ข่าว ! ข่าวดารา ความสวย ความงาม ความรัก ดูดวง กิน เที่ยว


เรื่องเด่น ประเด็นร้อน !
loading...
อยากมีรัก คาถาขอความรักช่วยคุณได้ ใช้ได้กับหญ

ใครว่ากินเค็มไม่ดี!? มาดู 7 ประโยชน์ของการดื่

เตือนภัย ! กินน้ำโซดาผสมมะนาวอันตรายถึงชีวิตไ

ควรทำเช่นไรหากคุณเจอเหตุการณ์เช่นนี้ (แฟนเรา

ผิดมากไหมครับ ที่เป็นผู้ชายที่ดูแลผู้หญิงคนนึ

6 ข้อ ก่อนตกลงเป็นแฟนจริงจัง รักแท้ หรือ แค่ผ

อย่าบอกเลิกทั้งที่ยังรักไม่ว่าจะด้วยเหตุผลอะไ

"เครื่องคชาภรณ์" (เครื่องประดับช้าง) ในรัชกาล

10 สเต็ป ถึงเส้นชัย อย่างไรให้เวิร์ก!

เที่ยวอย่างไรให้ถูกโฉลกกับวันเกิดและนำโชคมาให

เคยมีความรู้สึกอยากทักแฟนเก่ามั้ย ไม่ใช่ว่าอย

10 ประโยชน์ ข้อได้เปรียบของคนโสด!

การดูแลรองเท้าคู่โปรดของคุณ

เลิกตัดอ้อย ! ใส่ลายสก็อตยังไงให้ดูแพง

แฟนเย็นชา หรือไม่รักเรากันแน่ ?

เจ๋งอะ!! ผมร่วง ผมบาง เคยรักษาด้วยยาแพงๆไม่เค

รวม สีผมสวยๆ ที่ทำให้หน้าสว่าง แบบ Park Seul

เช็กให้ชัวร์! หมอช้างแจ้ง สองราศีดวงดีขึ้น เ

เคล็ดลับเขียนอายไลเนอร์ให้เข้ากับรูปตาแต่ละแบ

ปลูกผักบุ้งจีน พื้นที่ 50 ตารางวา ใช้เวลา 25
เมื่อไหร่จะถึงวัด !! แห่นาคสายย่อ ลีลาแต่ละค

มาดูขบวนแห่นาคสายย่อกันบ้าง เมื่อหนุ่ม-สาวโชว์สเต็ปสายย่อในชนิดที่ว่าไม่มีใครยอมใครเลยทีเดียว ลีลาแต่ละคนนี่หลุดโลกไปอีก 555+ เต้นแบบนี้ เมื่อไหร่จะถึงวัดล่ะเนี่ย...เครดิตจาก : https://youtu.be/H4v6Ac

สเต็ปย่างสเต๊ก แค่..ย่างสเต๊ก ลีลาต้องเล่นใหญ

ฮา...นี่คือ สเต็ปย่างสเต๊ก ที่แจ่มที่สุดในสามโลกละ แล้วดูความพลิ้วของนาง แค่ย่างสเต๊ก ต้องเล่นใหญ่อะไรเบอร์นี้ 555+ ผมนี่ลั่นเลย

แชร์สนั่น!! พระมหาสมปอง ล้อ ธัมมชโย วัดธรรมกา

แชร์สนั่น!! พระมหาสมปอง ล้อ เท่ง เถิดเทิง "อย

แชร์สนั่น!! พระมหาสมปอง ล้อประยุทธ์ นั่งรถคุก

เค้ามาทวงเงินที่ยืมไปร้องซะขนาดนี้คืนเค้าไปเถ

งูติงต๊อง เอิ่ม...ไม่คิดว่า อสรพิษ จะมีโมเม้น

มาดู งูติงต๊อง ฉกหางแมวครับ ดูสิ่งที่มันทำ ไม่คิดเลยว่าจะเป็นการกระทำของสัตว์ที่เป็นดั่งเพชรฆาต อสรพิษ ที่ใครหลายๆ คนเกรงกลัว เสียลุคหมดงานนี้

การกินเบียร์แบบชิลๆ ไอเดียมันดีว่ะ 555

"โตไปไม่โกง" เด็กน้อยขายพวงมาลัย ซื่อสัตย์ในอ

ทำเอาชาวโซเชียลกดไลค์และเอ่ยปากชมกันไม่หยุดหย่อน สำหรับคลิปของหนูน้อยที่มาเดินเร่ขายพวงมาลัย โดยผู้ใช้รายหนึ่งเป็นคนนำมาโพสต์บนโลกออนไลน์ซึ่งคลิปนี้มีคนรับชมเหยียบแสนแล้วในคลิปจะเห็นว่าหนูน้อยเดินมาขา

