ข่าว ! ข่าวดารา ความสวย ความงาม ความรัก ดูดวง กิน เที่ยว


ความรัก
loading...
อยากมีรัก คาถาขอความรักช่วยคุณได้ ใช้ได้กับหญ

ใครว่ากินเค็มไม่ดี!? มาดู 7 ประโยชน์ของการดื่

เตือนภัย ! กินน้ำโซดาผสมมะนาวอันตรายถึงชีวิตไ

ควรทำเช่นไรหากคุณเจอเหตุการณ์เช่นนี้ (แฟนเรา

ผิดมากไหมครับ ที่เป็นผู้ชายที่ดูแลผู้หญิงคนนึ

6 ข้อ ก่อนตกลงเป็นแฟนจริงจัง รักแท้ หรือ แค่ผ

อย่าบอกเลิกทั้งที่ยังรักไม่ว่าจะด้วยเหตุผลอะไ

"เครื่องคชาภรณ์" (เครื่องประดับช้าง) ในรัชกาล

10 สเต็ป ถึงเส้นชัย อย่างไรให้เวิร์ก!

เที่ยวอย่างไรให้ถูกโฉลกกับวันเกิดและนำโชคมาให

เคยมีความรู้สึกอยากทักแฟนเก่ามั้ย ไม่ใช่ว่าอย

10 ประโยชน์ ข้อได้เปรียบของคนโสด!

การดูแลรองเท้าคู่โปรดของคุณ

เลิกตัดอ้อย ! ใส่ลายสก็อตยังไงให้ดูแพง

แฟนเย็นชา หรือไม่รักเรากันแน่ ?

เจ๋งอะ!! ผมร่วง ผมบาง เคยรักษาด้วยยาแพงๆไม่เค

รวม สีผมสวยๆ ที่ทำให้หน้าสว่าง แบบ Park Seul

เช็กให้ชัวร์! หมอช้างแจ้ง สองราศีดวงดีขึ้น เ

เคล็ดลับเขียนอายไลเนอร์ให้เข้ากับรูปตาแต่ละแบ

ปลูกผักบุ้งจีน พื้นที่ 50 ตารางวา ใช้เวลา 25คนข้างๆคุณเป็นแบบไหน? มาเช็คกัน 10 ข้อง่ายๆ ล

สาวๆคบกับใครซักคนก็ต้องการมั่นใจว่าเขาเป็นผู้ใหญ่พอที่จะพึ่งพิงได้ในยามมีปัญหารึเปล่า มีความเป็นผู้นำมากน้อยแค่ไหน จะสามารถประคับประคองความรักไปตลอดรอดฝั่งรึเปล่า ใช่มั้ยคะ? เหลือบไปมองคนข้างๆตอนนี้

หนุ่มสาวขึ้นคานเฮ!! เปิดบทสวด "คาถาลงคาน" สำห

หนุ่มสาวขึ้นคานเฮเปิดบทสวด คาถาลงคาน สำหรับหาเนื้อคู่ ทำพิธีในวันขึ้น 15 ค่ำ สวดตามอายุ ก่อนล้างหน้าแล้วเข้านอน ถ้าบุญมีจะได้พบความรัก คาถาลงจากคานด้านอาจารย์ทางไสยเวทร่วมยืนยัน แต่ทุกอย่างต้องขึ้นอยู

ที่กลัวเพราะความรักมันแย่หรือแพ้ปัจจัยอื่น! 5

อย่างที่เราทุกคนทราบกันดี ว่าความรักนั้นคือสิ่งที่สวยงาม คือสิ่งที่แสดงออกซึ่งความเมตตา ความเห็นอกเห็นใจ และความเสน่หาทั้งหมดของมนุษย์ แต่ถึงแม้ความรักจะดูดีมีสีสันขนาดนั้น แต่ก็มีหลายๆคนที่ กลัว เจ้า

ผู้หญิงทุกคนควรรู้!! ข้อแนะนำเพื่อหลีกเลี่ยงแ

หนึ่งในการวินิจฉัยที่น่ากลัวที่สุดคือการบอกว่าผู้หญิงคนหนึ่งน่าจะเป็นโรคมะเร็งเต้านม เพียงแค่กล่าวถึงมันก็เป็นสาเหตุของความกลัวตาย ความหดหู่ และความสิ้นหวัง หนึ่งในผู้หญิงแปดคนจะมีโอกาสพัฒนามาเป็นมะเร

