

เคล็ดไม่ลับ สำหรับคนเป็นความดันโลหิตต่ำ

ทำบุญตักบาตรร้อยครั้ง ไม่เท่าทำบุญกับพ่อแม่เพ

7 ท่าโยคะคลายเครียด งานเข้าจนเพลีย วิธีนี้ล่ะ

หยุดซะถ้าไม่อยากพัง!! มาดู 3 ผลเสียจากการ ?กั

แก้กรรม!! 6 ปัญหาชีวิตสุดรันทด ที่หลายคนกำลัง

ผิวแห้งและคันมาก จัดการยังไงดี

ปฏิวัติการนอนใหม่ 2 สัปดาห์กับผลลัพธ์อันน่าอั

เคล็ดลับ 9 ข้อของสาวอารมณ์ดี10 ครีมซองถูกและดี จ่ายแบงก์ห้าสิบยังมีเงินทอ

10 ครีมซองถูกและดี จ่ายแบงก์ห้าสิบยังมีเงินทอน มาส่องกันหน่อยสิว่า ครีมซองที่เห็นกันมากมายหลายแบบ ตัวไหนที่คัดแล้วว่าแจ่มที่สุด ต้องบอกเลยว่าเดี๋ยวนี้ครีมบำรุงผิวที่มาในรูปแบบซอง ที่พกง่

5 วิธีรักษาสิวหิน กำจัดให้สิ้นเพื่อหน้าสวยใสป

5 วิธีรักษาสิวหิน ใครคิดว่าสิวประเภทนี้รักษายากสุด ๆ บอกเลยว่าวิธีเหล่านี้ช่วยกำจัดให้สิ้นได้ไม่ยาก รับรองทำแล้วหน้าใสปิ๊ง เคยส่องกระจกแล้วสังเกตเห็นตุ่มเม็ดสีขาว ๆ เหลือง ๆ ที่อยู่ตามใ

7 วิธีใช้น้ำแข็งซ่อมผิว เย็นจับใจหน้าสวยใสปิ๊

7 วิธีใช้น้ำแข็งซ่อมผิว บอกเลยว่าเหมาะสุด ๆ กับการทำสวยในหน้าร้อน เพราะมันทั้งเย็นจับใจ แถมสวยใสปิ๊งปั๊งอีกด้วย อากาศร้อนระอุสุดพลังแบบนี้ หลายคนคงนึกถึงน้ำแข็งเย็น ๆ ที่เอามาใส่น้ำกินให

4 สารตกค้างใกล้ตัว น่ากลัวกว่าที่คิด ภัยร้ายใ

ผิวหนังเปรียบเสมือนกำแพงด่านหน้าที่คอยปกป้องร่างกายจากภายนอกรวมถึงเชื้อโรคต่างๆ ยิ่งใน เด็กทารกการยึดติดกันของเซลล์ยังไม่แข็งแรงมาก ทำให้ผิวหนังเกิดตุ่มน้ำได้ง่าย และมีโอกาสติดเชื้อได้บ่อยกว่าผู้ใ

ระวัง ! 5 ปัญหาผิวสุดหลอนที่จะเกิดขึ้น หากคุณ

5 ปัญหาผิวที่จะเกิดขึ้นเมื่อล้างหน้าไม่สะอาด พร้อมวิธีแก้ไขเพื่อให้หน้าสาว ๆ สวยใสปิ๊ง ไหนลองมาเช็กดูสิว่า สภาพผิวคุณตอนนี้หมายความว่าคุณล้างหน้าสะอาดหมดจดแล้วหรือยัง ? รู้นะว่าสาว ๆ หลา

ทำแบบนี้ทุกมื้อรับรองว่า ลดน้ำหนักอย่างเห็นผล

วิธีการที่จะลดน้ำหนักที่ดีที่สุดนั่นก็คือกินให้น้อยลง?มันเป็นอะไรที่ง่ายที่สุดในการจัดการกับหน้าท้องส่วนเกินไม่ให้ล้นออกมาจากเสื้อผ้า จนทำให้เราดูเป็นสาวแหนมนั่นเองค่ะ ซึ่งการอดอาหารมากๆ ในทุกมื้อ

