ความสวย รีวิว แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ เสื้อผ้าแฟชั่น ความรัก ดูดวง กินเที่ยว วาไรตี้ ข่าวใหม่ ข่าวดารา ท่องเที่ยว


ความรัก
ท้าให้ลอง! 5 สิ่งยิ่งกินยิ่งผอม ?

อยากดวงดีเข้ามาเลย!! สวมแหวนนิ้วไหนถึงจะเสริม

ราศีใดที่ดวงตกสุดๆ ปี 2560 ทำอะไรก็ติดขัด

เมืองไทยฮอตมาก! มารับมือกับ "ภาวะร่างกายขาดน้

เรามาถึงจุดนี้ได้ไง?ยุคที่มีการเปลี่ยนแปลง อย

เทคนิค ปกปิดริ้วรอย เยอะแค่ไหนก็เอาอยู่

เพื่อนเขาทำกันแบบนี้หรอ?

อะไรทำให้ผู้หญิงเจ้าชู้ยอมหยุดกับผู้ชายธรรมดา

เกลียด สถานะ "คนที่ไม่มีสถานะ"

สั้นก็สวยได้ 3 สไตล์การจัดแต่ง ?ทรงผมสั้น? ขอ

ทายนิสัยจากสไตล์การอ่านหนังสือ

"ริว จิตสัมผัส" แนะวิธีแก้ ชาติหน้าไม่อยากเป

คอนเฟิร์ม! ลดความอ้วน ลดไขมัน ไม่ต้องอดอาหาร

อย่าลืมสังเกต! ตุ่มน้ำใสๆ บนนิ้วมือ ฝ่ามือ ฝ่

4 เทคนิค ทาลิปสติกให้สวยโดนใจ!!

ความเชื่อแห่งเรื่องการขอพรให้ได้สามีที่ดี ไม่

เสกขาให้สวยด้วย 3 เคล็ดลับเนรมิตขาเรียวเป๊ะเว

ลางร้ายบอกเหตุ ความเชื่อโบราณน่ารู้

สวยเปลี่ยนลุคจนจำแทบไม่ได้ 5 สาวคนดังยอมทุนเง

30 ทรงผมสั้น แสกกลาง...สวยซอฟต์ ดูชิคแบบหวานๆจ๊อบไทย เผยตลาดแรงงานไทย ชลบุรี และตะวันออก ค

จ๊อบไทยดอทคอม (JobThai.com) เผยดีมานด์งานในเขตพื้นที่ 3 จังหวัด ได้แก่ ชลบุรี ระยอง และฉะเชิงเทรา ซึ่งเป็นจังหวัดที่อยู่ในโครงการพัฒนาเขตเศรษฐกิจพิเศษภาคตะวันออก (Eastern Economic Corridor-EEC) ตา

เอ็นดู! เจ้าตูบจอมแสบ แอบอมกุ้งเครย์ฟิชแน่น!

สุดมึน! เจ้าตูบจอมแสบ แอบอมกุ้งเครย์ฟิชแน่น! กลายเป็นคลิปที่ได้รับการแชร์ด้วยความเอ็นดู เมื่อสมาชิกเฟซบุ๊ก Mo Amonrat ได้แชร์คลิปลงในเพจคนรักบูลลี่ โดยพบว่า เจ้าของกำลังบังคับเอาบางสิ่งออกจากปา

น่ากลัว!! หนุ่มโพสคลิปตะคริวกินขาก้อนใหญ่มาก

คลิปวิดีโอดังกล่าวกลายเป็นคลิปไวรัลบนโลกออนไลน์ มีคนกดเข้าไปดูแล้วกว่า 18 ล้านครั้ง เว็บไซต์ข่าวต่างประเทศ เดลี่เมล รายงานว่า เมื่อวันที่ 16 สิงหาคม 2560 เผยว่า อังเคลได้ถ่ายคลิปวิดีโอแชร์ประสบ

อีสาน 6 จังหวัด เตรียมเฮ! ต.ค. คมนาคมชง ครม.