จับสังเกต 10 ประเภทคนที่ชอบมีนิสัย "นอกใจ" มา

ปัจจุบันมีงานวิจัยและการศึกษาเกี่ยวกับพฤติกรรมของมนุษย์มากาย โดยใช้วิธีการศึกษาด้วยการเก็บสถิติและสังเกตุการณ์ ครอบคลุมไปจนถึงเรื่องของความรัก การใช้เงิน หรือแม้แต่การนอกใจ โดยผลการศึกษาเกี่ยวกั

ควรทำตัวอย่างไร? เมื่ออยู่ใกล้ 'ผู้ชายที่แอบช

บางครั้งการที่ได้อยู่ใกล้กับหนุ่มที่คุณ ' แอบชอบ' อาจจะทำให้คุณมีความรู้สึกตื่นเต้นนะคะ แต่ถึงอย่างไรก็ดี ความตื่นเต้น มุ้งมิ้งน่าจะปะปนไปกับอารมณ์เขินอย่างแน่นอนเลยค่ะแต่! จะทำอย่างไรดีน้า ให้หนุ่มที

ลูกเขย 7 แบบที่ยากแก่การชนะใจ (ว่าที่) แม่ยาย

วัยสาว วัยรุ่น ถ้าคิดจะมีแฟนทั้งทีอาจไม่ใช่เรื่องหนักหนาอะไรกับรักๆ เลิกๆ แต่ถ้าจริงจังจนถึงคนที่บ้านรู้เห็น โดยเฉพาะ " คนเป็นแม่ " พอจะเห็นบ้างล่ะก็ มันเป็นเรื่องที่ไม่เล็กเลยทีเดียว เพราะในสายตาผู้ใ

หมดปัญหาข้าวบูดคาหม้อ!! วิธีหุงข้าวสวย ให้เก็

ปัญหาข้าวบูดคาหม้อ เป็นปัญหาที่สร้างความกังวลใจหรือกลุ้มใจให้กับแม่บ้านหลายคน นั่นคือหุงข้าวไม่ทันไรข้าวก็บูดเสียแล้ว ซึ่งหลายคนนั้นคิกว่า การที่เราเคยทิ้งข้าวให้บูดคาหม้อครั้งหนึ่งแล้ว ครั้งต่อไปข้าว

5 เหตุผล ที่คนเป็นแฟนกัน ต้องเจอหน้ากันบ่อย ๆ

คนรักกัน จำเป็นแค่ไหนที่ต้องเจอกันบ่อย ๆ สิ่งเหล่านี้อาจจะเป็นคำถามที่หลายคนกำลังสงสัยอยู่ก็เป็นได้ บางคนแฟนอยู่ไกลกันคนละจังหวัด บางคนอยู่ไกลคนละประเทศ แบบนี้ไม่เลิกกันเลยหรือนี่ สำหรับสาว ๆ ที่มีแฟน

ทำไมตัวเองยังคงเป็นโสดอยู่? มาดู 4 นิสัยและพฤ

แปลกใจกันมั๊ยคะว่าทำไมตัวเองยังคงเป็นโสดอยู่?? ถึงแม้ว่าจะมั่นใจในตัวเองว่าฉันสวยและน่าดึงดูดในระดับหนึ่งแล้ว แต่ก็ยังไม่มีใครที่ถูกใจเข้ามาในชีวิตสักที นั่นอาจจะเป็นเพราะบางนิสัยหรือพฤติกรรมที่สาวๆกำ

เรื่องนี้อย่ามองข้าม เกือบตายไม่รู้ตัว!! ถ้าเ

เรื่องนี้อย่ามองข้าม เกือบตายไม่รู้ตัว!! ถ้าเจอ "กล้วย" ที่มีรอยแบบนี้ห้ามกินเด็ดขาด แชร์ด่วน!!!!เรื่องราวเปิดเผยโดยเว็ปไซต์ เริ่มด้วยคุณแม่ชาวอังกฤษวัย 43 ปี คนหนึ่ง ได้ซื้อของที่ซุปเปอร์มาร์เก็ตตามป

สังเกตุตัวเองด่วน!! 32 อาการบอกโรคที่ไม่ควรมอ

การสังเกตอาการที่เกิดขึ้นในชีวิตประจำวันอาจบ่งบอกถึงความผิดปกติต่างๆ เบื้องต้นได้ แต่ควรหาสาเหตุที่แท้จริง จึงจะแก้ปัญหาได้ถูกจุด อาการบางอย่าง อาจเกิดจากสาเหตุต่างกัน แต่มีอาการเหมือนกัน เช่น...1. อา