งมงายใช่เรื่อง !! ชาวบ้านเรียงตายอนาถ หลังเชื

เรียกได้ว่าอาศัยความเชื่อและแรงศรัทธาอันแรงกล้าของชาวบ้านในประเทศทางแถบแอฟริกา สำหรับผู้ที่อวดอ้างตนเองว่าเป็น "ผู้วิเศษ" ดุจพระสงฆ์ สามารถฉุดช่วยโลกมนุษย์ให้รอดพ้นจากปวงภัยอันตรายทั้งหมดบนโลกได้ ซ

แม่ครัวร้องเรียน หลังเห็น ผอ.โรงเรียน จับหมาฝ

เรื่องราวของสุนัขจรจัดพิการที่น่าสงสาร ลำพังแค่หาอาหาร ก็ลำบากมากอยู่แล้ว ยังโดนมนุษย์ใจร้ายจับฝังทั้งเป็นด้วยคำพูดที่บอกว่าน่ารำคาญ แต่ว่าชีวิตหลังจากความโชคร้ายก็พลิกผัน กลับตาลปัตรกลายเป็นสุดยอดเรื

ด.ช.ไปเรียนภาษาอังกฤษ แต่กลับบ้านมาในสภาพ "นิ

สื่อต่างประเทศรายงานข่าว เด็กชายวัย 11 ปี ศึกษาอยู่ที่โรงเรียนกวดวิชาภาษาอังกฤษแห่งหนึ่งในไต้หวัน เป็นเวลานานกว่า 7 ปีแล้ว แต่ตลอด 7 ปี ไม่เคยมีเลยสักวันที่เขาจะมีความสุขหลายปีที่ผ่านมาเด็กชายถูกครูทำ

หนูน้อยป่วยใกล้ตาย พี่เลี้ยงตัดสินใจทำสิ่งนี้

"Talia Rosko" หนูน้อยวัยเพียง 2 เดือน เกิดมาพร้อมกับโรคประจำตัว แพทย์กล่าวว่าถ้าไม่สามารถหาตับที่เข้ากับตัวหนูน้อยได้ทันเวลา โอกาสที่จะรอดนั้นมีน้อยมาก ขณะนี้ตับของหนูน้อยถูกทำลายไปกว่าครึ่งแล้

หนุ่มใช้ชีวิตบน "ใบหน้าคนอื่น" หลังคิดสั้น "จ

การผ่าตัดที่ยาวนานเพื่อ "เปลี่ยนชีวิต" ชายหนุ่มที่ต้องทุกข์ทนกับบาดแผลบนใบหน้า หลังจากที่เขาพยายามฆ่าตัวตาย โดยการยิงปืนกรอกปากตัวเองแต่กลับรอดมาได้ราวกับปาฏิหาริย์ และเรื่องราวชีวิตหลังจากนั้นที่ทำให

ปู จิตกร ซัด ลีลาวดี ศิษย์ธรรมกาย ปมโพสต์บิดเ

ปู จิตกร บุษบา โพสต์จวก ดร.ลีลาวดี วัชโรบล โกหกเรื่องดีเอสไอห้ามพระวัดพระธรรมกายบิณฑบาต ชี้เรื่องนี้สามารถตรวจสอบได้ พร้อมซัดธัมมชโย จิตใจทำด้วยอะไร ถึงได้ปล่อยให้คนอื่นเดือดร้อนแทน จากกรณีที่

จากเด็กที่เกิดมา "ไร้ทวาร" เมื่อ 3 ปีที่แล้ว

แน่นอนว่าความหวังของพ่อแม่ทุกคนนั้นต้องการที่จะเห็นลูก ๆ เติบโตขึ้นมาอย่างแข็งแรงและปลอดภัย แต่ที่ประเทศจีนได้เกิดเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นกับเด็กทารกจีนวัย 2 เดือนกว่า "Guo Enze" เขาบกพร่องตั้งแต่แรกเ

ซูโม่กิ๊ก โพสต์หลังเห็น อุ๋ย บุดด้า เบลส ดีเบ

ซูโม่กิ๊ก แสดงความรู้สึกประเด็น อุ๋ย บุดด้า เบลส ดีเบต อัยย์ เพชรทอง ก่อนโพสต์ชี้ว่าศิษย์วัดพระธรรมกายรายนี้ศรัทธาผิดคน กรณี นายนที เอกวิจิตร หรือ อุ๋ย บุดด้า เบลส นักร้องชื่อดัง ได้มาร่วมสนทนา

นาทีระทึก !! ฝรั่งซิ่งบิ๊กไบค์เสียหลักร่วงสะพ

จากกรณีโลกออนไลน์ได้มีการแชร์คลิปจากผู้ใช้เฟซบุ๊ค Ashf Up ซึ่งเป็นคลิปจากกล้องหน้ารถคันหนึ่ง เผยให้เห็นถึงเหตุการณ์ที่นักท่องเที่ยวชาวต่างชาติได้ขี่รถบิ๊กไบค์ชนราวสะพานและพลัดตกลงไปด้านล่างจนเส