8 ครีมซองน่าใช้ จ่ายแลกสวยได้แบบสบายกระเป๋า

ครีมซอง ยี่ห้อไหนดี อยากรู้เราคัดมาอัปเดตให้ชมกันแล้ว ทั้งถูกและดี แถมยังหาซื้อง่ายในราคาสบายกระเป๋า ช่วงนี้กระแสผิวสวยหน้าใสกำลังมาแรง ทำให้สาว ๆ ต่างก็สรรหาสกินแคร์มาบำรุงผิวหน้ากันอย่างมาก

Anal Bleaching เทรนด์ฟอกก้นขาว เพิ่มความกระจ่

ก้นดำ ก้นลาย เป็นปัญหาที่สาว ๆ หลายคนไม่อยากให้เกิดกับตัวเอง จึงพยายามหาครีมต่าง ๆ มาทารักษาก้นดำกันอย่างมากมาย แต่รู้หรือไม่ว่าสมัยนี้ แค่มีก้นขาวนวลเนียนอย่างเดียวคงไม่พอ เพราะตอนนี้มีเทรน

3 เคล็ดลับ แก้ ข้อศอกดำ หมดปัญหากวนใจ ไม่เกิน

ข้อศอกดำ อีกหนึ่งปัญหากวนใจของสาๆ ที่คิดยังไงก็คิดไม่ออกว่าจะทำอย่างไรให้มันหายไป เพราะขืนปล่อยไว้แบบนี้ นอกจากจะดูไม่งามแล้ว ยังทำให้ไม่มั่นใจในการแต่งตัว มัวแต่พะวงเรื่องข้อศอก จนอาจเสียบุคลิกภาพได้

สูตรสครับผิวด้วยแตงโม กับ 5 สูตรขัดผิวสวยด้วย

สูตรสครับผิวด้วยแตงโม เคล็ดลับผิวสวยแบบธรรมชาติ 5 สูตรนี้แหละ ที่จะช่วยเผยผิวสวยของสาว ๆ ให้กระจ่างใสและเนียนนุ่มชุ่มชื้นได้อย่างง่าย ๆ แตงโม ผลไม้ดับร้อนที่มีเนื้อฉ่ำน้ำ มีรสหวาน ทำให้แตงโมก

อยากผิวสวย แต่ไม่ชอบกินมะเขือเทศ ทำอย่างไรดี

อยากผิวสวยใสไร้สิว แต่ดันไม่ชอบกินมะเขือเทศ งั้นลองทำตามวิธีนี้ดูสิ รับรองได้ประโยชน์จากมะเขือเทศเต็ม ๆ เลยล่ะ "มะเขือเทศ" สาว ๆ หลายคนรู้จักคุณประโยชน์ของมันเป็นอย่างดีแต่ไม่ชอบกินกัน ก

วิธีทําให้ผิวชุ่มชื้น 8 วิธีง่าย ๆ กู้ผิวแห้ง

วิธีทําให้ผิวชุ่มชื้น รวมวิธีที่สาว ๆ ควรรู้ มาดูกันว่าผิวแห้งเสีย ทำยังไงถึงจะกลับมาเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น มีชีวิตชีวาได้อีกครั้ง สำหรับปัญหาเรื่องผิวของสาวไทยนั้น มีจำนวนไม่น้อยเลยค่ะที่มีปัญหา

คนหิวดึก หิวระหว่างวัน ควรทำ! 4 วิธี 'หยุดควา

ความหิวไม่จำเป็นต้องแก้ด้วยหาอะไรเข้าปากเสมอไป เพราะบางทีเราอาจคิดว่าร่างกายเราต้องการอาหาร แต่จริงๆ ร่างกายเราแค่กำลังขาดน้ำอยู่ ต้องการน้ำก็ได้นะ หรืออีกกรณีก็คือ บางทีเราก็เบื่อ นั่งเฉยๆ ไม่ม