เริ่ม 1 มี.ค.นี้ เปิดแลก เหรียญที่ระลึก 2 เหร

สำหรับผู้ที่สนใจอยากแลกเหรียญกษาปณ์ที่ระลึก 100 ปี การสหกรณ์ไทย และเหรียญกษาปณ์ที่ระลึกการเข้าร่วมประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน ASEAN Economic Community : AEC โดยกรมธนารักษ์เปิดจ่ายแลกเหรียญกษาปณ์ที่ระลึก เร

รีบเช็คกันให้ไว!! รูเล็กๆข้างหูของลูก สัญญาณร

คุณพ่อคุณแม่เคยสังเกตบริเวณข้างหูของลูกน้อยว่ามีรูเล็กๆ หรือสิ่งผิดปกติหรือไม่ รูเล็กๆข้างหูลูก เป็นสัญญาณอะไร เกิดจากอะไร และจะรักษาอย่างไรรูเล็กๆข้างหูลูก คืออะไร?รูเล็กๆข้างหูลูก หรือที่เรียกกันว่า

มีเฮทั้งประเทศ ! คลังล้างบัญชีคนจนให้ลงทะเบีย

ข่าวดี มีเฮทั้งประเทศ ! คลังล้างบัญชีคนจนให้ลงทะเบียนใหม่หมด ให้ลงบัญชีใหม่หมด เริ่ม 3-30 เม.ย. นี้นายกฤษฎา จีนะวิจารณะ ผู้อำนวยการ สำนักงานเศรษฐกิจการคลัง (สศค.) เปิดเผยว่า นายอภิศักดิ์ ตันติวรวงศ์ ร

สงสัยมั้ย?? "ดารา AVญี่ปุ่น" แสดงหนังสมจริงเข

กลายเป็นคำถามที่หลายคนอยากรู้กันอย่างแน่นอน สำหรับพวกดารา AVญี่ปุ่นสาวๆ เวลาเข้ารับบทบาทหรือแสดงได้อย่างจริงจังตลอด อย่างเช่น โซระ ที่เรามักจะเห็นหลั่งในหลายครั้ง แต่แปลกที่พวกเค้าไม่เคย ตั้งท้องเลย ไ

สำหรับใครที่เก็บเงินไม่อยู่ต้องลอง!! วิธีออมเ

เรื่องของเงินเก็บเป็นสิ่งที่ใครก็อยากมีให้มากที่สุด แต่เพราะเงินเป็นสิ่งที่หายากแต่หมดไปได้เร็วมาก ดังนั้น จึงมีคนจำนวนไม่น้อยที่ยังไม่สามารถเก็บเงินได้ หรือไม่มีเงินเก็บมากพอที่จะนำไปใช้ในอนาคตวันนี้

แค่อ่าน 4 ข้อสั้นๆ ก็จะบอกได้ว่า "เราจะไปด้วย

ลังจากคบกันไปสักระยะหนึ่ง หลายๆ คนก็จะมีคำถามกับตัวเองอย่างไม่แน่ใจว่า "เราจะไปด้วยกันได้มั้ย" "ความรักของเราจะดีไหม" .. ลองมาเช็ค 4 ข้อสั้นๆ ว่าคุณเจออาการแบบนี้หรือไม่ นี่คือสัญญาณเตือนที่บอกให้รู้ว

ใครนกบ่อยๆ ต้องอ่าน! 6 นิสัยน่ารัก ของผู้หญิง

อยากจะมีแฟนกับเขาบ้างอ่ะ! แต่ทำไมยังไม่มีใครมาจีบซะที แบบนี้สาวๆ ควรจะลองสำรวจตัวเองก่อนดีกว่าว่า เรามีอะไรที่ผู้ชาย เขาไม่ชอบรึเปล่า? บางคนสวย เฟอร์เฟค แต่ก็ยังไม่มีแฟน หรือถูกทิ้งบ้าง จะทำยังไงดี อ๊

"รักนะ..แต่ไม่แสดงออก" ถ้าชอบใครสักคน จะทำยัง

ใครที่คลิกเข้ามาอ่านที่หัวข้อนี้ ขอทายว่าคุณกำลังประสบกับปัญหา "รักนะ..แต่ไม่แสดงออก" แล้วมันก็กำลังก้ำกึ่งอยู่ระหว่าง จะไม่แสดงออกต่อไป หรือบอกรักออกไปให้มันรู้แล้วรู้รอด สถานการณ์ชวนสับสนเช่นนี้ เรา