สลด นักเรียนถูกรถ 18 ล้อ ทับดับ! ที่คลอง 5 ธั

27 ก.พ. 2560 เมื่อเวลาประมาณ 13.45 น. เกิดอุบัติเหตุ นักเรียนถูกรถบรรทุก18 ล้อทับ เสียชีวิตคาที่ หัวใจกระเด็นออกจากร่างขณะยังเต้นตุบๆ บริเวณ คลอง 5 ธัญบุรี ขณะนี้รอกู้ภัยเก็บศพ หากมีรายละเอียดเพิ่มเติ

เปิดอีกคลิปนาทียิงฉลองขันหมาก มีคนร้องว่า "หย

เพจดังเผย คลิปครูโมโหฉีกกระดาษระบายสีและทำร้า

วันนี้ 26/2/2560 ทาง เพจ DR.K v.3 ได้เผยแพร่คลิปครูทำร้ายนร. เด็ก ที่ได้ส่งต่อกันมา ล่าสุด ทาง ผู้ปกครองได้รวมตัวกัน เพื่อสอบถามข้อเท็จจริงกับทางโรงเรียนแล้ว#Ep.8 กูได้คลิบเต็มมาสดๆร้อนๆเมื่อเช้านี้ เ

แม่ใจสลาย พาลูกสาววัย 12 กับ 3 ขวบ แจ้งจับข้า

แม่วัย 44 ปี พาลูกสาววัย 3 ขวบ และ 12 ปี เข้าแจ้งความหลังถูกพี่เขย ซึ่งเป็นข้าราชการระดับสูงใน จ.เชียงใหม่ กระทำอนาจารหลายครั้ง ซ้ำยังขู่ฆ่า วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2560 มีรายงานว่า นางส

"ซลาตัน" ซัดเบิ้ล! "แมนฯ ยูไนเต็ด" เฉือนหืด "

การแข่งขันฟุตบอลอีเอฟแอล คัพ หรือ ลีก คัพ 2016-17 ของอังกฤษ ที่สนามเวมบลีย์ กรุงลอนดอน แมนฯ ยูไนเต็ด พบ เซาธ์แฮมป์ตัน ซึ่งเป็นทีมจากพรีเมียร์ลีกทั้งคู่นาทีที่ 19 แมนฯ ยูไนเต็ด ได้ประตูขึ้นนำก่อน จากกา

เหลืออีกวันเดียว! ส.บอลออกจดหมายจี้สปอร์ตฮีโร

สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยได้ออกหนังสือแจ้งให้บริษัทสปอร์ตฮีโร่ เร่งดำเนินการสัญญาตามข้อตกลงเดิมเรื่องการแก้ไขหรือลงนามในสัญญาว่าจ้างการดูแลทีมชาติชุดใหญ่ ภายในวันที่ 28 กุมภาพันธ์ หากไม่สามารถบรรลุ

สลด!! เด็กหญิงวัย 12 ถูกข้าราชการชั้นผู้ใหญ่ข

แม่สุดทนจูงลูกสาววัย 12 และ 3 ขวบ แจ้งความถูกลุงเขย ซึ่งเป็นข้าราชการระดับ ผอ. ข่มขืนในบ้านพักข้าราชการหลายครั้ง แถมยังถูกขู่ฆ่าที่ สภ.แม่ปิง อ.เมือง จ.เชียงใหม่ ผู้ปกครองพาบุตรสาววัย 12 ปี และ 3 ขวบ

เพื่อนเจ้าบ่าว 4 คนหอบปืนขึ้นโรงพัก ไม่รู้กระ

กรณีเมื่อช่วงเช้าวันที่ 26 ก.พ. มีกลุ่มวัยรุ่นคึกคะนองใช้อาวุธปืนระดมยิงฉลองระหว่างแห่ขบวนขันหมากเจ้าบ่าวไปแต่งงานกับเจ้าสาว บริเวณริมถนน บ้านห้วยไข่เน่า หมู่ 4 ต.เขาไม้แก้ว อ.บางละมุง จ.ชลบุรี ทำให้ก

ความจริงปรากฏ โคตรสะเทือนใจ!!สามี "น้องป.ปลา"

เมื่อวานนี้ 26/2/60 เพจดัง อีจัน ออกมาให้ข้อมูลความคืบหน้าเกี่ยวกับคดี เนตไอดอลสาวสวย ป.ปลา ที่เคยมีข่าวการฆ่าตัวตายของเธอ เนื่องจากมีปากเสียงกับสามี ก่อนที่ญาติจะพากันเรียกร้องขอความเป็นธรรม เพราะไม่

