ความสวย รีวิว แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ เสื้อผ้าแฟชั่น ความรัก ดูดวง กินเที่ยว วาไรตี้ ข่าวใหม่ ข่าวดารา ท่องเที่ยว


ความสวย ความงาม
[ทายนิสัย] ทายนิสัยจากการถือหูโทรศัพท์

3 ทริคสวยเริด ที่ทำให้แฟนเก่ากลับมา

เคล็ดลับ ดื่มน้ำ ได้สุขภาพ

ข้าวลืมผัว ข้าวชาวเขา ที่ชาวเมืองก็ควรกิน

สอนทำ..เต้าฮวยนมสด สูตรเด็ด ทำขายได้เลย!!

รีวิว 6 บิวตี้ไอเทม ที่ซื้อใช้แล้วใช้อีก (ใช้

คาถาสืบชะตา-ต่ออายุ!! บทสวดเสริมดวงชะตาให้อาย

มาวัดระดับความขี้เหงาในตัวคุณกันเถอะ

ตามมาเก็บตกสีผมสุดจี๊ดของโพนี่ เมกอัพอาร์ตทิส

สุดยอดอาหาร ป้องกันโรค

ความรัก....แม้ต้องเจออุปสรรคมันก็ทำให้ผ่านไปไ

โจรเห็นมีเงิบ! เพียงพก "ขวดน้ำ" ไว้แล้วทำแบบน

13 ข้อ ก่อนเลือกคู่

เส้นผมบังภูเขาจริงๆ!! หมอญี่ปุ่นได้ค้นพบวิธีล

10 สิ่งผู้หญิงต้องยอมรับ เมื่ออยู่ร่วมฉันท์ผ

[CR]รีวิวอกหัก พร้อมวิธีการรักษา (ฉ.คนใจอ่อน)

จิตแพทย์บอกว่า "เถียงกันหนักๆ แล้วจะยิ่งรักกั

เคยมั้ย? รักคนๆหนึ่งมาก รอการกลับมาของเขา ทั้

เผยคำทำนายนกขี้ใส่หัวจะโชคดีหรือร้าย เช็คด่วน

ทึ่งเลย !! รองเท้าคับ รองเท้ากัด ซื้อมาผิด ไซ10 ครีมซองถูกและดี จ่ายแบงก์ห้าสิบยังมีเงินทอ

10 ครีมซองถูกและดี จ่ายแบงก์ห้าสิบยังมีเงินทอน มาส่องกันหน่อยสิว่า ครีมซองที่เห็นกันมากมายหลายแบบ ตัวไหนที่คัดแล้วว่าแจ่มที่สุด ต้องบอกเลยว่าเดี๋ยวนี้ครีมบำรุงผิวที่มาในรูปแบบซอง ที่พกง่

5 วิธีรักษาสิวหิน กำจัดให้สิ้นเพื่อหน้าสวยใสป

5 วิธีรักษาสิวหิน ใครคิดว่าสิวประเภทนี้รักษายากสุด ๆ บอกเลยว่าวิธีเหล่านี้ช่วยกำจัดให้สิ้นได้ไม่ยาก รับรองทำแล้วหน้าใสปิ๊ง เคยส่องกระจกแล้วสังเกตเห็นตุ่มเม็ดสีขาว ๆ เหลือง ๆ ที่อยู่ตามใ

7 วิธีใช้น้ำแข็งซ่อมผิว เย็นจับใจหน้าสวยใสปิ๊

7 วิธีใช้น้ำแข็งซ่อมผิว บอกเลยว่าเหมาะสุด ๆ กับการทำสวยในหน้าร้อน เพราะมันทั้งเย็นจับใจ แถมสวยใสปิ๊งปั๊งอีกด้วย อากาศร้อนระอุสุดพลังแบบนี้ หลายคนคงนึกถึงน้ำแข็งเย็น ๆ ที่เอามาใส่น้ำกินให

4 สารตกค้างใกล้ตัว น่ากลัวกว่าที่คิด ภัยร้ายใ

ผิวหนังเปรียบเสมือนกำแพงด่านหน้าที่คอยปกป้องร่างกายจากภายนอกรวมถึงเชื้อโรคต่างๆ ยิ่งใน เด็กทารกการยึดติดกันของเซลล์ยังไม่แข็งแรงมาก ทำให้ผิวหนังเกิดตุ่มน้ำได้ง่าย และมีโอกาสติดเชื้อได้บ่อยกว่าผู้ใ