เทแรง!! 9 วิธีบอกเลิกผู้ชาย เด็ด!! มาก

การบอกเลิกใครซักคนไม่ใช่เรื่องง่าย ผู้หญิงบางคนก็อ่อนไหวเห็นใจคนที่เราอยากจะบอกเลิกเหมือนกันนะ เป็นอันว่าเราไม่รู้จะบอกเลิกเค้ายังไงทั้งๆ ที่เราน่ะทนอยู่กับเค้าไม่ไหวแล้ว ความรักมันหมดไปแล้ว แต่ยังต้อ

ไม่ว่าหิวขนาดไหน ก็อย่าทาน! 12 อาหารที่ห้ามกิ

ในเวลาที่หิวมากๆ ไม่ว่าจะเห็นอาหารอะไรก็อยากจะทานไปหมดโดยที่ไม่ได้คำนึงถึงสุขภาพ ฉะนั้นก่อนจะทานอะไรเราควรเพิ่มความระมัดระวังและเอาใจใส่ในเรื่องอาหารการกินให้มากขึ้น เพราะอาหารบางประเภทไม่เหมาะที่จะรั

ริจะคบกับหนุ่มคาสโนว่า ต้องควบคุมเขาให้อยู่หม

ริจะปลูกต้นรักกับพ่อหนุ่มคาสโนว่าฆ่าไม่ตาย สาวๆต้องรู้วิธีที่จะควบคุมเขาให้อยู่หมัด ซัดให้หมอบด้วยวิธีเหนือเมฆ ซึ่งมันก็ไม่ได้ยากอะไรเล้ยยยย ลองมาศึกษากันแล้วนำไปปราบแฟนหนุ่มจอมเจ้าชู้กันเลยดีกว่า!

แชร์วนไป! ประดับความรู้ อาการปวดต่างๆ 6 จุด ท

หมอเผยที่มาของโรคจากอาการเจ็บปวดตามจุดต่างๆ 6 จุด เสมือนวิธีดูคร่าวๆ ให้รู้ทันโรค อาการเจ็บปวดเกิดขึ้นโดยไม่ทราบสาเหตุ มักสร้างความกังวลเพราะนอกจากจะไม่รู้ที่มาแล้ว เรายังไม่อาจเห็นสภาพภายในได้ เรื่อง

โสดแล้วไง!! 21 นิสัยคนโสดที่คนมีคู่ทั้งโลกอาจ

บางคนอยู่เป็นโสดมานานก็ไม่ได้แปลว่าชีวิตเค้าจะห่อเหี่ยวไม่มีความสุขนะจ๊ะ คนเหล่านี้แฮปปี้ดีแถมมีนิสัยบางอย่างที่เป็นเอกลักษณ์ของคนโสดด้วย ส่วนมากมาจากการทำอะไรๆด้วยตัวเองมานานจนชิน ลองสังเกตกันดูว่าค

ภัยอันตรายที่อยู่ใกล้ตัว! เผยอาการของผู้ป่วย

โรคพิษสุนัขบ้า เป็นภัยใกล้ตัวที่อันตรายมากเมื่อใครที่โดนสุนัขกัด อย่าละเลย ต้องรีบไปหาหมอฉีดวัคซีน ป้องกันเชื้อพิษสุนัขบ้าทันที เพราะมันอันตรายกว่าที่คุณคิด ยิ่งสำหรับเด็กด้วยแล้วภูมิคุมกันในร่างกายยั

ทำไมถึงนอกใจ!! มาจับสังเกต 10 ประเภทคนที่มีแน

ปัจจุบันมีงานวิจัยและการศึกษาเกี่ยวกับพฤติกรรมของมนุษย์มามาก โดยใช้วิธีการศึกษาด้วยการเก็บสถิติและสังเกตุการณ์ ครอบคลุมไปจนถึงเรื่องของความรัก การใช้เงิน หรือแม้แต่การนอกใจ โดยผลการศึกษาเกี่ยวกับคนที่

ดีเกินไปไม่ตอบโจทย์? ตอบทุกข้อสงสัย ทำไม "ผู้

แสนดี เอาใจเก่ง กุลสตรี เป็นแม่ศรีเรือน คุณสมบัติครบถ้วนขนาดนี้ทำไมเขายังทิ้งได้ลงคอ?? girlsallaround ตอบแทนได้เลยว่าก็เพราะ "คุณดีเกินไป" น่ะสิ อยู่ด้วยแล้วไม่ตื่นเต้นเร้าใจ เขาก็เลยหันไปซบอกแม่ส