เทคนิคการเสริมจมูกแบบกระดูกอ่อนหลังหู และเนื้

wongnai.com หลายคนที่มีความคิดว่ากำลังอยากจะเสริมจมูกหรือแก้ไขจมูกที่ทำมาเเล้วมีปัญหา ว่าจะเลือกใช้เทคนิคการเสริมด้วยเนื้อเยื่อมเทียมหรือกระดูกอ่อนหลังหูดี วันนี้เรามีบทความดีๆ ที่จะพูดถึ

ผู้หญิง 9 คนกับการตัดสินใจที่จะไม่มีลูก

เมื่อไม่กี่ปีก่อนการเห็นความน่าเอ็นดูของเด็กๆทำให้ฉันรู้สึกตื่นเต้นอยากจะเป็นแม่คน ฉันคิดอยู่เสมอว่าฉันจะมีลูก ทว่าฉันเพิ่งรู้ว่าการมีลูกถือเป็นทางเลือกอย่างหนึ่งไม่ใช่สิ่งที่เกิดขึ้นอย่างหลีกเลี่ยงไม

มะนาวรักษาสิวอุดตัน กับ 7 สูตรรักษาสิวอุดตัน

สูตรมะนาวรักษาสิวอุดตัน ทั้ง 7 สูตรจากธรรมชาติที่ทำได้เองง่าย ๆ ช่วยลดและรักษาอาการอุดตันของสิวได้อย่างเร็วไว สิวอุดตัน เป็นสิวที่มองดูเผิน ๆ แล้ว ไม่สามารถมองเห็นได้ด้วยตาเปล่า แต่ว่าถ้าใช้มือสัม

6 ข้อดีของการกระทำที่เคยผิดพลาด

วันก่อนฉันเพิ่งส่งใบแจ้งหนี้ให้แก่ลูกค้า จนกระทั่งฉันได้รับอีเมลจาก PayPal ว่าฉันเป็นฝ่ายจ่ายเงินให้ลูกค้าไป $1,000 (หรือ 35,000 บาท) บอกเลยว่าตอนนั้นฉันกุมขมับเลย ฉันทำผิดพลาดอย่างมหันต์โดยที่ไม่รู้ต

4 เมนูอะโวคาโดที่ทั้งอร่อยและสุขภาพดี

เมนูอะโวคาโดที่ทั้งอร่อยและสุขภาพดีรู้หรือไม่ว่าการรับประทานขนมปังปิ้งอะโวคาโดกับกัวคาโมเลจะทำให้คุณไม่มีวันแก่ นอกจากนี้ยังมีวิธีสนุกและแปลกใหม่อีกมากมายในการเพิ่มส่วนผสมนี้ลงไปในอาหารประจำวันของคุณ

แว่นกันแดดทรง Cat Eye ที่มาแรงซู้ดดดในตอนนี้

แว่นตากันแดดเป็นอีกหนึ่งไอเท็มที่สาวๆ เมืองร้อนอย่างเราๆ นั้นขาดเสียไม่ได้ เชื่อว่าสาวๆ หลายคนก็มีแว่นตากันแดดหลากหลายทรงในคอลเลคชั่น แต่หากถามว่าช่วงนี้แว่นทรงไหนดีที่กำลังมา ก็ต้องนี่เลย แว่นต

เลิกซักแล้วนะ "กางเกงยีนส์" เพราะมันมีวิธีทำค

ซักกางเกงยีนส์ครั้งสุดท้ายกันเมื่อไหร่คะสาวๆ ? ไหนๆ ยกมือให้ดูกันหน่อย ใครที่ชื่นชอบการใส่กางเกงยีนส์เป็นชีิวิตจิตใจ ก็จะรู้ว่าเราไม่ควรซักกางเกงยีนส์บ่อยๆ โดยเฉพาะตัวที่ราคาแพง สีสวยๆ นี่ยิ่งต้อ

8 สิ่งที่ควรทำในแต่ละวัน แล้วคืนนั้นเราจะหลับ

การนอนเป็นการพักผ่อนที่ดีที่สุด แต่ถ้าเกิดการนอนของเรามีปัญหา ไม่ว่าจะ นอนไม่หลับ หลับไม่สนิท นอนไม่พอ นอนแล้วไม่อยากตื่น มันก็คงส่งผลเสียต่อสุขภาพของเราเอง มาดูวิธีที่ช่วยให้เรา หลับสบาย หลับเต็ม