ระวัง ! 5 ปัญหาผิวสุดหลอนที่จะเกิดขึ้น หากคุณ

5 ปัญหาผิวที่จะเกิดขึ้นเมื่อล้างหน้าไม่สะอาด พร้อมวิธีแก้ไขเพื่อให้หน้าสาว ๆ สวยใสปิ๊ง ไหนลองมาเช็กดูสิว่า สภาพผิวคุณตอนนี้หมายความว่าคุณล้างหน้าสะอาดหมดจดแล้วหรือยัง ? รู้นะว่าสาว ๆ หลา

ทำแบบนี้ทุกมื้อรับรองว่า ลดน้ำหนักอย่างเห็นผล

วิธีการที่จะลดน้ำหนักที่ดีที่สุดนั่นก็คือกินให้น้อยลง?มันเป็นอะไรที่ง่ายที่สุดในการจัดการกับหน้าท้องส่วนเกินไม่ให้ล้นออกมาจากเสื้อผ้า จนทำให้เราดูเป็นสาวแหนมนั่นเองค่ะ ซึ่งการอดอาหารมากๆ ในทุกมื้อ

8 ครีมซองน่าใช้ จ่ายแลกสวยได้แบบสบายกระเป๋า

ครีมซอง ยี่ห้อไหนดี อยากรู้เราคัดมาอัปเดตให้ชมกันแล้ว ทั้งถูกและดี แถมยังหาซื้อง่ายในราคาสบายกระเป๋า ช่วงนี้กระแสผิวสวยหน้าใสกำลังมาแรง ทำให้สาว ๆ ต่างก็สรรหาสกินแคร์มาบำรุงผิวหน้ากันอย่างมาก

Anal Bleaching เทรนด์ฟอกก้นขาว เพิ่มความกระจ่

ก้นดำ ก้นลาย เป็นปัญหาที่สาว ๆ หลายคนไม่อยากให้เกิดกับตัวเอง จึงพยายามหาครีมต่าง ๆ มาทารักษาก้นดำกันอย่างมากมาย แต่รู้หรือไม่ว่าสมัยนี้ แค่มีก้นขาวนวลเนียนอย่างเดียวคงไม่พอ เพราะตอนนี้มีเทรน

3 เคล็ดลับ แก้ ข้อศอกดำ หมดปัญหากวนใจ ไม่เกิน

ข้อศอกดำ อีกหนึ่งปัญหากวนใจของสาๆ ที่คิดยังไงก็คิดไม่ออกว่าจะทำอย่างไรให้มันหายไป เพราะขืนปล่อยไว้แบบนี้ นอกจากจะดูไม่งามแล้ว ยังทำให้ไม่มั่นใจในการแต่งตัว มัวแต่พะวงเรื่องข้อศอก จนอาจเสียบุคลิกภาพได้

สูตรสครับผิวด้วยแตงโม กับ 5 สูตรขัดผิวสวยด้วย

สูตรสครับผิวด้วยแตงโม เคล็ดลับผิวสวยแบบธรรมชาติ 5 สูตรนี้แหละ ที่จะช่วยเผยผิวสวยของสาว ๆ ให้กระจ่างใสและเนียนนุ่มชุ่มชื้นได้อย่างง่าย ๆ แตงโม ผลไม้ดับร้อนที่มีเนื้อฉ่ำน้ำ มีรสหวาน ทำให้แตงโมก

อยากผิวสวย แต่ไม่ชอบกินมะเขือเทศ ทำอย่างไรดี

อยากผิวสวยใสไร้สิว แต่ดันไม่ชอบกินมะเขือเทศ งั้นลองทำตามวิธีนี้ดูสิ รับรองได้ประโยชน์จากมะเขือเทศเต็ม ๆ เลยล่ะ "มะเขือเทศ" สาว ๆ หลายคนรู้จักคุณประโยชน์ของมันเป็นอย่างดีแต่ไม่ชอบกินกัน ก

วิธีทําให้ผิวชุ่มชื้น 8 วิธีง่าย ๆ กู้ผิวแห้ง

วิธีทําให้ผิวชุ่มชื้น รวมวิธีที่สาว ๆ ควรรู้ มาดูกันว่าผิวแห้งเสีย ทำยังไงถึงจะกลับมาเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น มีชีวิตชีวาได้อีกครั้ง สำหรับปัญหาเรื่องผิวของสาวไทยนั้น มีจำนวนไม่น้อยเลยค่ะที่มีปัญหา

