ข่าว ! ข่าวดารา ความสวย ความงาม ความรัก ดูดวง กิน เที่ยว


ความรัก
loading...

แนะนำ ผัก 5 ชนิด ที่กินแล้วจะช่วยให้หุ่นของคุ

ไม่เชื่อต้องลอง! 3 สุดยอดเครื่องดื่มนี้ จะเปล

ก้นฟิต ๆ อยู่ไม่ไกลเกินเอื้อม!! 6 ท่าออกกำลัง

เร่งผมยาวไม่ยากอย่างที่คิด!! ด้วย 5 สูตรลับบำ

การสวมแหวนที่ดีตามวันเกิดสำหรับผู้ชาย

ฝันตอนไหน บอกอะไร ?

สูตรรักษาสิวทำให้หน้าใสกับน้ำมะขามเปียกธรรมชา

5 เคล็ดลับง่ายๆ ดื่มน้ำเปล่า มากขึ้น ยิ่งดื่ม

ทริคเด็ด พิชิตหน้าใสเด้ง สไตล์สาวเกาหลี สวยได

โสดแล้วดีอย่างไร? มาดู 5 ข้อดีของการกลับมาเป็

เผยความหมายของแมวกวักญี่ปุ่น Maneki Neko

วิธีการเอาชนะใจด่านสุดโหด! 4 วิธีกระชับมิตร เ

ทำบุญอย่างไร จึงจะไปเกิดในชาติตระกูลสูง?

รวมผัก 5 ชนิด ที่กินแล้ว จะทำให้หุ่นผอมเพรียว

ทายนิสัย จากท่านั่งสุดโปรด!! มาสังเกตท่านั่งข

ราศีใด ในช่วงนี้จะเจอเนื้อคู่/จะมีโชคจากคนใกล

เช็คดวงรายวัน 2 พฤษภาคม 2560

เคล็ดลับการเลือกปากกาและลายเซ็นถูกโฉลก

เพราะคิ้วคือมงกุฎของใบหน้า และคิ้วยังบอกนิสัย

ไม่เคยรู้มาก่อน!! รูที่ปลอกปากกา มีไว้กันหายใวิธีการเอาชนะใจด่านสุดโหด! 4 วิธีกระชับมิตร เ

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า เพื่อนเป็นปัจจัยสำคัญในการเอาชนะใจสาวๆเลยล่ะ ถ้าหนุ่มๆเข้ากับเพื่อนสาวของเธอได้ งานนี้คุณก็รอดไปเกือบ 50% แล้ว ซึ่งต่างจากผู้ชาย ที่หากแฟนสาวของเขา เข้ากับเพื่อนเขาไม่ได้ เขาก

หรือความรักจะแพ้ระยะห่างจริงๆ

สวัสดีค่ะ หนูชื่อ นิด ค่ะ เรื่องราวความรักของนิดเกิดขึ้นเมื่อ 3 ปีก่อน ช่วงปิดเทอมใหญ่ นิดได้ไปสมัครทำงานที่โรงงานแห่งหนึ่ง ที่นี่นิดได้รู้จักกับพี่คนหนึ่ง ชื่อ ชุ เขาเป็นคนยิ้มง่าย มนุษย์สัมพันธ์ดี ร

ผู้หญิงต้องอ่าน!! ไม่อยากเหี่ยวก่อนวัย ต้องหย

ปัญหาหน้าอกหย่อนยาน ถ้าเกิดกับสาวๆ แล้ว มันเพลียยิ่งกว่า หน้าเป็นสิว หรือเซลูไลท์เกาะแขนเกาะขาอีกนะคะ เพราะพวกนั้นยังมีวิธีรักษา มีเครื่องสำอางกลบ แต่นมเหยี่วหน้าอกหย่อนนี่ เปิดออกมาแล้วก็แบบ.. เฮ้ยย!