7 น้ำมันบำรุงผิวหน้าจากธรรมชาติ ยิ่งใช้ยิ่งดี

หากพูดถึงน้ำมันบำรุงผิวหน้า สาวผิวมันส่วนใหญ่จะขอเซย์โนทันทีเพราะคิดว่าจะยิ่งทำให้หน้ามันไปกันใหญ่ และเมื่อผิวมันอยู่แล้ว ยิ่งใช้จะยิ่งเป็นสิวไหม? ด้วยเหตุนี้หลายคนจึงเลือกใช้แต่ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่เป

7 ทริคแสนง่าย! พร้อมโบกมือลา 'ส้นเท้าแตก' ให้

ปัญหาส้นเท้าแตก เป็นอีกปัญหาที่สร้างความหนักใจให้กับสาวๆ ลองนึกภาพกันดูสีคะ เวลาจะใส่ส้นสูงแบบเปิด โชว์ให้เห็นส้นเท้า อื้อหือ... ลายแตกแบบนี้ทำเอาขายหน้าได้เหมือนกัน ปล่อยไว้คงไม่ดี วันนี้เรามาบอกลาปั

การดื่มน้ำยามท้องว่างหลังตื่นนอนในตอนเช้านั้น

เป็นที่รู้กันดีว่าผู้หญิงญี่ปุ่นมีรูปร่างที่ผอมเพรียว กระชับ และแข็งแรง แม้ว่าพันธุกรรมจะมีบทบาทสำคัญแต่หลายคนก็อ้างว่ากิจวัตรในตอนเช้าก็มีส่วนช่วยทำให้พวกเขาสุขภาพดี พูดง่ายๆคือผู้หญิงญี่ปุ่นส่วนใหญ่

พอกหน้าลดรอยสิว ลดจุดด่างดำด้วย 5 วิธีทำให้หน

พอกหน้าลดรอยสิว ด้วย 5 สูตรพอกหน้าที่มีวัตถุดิบมาจากธรรมชาติ ช่วยให้หน้าของสาว ๆ กลับมาใสปิ๊ง ไร้จุดด่างดำกวนใจ ปัญหารอยดำจากสิวเป็นปัญหาที่สร้างความกังวลใจให้สาว ๆ อยู่ไม่น้อย ยิ่งเวลาเกิดสิ

เหตุผลนี้นี่เอง ที่ตอกย้ำว่า ทำไมเราถึงต้องกิ

วิธีหนึ่งที่น่าสนใจและกำลังเป็นที่นิยมในประเทศญี่ปุ่นก็คือ การกินกล้วยมื้อเช้าหลายคนอาจทำหน้างง ๆ ว่าทำไมต้องเป็นกล้วย มื้อเช้าเป็น แอปเปิ้ล มะละกอ แตงโม ระกำ บ้างได้ไหม?กล้วย นับเป็นผลไม้ที่อุดมไปด้ว

การแต่งหน้าแบบหลุดโลกด้วยอาหารชนิดต่างๆ ของวี

เครดิตรูปภาพ : YouTube ????????? Ms Yeah Official Channelเราคงเคยได้ยินว่าผู้หญิงนิยมใช้อะโวคาโด้หรือโยเกิร์ตพอกหน้าเพียงเพราะต้องการมีผิวหน้าที่เรียบเนียนและสมบูรณ์แบบ แต่วีล็อกเกอร์ Ms Yeah กลับมีแน

ลองดู..แจกสูตรยาสมุนไพรช่วยขับเสมหะด้วยน้ำผึ้

สูตรยาสมุนไพรช่วยขับเสมหะ สิ่งที่ต้องเตรียม 1. หอมใหญ่ 1 ลูก2. น้ำผึ้ง 2 ช้อนโต๊ะวิธีการเตรียม หั่นหอมใหญ่ให้เป็นสีเหลี่ยมลูกเต๋าเล็กๆ ใส่หอมที่หั่นแล้วลงไปในชาม จากนั้นตามด้วยน้ำผึ้ง 2 ช้อนโต๊ะ ปิดปา

