ข่าว ! ข่าวดารา ความสวย ความงาม ความรัก ดูดวง กิน เที่ยว


ความรัก
loading...

ลองไปใช้กันดู?วิธีทำความสะอาดไมโครเวฟ ภายใน 3

18 ข้อความของความรักและชีวิต

ความรู้สึกนี้มันคืออะไร ใครเคยเป็นบ้าง หรือแค

โยกเอว ขยับจังหวะช้าๆ กระตุ้นต่อมความเสียวในต

หยุดหรือตามหาความจริง

เที่ยวอย่างไร? ให้ถูกโฉลกกับวันเกิดและนำโชคมา

สาวๆ ที่อยากมีผิวพรรณสวยใส เปล่งปลั่ง เต่งตึง

สาหร่ายเกลียวทองคุณประโยชน์จากธรรมชาติ

ซันซิลสีเขียว ที่เค้าบอกว่าช่วยผมยาวสวย เวิร

ทายนิสัย : ของสะสมบอกนิสัย

7 ทริค 'จีบรุ่นน้อง' สไตล์ เบล จาก รุ่นพี่ Se

แอบชอบเขามาก แต่ไม่มีวันกล้าบอก เป็นเพราะอะไร

เทคนิคการทารองพื้นให้เนียน

สาวๆ ที่อยากขาเรียวห้ามพลาด!! ท่าโยคะ เรียวขา

3 วิธีช้อปอย่างฉลาด

7 สัญญาณชี้ชัด!! พวกคุณควรขยับสถานะจาก 'เพื่อ

จังหวะรักจากดวงดาว

วิธี ให้แฟนรักแฟนหลง

ดวงรายวัน วันที่ 19 เมษายน พ.ศ. 2559

10 ประโยคจากปากหนุ่ม ๆ ที่สาว ๆ ได้ยินแล้วแทบเคยมีอาการแบบนี้มั้ย? 5 สัญญาณ ที่บ่งบอกว่าคุ

มะเร็งลำไส้ใหญ่และทวารหนัก ภัยร้ายที่กำลังมาแรงสำหรับคนไทยที่เริ่มมีวิถีชีวิตค่อนไปทางสังคมชาวโลกตะวันตกมากขึ้นทุกวัน จากสถิติผู้ป่วยมะเร็งรายใหม่ของบ้านเราในปี พ.ศ. 2551 พบว่ามีผู้ป่วยมะเร็งลำไส้ใหญ่

แลกมาด้วยหยาดเหงื่อ!!! เปิดรายได้อาชีพ "แพทย์

อาชีพหมอ หรือ แพทย์ เป็นอาชีพที่มีหน้าที่ตรวจร่างกาย ส่งตรวจวินิจฉัยเพิ่มเติม สั่งการรักษาหรือให้การรักษาโรค ส่งเสริมฟื้นฟูสุขภาพ ให้แก่ผู้ป่วย ร่วมกับบุคลากรด้านสุขภาพอื่น ๆ อาชีพดังกล่าวผู้ศึกษาจึงต

แทบไม่อยากเชื่อ!! แค่เอาเท้าแช่ในเกลือ ผลที่ไ

สำหรับคนรักสุขภาพ!!! เทรนด์ยอดฮิตที่กำลังมาแรงในตอนนี้นอกจากการออกกำลังกายแล้วนั้นคือ ?แช่เท้าด้วยเกลือ? ที่ใครก็สามารถทำได้แบบไม่ต้องเสียเงินเข้าสปาเลย แถมได้ประโยชน์มากมายเกิดคาด!! เท้า เป็นอวัยวะที

เลิกงมงาย แล้วหันมาเข้าใจอารมณ์ "อกหัก" แบบว

คนส่วนใหญ่ยาม อกหัก ก็มักจะดำดิ่งอยู่กับอารมณ์เศร้า ซึ่งก็เป็นเรื่องธรรมดาเนอะไม่ว่ากัน พอสตรองแล้วก็ฟื้นคืนชีพขึ้นมาใหม่ แต่ก็มีหลายคนที่ทิ้งตัวยาวกับความเศร้าจนฉุดไม่ขึ้น รู้ตัวอีกทีก็กลายเป