คนหิวดึก หิวระหว่างวัน ควรทำ! 4 วิธี 'หยุดควา

ความหิวไม่จำเป็นต้องแก้ด้วยหาอะไรเข้าปากเสมอไป เพราะบางทีเราอาจคิดว่าร่างกายเราต้องการอาหาร แต่จริงๆ ร่างกายเราแค่กำลังขาดน้ำอยู่ ต้องการน้ำก็ได้นะ หรืออีกกรณีก็คือ บางทีเราก็เบื่อ นั่งเฉยๆ ไม่ม

เทคนิคการเสริมจมูกแบบกระดูกอ่อนหลังหู และเนื้

wongnai.com หลายคนที่มีความคิดว่ากำลังอยากจะเสริมจมูกหรือแก้ไขจมูกที่ทำมาเเล้วมีปัญหา ว่าจะเลือกใช้เทคนิคการเสริมด้วยเนื้อเยื่อมเทียมหรือกระดูกอ่อนหลังหูดี วันนี้เรามีบทความดีๆ ที่จะพูดถึ

ผู้หญิง 9 คนกับการตัดสินใจที่จะไม่มีลูก

เมื่อไม่กี่ปีก่อนการเห็นความน่าเอ็นดูของเด็กๆทำให้ฉันรู้สึกตื่นเต้นอยากจะเป็นแม่คน ฉันคิดอยู่เสมอว่าฉันจะมีลูก ทว่าฉันเพิ่งรู้ว่าการมีลูกถือเป็นทางเลือกอย่างหนึ่งไม่ใช่สิ่งที่เกิดขึ้นอย่างหลีกเลี่ยงไม

มะนาวรักษาสิวอุดตัน กับ 7 สูตรรักษาสิวอุดตัน

สูตรมะนาวรักษาสิวอุดตัน ทั้ง 7 สูตรจากธรรมชาติที่ทำได้เองง่าย ๆ ช่วยลดและรักษาอาการอุดตันของสิวได้อย่างเร็วไว สิวอุดตัน เป็นสิวที่มองดูเผิน ๆ แล้ว ไม่สามารถมองเห็นได้ด้วยตาเปล่า แต่ว่าถ้าใช้มือสัม

6 ข้อดีของการกระทำที่เคยผิดพลาด

วันก่อนฉันเพิ่งส่งใบแจ้งหนี้ให้แก่ลูกค้า จนกระทั่งฉันได้รับอีเมลจาก PayPal ว่าฉันเป็นฝ่ายจ่ายเงินให้ลูกค้าไป $1,000 (หรือ 35,000 บาท) บอกเลยว่าตอนนั้นฉันกุมขมับเลย ฉันทำผิดพลาดอย่างมหันต์โดยที่ไม่รู้ต

4 เมนูอะโวคาโดที่ทั้งอร่อยและสุขภาพดี

เมนูอะโวคาโดที่ทั้งอร่อยและสุขภาพดีรู้หรือไม่ว่าการรับประทานขนมปังปิ้งอะโวคาโดกับกัวคาโมเลจะทำให้คุณไม่มีวันแก่ นอกจากนี้ยังมีวิธีสนุกและแปลกใหม่อีกมากมายในการเพิ่มส่วนผสมนี้ลงไปในอาหารประจำวันของคุณ

แว่นกันแดดทรง Cat Eye ที่มาแรงซู้ดดดในตอนนี้

แว่นตากันแดดเป็นอีกหนึ่งไอเท็มที่สาวๆ เมืองร้อนอย่างเราๆ นั้นขาดเสียไม่ได้ เชื่อว่าสาวๆ หลายคนก็มีแว่นตากันแดดหลากหลายทรงในคอลเลคชั่น แต่หากถามว่าช่วงนี้แว่นทรงไหนดีที่กำลังมา ก็ต้องนี่เลย แว่นต

เลิกซักแล้วนะ "กางเกงยีนส์" เพราะมันมีวิธีทำค

ซักกางเกงยีนส์ครั้งสุดท้ายกันเมื่อไหร่คะสาวๆ ? ไหนๆ ยกมือให้ดูกันหน่อย ใครที่ชื่นชอบการใส่กางเกงยีนส์เป็นชีิวิตจิตใจ ก็จะรู้ว่าเราไม่ควรซักกางเกงยีนส์บ่อยๆ โดยเฉพาะตัวที่ราคาแพง สีสวยๆ นี่ยิ่งต้อ