นายสรพงศ์ ไพฑูรย์พงษ์ ผู้ช่วยปลัดกระทรวงคมนาคม ในฐานะรองโฆษกกระทรวง เปิดเผยถึงผลการประชุมพิจารณรายละเอียดการดำเนินโครงการก่อสร้างรถไฟทางคู่ช่วง บ้านไผ่-นครพนม 354 กิโลเมตร วงเงิน 65,738 ล้านบาท ว่

อยากจะบอกความรู้สึกคนวัยทำงานที่ได้สาวมหาลัยเ

-ตอนเลิกงาน คุณยังไม่รู้ว่าผมมีความสุขมากขนาดไหนเมื่อเจอเด็กน่ารักๆในชุดนักศึกษานั่งในรถ อ้อนพาไปกินนั่นกินนี่ก่อนพาไปส่งหอ-วันทำงานที่แสนน่าเบื่อของผม แต่มีไลน์เด้งขึ้นมา 'หนูรักพี่นะคะ เย็นนี้เจอกัน

ราศีใดช่วงนี้ ดวงกำลังขึ้นแรงในเรื่องงานแต่ให

ดวงชะตาในช่วงนี้ของชาวราศีพิจิก โดยรวมถือว่าดวงกำลังขึ้นแรงในเรื่องงาน จะมีชื่อเสียง เกียรติยศ ประสบความสำเร็จอย่างมาก โดยเฉพาะงานหรือธุรกิจในด้านการค้าขาย จะไปได้สวยสุด ผู้ใหญ่ คนรอบข้างให้ควา

ไม่มียืด ไม่มีย้วย! 6 วิธีแก้ปัญหาเสื้อยืดย๊ว

อากาศร้อนๆอย่างเมืองไทยการเลือกหยิบเสื้อยืดมาใส่ถือว่าเป็นอะไรที่เหมาะสุดๆแล้ว เพราะนอกจากจะใส่สบายแล้วยังช่วยซับเหงื่อได้ดีอีกต่างหาก คงดีไม่น้อยเลยถ้าเราสามารถใส่เสื้อยืดตัวโปรดได้นานขึ้น โดยที่

มีโอกาสได้ไปกินข้าวกับแฟนเก่าที่เลิกไป 2ปี หล

18/82560 มาEditค่ะ ใครจะเชื่อไม่เชื่อก็ไม่เป็นไรนะคะ ก็ถือว่าแชร์กันไปค่ะ แต่นึกถึงความรู้สึกกันด้วยนะคะ วิจารย์ได้ค่ะ เราไม่โกรธ แต่อยู่ในหลักของความเคารพซึ่งกันและกันนะคะ เราก็จำได้คล่าวๆแหละค่ะ ถ้า

น่าร้ากก!! หมูป่าขวัญใจชาวบ้าน ชอบกินน้ำอัดลม

ที่มาคลิป Real Clip Channel วันที่ 18 ส.ค. ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปยังบ้านเลขที่ 154/4 ม.3 ต.มาบยางพร อ.ปลวกแดง จ.ระยอง หลังทราบว่ามีกระแสฮือฮาเกี่ยวกับหมูป่าพิลึกชอบกินน้ำอัดลมเป็นชีวิตจิตใ

ผู้หญิงรีบอ่านด่วน!! เจ็บจี๊ดที่หัวนมอย่าทำเป

เจ็บหัวนมจี๊ด ๆ บางคนรู้สึกเจ็บหัวนมร่วมกับอาการผิดปกติเล็ก ๆ อย่างอื่นด้วย เอ๊ะ ! เจ็บหัวนมนี่เกิดจากอะไรได้บ้างนะ ? เชื่อว่าผู้หญิงทุกคนต้องมีประสบการณ์เจ็บหัวนมกันมาไม่มากครั้??งก็น้อยครั้ง โดย

คนกรุงต้องทำใจ!! กรมเจ้าท่าประกาศขึ้นค่าโดยสา

รายงานข่าวแจ้งว่า กรมเจ้าท่า อาศัยอำนาจตามความในข้อ 4 ของประกาศคณะกรรมการเพื่อพิจารณาเกี่ยวกับเรือเดินประจำทาง ลงวันที่ 29 กันยายน 2559 ได้มีประกาศ เรื่องปรับปรุงอัตราค่าโดยสารเรือกลเดินประจำทางในเขตก

ถ้าคุณรู้ว่า คุณไม่ใช่สเปคของเเฟนคุณ คุณจะรู้

คุณจะรักแฟนของคุณเหมือนเดิมมั๊ย ถ้าคุณมารู้ในภายหลังว่า คุณไม่ใช่สเปคตามที่แฟนคุณต้องการ โดยเฉพาะรูปร่างหน้าตา ผิวพรรณ ถึงเขาจะบอกว่ารักคุณก็เถอะ หรือเขาจะยังทำดีกับคุณก็เถอะ คุณจะสูญเสียความมั่นใจมั๊