จำได้ไหม !! เจ้าของร้านเอาข้าวราดน้ำแกงให้เด็

ค่ำวันหนึ่งเมื่อ20ปีที่แล้ว มีเด็กหนุ่มคนหนึ่งลักษณะเหมือนนักศึกษากำลังลังเลอยู่หน้าร้านบุฟเฟต์แห่งหนึ่ง เมื่อลูกค้าเริ่มออกจากร้านแล้วเขาจึงเดินเข้าร้านมาด้วยอาการเขินอายและพูดว่า "ขอข้าวเปล่าถ้วยหนึ

เช็คลิสต์ 12 ข้อ ก่อนที่คุณจะตัดสินใจแต่งงานก

คนที่คุณกำลังออกเดทอยู่ในขณะนี้เป็นคนที่คุณอยากอยู่กับเขาตลอดไปหรือไม่? ถ้าใช่ ก่อนที่เขาจะขอคุณแต่งงานลองมาทำแบบทดสอบทั้ง 12 ข้อดูว่าเขาคู่ควรกับคุณรึเปล่ากันดีกว่าค่ะ1. ไลฟ์สไตล์ที่คล้ายกันการที่คน

เหตุผลที่ทำให้เขาเริ่มตีจากทั้งที่ยังไม่ทันจะ

บางครั้งสาวๆส่วนใหญ่ก็ชอบเดทกับผู้ชายที่มีนิสัยแปรปรวนเดี๋ยวดีเดี๋ยวร้าย เช่น นาทีนี้ทุกอย่างสมบูรณ์แบบเขาส่งข้อความหาคุณทุกวัน อยากเห็นหน้าคุณตลอดเวลา และพาคุณไปเที่ยวในสถานที่ที่ไม่เคยไปมาก่อน แต่จู

Quiz : ถามใจดู ว่ารักครั้งนี้ควรอยู่ต่อหรือโบ

ความรักเป็นเรื่องยาก และจะยิ่งยากขึ้นไปอีก เมื่อมันไม่เป็นไปอย่างที่เราคาดหวังไว้ แล้วเราจะรู้ได้อย่างไรล่ะ ว่า เมื่อไหร่ที่ควรจะโบกมือลา? และนี่คือคำถามเพื่อให้ถามหัวใจตัวเองดู ก่อนที่คุณจะตัดสินใจจบ

การที่เราจะให้อภัยคนที่ทิ้งเราไปหลายๆครั้งนี่

ตามหัวข้อกระทู้เลยครับ ผมคบกับแฟนคนนึงมา 1 ปี 1 เดือน เริ่มต้นด้วยการเป็นเพื่อนกันมาก่อน 3 ปี มาปีที่ 4 นี่แหละครับที่เราแอบชอบเค้า เค้าก็รู้นะ จนปีที่ 5 ถึงกล้าบอกไปตรงๆ ก็คุยกันมา 2 เดือน ค่อยคบกันจ

9 ความจริงที่จะทำให้คุณเปลี่ยนไปเมื่อคุณได้เด

คุณไม่ควรที่จะออกเดทกับหนุ่ม ๆ ที่ไม่ได้ชื่นชอบในตัวคุณอีกต่อไป ยังมีผู้ชายที่ดีอีกมากมายที่คุณต้องออกไปค้นหาพวกเขา หากคุณโชคดีมากพอที่จะพบกับใครสักคนที่ดี คุณก็ไม่จำเป็นที่จะต้องใช้เครื่องมือในการออก

หญิงสาวช่วยชีวิตงูไว้ ผ่านไป 1 ปีมันจึงกลับมา

นี่เป็นเรื่องที่ผมได้ฟังจากคุณตามาตั้งแต่สมัยที่ผมยังเด็กวันนี้คุณตาก็อายุได้ 90 กว่าปีแล้วคุณตาเล่าให้ฟังว่าสมัยที่คุณตายังเด็กในหมู่บ้านมีหญิงหม้ายอยู่คนหนึ่ง เธอไม่มีลูกแต่เธอจิตใจดีและรักเด็กมากตอ

ของขวัญ 7 อย่าง! ที่ผู้หญิงอยากได้ใน วันวาเลน

วันวาเลนไทน์ วนมาอีกปีแล้วสินะ คุณผู้หญิงเตรียมตัวไปสวีทกับแฟนกันบ้างหรือยังเอ่ย ? แล้วปีนี้คิดเอาไว้หรือยังว่าอยากได้ของขวัญอะไรเป็นพิเศษไหม ? หรือคุณผู้ชายที่ยังไม่รู้ว่าจะซื้ออะไรให้แฟนค