8 สิ่งที่ควรทำในแต่ละวัน แล้วคืนนั้นเราจะหลับ

การนอนเป็นการพักผ่อนที่ดีที่สุด แต่ถ้าเกิดการนอนของเรามีปัญหา ไม่ว่าจะ นอนไม่หลับ หลับไม่สนิท นอนไม่พอ นอนแล้วไม่อยากตื่น มันก็คงส่งผลเสียต่อสุขภาพของเราเอง มาดูวิธีที่ช่วยให้เรา หลับสบาย หลับเต็ม

7 น้ำมันบำรุงผิวหน้าจากธรรมชาติ ยิ่งใช้ยิ่งดี

หากพูดถึงน้ำมันบำรุงผิวหน้า สาวผิวมันส่วนใหญ่จะขอเซย์โนทันทีเพราะคิดว่าจะยิ่งทำให้หน้ามันไปกันใหญ่ และเมื่อผิวมันอยู่แล้ว ยิ่งใช้จะยิ่งเป็นสิวไหม? ด้วยเหตุนี้หลายคนจึงเลือกใช้แต่ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่เป

7 ทริคแสนง่าย! พร้อมโบกมือลา 'ส้นเท้าแตก' ให้

ปัญหาส้นเท้าแตก เป็นอีกปัญหาที่สร้างความหนักใจให้กับสาวๆ ลองนึกภาพกันดูสีคะ เวลาจะใส่ส้นสูงแบบเปิด โชว์ให้เห็นส้นเท้า อื้อหือ... ลายแตกแบบนี้ทำเอาขายหน้าได้เหมือนกัน ปล่อยไว้คงไม่ดี วันนี้เรามาบอกลาปั

การดื่มน้ำยามท้องว่างหลังตื่นนอนในตอนเช้านั้น

เป็นที่รู้กันดีว่าผู้หญิงญี่ปุ่นมีรูปร่างที่ผอมเพรียว กระชับ และแข็งแรง แม้ว่าพันธุกรรมจะมีบทบาทสำคัญแต่หลายคนก็อ้างว่ากิจวัตรในตอนเช้าก็มีส่วนช่วยทำให้พวกเขาสุขภาพดี พูดง่ายๆคือผู้หญิงญี่ปุ่นส่วนใหญ่

พอกหน้าลดรอยสิว ลดจุดด่างดำด้วย 5 วิธีทำให้หน

พอกหน้าลดรอยสิว ด้วย 5 สูตรพอกหน้าที่มีวัตถุดิบมาจากธรรมชาติ ช่วยให้หน้าของสาว ๆ กลับมาใสปิ๊ง ไร้จุดด่างดำกวนใจ ปัญหารอยดำจากสิวเป็นปัญหาที่สร้างความกังวลใจให้สาว ๆ อยู่ไม่น้อย ยิ่งเวลาเกิดสิ

เหตุผลนี้นี่เอง ที่ตอกย้ำว่า ทำไมเราถึงต้องกิ

วิธีหนึ่งที่น่าสนใจและกำลังเป็นที่นิยมในประเทศญี่ปุ่นก็คือ การกินกล้วยมื้อเช้าหลายคนอาจทำหน้างง ๆ ว่าทำไมต้องเป็นกล้วย มื้อเช้าเป็น แอปเปิ้ล มะละกอ แตงโม ระกำ บ้างได้ไหม?กล้วย นับเป็นผลไม้ที่อุดมไปด้ว

การแต่งหน้าแบบหลุดโลกด้วยอาหารชนิดต่างๆ ของวี

เครดิตรูปภาพ : YouTube ????????? Ms Yeah Official Channelเราคงเคยได้ยินว่าผู้หญิงนิยมใช้อะโวคาโด้หรือโยเกิร์ตพอกหน้าเพียงเพราะต้องการมีผิวหน้าที่เรียบเนียนและสมบูรณ์แบบ แต่วีล็อกเกอร์ Ms Yeah กลับมีแน