อาตมาไม่ได้ใช้เงินมา 25 ปีแล้ว! "พระอาจารย์อม

"อาตมาไม่ได้ใช้เงินมาเป็นเวลา 25 ปีแล้ว อาตมาอยู่ด้วยของที่มีคนนำมาถวายเท่านั้นอาตมาไม่ไปตามที่ต่างๆ นอกจากมีผู้นิมนต์ไปเท่านั้น"พระอาจารย์อมโรศิษย์หลวงปู่ชา สุภัทโท วัดหนองป่าพง จ.อุบลราชธานีปัจจุบัน

ชายคนหนึ่งปลอมตัวเป็น "คนเร่ร่อน" ขอข้าวกิน ต

เป็นคลิปที่ถูกส่งต่อกันในโลกออนไลน์อย่างมากมายในวันนี้ เมื่อชายคนหนึ่ง ปลอมตัวเป็น คนเร่ร่อน ออกตระเวณขออาหารตามร้านค้าต่างๆ จากแม่ค้า?และสิ่งที่เขาได้เจอก็คือ น้ำใจจากคนไทย ที่ให้กับคนแปลกหน้า อย่างเ

ผลโพลศึกดีเบต!! "อุ๋ย บุดดาเบลส" VS "ศิษย์เอก

ยังคงเป็นประเด็นร้อนที่อยู่ในความสนใจของคนไทยชาวพุทธ ที่ต่างติดตามข่าวสารสถานการณ์ของวัดพระธรรมกายอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะกับกรณีพิพาทที่เกิดขึ้น ในประเด็นที่หลายคนสงสัยว่าวัดพระธรรมกายมีการบิดเบือนคำส

ด.ช.โดนมัดมือ-เท้า ในสภาพสุดเวทนา! ก่อนเพื่อน

อีกหนึ่งคลิป/ภาพที่ถูกแชร์กันสนั่นไหว และเกิดการวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักบนโลกออนไลน์ในขณะนี้ กรณีเด็กชายคนหนึ่ง ที่ถูกมันมือและข้อเท้าไม่สามารถขยับตัวไปไหนมาไหนได้ สร้างความสะเทือนใจอย่างมากแก่ผู้พบเห็

เอาแล้วไง!! เพจดังแฉเบื้องหลังพระแห่ป้องธรรมก

แฉเหตุพระสงฆ์แห่ปกป้องวัดพระธรรมกาย หวั่น ?ธัมมชโย? ถูกจับ จะไม่มีงานถวายมหาสังฆทาน ในวันเกิด 22 เม.ย. ซึ่งทุกปีจะนิมนต์พระกว่า 3 หมื่นวัดทั่วประเทศเข้าร่วม พร้อมแจกเงินตามลำดับชั้น เริ่มตั้งแต่สามเณร

โคตรมหารวย!! เปิดชีวิตสุดหรู "สิบตำรวจตรี" พ่

จากกรณีข่าวช็อกสะเทือนวงการตำรวจ เมื่อวันที่ 21 ก.พ. 2560 บช.ปส. สามารถจับกุมตัว ส.ต.ต.พิษณุพงศ์ งามธุระ ผบ.หมู่(ป.) สน.อุดมสุข พร้อมของกลาง ไอซ์ นน.ประมาณ 28 กก.ได้ที่ลานจอดรถชั้น 5B อาคาร3 ลุมพินิวิ

"ลีลาวดี" ศิษย์ธรรมกาย ลั่นกลางเฟซทั้งน้ำตา?พ

จากกรณีที่ทางเว็บไซต์ราชกิจจานุเบกษา เมื่อวันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2560 ได้ทำการเผยแพร่คำสั่งหัวหน้า คสช.ที่ 5/2560 กำหนดพื้นที่วัดพระธรรมกาย ตลอดจนพื้นที่โดยรอบวัดใน ต.คลองสอง จ.ปทุมธานี ซึ่งเป็นพื้นที่ค

แชร์สนั่น! นาทีหนุ่มเลือดร้อนโมโหหลังตำรวจเรี

จากเหตุการณ์ในคลิปนั้นได้เกิดเหตุหนุ่มวัย 22 ปี เป็นพนักงานรับสินค้าของบริษัทเอกชนแห่งหนึ่งริมถนนเทพรัตน์ หลังจากการก่อเหตุเข้าชกต่อยและใช้โซ่ล่ามรถจักรยานยนต์ฟาดเข้าไปที่ศรีษะ ด.ต.สุรัตน์ พงษ์สวรรค์

พื้นที่โฆษณา


ข่าว ! ข่าวดารา ความสวย ความงาม ความรัก ดูดวง กิน เที่ยว
ติดต่อเรา | www.meawza.com