'5 ไอเดียการมอบดอกกุหลาบ' ที่สาวๆ หลายคนต้องอ

ความหวานในใจชั้น นั้นมันต่ำไปปปปป......เอ้า สาวๆ คนไหนกำลังตกอยู่ในสถานการณ์แบบนี้กันบ้างจ๊ะ ก็แหม่ ตามสไตล์คนมีคู่ ก็ต้องมีบ้างที่อยากได้คุณแฟนมาเอาอกเอาใจ อยากให้มีความเซอร์ไพรส์ ทำให้หัวใจได้ตื่นเต

4 สัญญาณว่าเขาต้องการไปจากคุณ ?

ทุกความสัมพันธ์อาจมีทั้งเริ่มต้นไปได้เรื่อยๆ หรือจบลงแบบไม่ทันได้คาดคิด คนทุกคนเมื่อพบก็ต้องมีจาก และสิ่งนี้จะมีสัญญาณบอกว่าเค้าอยากจะปล่อยมือคุณไปเสียแล้ว วันนี้เรา จะมาบอกสัญญาณของการจากลาที่คุณก็รู

8 ขั้นตอนที่สร้างความรักที่ยิ่งใหญ่ในชีวิตคุณ

พวกเราต่างก็ปรารถนาที่จะมีความสัมพันธ์ไม่ว่าจะเป็นความรู้สึกที่ถูกมองเห็น, การเป็นที่รู้จัก และการผูกมัดกับคนอื่นๆ นี่แหละคือชีวิตทั้งหมด ไม่ต้องสงสัยเลยว่าความรักจะเป็นประสบการณ์ที่งดงามที่สุดในที่นี

คนที่กล้าให้คุณยืมเงินไม่ใช่ว่าเพราะเขาโง่..

ไปอ่านเจอมาบทความนี้ดีมากๆ ยืมอะไรยากที่สุด? "ยืมเงิน" นั่นคือคำพูดของ "ลีกาซิง" มหาเศรษฐีฮ่องกง เนื้อหามีอยู่ว่า คนที่กล้าให้คุณยืมเงิน คือผู้อุปถัมภ์ของคุณ คนประเภทนี้มีน้อยมากแล้วในสังคมทุกวันนี้ ห

จำได้ไหม !! สาวหน้าตาดีโดนทิ้งไปตั้งแต่ท้องได

โดยระบุ?โดนทิ้งไปตั้งแต่ท้องได้ 2 เดือนไม่เคยมาสนใจ กลับหนีไปอยู่ที่อื่น ตอนนี้ผู้ชายคนนั้นก็มีแฟนใหม่แล้ว ทางครอบครัวทางผู้ชายก็ไม่ยอมรับมาหาว่าไม่ใช่ลูกหลานของเค้า ทุกวันนี้กัดฟันสู้เพื่อได้เจอหน้าต

9 สิ่งที่ควรขอ 'แฟน' ในช่วงที่ คบกันแรกๆ เพร

ในที่นี้ไม่ใช่ทรัพย์สินหรือเงินทองนะคะสาวๆ ท่องไว้ค่ะ ว่าความรักนั้นเงินซื้อไม่ได้ แต่ในที่นี้หมายถึงสิ่งดีๆที่เขาพอจะทำให้คุณได้ในช่วงแรกที่คบกันต่างหาก เพราะเวลาผ่านไป สิ่งเหล่านี้จะลดน้อยถอย

อิริยาบถธรรมด๊า ธรรมดา ของผู้หญิง แต่เย้ายวนใ

ว่ากันว่าบนโลกนี้ไม่ได้มีแค่ระบำเปลื้องผ้าที่ทำให้หนุ่มๆหัวใจเตลิด เนื่องจากยังมีสิ่งธรรมดาที่ไม่ธรรมดาของผู้หญิงที่ทำให้ผู้ชายตื่นเต้น สิ่งที่ไม่น่าจะปลุกเร้าอารมณ์ของพวกเขาได้แต่มันกลับได้ผลที่แตกต่

มันดีมากจนไม่อยากให้หายไป แต่ . . .