17 ลักษณะ ผู้ชายแบบนี้ไม่ควรเอามาเป็นผัว!! ไม

สาวๆทุกคนล้วนอยากจะเจอกับผู้ชายดีๆเพื่อมาเป็นคู่ชีวิต แต่เราจะรู้ได้อย่างไรว่าผู้ชายคนนั้นจะดีจริงหรือป่าว วันนี้เราเลยมีนิสัย 17 อย่างของผู้ชายที่ไม่ควรเข้าไปเสียเวลาด้วย มาดูว่ามีอะไรบ้าง รู้แล้วเรา

รู้ไว้เลย ! "เต้าทึง" ขนมหวานเย็นๆ ที่เต็มไปด

เต้าทึงเป็นขนมหวานที่มีคุณค่าทางอาหารกินดีมีประโยชน์มากมาย อร่อยกับหลากหลายธัญพืช ได้คุณประโยชน์จากถั่วนานาชนิดและน้ำลำไย ช่วยให้คลายร้อนและบำรุงสุขภาพไปพร้อมๆ กัน แต่ขนมหวานก็ควรกินแต่พอประมาณ ถ้ากิน

รัฐบาล ยัน "ไม่มีการยกเลิกบัตรทอง" แถมยังเพิ่

ปรบมือรัวๆทั้งประเทศ!? ล่าสุด รัฐบาล ยัน "ไม่มีการยกเลิกบัตรทอง" แถมยังเพิ่มสิทธิอีกหลายรายการแบบนี้!? รู้แล้วเช็คด่วน!! (รายละเอียด)พลโท สรรเสริญ แก้วกำเนิด โฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี กล่าวถึงกรณีที่

แปลกแต่จริง!! วิธีทําให้รักยืนยาว ของคู่รักคู

คู่รักแต่ละคู่ย่อมพยายามหาวิธีรักษาความสัมพันธ์ให้ยืนยาวด้วย วิธีต่างๆมากมาย แต่คู่รักคู่นี้มีวิธีทําให้ความรักไม่น่าเบื่อด้วยการไปปาร์ตี้ สวิ้งกิ้ง สลับคู่รักกับคู่อื่น ใครจะเชื่อว่าวิธีนี้ทำให้คว

สายเปย์หลบไป!! 9 ข้อดีเวลาคบแฟนไม่รวย เปลี่ยน

สมัยนี้เรื่องเงินถือเป็นอีกปัจจัยของการดำรงชีวิต แต่มันไม่ใช่ทุกอย่างนะจ๊ะ สาวไหนที่กำลังมองหาแฟนรวยๆอย่างเดียวนี่ขอบอกว่า เงินไม่ใช่ทุกอย่าง สำหรับใครที่มีแฟนที่ฐานะไม่ค่อยโอเคก็อย่าพึ่งน้อยเนื้อต่ำใ

เช็กให้ไว้!! 3 วิธีการพูดของคนไร้เสน่ห์ เลิกซ

มีคนหลายๆ คนที่เป็นคนดี สวย หล่อ รวย และเก่ง แต่เป็นคนไร้เสน่ห์ หาคนชอบพอคบหาเป็นแฟนหรือเป็นคู่ครองระยะยาวได้ยาก ส่วนมากคนจะเข้ามาคบเพื่อทำงานด้วยกัน พึ่งพา หรือเป็นเพื่อนกัน แล้วก็จากไป ไม่อยากคบแบบแ

เหตุใด? คนโบราณถึงบอก "กินข้าวเสร็จ อย่าเพิ่ง

"เคยได้ยินไหมว่า" "เพิ่งกินข้าวเสร็จอย่าเพิ่งอาบน้ำ" เพราะอาหารจะไม่ย่อย คนโบราณรู้อะไรที่เราไม่รู้...เพราะกระเพาะต้องใช้เลือดในการย่อยอย่างมาก หากไปอาบน้ำ เลือดจะวิ่งมาที่ผิว ไม่ช่วยกระเพาะย่อยอาหารพื้นที่โฆษณา


ข่าว ! ข่าวดารา ความสวย ความงาม ความรัก ดูดวง กิน เที่ยว
ติดต่อเรา | www.meawza.com