มีใครเคยถูกเข้าใจผิดว่าอาชีพของตัวเอง ต้องร่ำ

รู้สึกอัดอั้นขอระบายหน่อยครับ ไม่กี่วัน ได้ไปงานศพคนรู้จักสมัยเด็ก เจอผู้ใหญ่ถามว่าทำงานอะไรอยู่ที่ไหน เขาบอกเก่งนะ ได้อยู่ตำแหน่งนี้ ที่นี่รายได้ดี ตอนนี้มีเงินเก็บเท่าไหร่ พอผมบอกว่าไม่ได้รวย แค่พ

[CR]รีวิวอกหัก พร้อมวิธีการรักษา (ฉ.คนใจอ่อน)

สวัสดีค่าาาาาหลังจากที่อกหักมาปีกว่าๆ ก็ทำให้คิดอะไรได้เยอะพอสมควรประกอบกับว่าเห็นกระทู้รีวิวกันเยอะแล้ว ก็เลยอยากจะรีวิวกับเขาบ้าง(ฮา)แต่ว่าขอบอกไว้ก่อนว่ากระทู้นี้ไม่มีการเปลี่ยนตัวเอง ลดหุ่น ฉันจะส

อยากเลิกกับแฟนที่คบกันมา 11ปีค่ะ เพราะเขาบอกว

เรากับแฟนคบกันมา 11 ปีค่ะ เขาแก่กว่า3ปี ตอนนี้เราอายุ 26 เเฟนอายุ 29 ประกอบอาชีพค้าขายค่ะ แฟนเราเป็นคนขยันมากค่ะ ใจเย็น ใจดี คอยตามใจทุกอย่าง ก่อนหน้านั้นเรียนจบมาเขาก็ทำงานประจำ ส่วนเราที่บ้านค่อน

"กินยาดักไข้" ความเชื่อผิดๆ ที่ควรเลิกทำซะ!!!

หลายคนคงเคยได้ยินคำพูดของผู้ใหญ่ที่ว่า หากตากฝนมาหรือมีเหตุที่จะทำให้ไม่สบาย ให้กินยาดักไว้เพื่อป้องกันไม่ให้เป็นไข้ ต้องบอกเลยว่า เป็นความเชื่อที่ผิดมหันต์ และควรเลิกทำซะ!!! เพราะจริงๆแล้ว การทานยา

เปลี่ยนก้นลาย ให้กลายเป็นก้นเนียน! "สิวที่ก้น

ปกติแล้วสิวสามารถขึ้นได้ทุกที่ตามร่างกายของเรา แม้กระทั่งขึ้นที่ ก้น และความถนัดของสิวชนิดนี้ คือ ทำให้เราเจ็บปวดมากๆ เวลาที่นั่งทำกิจกรรมต่างๆ แม้จะฟังดูแปลกพิลึก แต่สิวที่ก้นมันเป็นธรรมดากว่าที่คุ

แม่บ้านไม่ควรพลาด! เผยเคล็ดลับซักผ้าขาว ด้วยว

สำหรับแม่บ้านหลายๆท่าน ยังคงเบื่อหน่ายการซักผ้า เพราะต้องใช้ความพยายามในการกำจัดคราบบางอย่างให้หายออกไป ในทางกลับกัน ผงซักฟอกที่ดีที่ขายทั่วไปตามท้องตลาดก็มักจะมีราคาที่แพงมากวันนี้จะมาพอดูเทคนิคที่จะ

ไปรษณีย์ไทย เปิดจำหน่าย "แสตมป์ดวงแรก" แห่งรั

บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด (ปณท) เปิดจำหน่ายตราไปรษณียากรที่ระลึก ?65 พรรษา สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร? แสตมป์ชุดแรกแห่งรัชกาลที่ 10 นำเสนอภาพพระฉายาลักษณ์พระราชทานในฉลองพระองค์