สวัสดีค่ะ. . . คือเราได้มีโอกาสไปเจอพี่เค้าคนนึงขอใช้ชื่อว่าเอนะคะ เรากับพี่เอเคยเจอกันแค่ครั้งเดียว แต่หลังจากเจอกันเราก็ทักเฟสไปคุยกับพี่เอค่ะ เราชอบพี่เอมากๆ เราเพ้อถึงพี่เอบ่อยๆในเฟส (เราก็เพ้อตาม

เผยความคิดของหนุ่มๆทำไมถึงชอบ "จับหน้าอกผู้หญ

รู้กันมั้ยว่าหน้าอกของสาวๆนั้นมักเป็นที่ใฝ่ฝันของหนุ่มๆ ส่วนใหญ่ที่มักจะชอบมาหาความสุขด้วยการมองและยังจะมีความสุขมากขึ้นไปอีกถ้าได้จับหน้าอกของผู้หญิง เพราะมันจะไปกระตุ้นอารมณ์และความต้องการทางเพศ แต่

เธอรับเลี้ยงเด็กที่ถูกว่าเป็น "พ่อมด" จากสภาพ

แอดอยากให้คนที่รังเกียจและเรียกเจ้าหนูคนนี้ว่าพ่อมดได้มาเห็นสภาพน้องตอนนี้จังเลยค่ะ! เมื่อหลายเดือนก่อนได้มีการแชร์ภาพจากสำนักข่าว metro เผยแพร่ภาพสุดสะเทือนใจของเด็กชายชาวไนจีเรียที่อยู่ในสภาพหิวโ

เผยความลับ!! ทำไม? "ยาคูลท์" มีขนาดเดียว และ

หลายๆ คนอาจจะเคยสงสัยกันว่า ทำไมน๊า ยาคูลท์ แสนอร่อยถึงทำออกมาเป็นขวดเล็กๆ กินอึกเดียวก็หมดไม่อิ่มเลย แถมหาซื้อทานยากมากๆ ต้องรอสาว ยาคูลท์มาขายให้หน้าบ้าน วันนี้เรามีคำตอบมาเฉลยค่ะ ยาคูลท์ เป็นผลิตภั

หึงไปก็เท่านั้น!! มาดู วิธีกำจัดความรู้สึกที่

คุณกับเขาคบหากันเป็นคู่ตุนาหงันแถมมีความสุขล้นปรี่! ทว่าเขามีอดีต..ก็เหมือนกับคุณนั่นแหละซึ่งนั่นมันจี๊ดใจคุณมาก แต่ก่อนอื่นต้องขอบอกว่านี่เป็นเรื่องปกติสุดๆ ไม่มีผู้หญิงคนไหนทนได้หรอกที่คนรักของเธอเค

รักแหกกฎฟ้า...

สวัสดีทุกคน นี่เป็นกระทู้แรกของเรา ... หลังจากที่เปิดหาความรู้ในพันทิปบ้าง อ่านเรื่องราวต่างๆบ้าง ทั้งเรื่องรัก เรียน และอื่นๆ มามากพอสมควร วันนี้ เราอยากจะแบ่งปันความรู้สึกราบ้าง และอยากจะขอคำแนะนำ ต

คนเงินเดือน 15,000 สามารถผ่อนบ้าน ผ่อนรถ ได้ส

เมื่อเข้าสู่ช่วงแรกของวัยทำงาน หลายๆ คนก็มีความฝันที่อยากจะผ่อนบ้านหรือดาวน์รถ โดยเฉพาะผู้ที่จบการศึกษาใหม่เพิ่งเริ่มเข้าทำงานและมีเงินเดือน 15,000 บาท ถึงแม้จะดูเหมือนเป็นไปได้ยากสำหรับการผ่อนซื้อบ้า

10 ลักษณะนิสัยของผู้ชาย ที่สาว ๆ ไม่ควรไปเสีย

สมัยนี้การหาคนดี ๆ อาจจะไม่ใช่เรื่องง่าย แต่ถ้าเรารู้ว่าเขาอยู่ตรงไหนแล้ว ทำไมเราถึงจะไม่ออกเดทกับเขาละ !! แน่นอนว่าเราอาจจะต้องปิดฉากรักกับหนุ่ม ๆ ไปหลายต่อหลายครั้ง กว่าจะพบกับคนที่ใช่ แต่เราจะสามาร

นักวิจัยเผย คน"แปลก" มีเสน่ห์ มีโอกาสพบรักมาก

สาวๆที่คิดว่าตัวเอง ?แปลก? หรือเป็นตัวของตัวเองสูง เตรียมเฮได้เลยค่ะ เพราะเว็บไซต์ข่าว ?เมโทร? ได้เปิดเผยผลวิจัยจากวารสารว่าด้วยบุคลิกภาพและจิตวิทยาสังคม (Personality and Social Psychology Bul