ลองดู..แจกสูตรยาสมุนไพรช่วยขับเสมหะด้วยน้ำผึ้

สูตรยาสมุนไพรช่วยขับเสมหะ สิ่งที่ต้องเตรียม 1. หอมใหญ่ 1 ลูก2. น้ำผึ้ง 2 ช้อนโต๊ะวิธีการเตรียม หั่นหอมใหญ่ให้เป็นสีเหลี่ยมลูกเต๋าเล็กๆ ใส่หอมที่หั่นแล้วลงไปในชาม จากนั้นตามด้วยน้ำผึ้ง 2 ช้อนโต๊ะ ปิดปา

คนรักรองเท้ามาดู! 4 ทริคเด็ด ช่วยเปลี่ยนรองเท

เชื่อได้เลยว่า นอกจากเครื่องสำอาง เสื้อผ้า หรือกระเป๋าแล้ว ก็ยังมีรองเท้านี่แหละ ที่เป็นเหมือนของรักของหวงของคุณสาวๆ ก็เพราะรองเท้าแต่ละคู่นั้นราคาไม่ใช่ถูกๆ พอเลอะหรือถลอกขึ้นมาที หัวใจก็แทบจะสลายแล้

5 ความเชื่อเรื่องเส้นผมที่ได้รับการเฉลยแล้ว

ตั้งแต่การสระผมด้วยน้ำเย็นเพื่อเพิ่มความเงางามของเส้นผมไปจนถึงเรื่องที่น่ากลัวอย่างการถอนผมหงอก 1 เส้นจะทำให้ผมหงอกอีก 5 เส้นงอกออกมาใหม่ที่เดิม นอกจากนี้ยังมีความเชื่ออีกมากมายเกี่ยวกับการดูแลเส้นผมท

จะเกิดอะไรขึ้นกับร่างกายเมื่อคุณอั้นปัสสาวะนา

ไม่ว่าจะเป็นทารกแรกเกิด เด็กเล็ก และเด็กวัยเตาะแตะ เราทุกคนล้วนต้องเรียนรู้วิธีการควบคุมกระเพาะปัสสาวะของตัวเอง สมองของเรารู้แค่ว่าเมื่อไหร่ที่ต้องไปห้องน้ำและคนส่วนใหญ่ก็ต้องไปห้องน้ำประมาณ 6-7 ครั้ง

หมดกังวล !! วิธีแก้เรอเหม็นเปรี้ยว สูตรตำรับโ

อาการเรอเหม็นเปรี้ยว มักมีสาเหตุมาจากอาการท้องอืด ท้องเฟ้อ หรือ โรคกรดไหลย้อน โรคระบบทางเดินอาหารที่พบได้บ่อยๆ และสามารถเกิดขึ้นได้กับทุกคน เราขอแนะนำสูตรแก้เรอเหม็นเปรี้ยวตำรับโบราณ ดังต่อไปนี้ส่วนปร

27 ประโยชน์ของอัญชัน..อ่านแล้วหันมาปลูกดอกอัญ

อัญชันมีสรรพคุณที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว เพราะมีสารที่ชื่อว่า ?แอนโทไซยานิน? (Anthocyanin) ซึ่งมีหน้าที่ไปช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต ทำให้เลือดไปเลี้ยงส่วนต่างๆ ได้ดีมากขึ้น เช่น ไปเลี้ยงบริเวณรากผ

8 วิธีใส่เสื้อยืดสีขาวให้ดูดีมีสไตล์

เสื้อยืดสีขาวคือเครื่องแต่งกายสำหรับไปร้านขายของชำ ไปร้านซักรีด หรือบางครั้งก็แม้แต่ไปฝึกพิลาทิส อันที่จริงมันก็เหมาะกับทุกช่วงเวลาพอๆกับรองเท้าส้นสูงหนังนิ่มประดับพู่คู่ใหม่ของคุณนั่นแหละ..ขอบคุณ

น่าทึ่ง..เครื่องดื่มที่สามารถเผาผลาญไขมันได้อ

เราทุกคนต่างต้องเคยต่อสู้กับการมีน้ำหนักตัวเกินกันทั้งนั้นไม่มากก็น้อย บ้างเรียกว่าเอวห่วงยาง พุงปลิ้นหลาม หรือหน้าท้องกระเพื่อมซึ่งการมีสิ่งเหล่านี้ย่อมไม่เป็นผลดีต่อสุขภาพ แม้ว่าการเลือกรับประทานอาหติดต่อเรา | www.meawza.com