คนรักรองเท้ามาดู! 4 ทริคเด็ด ช่วยเปลี่ยนรองเท

เชื่อได้เลยว่า นอกจากเครื่องสำอาง เสื้อผ้า หรือกระเป๋าแล้ว ก็ยังมีรองเท้านี่แหละ ที่เป็นเหมือนของรักของหวงของคุณสาวๆ ก็เพราะรองเท้าแต่ละคู่นั้นราคาไม่ใช่ถูกๆ พอเลอะหรือถลอกขึ้นมาที หัวใจก็แทบจะสลายแล้

5 ความเชื่อเรื่องเส้นผมที่ได้รับการเฉลยแล้ว

ตั้งแต่การสระผมด้วยน้ำเย็นเพื่อเพิ่มความเงางามของเส้นผมไปจนถึงเรื่องที่น่ากลัวอย่างการถอนผมหงอก 1 เส้นจะทำให้ผมหงอกอีก 5 เส้นงอกออกมาใหม่ที่เดิม นอกจากนี้ยังมีความเชื่ออีกมากมายเกี่ยวกับการดูแลเส้นผมท

จะเกิดอะไรขึ้นกับร่างกายเมื่อคุณอั้นปัสสาวะนา

ไม่ว่าจะเป็นทารกแรกเกิด เด็กเล็ก และเด็กวัยเตาะแตะ เราทุกคนล้วนต้องเรียนรู้วิธีการควบคุมกระเพาะปัสสาวะของตัวเอง สมองของเรารู้แค่ว่าเมื่อไหร่ที่ต้องไปห้องน้ำและคนส่วนใหญ่ก็ต้องไปห้องน้ำประมาณ 6-7 ครั้ง

หมดกังวล !! วิธีแก้เรอเหม็นเปรี้ยว สูตรตำรับโ

อาการเรอเหม็นเปรี้ยว มักมีสาเหตุมาจากอาการท้องอืด ท้องเฟ้อ หรือ โรคกรดไหลย้อน โรคระบบทางเดินอาหารที่พบได้บ่อยๆ และสามารถเกิดขึ้นได้กับทุกคน เราขอแนะนำสูตรแก้เรอเหม็นเปรี้ยวตำรับโบราณ ดังต่อไปนี้ส่วนปร

27 ประโยชน์ของอัญชัน..อ่านแล้วหันมาปลูกดอกอัญ

อัญชันมีสรรพคุณที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว เพราะมีสารที่ชื่อว่า ?แอนโทไซยานิน? (Anthocyanin) ซึ่งมีหน้าที่ไปช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต ทำให้เลือดไปเลี้ยงส่วนต่างๆ ได้ดีมากขึ้น เช่น ไปเลี้ยงบริเวณรากผ

8 วิธีใส่เสื้อยืดสีขาวให้ดูดีมีสไตล์

เสื้อยืดสีขาวคือเครื่องแต่งกายสำหรับไปร้านขายของชำ ไปร้านซักรีด หรือบางครั้งก็แม้แต่ไปฝึกพิลาทิส อันที่จริงมันก็เหมาะกับทุกช่วงเวลาพอๆกับรองเท้าส้นสูงหนังนิ่มประดับพู่คู่ใหม่ของคุณนั่นแหละ..ขอบคุณ

น่าทึ่ง..เครื่องดื่มที่สามารถเผาผลาญไขมันได้อ

เราทุกคนต่างต้องเคยต่อสู้กับการมีน้ำหนักตัวเกินกันทั้งนั้นไม่มากก็น้อย บ้างเรียกว่าเอวห่วงยาง พุงปลิ้นหลาม หรือหน้าท้องกระเพื่อมซึ่งการมีสิ่งเหล่านี้ย่อมไม่เป็นผลดีต่อสุขภาพ แม้ว่าการเลือกรับประทานอาหข่าว ! ข่าวดารา ความสวย ความงาม ความรัก กิน เที่ยว
ติดต่อเรา | www.meawza.com