อาแล้วไง!! หนุ่มโดนศาลจำคุก 1 ปี ข้อหามีเซ็กซ

สำนักข่าวเอทีเอสของสวิตเซอร์แลนด์รายงานวันที่ 11 ม.ค. ว่า ศาลเมืองโลซานน์พิพากษาจำคุกชายชาวฝรั่งเศส อายุ 47 ปี เป็นเวลา 12 เดือน ข้อหาข่มขืนกระทำชำเรา เนื่องจากมีเพศสัมพันธ์โดยไม่สวมถุงยางอนามัย และไม

อ่านแล้วต้องอึ้ง!! เมื่อรู้สาเหตุการมี "ภรรยา

ชื่อได้เลยว่าผู้หญิงทุกคนย่อมอยากมีชีวิตคู่ที่ดี รักเดียวใจเดียว แต่ชีวิตจริงก็อาจจะไม่ได้สวยงามแบบนั้น ปัญหาที่เจอได้บ่อยๆก็คือผู้ชายมีภรรยาน้อย เดียวมาดูกันว่าสาเหตุนั้นมาจากอะไรสาเหตุและปัญหาของการ

11 ลักษณะของรักแท้!! รู้เอาไว้เผื่อจะได้เจอซั

เมื่อเรานึกถึงรักแท้ เรามักจะนึกถึงช็อคโกแลต ช่วงบ่ายอันแสนขี้เกียจในสวนสาธารณะ หรือการเดทในยามค่ำคืนสุดโรแมนติก แม้ว่าความรักจะเป็นองค์ประกอบสำคัญของทุกๆความสัมพันธ์ แต่ก็มีเพียงการกระทำเท่านั้นที่จะ

บอกตามตรงนะวิธีนี้ได้ผลสุดๆ! คำแนะนำ 10 ข้อ เ

การไม่ลงรอยกันมักจะทำให้เกิดการถกเถียงกันระหว่างคู่รัก มีวิธีไหนไหมที่จะทำให้ไม่ต้องทะเลาะกันเลย? น่าจะไม่มีเพราะลิ้นกับฟันย่อมกระทบกระทั่งกันบ้างเป็นเรื่องธรรมดา อย่างไรก็ตามเรามีคำแนะนำสำหรับคู่รักเ

เฮทั้งประเทศ !! ด่วนที่สุดแจกที่ดินฟรีครอบครั

เป็นข่าวดีสำหรับเกษตรกรอีกแล้วค่ะ เมื่อสำนักงานการปฏิรูปที่ดินเพื่อเกษตรกรรม ได้ออกมาประกาศข่าวดีในการจัดสรรค์ที่ดิน แจกให้กับเกษตรกรครอบครัวละ 5-7 ไร่ ไว้ใช้ในการทำเกษตรกรรม ซึ่งก็ต้องเป็นผู้ที่มีคุณ

รู้ไว้ก่อนสาย !! โง่มาตั้งนาน วิธีจับผิด "แฟน

วิธีจับผิดแฟนมีเซ็กซ์กับคนอื่น!! เรื่องนี้เป็นเรื่องของ ดิฉัน ซึ่งคบกับแฟนมาได้ 2 ปี แต่ว่าพักหลังๆ มานี้รู้สึกว่าแฟนเริ่มเปลี่ยนไป ทำตัวผิดปกติ และดิฉันจะทำยังไงดีคะ ถึงจะรู้ว่าแฟนแอบไปมีเซ็กซ์กับคนอ

น่าทึ่ง!! เธอคนนี้ดื่มน้ำแครอททุกเช้าติดต่อกั

แอน คาเมรอน (Ann Cameron) เธอเป็นนักเขียนหนังสือเด็ก ที่กลายเป็นคนมีชื่อเสียงมากขึ้น หลังจากที่เธอได้ตรวจพบว่าเธอนั้นเป็นโรคมะเร็งลำไส้ใหญ่ เธอเป็นมะเร็งในระยะที่สามแล้ว กว่าที่เธอนั้นจะได้เข้ารับการรพื้นที่โฆษณา


ข่าว ! ข่าวดารา ความสวย ความงาม ความรัก ดูดวง กิน เที่ยว
ติดต่อเรา | www.meawza.com