สาระล้วนๆ "มะละกอตอนต้นเตี้ย" ปลูกทานได้ในกระ

เห็นแล้วรู้สึกทึ่งเลย!! มะละกอตอนต้นเตี้ย ปลูกทานได้ในกระถาง ทำขายรวยทำไมต้องตอนมะละกอล่ะ?1. มะละกอตอนได้คุณสมบัติต้นแม่ครบทุกประการ การรอเมล็ดจากผลผลิตไปปลูกจะเพี้ยนไปทุกช่วงรุ่น เช่น เพี้ยนรสชาติ เพ

เผย ขั้นตอน "การขึ้นเงิน" เมื่อถูกรางวัล"สลาก

สลากกินแบ่งรัฐบาล หรือสิ่งที่ชาวบ้านทั่วไปเรียกว่า ลอตเตอรี่ แผ่นกระดาษที่มีไว้เสี่ยงโชคสำหรับคนที่ชอบเสี่ยงดวงอย่างมากและยังถูกกฎหมาย ถึงแม้ว่าโอกาสในการถูกรางวัลนั้นช่างน้อยนิด แต่ก็ยังมีผู้ที่ถูกรา

รีบไปหามาด่วนเลย!!"ไมยราพ" พืชที่หลายคนมองข้า

หลายคนอาจมอง"ไมยราพ"หรือหญ้าปันยอด เป็นแค่หญ้าหรือวัชพืชไร้ค่าริมทาง แต่รู้ไหมว่ามันมีคุณประโยชน์ด้านสมุนไพรมากมาย สรรพคุณเป็นยาบรรเทาสารพัดโรค อีกทั้ง นำทุกส่วนมาหั่นแล้วคั่ว ใช้ไฟอ่อนๆ จนมีกลิ่นหอม

เตือน!! ภัยมืดที่ต้องระวัง นี่คือส่วนผสมทั่วไ

คุณเคยสงสัยไหมว่า หากมีคำว่า "ต้านฤทธิ์แบคทีเรีย (Antibacterial)" ที่อยู่บนผลิตภัณฑ์ของคุณ มันจะมีประโยชน์กับร่างกายของคุณจริงๆ หรือ? ในความเป็นจริงมันอาจเป็นตัวบ่งชี้ว่าผลิตภัณฑ์ที่คุณกำลังมองหามีสาร

6 พฤติกรรมของผู้ชายที่ยังคิดถึงแฟนเก่า!

แค่ได้ยินชื่อแฟนเก่าก็เลือดขึ้นหน้ากันแล้วใช่มั้ยค่ะทุกๆคน ไม่ว่าจะเป็นชายหรือหญิง อดีตคนรักของแฟนเรา เราจะรู้สึกไม่ชอบโดยไม่มีสาเหตุกันแน่นอนสินะ สาวๆทั้งหลาย เคยลองสังเกตุหนุ่มๆ กันบ้างไหมว่า เวล

เหตุผลทางวิทยาศาสตร์ว่าทำไม คู่รักบางคู่จึงมี

คุณอาจไม่รู้ตัว แต่เมื่อคุณจ้องเข้าไปในตาของคนรักก็เป็นไปได้ว่าคุณจะเห็นภาพสะท้อนของตัวเองอยู่ในนั้น กลุ่มนักวิจัยพบว่าผู้คนจะเลือกคู่ซึ่งมีขนาด รูปร่าง และเชื้อชาติเหมือนกับตัวเอง และบางคู่ก็อาจถึงขั

ทุกข์ใจกับการกระทำของภรรยา

ภรรยาที่อยู่กินด้วยกันมานาน 11 ปี (รวมเวลาที่อยู่กินกันก่อนแต่งงานด้วย) แอบคุยกันเชิงชู้สาวกับลูกน้องที่ทำงานของภรรยาที่อายุน้อยกว่า 4 ปี (ผมและภรรยาอายุ30กลางๆ) มีไปกินข้าวกลางวันด้วยกัน 2 คนในบางวัน

ความประทับใจแรกสร้างได้ง่ายๆ กับ 6 สิ่งควรทำ

เราจะรู้ได้ทันทีค่ะว่าความสัมพันธ์ของเรานั้นมีความแข็งแกร่งขึ้นก็ต่อเมื่อเขาตัดสินใจที่จะเปิดตัวคุณให้ที่บ้านของเขาได้รับรู้และเห็นหน้าค่าตากันเป็นครั้งแรกนั่นเองค่ะ การที่ผู้ชายพาผู้หญิงเราไปเจอครอบค