แม่ล้มทั้งยืน!! ลูกสาววัย 22 เสียชีวิตจากการเ

นางสาวเฉิง หญิงสาววัย 22 ปีคนนี้จะต้องตื่น 7 โมงเช้ามาเข้าห้องน้ำเป็นปกติ เพื่ออาบน้ำและเตรียมตัวไปงาน วันนั้นเธอตื่นขึ้นมาด้วยความรู้สึกวิงเวียนศีรษะแล้วเดินเข้าไปในห้องน้ำเป็นระยะเวลานานมากจนกระทั่ง

อย่ารู้ช้าไป!! 6 อาการที่ร่างกายแจ้งเตือนภายใ

หัวใจวาย เป็นสาเหตุหลักของการเสียชีวิตในสหรัฐ ควรรักษาสุขภาพและการป้องกันโรคภัยไข้เจ็บจากการดำเนินชีวิตของคุณเรารู้ว่ามีปัจจัยที่ทำให้เกิดโรคบางอย่างทางพันธุกรรม แต่ตราบใดที่คุณสามารถดูแลรักษาสุขภาพขอ

ารพิษใน ?หน่อไม้อัดปี๊บ? อันตรายถึงชีวิต ที่ห

ควรอ่านไว้สักนิด สำหรับใครที่ขอบทานอาหารหมักดอง เพราะสิ่งเหล่านี้ล้วนเป็นอันตรายต่อชีวิตอย่างมากทางด้านสาธารณสุข ออกประกาศแจ้งเตือนว่า ตรวจพบสารพิษ ชื่อว่า ?บูโทลินัม? ที่อยู่ในหน่อไม้อัดปี๊บ-หน่อไม้ต

4 สัญญาณว่าเขาต้องการไปจากคุณ ?

ทุกความสัมพันธ์อาจมีทั้งเริ่มต้นไปได้เรื่อยๆ หรือจบลงแบบไม่ทันได้คาดคิด คนทุกคนเมื่อพบก็ต้องมีจาก และสิ่งนี้จะมีสัญญาณบอกว่าเค้าอยากจะปล่อยมือคุณไปเสียแล้ว วันนี้ เราจะมาบอกสัญญาณของการจากลาที่คุณก็รู

ขนลุก!! เรื่องลี้ลับอาถรรพ์หาดมรณะหรือแม่รำพึ

เมื่อ ราวสองปีก่อน ผมไปเที่ยวระยองตามคำชวนของเพื่อนชื่อสมชัยที่ทำงานธนาคารอยู่บ้านฉาง ได้ไปเที่ยวบ้านแกลง อนุสาวรีย์สุนทรภู่ สวนสน ชายหาดสวยงามหลายแห่ง เช่น หาดทรายปากน้ำเมืองระยอง หาดแม่พิมพ์ หาดบ้าน

ข้อดีของการเป็นคนที่ถูกเกลียด จงขอบคุณคนที่เก

ไม่มีใครที่เกิดมาแล้วไม่เคยโดนเกลียด เราอาจโดนเกลียดทั้งที่รู้สาเหตุเเละไม่รู้สาเหตุ บางทีมันก็ยากที่จะยอมรับเมื่อมีใครสักคนมาว่าเราไม่ดี บางคนเกลียดเราคนเดียวไม่พอต้องไปพูดให้คนอื่นพลอยเกลียดเราไปด้ว

แชร์เก็บไว้เลย! รวม 30 ประโยคเด็ด คุยกับลูกเป

การพูดภาษาอังกฤษที่ถือว่าเป็นยาขมสำหรับคนไทย ที่เรียนแล้วเรียนอีก ก็ยังไม่สามารถสนทนาได้ เพียงเพราะในชีวิตประจำวันไม่ได้ใช้ ไม่ได้พูด ไม่รู้จะพูดกับใคร ปัญหานี้ เราสามารถแก้ไขได้ตั้งแต่ในบ้าน โดยพ่อ แ

ผู้ชายคนไหนเห็นแฟนเป็น "แม่บ้านรับใช้" บ้างคะ

เราต่างคนต่างทำงาน แต่เราเป็น sales เรากลับถึงบ้านเร็ว ไม่ต้องตอกบัตรออกตามเวลา เรากลับมา กวาดบ้าน เลี้ยงแมว เก็บบ้าน ซักผ้า รีดผ้า ล้างรถ เรียกว่าทำงานบ้านทุกอย่าง รอแฟนกลับมา เราทำงานบ้านอะไรที่ทำได

แทบไม่อยากเชื่อ !! ว่า "ขนุน" ธรรมดาๆจะมีประโ

ขนุน ผลไม้พื้นบ้านไทยรสชาติดี หวานหอมอร่อยกลมกล่อม ละมุนละมัยลิ้น จะกินเปล่าๆก็อร่อย หรือจะเอาไปใส่ในขนมหวานของไทย เช่น ลอดช่องกะทิก็เพิ่มรสชาติได้ดีไม่น้อย หอมหวานเข้ากันสุดๆไปเลย แต่ไม่น่าเชื่อว่านอ