เพียงแค่ใช้ของเหล่านี้! วิธีแก้ "นิ้วล็อก" แล

Beleive it or not!?! ใครที่เป็นนิ้วล็อก มือชา ถ้าขี้เกียจอ่านก็ช่วยไม่ได้?? มือผมชามานานมาก ประมาณเกือบ 10 ปีแล้ว ชาระดับไหน?ชาชนิดที่ว่า กระจกบาดไม่รู้ กวาดบ้านได้ไม่เกิน 2 นาที และที่ทำร้ายจิตใจมากก

สาวแบบ(...............)นี่แหละที่ผู้ชายบอกว่า

ผู้หญิงเป็นเพศที่มีเยอะมากกว่าผู้ชายเป็นเท่าตัว ไหนจะผู้ชายหล่อๆ ก็มักจะเป็นเกย์ ผู้ชายดีๆ ก็มักจะมีคู่กันหมดแล้ว แล้วที่เหลือหล่ะจะมีแต่ผู้ชายแบบไหนกัน ????วันนี้เราขออาสารวมสิ่งต่างๆ ของผู้หญิง ที่ผ

แฟนเปลี่ยนไปทำไมจะไม่รู้ 5 วิธีจับผิด หากแฟน

คนเป็นแฟนกัน คบกันมาก็นาน มีเปลี่ยนไปนิดนึงทำไมเราจะไม่รู้ กิ๊กในโทรศัพท์ ก็ไม่รู้ว่ามีกี่คน สับรางกันมั่วไปหมด อย่างนี้จะยอมปล่อยไว้เฉยๆได้ยังไงล่ะ มาเช็กพ่อตัวดีกันหน่อย มีพิรุธอะไรบ้างที่เราควรสังเ

ฆาตกรเงียบ!! "ยาจุดกันยุง" ดมมาก อันตรายกว่าท

สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา (อย.) มีความห่วงใยผู้บริโภค ในการใช้ยาจุดกันยุงเพื่อป้องกันยุง เหตุเพราะทั้งนี้ ยาจุดกันยุงส่วนใหญ่จะนิยมใช้สารไล่หรือป้องกันยุงในกลุ่มไพรีทรอยด์ (pyrethroids) ซึ่งเป็นสาร

สูตรพอกหน้าขาวใส ด้วยผงพิเศษ พอกไว้คืนเดียว ต

สูตรพอกหน้าขาวใส ด้วยผงพิเศษ พอกไว้คืนเดียว ตื่นมา...ผ่องเลย!สำหรับคนที่เป็นสิวต้องรู้จักกับผงพิเศษตราร่มชูชีพเป็นอย่างดี เพราะสรรพคุณของมันสามารถนำมารักษาสิวได้อย่างดีเยี่ยมโดยมีส่วนประกอบจากยาซัลฟาท

รับรองสะอาดเอี่ยมอ่องเหมือนซื้อใหม่! วิธีขจั

ตะแกรงปิ้งย่าง อุปกรณ์ชิ้นเอกในครัวที่ทุกคนต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าทำความสะอาดยากสุดๆ หากคุณเป็นคนหนึ่งที่เกลียดการล้างตะแกงปิ้งยากด้วยความที่ว่ามันล้างยาก ทั้งคราบสนิม คราบเศษอาหารไหม้หนาเตอะ ใช้ฝ

ลาก่อน! ปิดตำนานไมโครซอฟต์ประกาศยุติพัฒนาโปรแ

มีรายงานว่า ไมโครซอฟต์ ได้นำชื่อโปรแกรม Paint ใส่ในลิสต์ "โปรแกรมที่ไม่นำมาพัฒนาต่อ และอาจนำออกไปในอนาคต" คาดว่าไม่ช้าก็เร็ว โปรแกรมนี้อาจถูกโละทิ้งถาวรในอนาคต สำหรับโปรแกรม Paint นั้นเป็นโปรแกรมท

อื้อฮือ!! 10 วิธีหลบหนีออกนอกประเทศของชาวเกาห

วันนี้ลูกหมีจะพาทุกท่านไปพบกับวิธีการหลบหนีออกนอกประเทศได้อย่างมีชีวิตรอดปลอดภัยของชาวเกาหลีเหนือ และถ้าพูดถึงเกาหลีเหนือ คือหนึ่งในประเทศที่แยกตัวโดดเดี่ยวออกจากโลกภายนอกมากที่สุดชาติหนึ่ง ดติดต่อเรา | www.meawza.com