ใครเคยคบแฟนที่ต่างกันมากๆมั้ยคะ (ทั้งฐานะ ทั้

ตอนนี้เรารู้สึกสับสนว่าเราควรจะไปต่อ หรือว่าควรหยุดเอาไว้แค่นี้ดีแบคกราวน์ของเราและแฟนนะคะเราอายุ 27 ปี ทำงานประจำมีเงินเดือนเฉลี่ยนเดือนละประมาณ 30,000 บาท พอกินพอใช้ มีเงินเก็บประมาณนึง อยากกินอะไรก

โง่มาตั้งนาน!! เผยเคล็ดลับ ตากเนื้อหมู เนื้อป

คุณแม่บ้านเคยสังเกตมั้ยคะเวลาที่เราตากปลาหรือว่าเนื้อ-หมูแดดเดียวเอาไว้ มักจะมีแมลงวันมาตอมอยู่ตลอดเวลาเลยทีเดียว เพราะรู้อย่างนี้เราจึงสรรหาเทคนิคดีๆ มาช่วยคุณแล้วล่ะค่ะเคล็ดลับง่ายๆ !..ตากหมู เนื้อ

น้ำเกลือขวดเดียว ทำอะไรได้สารพัดประโยชน์ ใครย

หลายคนอาจจะคิดว่า น้ำเกลือคือน้ำอุ่นละลายรวมกับเกลือที่เราใช้ปรุงอาหารกัน แต่จริงๆแล้วน้ำเกลือคือ น้ำที่ผ่านกระบวนการทำให้บริสุทธิ์ 100% ผสมกับเกลือที่บริสุทธิ์ 100% เช่นกัน น้ำเกลือตัวนี้ ปราศจากเชื้

เผยวิธีรักษาการอุดตันของหลอดเลือด ขับสารพิษออ

วิธีรักษาของชาวเยอรมันโบราณที่ช่วยป้องกันการอุดตันของหลอดเลือด ป้องกันการติดเชื้อ ลดคอเลสเตอรอล และเพิ่มระบบภูมิคุ้มกันให้กับคุณวิธีการรักษานี้ชาวเยอรมันโบราณมีใช้มานานหลายศตวรรษ สำหรับรักษาโรคต่าง ๆ

สาวเล่นพิเรนใช้ "โค้กสระผม" ไม่เห็นกับตาคงไม่

กลายเป็นเรื่องที่น่าตื่นเต้นสำหรับชาวโซเชียลอีกแล้ว เมื่อได้มีการเผยแพร่คลิปวีดีโอของสาวรายหนึ่งซึ่งเธอนั้นได้มาทดลองการสะผมด้วยโค้กมาให้ทุกคนได้ดูถึงผลลัพท์ที่ออกมา เพราะจากการทดลองนี้เธอการันตีเลยว่

11 ประโยชน์ของงาดำ มากด้วยสรรพคุณ ของดีบำรุงส

ประโยชน์ของงาดำ ซูเปอร์ฟู้ดทรงคุณค่า มากด้วยสรรพคุณ ของดีบำรุงสุขภาพที่ควรหามาลิ้มลอง งาดำ เมล็ดธัญพืชเล็ก ๆ ที่อุดมไปด้วยคุณค่าทางอาหาร และสรรพคุณในการบำรุงสุขภาพ จึงทำให้งาดำขึ้นแท่นเป็นหนึ่งใน

กระจ่างทันที!! 10 ประโยชน์สุดมหัศจรรย์ของแมงล

แมงลัก สรรพคุณไม่ธรรมดาจริง ๆ ไม่ใช่แค่ช่วยลดน้ำหนักได้ แต่ยังมีประโยชน์อีกมากมายแฝงอยู่ในพืชชนิดนี้ ทั้งส่วนใบและส่วนเมล็ด ก่อนจะทานตามกระแสที่ใคร ๆ เขาบอกว่าดี มารู้จักเม็ดแมงลักให้มากขึ้นเสียก่อน จ

ไขข้อสงสัย!! นอนตอนเย็นแล้วปวดหัว เป็นเพราะอะ

นอนตอนกลางวันแล้วปวดหัว เป็นเพราะเรานอนทับตะวันตามคำเตือนตั้งแต่สมัยโบร่ำโบราณจริง ๆ หรืออาการปวดหัวหลังตื่นนอนตอนเย็นมีคำอธิบายที่ชัดเจนกว่านี้กันแน่ ลองมาหาคำตอบกัน ! ไม่ว่าจะวัยทำงานหรือวัยเรีย

หยุดแชร์มั่ว ! ดื่มน้ำกระชายปั่นผสมน้ำผึ้งมะน

อย. ไขข้อสงสัย น้ำกระชายปั่นผสมน้ำผึ้งและน้ำมะนาว ดื่มแล้วช่วยบำรุงกระดูก พร้อมปรับสมดุลความดันโลหิตได้จริงหรือ หลังคนแชร์ในโลกไซเบอร์ จากกรณีที่มีผู้แชร์ข้อความแนะนำให้ดื่มน้ำกระชายปั่นผสมกับน้ำผ

แจกสูตรทำพริกน้ำปลาให้อร่อย สีพริกดูสดใหม่เสม

พริกน้ำปลา จัดเป็นเมนูที่ทำง่ายๆ แต่ความอร่อยมากน้อยแตกต่างกันตามเทคนิค หลายคนติดทานพริกน้ำปลากับข้าวสวยร้อนๆคู่เมนูอาหารยอดฮิตคู่จิ้นพริกน้ำปลาจนติดปากและขาดไม่ได้ เช่น ข้าวผัด ไข่ดาว ไข่เจียว ปลาทอด

อย่ารู้ช้าไป!! เส้นเลือดปูดที่ขมับ สัญญาณโรคห

เส้นเลือดปูดที่ขมับ ปวดศีรษะเป็นประจำ ระวังโรคหลอดเลือดขมับอักเสบ ที่หากไม่รีบสังเกตอาการตัวเอง ปล่อยให้ปวดหัวเรื้อรัง อาจร้ายแรงถึงขั้นตาบอดหรือเสียชีวิตอย่างกะทันหันได้เลย อาการปวดศีรษะอาจเกิดข

เราโสดค่ะ มีความคิดว่า ยิ่งหาเงินได้เยอะขึ้น

สวัสดีค่ะ เราไม่ได้ปิดเทอมแล้วว่าง แต่กระทู้นี้เปรียบเหมือนการหว่านแหด้วยตัวเอง มีสติสัมปชัญญะดีทุกประการเพราะเราต้องการจริงๆค่ะ อยากลองตั้งกระทู้เองก่อน ยังไงแล้วก็เรามีความประสงค์จะใช้บริการหาคู่ของ

เชื่อหรือไม่! "สิริมงคล ๘ ประการ" ปฏิบัติแล้

มงคลกิจ 8 ประการ หมายถึง การกระทำต่างๆในชีวิตประจำวันที่เกื้อกูลให้ผู้กระทำนั้นประสบแต่ความสุขความเจริญในชีวิตและเป็นสิริมงคลติดตัวผู้ปฎิบัติ โดยแม้จะมีผู้คิดร้ายก็จะแคล้วคลาดไม่สามารถทำอะไรได้ หรือหา

งานเข้า!! พรบ. เตรียมเรียกกองหนุน ชายไทยอายุไ

กำลังเป็นที่ฮือฮาของชายไทยทั้งประเทศ เมื่อประชุมสภานิติบัญญัติแห่งชาติ (สนช.) ได้ลงมติเห็นชอบ ร่าง พ.ร.บ.กำลังพลสำรอง (วาระแรก)อย่างสะดวกโยธิน แม่ลูกจันทร์ โดยสรุปว่า สาระสำคัญของ ร่าง พ.ร.บ.ฉบับนี้ ค

นี่คือความลับจากแพทย์ผู้จ่ายยา แนะให้กินมะละก

มะละกอ? ถือเป็นผลไม้พื้นเมืองที่มักจะปลูกในประเทศแถบทะเลคาริเบียนไล่ไปจนถึงเม็กซิโก ปานามา และโคลัมเบีย ? ได้มีผู้ทำการสันนิษฐานว่า มะละกอถูกนำเข้ามาปลูกในไทยตั้งแต่สมัยกรุงศรีอยุธยาโดยฝรั่งสัญชาติหนึ

โสดแล้วดีอย่างไร? มาดู 5 ข้อดีของการกลับมาเป็

?เมื่อไหร่จะมีแฟนสักที?? , ?อ้าวนี่ยังโสดอยู่อีกหรอ?? , ?นี่ไม่คิดจะหาใครสักคนเลยหรอ?? ประโยคคุ้นหูของบรรดาเหล่าคนโสดทั้งหลายที่เมื่อไปเจอญาติพี่น้องหรือเพื่อนฝูงที่ไร ก็มักจะโดนถามแบบนี้ตลอด

จงอยู่เป็นโสด !! จนกว่าคุณจะเจอผู้ชายที่เป็นแ

คนโสดหลายๆคนอาจกำลังอยากมีคู่ และพยายามหาคู่ คุณไม่ต้องพยายามอะไรทั้งนั้นค่ะ จนกว่าคุณจะได้เจอผู้ชายดังต่อไปนี้ อยู่กับความโสดจนกระทั่งคุณพบผู้ชายที่เปิดประตูมารับคุณทุกๆวัน อยู่กับความโสดจนกระทั่งคุณ

โพลล์สำรวจพบ พบสาวขายตัวข้างถนน "สวนลุมฯ-วงเว

ศูนย์สำรวจความคิดเห็นบ้านสมเด็จโพลล์ สถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา ได้ดำเนินโครงการสำรวจความคิดเห็นเกี่ยวกับปัญหาการค้าประเวณี โดยเก็บจากกลุ่มตัวอย่างจากประชาชนที่ อาศัยอยู่

5 พฤติกรรม บ่อนทำลายความสัมพันธ์แบบไม่รู้ตัว

พฤติกรรมแย่ ๆ ที่อาจทำลายความสัมพันธ์ระหว่างคุณและคนรักลงแบบไม่รู้ตัว เพื่อที่ว่าคุณจะได้ปรับปรุงตัวให้ดีขึ้น และรักษาความรักนี้ไว้ตราบนานเท่านาน เคยคิดหรือสงสัยกันบ้างหรือเปล่าว่าทำไมความสั

เพื่อนปัง กับ เพื่อนพัง แตกต่างกันยังไง เดี๋ย

ถ้าพูดกันถึงเรื่อง ?เพื่อน? เชื่อเลยว่า ทุกคนต้องมี แต่จะมีเพื่อนแบบไหนก็ว่ากันไป ก็อย่างว่าแหละ คนเรามาจากร้อยพ่อพันแม่ จะให้ไปเหมือนกันหมดก็คงไม่ใช่ เวลาเราเจอคนมากมายที่ต่างจากเราก็คิดซะอย่างนี้นะ

เติมรักให้ยืนยาวด้วย '10 ประโยคขอโทษเมื่อทะเล

คนรักกันเมื่ออยู่ด้วยกันทุกวัน สิ่งที่ตามมาก็คือการขัดข้องใจ หรือการทะเลาะกัน เพราะคนเราเติบโตมาในครอบครัวที่แตกต่างกัน นิสัยก็ย่อมแตกต่างกัน จะให้เห็นพ้องต้องกันตลอดในทุกอย่างคงเป็นไปไม่ได้ เพราะฉะนั

เผยรายชื่อเมือง ที่กำลังจะจมอยู่ใต้น้ำ? ที่คำ

มหาวิทยาลัยฮาร์วาร์ฟ สหรัฐอเมริกาน้ำแข็งขั้วโลกละลาย ทำให้ระดับน้ำทะเลสูงขึ้น??..เมืองที่อยู่ริมชายฝัง , เกาะ , เมืองที่มีแม่น้ำไหลผ่าน อาจจมน้ำได้ ปริมาณน้ำที่เคยเป็นหิ้งน้ำแข็ง??..และที่เคยหักเป็นก้

ขายหมูปิ้งรักษาลูกน้อยป่วย4โรคร้าย คนใจดีแวะอ

เพื่อลูกแม่จะไม่ยอมแพ้ !! ขายหมูปิ้งรักษาลูกน้อยป่วย4โรคร้าย คนใจดีแวะอุดหนุนกันได้ที่ บขส.คีรีมาศ เมื่อวันที่ 25 เมษายน ที่ผ่านมา ช่องยูทูป ของ YouLike คลิปเด็ด ได้โพสต์คลิปความรักของแม่ที่มีต่อลูกชาพื้นที่โฆษณา


ข่าว ! ข่าวดารา ความสวย ความงาม ความรัก ดูดวง กิน เที่ยว
ติดต่อเรา | www.meawza.com